Loa Phường Blog

Đến cave còn chán ngán đám zân chủ cuội!

Loa Phường
Sau thời gian lăn lộn trong phong trào dân chủ, cô cave Nam Phương Trần Phương Yến đã tuyên bố chia tay, trở về với “cuộc sống đời thường” của cô sau khi bị chính đồng bọn chụp mũ là “tay sai an ninh” và chứng kiến các thủ đoạn tiêu diệt lẫn nhau của đồng bọn vùi dập ước mơ đổi đời của cô.


Mời xem về quá khứ gái gọi, nghiện ma túy phải đi cai nghiện của cô từng bị blog Gió Lành công khai  http://www.giolanh.org/2016/10/bui-kim-oanh-tham-gia-yeu-bien-e-lam-gi.html
Bài trước, Loa Phường đã đăng một số bài nói về Trần Phương Yến tham gia nhóm Yêu Biển, Mai Info, Đạp xe vì môi trường, nhóm Chấn hưng nước Việt… Cô bắt đầu tìm đến phong trào dân chủ nhờ sự dẫn dắt của chính tú bà Bùi Kim Oanh, chị gái của Bùi Thanh Hiếu Người Buôn gió.
Đang yên ổn, chí thú, ăn nên làm ra với nhóm Mai Info của ông chủ Dũng Mai thì Dũng Mai bị toàn đại gia No-U dập vùi tơi tả sau màn bóc mẽ các chiêu trò lừa tiền đồng bọn, ăn chặn từ thiện khiên nhóm Mai Info chết lâm sàng.
Rồi đến tâm huyết với nhóm Yêu Biển và Chấn hưng nước Việt của Nguyễn Văn Điển và Vũ Quang Thuận, đang ăn nên làm ra kiếm bộn với kênh youtube nhiều view thì Thuận, Điển bị bắt. Thế là cô lại chuỗi ngày long đong giương khẩu hiệu đòi “công lý” cho Thuận và Điển, cùng với Lê Dũng Vova và vài bậu xậu duy trì kênh Chân hưng nước Việt. Nhưng đòi công lý ở đây không chỉ với chính quyền mà cô ta còn bất mãn với đồng bọn, đâu đâu cũng hỉ hả vui mừng đã thoát được cặp bài trùng “tâm thần”…khiến Nam Phương rất bất bình.
Rồi lân la với đám tay sai Việt tân từ giáo xứ Vinh, khai thác phong trào chống ấu dâm, tham gia vụ phỏng vấn trước cổng trường Thanh Nhàn thì đồng bọn bị bắt, Nam Phương bị đồng bọn nghi ngờ “mật báo” cho công an. Tình cảm lúc này chẳng khác nào như bát nước đổ đi, cô ta thấm thía sự gian nan và miệng lưỡi độc địa của cái nghề này.
Có lẽ đau nhất là cô ta bị chính những “anh thư, liệt nữ” thân thiết, gắn bó với mình như Lê Mỹ Hạnh, Vũ Hằng…đặt điều nói xấu, dẫn đến cô ta phải khai chiến, đấu khẩu kiểu “một mất mất còn” với chị em cùng “cảnh ngộ” mà mới trước đó thôi, tình cảm còn thắm nồng.

Có lẽ thấy cái nghề zân chủ này cũng nghiệt ngã, chẳng hề thuận buồn xuôi gió chút nào. Cỡ đại gia lưu manh đẳng cấp như Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn gió còn chán ngán với đám ô hợp, thì trách chi cô chọn về nghề cũ cho lành.

8 nhận xét:

 1. Thế là cô lại chuỗi ngày long đong giương khẩu hiệu đòi “công lý” cho Thuận và Điển, cùng với Lê Dũng Vova và vài bậu xậu duy trì kênh Chân hưng nước Việt. Có lẽ thấy cái nghề zân chủ này cũng nghiệt ngã, chẳng hề thuận buồn xuôi gió chút nào.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ thấy cái nghề zân chủ này cũng nghiệt ngã, chẳng hề thuận buồn xuôi gió chút nào. Cỡ đại gia lưu manh đẳng cấp như Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn gió còn chán ngán với đám ô hợp, thì trách chi cô chọn về nghề cũ cho lành.

  Trả lờiXóa
 3. Cái này gọi là cave tranh khách mới đúng bản chất!

  Trả lờiXóa
 4. há há, làm cave thì cũng phải có nguyên tắc của nó chớ!
  nghề dâm chủ cũng không thu hút được cave chiên nghiệp.

  Trả lờiXóa
 5. Tranh giành nhau thị phần xong vu cho nhau là cam hả các bác? Chó má quá nhể?

  Trả lờiXóa
 6. Cũng là nghề dâm với nhao mà còn phải từ bỏ à?

  Trả lờiXóa
 7. Không còn gì để bình luận vì bài vu cho người khác là bài quen thuộc của hội zân chủ. Lúc cần thì lôi người ta vào, lúc không lại đẩy ra đường...

  Trả lờiXóa
 8. Một nghề thì sống, đống nghề thì chết. Đang làm công việc đã lắm thị phi rồi, không biết chừng kiếm lấy một tấm nghề lương thiện cho yên ổn cuộc đời, Nam Phương Trần Phương Yến lại chọn thêm cho mình nghề “cao cấp” hơn là nghề zân chủ. Có lẽ quay về con đường cũ vẫn là tốt hơn đối với cô nàng buôn hương bán phấn này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog