Loa Phường Blog

Bạch Hồng Quyền và Hoàng Bình sẽ bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật

Loa Phường
Hoàng Bình

Bạch Hồng Quyền


Đài truyền hình ANTV ngày 8/4/2017 đã đưa bản tin về nguyên nhân gây ra vụ giáo dân Lộc Hà bao vây chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà và kết luận chính Bạch Hồng Quyền (thành viên tổ chức phản động Con đường Việt Nam) và Hoàng Bình (thành viên tổ chức phản động Lao động Việt) là những kẻ cầm đầu, kích động giáo dân tấn công cán bộ và thân nhân gia đình cán bộ công an xã …, khiến bố đẻ ông Trưởng công an xã bị thương nặng, sau đó vận động linh mục kích động giáo dân bao vậy trụ sở đòi “công lý” cho mình, trực tiếp gây ra vụ bạo loạn ở Hà Tĩnh kể trên. Đại diện Công an huyện Lộc Hà cho biết, sẽ điều tra và xử lý  Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình nghiêm minh.

 Thực tế, ngay sau khi xảy ra vụ xung đột giữa nhóm thanh niên giáo dân trong đó có Quyền, Bình, giới tự nhận đấu tranh dân chủ trong nước đã khai thác mạng xã hội, vu cáo công an Lộc Hà theo đúng ý đồ của Bình, làm truyền thông cổ vũ giáo dân Lộc Hà nổi loạn. Hơn 2000 giáo dân bao vây trụ sở được truyền thông Việt Tân thổi lên thành 10 ngàn và xem sự kiện này như là “ngòi nổ”, sẽ tiếp tục khai thác vụ việc Formosa để kích động giáo dân bạo loạn, vô hiệu hóa bộ máy chính quyền địa phương. 
Cùng với sự việc diễn ra tại UBND huyện Lộc Hà và việc một số giáo dân Kỳ Anh giăng lưới chiếm Quốc lộ 1A, tấn công người đi đường bất chấp xe cứu thương, xe chở thi hài liệt sỹ, xe chở thi hài đoàn thuyền viên gặp nạn trên biển…gây phẫn nộ trong nhân dân cả nước, cho thấy rõ mưu đồ, sự câu kết giữa thành phần tay sai phản động lâu nay vẫn núp dưới vỏ bọc “xã hội dân sự”, “bảo vệ nhân quyền”, “yêu nước chống Trung Quốc” với thành phần  cực đoan trong Công giáo để xúi giục, kích động giáo dân thiếu hiểu biết, manh động chống chính quyền đã trở thành hồi chuông báo động đến mức cao nhất.
 Nhân sự viêc này, Loa Phường xin phân tích kỹ về các hành vi vi phạm pháp luật của Bạch Hồng Quyền, con đường phạm tội của y và kiến nghị chính quyền Hà Nội cùng với công an Hà Tĩnh sớm bắt, xử lý đối tượng này, trả lại sự yên bình cho đất nước.
Kỳ 1: Diễn biến vụ Bạch Hồng Quyền và đồng bọn kích động giáo dân nổi loạn ở Lộc Hà
Kỳ 2: Mưu đồ lợi dụng sự cố Formosa để kích động cách mạng cá của Bạch Hồng Quyền và đồng bọn
Kỳ 3: Chân dung kẻ đạo diễn các trò nổi loạn núp dưới vỏ bọc phản đối Formosa và đòi bồi thường
=======


13 nhận xét:

 1. Lộ mặt 2 kẻ cầm đầu rồi, công an chắc sơm hay muộn cũng sẽ sờ đến.
  Vi phạm pháp luật thì phải chịu bị xử lý, đương nhiên là vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Bạch Hồng Quyền là giáo dân công giáo ở Hà Nội, đã từng nhập kho thì phải, vì các trang mạng nói y xuất thân từ tội phạm hình sự.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Đức Bình vẫn thường được một số người biết đến là “Phó Chủ tịch Phong trào Lao động Việt” - một đứa con lai của cái gọi là “Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam” do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng này kết nối với chủ chiên biến chất kích động giáo dân xứ Song Ngọc đi tụ tập, đòi kiện Formosa..

  Trả lờiXóa
 5. 2 thằng này cần phải xử lý đến nơi đến chốn vì chúng là đầu sỏ, kích động người dân làm những việc sai trái, chặn đường QL1 gây ách tắc giao thông, ném đá vào xe ô tô công an, ...

  Trả lờiXóa
 6. gương mặt đã quá quen thuộc trong những clip mà chúng ta thấy được trên các trang mạng liên quan đến những vụ gây rồi của giáo phận Vinh trong thời gian vừa qua, một kẻ lưu manh côn đồ là điều mà ai cũng có thể nhìn ra, giờ thì những bằng chứng này đã tố cáo con người này, hắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thích đáng cho hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 7. nếu như việc làm của hắn chỉ là lợi dụng người dân để tiến hành biểu tình gây rối trật tự công cộng thì ông ta sẽ phải chịu trách nhiệm cao nhất , nhưng mà theo như chúng ta thấy rằng ở đằng sau lại có những âm mưu nguy hiểm mà mục đích nó làm xấu đi hình ảnh của dân tộc việt nam thì chắc chắn sẽ phải bị cả xã hội này khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 8. Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình và giáo dân giáo xứ Trung Nghĩa có mặt tại quán café, có xung đột với nhóm thanh niên khác, công an xã ở đây đi tuần phát hiện, vào xử lý thì bị nhóm Quyền, Bình chống lại, khiến ông Trưởng công xã phải nổ súng bắn chỉ thiên và khống chế số này. Ngay lúc đó, Quyền, Bình và đồng bọn đã live stream trên facebook xuyên tạc bản chất vụ việc, gọi điện vận động linh mục quản xứ cho người đến “giải cứu” chúng, tấn công công an đến giải quyết. Sau đó chúng kéo về giáo xứ, kêu gọi linh mục rung chuông kéo giáo dân đến nhà riêng của ông trưởng công an xã, ném gạch đá vào nhà này, tấn công thân nhân khiến bố đẻ của ông Trưởng công an bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn bộ vụ việc đã bị Quyền và đồng bọn bóp méo, xuyên tạc, kích động giáo dân gây ra cảnh bạo loạn trên ngày 2-3/4/2017, đến ngày 8/4/2017 đã bị ANTV phơi bày. Kết hợp với nhiều clip khác do chính giáo dân, đồng bọn của Quyền quay tại hiện trường vụ việc, chắc chắn đã quá đủ chứng cứ chứng minh vai trò của Quyền, Bình trong vụ vi phạm pháp luật nghiêm trọng này. Ngày vào trại của 2 thằng này chắc không còn xa.

  Trả lờiXóa
 10. Bạch Hồng Quyền và HOàng Đức Bình chính là Nguyên nhân gây ra vụ nổi loạn, giáo dân chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tấn công gây thương tích cho một cán bộ công an tỉnh, khống chế cán bộ huyện phải làm biên bản xuyên tạc bản chất vụ việc, và giấy tờ cam kết đền bù cho dân Lộc Hà trước ngày 15/4/2017…ở Lộc Hà bắt đầu từ tối 2/4/2017.Hai tên này chính là tay sai của phản động nước ngoài chúng luôn kích động giáo dân đi biểu tình để lấy bằng chứng gửi ra hải ngoại xin tiền tài trợ của phản động hải ngoại

  Trả lờiXóa
 11. Bạch Hồng Quyền là giáo dân Công giáo ở Hà Nội, xuất thân là tội phạm hình sự. Ra tù Quyền sinh hoạt tại Dòng Chúa cứu thế Thái Hà, bị lôi kéo vào No-U, dần dần tham gia các hội nhóm phản động, làm công ăn lương từ các tổ chức chống Nhà nước. Sau thời gian tham gia No-U, Quyền “cộng tác” với nhiều tổ chức chống phá khác nhau, đến nay chính thức thừa nhận là thành viên cốt cán của PTCĐVN, nhận lương mỗi thằng hàng trăm USD từ tổ chức này. Những tên tay sai của phản động này cần sớm cho vào bóc lịch trong tù khi những chứng cứ về hành vi phạm tội của hắn đã quá rõ ràng

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền hai con người này đúng là khốn nạn mà, vừa ăn cắp vừa la làng, loại người như hai tên này rồi sớm muộn cũng bị đào thải khỏi xã hội mà thôi. Đã làm sai thì thôi đằng này lại còn live stream để mà ăn vạ cũng như vu cáo các lực lượng chức năng, qua đây một lần nữa tôi mong người người đặc biệt là những người đang sử dụng mạng xã hội cần phải thật tỉnh táo để tránh xa những âm mưu bẩn thỉu và hèn hạ của lũ rận từ đó chúng tay bảo vệ tổ quốc của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 13. Biết ngay Bạch Hồng Quyền và đồng bọn chỉ chờ công an xã bắn chỉ thiên là lại bắt đầu xuyên tạc, vu cáo, kích động giáo dân nổi loạn. Cơ quan công an chỉ trong thời gian rất ngắn đã tóm gọn được tên chủ mưu cầm đầu cho bao rắc rối trong những ngày vừa qua. Cần phải xử lí thật nghiêm, thật thích đáng đối tượng này vì những hậu quả hắn đã gây ra

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog