Loa Phường Blog

Ủng hộ Bộ 4T sớm làm sạch môi trường mạng bằng chiêu độc

Loa Phường

Thời gian vừa qua truyền hình liên tục đưa tin bài phản ánh bức xúc của dư luận trước việc google, youtube, facebook để đăng bài/hình có nội dung kích động bạo lực, tuyên truyền chống Nhà nước và việc doanh nghiệp Việt trả tiền cho các hãng này quảng cáo, tức tiếp tay, trả công cho những kẻ đang lợi dụng các dịch vụ mạng “làm bẩn” môi trường mạng. Ngày hôm qua, truyền thông đã đưa tin, youtube đã đồng ý gỡ 21 video có nội dung bạo lực, tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam và đa số các doanh nghiệp đang lý hợp đồng quảng cáo trên youtube đồng tình với việc không quảng cáo trên những video có nội dung tuyên truyền phán động đăng tải trên youtube.

 Đây quả thực là tin vui, đồng nghĩa với việc đám rận chủ sắp hết nguồn sống dựa vào chế youtube bẩn, làm web/blog chống chính quyền để ăn tiền quảng cáo…từ chính doanh nghiệp Việt! 
Nhiều năm qua, đám rận chủ hải ngoại đã tích cực truyền nghề cho nhau về phương thức kiếm tiền “ngồi mát ăn bát vàng” này. Phần lớn các youtube của zận kiếm tiền khủng nhờ quảng cáo đến từ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Dễ hiểu vì sao gần đây đám zận nội, ngoại gia tăng lợi dụng tính năng facebook live để làm clip tuyên truyền chống Nhà nước, khuyến khích cộng đồng mạng lấy clip của chúng, phát tán trên youtube để “kiếm tiền quảng cáo”. Zận chủ Trang Lê từng bộc lộ, nhiều em sinh viên đã “sống khỏe” nhờ tiếp tay cho rận này. Đổi lại, những zận chủ làm tính năng này kiếm bộn tiền từ cái gọi là “sự quyên góp, ủng hộ của cộng đồng” tới chúng. Nhà nước bó tay với thứ “liên minh ma quỷ” này.
 Vừa qua một vụ án ở Thanh Hóa bắt kẻ sản xuất, xào xáo hàng trăm clip của đám phản động, cờ vàng kiếm view, nhận được hàng trăm triệu từ cái “nghề” này. Kiếm tiền trên môi trường youtube vô hình đã trở thành “động lực” cho người dân tiếp tay thế lực chống phá Nhà nước.
 Bằng việc đánh trúng, đánh đúng vào nguồn tiền cấp cho các dịch vụ quảng cáo trên youtube, bước đầu mở ra triển vọng làm sạch môi trường này và xỏa bỏ thứ nghề cho đám zận ký sinh sống khỏe nhờ “chống cộng”. Sau youtube, mong rằng Bộ 4T sẽ tiến công vào google – nơi cũng đang nhận tiền quảng cáo từ các doanh nghiệp Việt để “nuôi sống” các website, blog phản động, như blog Tễu chẳng hạn1 nhận xét:

  1. Làm được như vây thì dân mạng và các tin nhảm khỏi ầm ĩ quanh mâm rượu,bàn trà.Không khí trong sạch người ta sẽ sống đạo đức hơn,tuân thủ pháp luật hơn.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog