Loa Phường Blog

Tổng biểu tình thất bại, "sự nghiệp chống cộng" của linh mục Lý tiêu tan

Loa Phường

Đây là nhận định của giới cờ vàng về thất bại của "Tổng biểu tình"  do linh mục Nguyễn Văn Lý hô hào. Kể từ sau 5/3 ở nhà thờ miền Nam, các ngày chủ nhật sau đó cái có mỗi loe ngoe vài cờ vàng như Vũ Hằng,  Trương Dung,  Phan Vân Bách đi lang thang chụp ảnh tự sướng ở miền Bắc,  linh mục Thục,  Nam ở miền trung diễn trò trong nhà thờ hoặc kéo giáo dân đi từ nhà thờ nọ đến nhà thờ kia để giải ngân số tiền khủng đổ về,  "tổng biểu tình"  đã chết ngóm hoàn toàn!

Sau khi say sưa chém đám rận trong nước hưởng đủ lộc "từ mồ hôi nước mắt" của cờ vàng mà vẫn nguây nguẩy không chịu xuống đường thì đến nay, giới cờ vàng đang quay sang "rút kinh nghiệm" nguyên nhân thất bại, chủ yếu chém nhau là chính.
Xin trích phân tích của ông "tiến sỹ cờ vàng"  Nguyễn Phúc Liên: " Khỏi nói thí quý vị đều đã biết rằng vụ TBT này thất bại hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng không những LM Tadeo Nguyễn Văn Lý quá chủ quan nên thất bại trong vụ “nghe khôn, nghe dại” nhóm Tập Hợp Quốc Dân Việt để “đứng mũi chịu sào”, “dơ đầu chịu báng” mà còn bị chúng lừa bịp do hứa hươu, hứa vượn gì đó để CHỈ MỘT LẦN này là uy tín LM Lý tiêu tan như mây khói, Việt Cộng từ nay không còn lo LM Lý chống cộng nữa và Việt Tân ma sẽ độc quyền thi hành biểu tình chống cộng trong nước khi chi trả tiền cho người dự biều tình vì họ nghèo quá, một trăm đô la với họ là rất lớn nên nhận tiền mà biểu tình cho Việt Tân ma để VC bắt hết"
Còn đây là "bài học"  mà ông Thông Đỗ,  thành viên Việt tân cài vào "Chính phủ Đào Minh Quân"  chua xót thừa nhận: "Công việc chống  Việt cộng lúc này  chủ yếu dựa  vào ý chí ,  cái hay, cái dở  theo lực lượng và thực tế trong nước , chứ không thể nhờ vào những ngòi bút bi, những con chuột, những cái mồm rỗng om xòm  lúp lùm  nơi  nước ngoài điều khiển và đòi hỏi họ được . Những kẻ xa lìa quê hương hàng 5,6 chục năm  không rụng   sợi lông chân, không rỏ một giọt mồ hôi về nạn CS  mà cứ đòi chọc ngoáy vào công việc chống cộng  rồi bắt người ta làm ý của mình .Những người sống nơi nước ngoài có nhiều việc khác nên làm , hơn là cứ đi chọc ngáy và muốn điều khiển họ "
Sau vụ này,  chắc Nguyễn Lân Thắng,  Lê Dung hay Nguyễn Viết  Dũng sẽ được "minh oan" không phải là "tay sai Việt Cộng"  sau khi đã ăn đủ thoá mạ từ cộng đồng cờ vàng, nhưng chắc chắn đám cờ vàng sẽ không còn mặn mà đổ tiền vào vỗ béo cho đám trong nước sau khi "phá", "thoá mạ" nhau nữa.


9 nhận xét:

 1. Tưởng ông linh mục phản động này được tha trước thời hạn vì lý do nhân đạo, sức khỏe yếu? Ra phát là quậy luôn à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ra tù nhưng vẫn có hội lui tới, tận dụng những ngày cuối vì đàng nào Nguyễn Văn Lỹ cũng già rồi, lồng lộn thêm thì cũng có sao/. Bọn này hiểm độc thế!

   Xóa
 2. Với bản tính ham hố quyền lực, danh vọng và địa vị, ông Ngô Quang Kiệt chưa bao giờ từ bỏ ý định quay trở lại, thế nhưng làm thế nào để quay trở lại, để có thể ngồi lại vào cái ghế Tổng Giám mục đâu phải chuyện đơn giản. Còn Nguyễn Văn Lý thì không biết ra sao. chỉ biết ông Kiệt mưu mô muốn quay lại phục chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đây ông này cực chẳng đã phải viết đơn xin thôi, xin từ chức. Chắc nếu không từ thì bị kỷ luật của bên Giáo hội, đại loại thế. Nhưng bản chất ông này là ham quyền lực chức tước.

   Xóa
 3. Nguyễn Văn Lý toàn hoạt động chính trị, nếu cấu kết với Ngô Quang Kiệt thì tức là ông Kiệt này đã chuyển sang làm chính trị, khoác cái áo linh mục để dễ bề thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thất bại cả lũ, cả rận cả linh mục dởm!

  Trả lờiXóa
 5. " Khỏi nói thí quý vị đều đã biết rằng vụ TBT này thất bại hoàn toàn. Tôi nghĩ rằng không những LM Tadeo Nguyễn Văn Lý quá chủ quan nên thất bại trong vụ “nghe khôn, nghe dại” nhóm Tập Hợp Quốc Dân Việt để “đứng mũi chịu sào”, “dơ đầu chịu báng” mà còn bị chúng lừa bịp do hứa hươu, hứa vượn gì đó để CHỈ MỘT LẦN này là uy tín LM Lý tiêu tan như mây khói, Việt Cộng từ nay không còn lo LM Lý chống cộng nữa và Việt Tân ma sẽ độc quyền thi hành biểu tình chống cộng trong nước khi chi trả tiền cho người dự biều tình vì họ nghèo quá, một trăm đô la với họ là rất lớn nên nhận tiền mà biểu tình cho Việt Tân ma để VC bắt hết"

  Trả lờiXóa
 6. "Công việc chống Việt cộng lúc này chủ yếu dựa vào ý chí , cái hay, cái dở theo lực lượng và thực tế trong nước , chứ không thể nhờ vào những ngòi bút bi, những con chuột, những cái mồm rỗng om xòm lúp lùm nơi nước ngoài điều khiển và đòi hỏi họ được . Những kẻ xa lìa quê hương hàng 5,6 chục năm không rụng sợi lông chân, không rỏ một giọt mồ hôi về nạn CS mà cứ đòi chọc ngoáy vào công việc chống cộng rồi bắt người ta làm ý của mình .Những người sống nơi nước ngoài có nhiều việc khác nên làm , hơn là cứ đi chọc ngáy và muốn điều khiển họ "
  Đúng là những kẻ đầu đất thì chẳng bao giờ có tư tưởng gì lớn lao, chúng có bao giờ biết vì dân, vì nước đâu, cho nên làm sao được lòng nhân dân, được nhân dân ủng hộ. Chúng như những quân thù, mà nhân dân căm phẫn đến tận xương, tủy.

  Trả lờiXóa
 7. Cuộc tổng biểu tình do Nguyễn Văn Lý hô hào đã thất bại thảm hại. Sự thất bại thảm hại này không phải do Lý chủ quan, mà bản thân Lý cũng một phần nào biết trước được. Nhưng,với tình thế của Lý bây giờ, cố gắng làm 1 cuộc tổng biểu tình để gây tiếng vang, để có thể làm nổi lên cái tên vốn đã chìm quá sâu. Nhưng như ngọn đèn dầu leo lắt trước gió, đã sức tàn, lực kiệt thì làm được gì nữa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog