Loa Phường Blog

Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển đã bị bắt?

Loa Phường
Vũ Quang Thuận


Nguyễn Văn Điển

Đêm qua, làng zân chủ xôn xao về thông tin “thánh phán” Vũ Quang Thuận và kẻ cộng tác với ông ta là Nguyễn Văn Điển đã bị bắt. Chúng cho rằng, việc bắt 2 ông này nhằm ngăn chặn “tổng biểu tình” ngày 5/3. Thảo Teresa ca ngợi, Thuận là “kẻ dám vạch mặt lũ bán nước hại dân và sự thật của một kẻ được goi là “cha già dân tộc””. 

 Được biết, khi tiếp nhận Thuận từ cảnh sát Malaysia trao trả năm 2011, phóng viên báo công an bình phẩm “anh ta luôn miệng ba hoa rằng, anh ta có thể làm tốt các chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng, Thủ tướng…ngang tầm với một số nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới như Đặng Tiểu Bình, Lý Quang Diệu, Putin”... Khi “đón” Thuận về đến sân bay, công an đã đọc lệnh bắt  tạm giam về hành vi “Trốn ra nước ngoài nhằm chống lại chính quyền nhân dân”. Sau đó, không thấy Thuận bị đưa ra xét xử, chỉ thấy trên mạng trôi nổi giấy xuất viện Thuận đã kết thúc chu trình chữa bệnh hơn 1 năm từ 2013-2014!
Chẳng được bao lâu, nhất là từ khi Thuận “cặp” với Lê Thăng Long đi vận động khắp cả nước cho Diễn đàn bầu chọn tổng thống và những kế hoạch vĩ đại. Có chủ blog đã tổng kết, Vũ Quang Thuận tự phong các “chức vụ” sau: “ “Tổng thống Việt Nam dân chủ lâm thời", là "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung thế giới", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung thế giới"!, "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập chính phủ chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN", "Chủ tịch sáng lập ủy ban vận động thành lập quân đội chung ASEAN"….”.
Rồi từ cuối năm 2016, ông ta lại có trò sản xuất clip với tốc độ chóng măt. Blog Bà Đầm Xòe đã tổng kết, Thuận đã sản xuất trên 200 video clip với lượng view khủng cho thấy, trong “phong trào đấu tranh dân chủ Việt Nam”, Vũ Quang Thuận rất nổi tiếng. Thậm chí “học giả” Lê Dũng Vova, biểu tình viên NO-U, bạn chí cốt với Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng vừa mới chính thức tham gia làm kênh Chấn Hưng nước Việt “hội nhập” cùng kẻ mà phần lớn đồng bọn của ông ta cho là “tâm thần” này.
Có vẻ như, những kẻ tâm thần rất có giá trong “phong trào dân chủ Việt”. Hết Lê Anh Hùng được làng BBC, Bauxite, trí thức nhân sỹ, lão thành cách mạng tôn sùng, được cả làng zân chủ bảo kê , ép bà mẹ của Hùng đưa anh ta ra khỏi bệnh viện cho họ chữa chạy. Nguyễn Bá Đăng với đạo Tiên Thánh gì đó được “lão thành dân chủ” Nguyễn Thanh Giang trưng dụng viết Tập san Tổ Quốc cho Nguyễn Gia Kiểng…nay lại đến Vũ Quang Thuận.
Chắc biết rõ bệnh của Thuận nên dù dư luận bức xúc với ngôn từ xuyên tạc lịch sử, thóa mạ lãnh tụ, hô hào “thánh chiến” nhưng  lâu nay công an Việt Nam làm ngơ kệ Vũ Quang Thuận muốn chém gió gì thì chém. Nay có lẽ thấy anh ta không còn “tâm thần miệng” nữa mà đã chuyển ra thành hành động, lại có khả năng bị lợi dụng để lôi kéo ngày càng đông đảo các “con bệnh tiềm năng” đi theo nên đành xử lý cho đám zân chủ Việt đỡ tâm thần theo chăng?


19 nhận xét:

 1. Sau khi về nước, Vũ Quang Thuận vẫn không từ bỏ những mơ ước chính trị hão huyền của mình, vấn tích cực tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, những hành vi đó càng trở nên quyết liệt, cực đoan hơn. Hắn liên tục viết bài, dựng các clip xuyên tạc tình hình, nói xấu chế độ. Đáng chú ý, hắn dựng lên hàng loạt clip với tiêu đề “Nói chuyện với Bác Hồ”, trong đó, có rất nhiều nội dung xấu, bôi nhọ lãnh tụ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo thông tin từ cơ quan công an, ngày 2/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã chính thức bắt, tạm giam hai đối tượng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển về hành vi làm, phát tán nhiều clip có nội dung xấu lên mạng Internet.

   Xóa
  2. Y luôn cho rằng mình có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, có tài năng ngang bằng với các nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới: Putin, Đặng Tiểu Bình, Lý Quang Diệu, có thể làm tốt chức vụ Bộ trưởng An ninh, Bộ trưởng Quốc phòng,… và có thể lãnh đạo dân tộc Việt Nam ra khỏi họa cộng sản.

   Xóa
  3. Đây cũng là kết cục chung cho những kẻ lợi dụng tự do ngôn luận để xuyên tạc tình hình, kích động gây rối, nếu tiếp tục hành vi của mình, chắc chắn chúng sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

   Xóa
 2. Sau khi hàng loạt đối tượng dân chủ“có máu mặt” xứ Nam: Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu,… lần lượt bị pháp luật sờ gáy, thì đến ngày hôm vừa rồi giới dân chủ trong nước lại đón nhận hung tin, Vũ Quang Thuận (hay còn gọi là Võ Phù Đổng), một đối tượng có nhiều năm chống phá Đảng, Nhà nước đã chính thức bị bắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuận bị bắt chắc hẳn không phải chuyện bất ngờ với nhiều người. Bởi lẽ, Vũ Quang Thuận đã có quá trình hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước lâu dài, ngoan cố.

   Xóa
  2. Từng là giám đốc công ty, rồi bỏ ra ngoài kinh doanh tự do, tuy nhiên, ý đồ làm chính trị của anh ta cũng bộc lộ từ rất sớm.

   Xóa
  3. Sau khi Trần Huỳnh Duy Thức, đối tượng cùng trong tổ chức bị bắt, Vũ Quang Thuận lo sợ trốn ra nước ngoài, tuy nhiên, hắn vẫn không từ bỏ hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Trong thời gian ở Malaysia, Thuận tiếp tục lôi kéo những lao động người lao động Việt Nam ở đây tham gia tổ chức “Phong trào chấn hưng nước Việt”, kêu gọi họ tham gia lật đổ chính quyền.

   Xóa
  4. Cũng tại đây, sự tâm thần chính trị” của Vũ Quang Thuận càng được thể hiện khi ngày 12/4/2010, Thuận đã mang 4,5 lit xăng, cầm theo 5 khẩu hệu nội dung phản đối chính quyền Malaysai đến dọa đốt tòa tháp Petronas nằm phản đối việc nhà cầm quyền đuổi 2 thành viên của tổ chức mà hắn vừa vận động tham gia. Ngay sau đó, y đã bị cảnh sát Malaysia bắt giữ và trục xuất về nước.

   Xóa
  5. trong thời gian gần đây, những hành vi đó càng trở nên quyết liệt, cực đoan hơn. Hắn liên tục viết bài, dựng các clip xuyên tạc tình hình, nói xấu chế độ.

   Xóa
 3. Khác với những đối tượng dân chủ khác, Vũ Quang Thuận lại nổi bật với tính cách dở hơi không giống ai, thậm chí bị một số kẻ trong giới dân chủ coi là kẻ tâm thần chính trị.

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi Liên Xô và Đông Âu sụp đổ, với tư tưởng đa nguyên, đa đảng, Vũ Quang Thuận tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. 5/2007, Thuận đã gặp gỡ Lê Thăng Long - một đối tượng “tâm thần chính trị” khác thành lập "Câu lạc bộ trí thức chấn hưng nước Việt", để lôi kéo hàng ngũ trí thức trong, ngoài nước, đòi đa nguyên đa đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuận và Long lại tiếp tục thành lập “Phong trào chấn hưng nước Việt” hòng tập hợp lực lượng chống phá Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 5. Sau khi về nước, Vũ Quang Thuận vẫn không từ bỏ những mơ ước chính trị hão huyền của mình, vấn tích cực tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ thể hiện tính cách “anh hùng bàn phím” của mình trên mạng, hắn còn ngông cuồng tới mức đem cây Thập giá dựng tại vườn hoa Lý Thái Tổ để kêu gọi tuần hành phản đối chính quyền trong buổi tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa do nhóm No-U tổ chức (ngày 19.1.2017).

   Xóa
  2. thời gian trong tù là thời gian cần thiết để Vũ Quang Thuận hồi tỉnh, nhận ra được sai lầm, từ bỏ những mơ tưởng chính trị điên rồ của mình.

   Xóa
 6. Đáng chú ý, hắn dựng lên hàng loạt clip với tiêu đề “Nói chuyện với Bác Hồ”, trong đó, có rất nhiều nội dung xấu, bôi nhọ lãnh tụ. Hành động đó đã gây “dậy sóng” cộng đồng mạng, gây phản ứng quyết liệt từ phía người dân, thậm chí, nhiều người từ ở nơi xa còn lặn lội đến Hà Nội tìm gặp Thuận để dạy cho hắn 1 bài học!

  Trả lờiXóa
 7. Có thể nói, việc bắt giữ đối tượng Vũ Quang Thuận của cơ quan công an ngày 2/3/2017 là đúng quy định của pháp luật, được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Vũ Quang Thuận dù có " ngông cuồng chống lại cường quyền bán nước hại dân có dũng khí đứng hiên ngang giữa trời. Những kẻ núp bóng côn an bú buồi đảng, cắn lồn dân để kiếm sống chỉ đứng ngang đầu buồi Vũ quang Thuận

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog