Loa Phường Blog

Dân Đồng Tâm chớ có tin kẻ dối trá, lươn lẹo như LS Trần Vũ Hải

Loa Phường
Kể từ khi nổ ra vụ Đồng Tâm, Trần Vũ Hải liên tục đăng bài mô tả theo giọng điệu " Chủ tịch Chung gọi điện cho tôi" hay "Chủ tịch Chung vừa liên lạc với tôi" như thể ông ta là "trung gian" liên lạc giữa Chủ tịch Chung với người dân Đồng Tâm trong các thương thuyết thả người của đôi bên vậy. Một số friend của ông Hải đã nghi ngờ và nói thẳng ra là không tin ông Chung liên lạc với ông Hải, nhưng ông ta vẫn phớt lờ, tiếp tục trình diễn về "vị thế" của mình. Khổ nỗi, rất nhiều người dân Đồng Tâm và những người quan tâm liên tục "vào hóng" fb của ông Hải và nhóm luật sư "Vì công lý" của ông hàng giờ để mong ngóng động thái của chính quyền, đa số đều cầu xin ông Hải giúp đỡ họ(?!)


 Mọi chuyện vỡ lở ra ông luật sư lừa đảo trắng trợn khi tuyên bố, Chủ tịch Chung sẽ gặp bà con Đồng Tâm ngày 18/4, rồi bao biện là Chủ tịch Chung điện cho ông ta yêu cầu đính chính thông tin thiếu cơ sở này, ông ta lại đẩy cho Lê Luân là người "phát ngôn" (?) Ngay hôm sau, nhóm Lê Luân tường thuật nội dung cuộc gặp bà con Đồng Tâm, trong đó mở bằng ghi âm lời ông Chung liên hệ với đại diện dân Đồng Tâm có nói "….cần thiết thì mai tôi sẽ về trực tiếp về tận nơi Đồng Tâm...", chứ chưa hề hứa hẹn. LS Ngô Tuấn có vẻ bức xúc sau khi tường thuật vụ thẩm định thông tin do Hải tung ra, đã kết luận "Đề nghị bất kỳ ai khi đưa thông tin lên báo chí, mạng xã hội, hãy nghĩ tới sự thật và nghĩ tới trách nhiệm với lời nói của mình và với người dân nơi đây..." chẳng khác nào cái tát tai vào miệng của luật sư Trần Vũ Hải là kẻ dối trá, bịa đặt không biết ngượng.
Nên nhớ, ông Chung thừa biết Hải là loại người nào, dư luận hẳn chưa quên vụ Trần Vũ Hải lừa đảo, kích động bà con Đại Từ, Thái Nguyên gây rối trật tự và vô khối thành tích bất hảo của Hải quậy phá ở các điểm nóng khiếu kiện như Văn Giang hay ở các phiên toà xét xử số tội phạm chống Nhà nước. Nếu nói ai thuộc nằm lòng bản chất lừa đảo, chống phá cực đoan chính quyền và các thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt của Hải, thì chắc chắn phải là Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung! Bởi vậy, cái chuyện ông Chung liên lạc với ông Hải để đàm đạo nghe không khác nào chuyện viễn tưởng, trong khi chính người dân Đồng Tâm muốn liên lạc với ông Chung hơn ai hết và ông Chung chẳng hơi đâu lại "mua" thêm kênh trung gian "chuyên lừa lọc" này cho rắc rối. Cái kiểu của Hải khoe khoang, thì hẳn Chủ tịch Chung phải tỷ phú thời gian và trọng thị Hải rất rất...nhiều!!!

Quả thực, theo dõi thái độ và cách phát ngôn của Trần Vũ Hải suốt vụ Đồng Tâm đến giờ sẽ thấy rất rõ mưu đồ và thất vọng khi mọi sự không diễn ra đúng như "kế hoạch". Khi mới xảy ra vụ dân Đồng Tâm bắt nhốt cảnh sát cơ động, Hải và tay chân của ông ta đã đắc thắng (xem thêm phát ngôn của đệ tử Trương Thị Hà) ra tuyên bố và yêu sách rất cụ thể mới có thể "tháo gỡ ngòi nổ", thể hiện vị thế "phán xét", "khuyên bảo" chính quyền Hà Nội phải nghe tư vấn của ông ta mới giải quyết nổi. Khi chính quyền (Chủ tịch Chung) cao tay hơn ông ta, nắm thóp toàn bộ bản chất sự việc, biết rõ mưu đồ của những kẻ giật dây, muốn lợi dụng bức xúc của dân để đạo diễn kịch bản theo ý mình thì ...ông ta lộ nguyên hình, đòi dọa giẫm chính quyền "Sẽ có nhiều tin bất ngờ về Đồng Tâm, Mỹ Đức!"! Dọa chán chẳng thấy xi nhê gì thì lại ra giọng van lơn, cầu khẩn ... đã đủ lột tả hết sự đổ vỡ của kế hoạch hoàn hảo mà ông ta và một số chóp bu ở Đồng Tâm phác thảo ra.
Rồi đây, khi mọi con bài, mọi chiêu thức đã ngả ra hết, chắc chắn dân mạng sẽ chứng kiến màn đấu tố giữa các luật sư "vì công lý" với nhau và giữa bà con Đồng Tâm với các "thánh nhân" của mình!!!
Chỉ tội bà con Đồng Tâm đã đâm lao, đã để hành động của mình đi quá xa, không thể biện minh gì được nữa. Họ tưởng rằng, những luật sư dạn dày kinh nghiệm đối phó với chính quyền, những kẻ nổi danh trên truyền thông ảo, những đài báo quốc tế hậu thuẫn sẽ giúp họ đạt được thắng lợi. Nhưng quả thực, giờ đây dư luận không còn đủ kiên nhẫn để cảm thông với nỗi thống khổ của họ nữa vì họ đã vuột qua ranh giới đỏ. Báo chí cũng khiếp đảm sau khi tận mắt chứng kiến sự cuồng nộ mất kiểm soát. Người am hiểu đã thấy sự mâu thuẫn giữa tuyên bố (không chống chính quyền, tin vào Đảng, Nhà nước) với hành động hoàn toàn dựa vào đám phản động, liên hệ chặt chẽ với chúng làm "loa phát ngôn" tấn công chính quyền ác khẩu.
Giờ ai sai, sai đến đâu, đều đã phơi bày ra thanh thiên bạch nhật. Chính quyền cũng thông báo rõ ràng. Mong rằng những người dân có uy tín, có tiếng nói với bà con Đồng Tâm hãy định hình lại "kế hoạch" của mình, khắc phục hậu quả với thiện chí thì chắc chắn dư luận, chính quyền sẽ cảm thông, bởi công luận luôn đứng về những người yếu thế.
33 nhận xét:

 1. Thực ra với những người luật sư họ có học lại hiểu luật nên người ta hay có những sự tôn trọng nhưng thực sự không phải luật sư nào cũng đáng tôn trọng. bởi vì bên cạnh những nguwof có thiện chí giúp dân thì hoàn toàn cũng có những người chỉ đổ thêm dầu vào lửa làm cho tình hình căng thẳng hơn mà thôi . chúng ta hãy cẩn trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình thì thật sự lo ngại với trình độ chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp của giới luật sư hiện nay. Không hiểu sao giờ cứ nhắc tới hai chữ luật sư là mình lại thấy thiếu thiện cảm kiểu gì á. Mong là sau này mình không vướng phải vụ việc gì liên quan đến pháp luật để phải nhờ cậy vào luật sư, hoang mang lắm

   Xóa
 2. Ông ta định lợi dụng vụ việc này để nói lên những điều vớ vẩn, pi a cho hành động của chính mình, tự cho mình là một người hùng giữa biển lửa. TUy nhiên rõ ràng ông ta không đại diện hợp pháp cho ai cả.Chính quyền cũng thông báo rõ ràng. Do vậy chúng ta hãy cẩn thận chứ đừng mắc mưu người như ông ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những không đại diện hợp pháp cho ai mà có thành tích kha khá tiền án tiền sự. Thế nhưng vẫn vỗ ngực dương oai là được chủ tịch Chung tiếp lại còn dành thời gian tâm sự với lão nữa. Đúng là ảo tưởng sức mạnh mà. Mấy vở hài kịch gần đây diễn viên chính toàn là luật sư rởm thôi

   Xóa
  2. Một luật sư mà không biết đến việc mỗi vấn đề cần phải có căn cứ rõ ràng à? Liệu việc ông ta nói chuyện với Chủ tích UBND T.p Hà Nội là thật, hay chỉ là chiêu trò quảng cáo để đánh bóng tên tuổi của bản thân?

   Xóa
 3. Sự việc ở Đồng Tâm mà ông luật sư Trần Vũ Hải này nói là hoàn toàn không đúng theo sự thật. việc làm này nhất định là có mục đích nào đó chứ không phải là không. tuy nhiên, việc làm xấu xa mang đầy tính xuyên tạc này của ông Trần Vũ Hải đã không qua mắt được cộng đồng mạng. những kẻ như vậy cần phải bị trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Vũ Hải đã thể hiện bản chất dối trá của mình khi lợi dụng vụ việc ở đồng tâm để đánh bóng tên tuổi, để lừa lọc người đọc. Hắn ta lợi dụng sức nóng của dư luận đối với vụ đồng tâm và sức nóng xung quanh nhân vật chủ tịch thành phố HN để đánh bóng tên tuổi bản thân. Và cuối cùng thì hăn cũng bị phanh phui, vạch măt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thật là chỉ cần đọc qua những cái stt mà tên này đăng tải là đủ hiểu bản chất của nó trong vụ việc này đơn giản chỉ là lợi dụng vấn đề nóng đang được dư luận chú ý để đánh bóng tên tuổi mà thôi.

   Xóa
 5. một luật sư đội lốt như ông ta thì làm sao có thể gọi điện cho chủ tịch thành phố hà nội được chứ , có lẽ là cái miệng lưỡi của ông ta dài và đang muốn từ cái lưỡi dài để cho mọi người chú ý hơn đây mà , đúng là một con người xấu xa trên những việc làm xúc phạm tới nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. nếu như những người dân đang được các cơ quan và chính quyền giải quyết. và không phải là được một luật sự với tiếng xấu như HẢI chuyên làm những chuyện lợi dụng những điều như giải quyết những mâu thuẫn của người dân để rồi tự cho mình chuộc lợi từ đấy và chắc chắn rằng con người đấy sẽ không bao giờ đạt được mục đích đấy đâu

  Trả lờiXóa
 7. trong con mắt của những người dân biết được rằng những việc làm của ông ta chỉ là việc nói bóng nói gió và với cái mồm lật lọng lưu manh thì chắc chắn rằng sẽ chẳng bao giờ biết được những giá trị của người dân trong đấy , và việc nói láo là gọi điện cho chủ tịch TP HN thì càng không bao giờ xảy ra

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu tên luật sư này đưa ra những thông tin " Chủ tịch Chung gọi điện cho tôi" hay "Chủ tịch Chung vừa liên lạc với tôi" có ai tin không nhỉ? Đúng là cứ tưởng những đứa trẻ ranh vắt mũi chưa sạch, vô công dồi nghề không có việc làm thì thích trà đá, vỉa hè. Vậy mà một kẻ mang cái mác luật sư mà cũng chém gió thể hiện.

  Trả lờiXóa
 9. Buồn cười, đọc mà thấy thật không còn gì để nói với cái tên luật sư này. Đúng là loại vô danh tiểu tốt, nhưng lại thích thể hiện. Chẳng có tài gì, ngoài khả năng nói phét, chém gió thành thần. Nhưng ngặt nỗi, may ra chỉ chém gió cho mấy đứa thanh niên choai chao nó nghe thôi, chứ làm gì có ai nghe đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi nghĩ rằng với những kẻ như tên luật sư này thì không thèm chấp. Chỉ cần nói ra đã hiểu giá trị của lời nói của hắn như thế nào rồi. Chỉ có điều, bà con của chúng ta đừng tin vào mấy kẻ làm trò này. Hãy cảnh giác trước những kẻ giả danh, lấy mác luật sư, lấy mác này nọ. Cái gì là thông tin chính thống sẽ được phương tiện truyền thông đại chúng thông báo trên loa, đài. Còn những cái khác thì chúng ta không quan tâm

  Trả lờiXóa
 11. Giờ ai sai, sai đến đâu, đều đã phơi bày ra thanh thiên bạch nhật. Chính quyền cũng thông báo rõ ràng. Mong rằng những người dân có uy tín, có tiếng nói với bà con Đồng Tâm hãy định hình lại "kế hoạch" của mình, khắc phục hậu quả với thiện chí thì chắc chắn dư luận, chính quyền sẽ cảm thông, bởi công luận luôn đứng về những người yếu thế.

  Trả lờiXóa
 12. Lịch sử các vụ việc liên quan tới Trần Vũ Hải thì ai cũng biết, giờ lại thêm việc trở thành anh hùng bàn phím nữa thì đúng là nực cười. Luật sư gì mà suốt ngày facebook chém gió, rồi lại đưa tin sai sự thật. Thiết nghĩ năm 2017, Hải chắc là mốm show nên mới có thời gian rảnh làm ba cái việc của mấy đứa trẻ tuổi teen. Đúng là nhàn cư vi bất thiện.

  Trả lờiXóa
 13. tôi không biết ông Hải này là một luật sư có tình người đến mức nào, ytrifnh độ đến đâu nhưng những gì ông ta thể hiện cho thấy ông ta là một người đục nước béo cò không đáng tin tuworgn. TRong khi người dân đã không còn nóng nữa mà cùng hướng đến giảng hòa thì ông ta lại đi thêm dầu vào lửa là sao

  Trả lờiXóa
 14. kẻ dối trá nhưng hải thì chắc chắn chẳng ai thèm ngó tới đâu nhưng mà chúng ta phải biết rằng những giá trị thật sự không phải là nằm ở việc ngồi không và chém gió đâu nó chính là những điều chẳng mấy cần được điều gì tốt đẹp và không bao giờ có tiếng nói trọng lượng gì đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một luật sư được học hành tử tế, cái nghề mà đc nhiều người khác tin tưởng, nắm giữ pháp luật trong tay mà làm những chuyện làm người ta đáng phải coi thường

   Xóa
 15. tôi ko tin những LS này Được học hành đàng hoàng mà sao dở chứng, tồi tệ cả nhân cách đạo đức thế. luật sư gì mà như một phường chợ búa, không khác gì đám "dân oan" vật vờ, chỉ chầu trực kiếm ăn phá hoại đất nước. Đem sự mong mỏi của quần chúng để đánh bóng tên tuổi, bà con xem thế này có đáng khinh bỉ không?

  Trả lờiXóa
 16. với sự thật là kẻ chuyên đi sau thì LS HẢi như một ví dụn điển hình , ông ta ăn trắng mặc trơn để lấy cái bộ mặt lạnh trêu ngươi nhân dân thì làm sao có thể biết được những điêu gì tốt đẹp và những giá trị nào tốt đẹp được , chẳng qua cũng chỉ là những con người ngu dốt mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà rân chủ những kẻ cơ hội cố lại sự việc ở xã Đồng Tâm thành một vụ việc mang tính chất chính trị, để từ đó làm mất đi tính dân sự và hình sự trong đó. Qua sự xuyên tạc này các nhà rân chủ và đám phản động ngoài nước muốn sự việc chuyển biến theo hướng mình mong muốn.

   Xóa
  2. Thật đáng buồn. Hành động của ông Hải ko những làm cho ông bị mất danh tiếng mà còn làm cho 1 số người dân ở Đồng Tâm nhẹ dạ cả tin mất niềm tin vào chính quyền. Tôi nghĩ hành động này cần phải lên án. Làm mất hình ảnh luật sư nước ta

   Xóa
 17. Đã có những kẻ cố tình làm sai như đã nói Không phải tất cả các hộ bị thu hồi đất đều phản ứng cực đoan, đa số vui vẻ nhận đền bù theo đúng chính sách pháp luật, họ hiểu cái chân lý đơn giản, đó là không tham những thứ không thuộc về mình, chỉ là lòng tham là vô đáy và chỉ đợi để lợi dụng những tình hình này để làm loạn và đòi hỏi và các đơn vị chức năng đã có lúc không hoàn thành nhiệm vụ của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Bài viết phân tích đúng quá, đa số bà con đã vui vẻ trả lại đất cho Bộ Quốc Phòng, chỉ một vài hộ dân cực đoan đang cố tình chống lại chính sách thôi ấy chứ. Nhưng đã là đất phục vụ an ninh quốc phòng thì bà con phải trả lại, đừng cố tình tham những thứ không thuộc về mình. Với lại cũng nên thả các chiến sĩ công an để tránh gây hậu quả về sau

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết những tay nhà báo nhảy vào viết bài xuyên tạc, một đám rận chủ thừa nước đục thả câu, giờ lại thêm mấy anh luật sư thích đánh bóng tên tuổi nữa. đúng là kền kền đánh hơi xác chết mà

   Xóa
  2. ông Hải cũng cần tự xme lại bản thân xem đã có xứng đáng với danh hiệu luật sư chưa chứ đừng nói gì là người mà nhân dân đồng tâm gửi gắm, họ không ngu dốt mà gửi nhầm người thế đâu

   Xóa
 19. Đám dân chủ đương nhiên là có lợi rồi, chúng nó làm cho tình hình trong nước thêm nóng lên và chúng chính là những kẻ đứng đằng sau hưởng những lợi ích từ những vụ việc như thế này, mong sao chính quyền sớm cho bọn này biết tay

  Trả lờiXóa
 20. Dù đã rất tích cực lợi dụng vụ việc ở xã Đồng Tâm để tuyên truyền, kích động các hoạt động chống đối chính quyền, tuy nhiên một lần nữa các “lều” zân chủ Việt lại được một phen chưng hửng khi họ đã bị người dân vạch mặt, lên án, thậm chí không cho một ai bén mảng tới xã Đồng Tâm, Điều này cho chúng ta thấy được sự thất bại thảm hại của đám rận sau sự việc này.

  Trả lờiXóa
 21. Ngôn từ sặc mùi kích động, trẻ con cũng nhận ra. Toàn là 1 lũ nước mắt cái sấu, ngoài miệng thì ra vẻ thương xót cho bà con Đồng Tâm nhưng trong tâm thì chỉ cầu mong sao cho bạo lực xảy ra để bọn chúng lại có cơ hội bị đặt, xuyên tạc tiếp tục kích động, mong người dân nhận rõ được bản mặt và chiêu trò của bọn chúng, hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ xấu và thế lực thù địch luôn luôn ở đằng sau xúi giục bà con làm những điều xấu nhưng bà con vẫn kiên định một lòng trung thành với tổ quốc Việt Nam. Những kẻ đứng sau chắc chắn sẽ bị nghiêm minh trừng trị! Sự việc sắp được giải quyết rồi. không có cơ hội cho bọn phản động này nữa đâu. Người dân Đồng Tâm cũng tin tưởng vào sự giải quyết của chính quyền, vụ việc sẽ sớm được giải quyết thôi

  Trả lờiXóa
 23. Không còn lạ lẫm với tên luật sư này nữa. Trong khi xã hội có những sự kiện nóng, nhận được sự quan tâm dư luận xã hội thì lão luật sư gàn dở này lại thể hiện mình là một nhân vật bình loạn viên để bàn luận các vấn đề đó, thậm chí hắn còn có sức mạnh ảo tưởng, tự cho mình như một anh hùng cứu thế. Mà bản chất của hắn thì ai cũng rõ rồi

  Trả lờiXóa
 24. sự dối trá lừa bịp của ông ta đã làm cái tiếng rồi , chẳng bao giờ có thể đem lại được điêu gì tốt đẹp đâu và chắc chắn rằng con người đấy sẽ không bao giờ tìm được một giá trị tốt đẹp ở xã hội này đâu hỡi ông luật sự đểu giả ạ

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog