Loa Phường Blog

Rận chủ cờ vàng bị người dân cảnh cáo

Biển Xanh 
           Sau những tuyên bố, việc làm thách thức dư luận về việc công khai ủng hộ chế độ cũ VNCH, ngày 14/3/2017 rận chủ cờ vàng Nguyễn Viết Dũng (Nghệ An) và Đỗ Thanh Vân (Hải Phòng) đã bị người dân dạy cho bài học trong quá trình đi “đòi người”. Đây là 2 gương mặt đã quen thuộc trong số rận chủ cờ vàng tích cực hiện nay.
Nguyễn Viết Dũng

Đỗ Thanh Vân
           Nguyễn Viết Dũng (Dũng Phi Hổ) – sinh ngày 19/6/1986, quê quán: xã Hậu Thành – huyện Yên Thành – tỉnh Nghệ An. Nguyễn Viết Dũng được biết đến bắt đầu từ phong trào “biểu tình phản đối thay thế cây xanh”. Ngày 12/4/2015, trong cuộc tập trung đông người, tuần hành biểu tình, Nguyễn Viết Dũng đã chuẩn bị 19 áo đồng phục in logo của quân lực Việt Nam Cộng Hòa để phát cho người tham gia tuần hành, bị công an quận Hoàn Kiếm bắt giữ cùng tang vật. Ngày 14/12/2015, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm đã tiến hành xét xử đối với Nguyễn Viết Dũng, tuyên phạt 15 tháng tù giam về hành vi gây rối TTCC theo điều 245 Bộ Luật hình sự. Từ khi chấp hành xong án phạt tù, Nguyễn Viết Dũng đã được các rận chủ trong nước, đặc biệt là số hải ngoại “cho vào đời”, tung hô thành “ngọn cờ” cổ vũ cho chế độ VNCH, tham gia vào “phong trào đấu tranh dân chủ”. Trước thảm họa ô nhiễm môi trường dẫn tới cá chết tại một số tỉnh miền Trung (từ tháng 4/2016), Nguyễn Viết Dũng thường xuyên có mặt để kích động giáo dân tham gia biểu tình phản đối Fomosa gây mất an ninh trật tự.

           Đỗ Thanh Vân cũng là cái tên khá “hót” trong giới đấu tranh dân chủ với mác rận chủ cờ vàng trong thời gian gần đây. Đặc biệt trong sê ri biểu tình “tưởng niệm Hoàng Sa – Trường Sa – Biên Giới” từ đầu năm 2017 của nhóm “No-U Hà Nội” kêu gọi, với mục đích khơi gợi lại giá trị của chế độ cũ Việt Nam Cộng Hòa. Đỗ Thanh Vân đều tham gia với hình ảnh mặc áo, quàng khăn biểu tượng cờ vàng 3 sọc, đăng tải những clip cổ vũ chế độ ngụy quân ngụy quyền, thách thức chính quyền.
          Ngày 14/3/2017, theo lời kêu gọi của nhóm “No-U Hà Nội” về việc tổ chức “lễ thắp hương tưởng niệm chiến tranh Gạc Ma”. Nguyễn Viết Dũng, Đỗ Thanh Vân cùng một số rận chủ tiếp tục có các hoạt động mượn danh tưởng niệm để tụ tập, gây rối, cổ vũ cho chế độ VNCH và đã bị người dân cảnh cáo bằng trận đòn nhừ tử. Thiết nghĩ với những kẻ “ba que” này, việc bị ăn đòn vẫn còn là quá nhẹ nhàng, lớn hơn đó phải là sự kỳ thị, tẩy chay của tòan xã hội đối với chúng mới xứng đáng.

9 nhận xét:

 1. Theo thông tin mật Thủ tướng Đào Minh Quân đưa sát thủ về tiêu diệt đôi mèo mả gà đồng Dũng phi mèo và Vân vì có chữ V ở đít. Do sự cạnh tranh quyết liệt từ CPQGVNLT và Đảng cộng hòa để tiếp quản đất nước vì năm nay CS sụp đổ. Dự máu còn chảy, đầu còn rơi vì đảng trưởng đảng CH vừa có 1 chiến dịch hạ bệ, bóc mẽ thủ tướng nên thủ tướng rất căm phẫn. Rất may là chủ của phong trào chấn hưng nước Việt (Vũ Quang Thuận) đi chăn kiến không có cuộc chiến tay 3 kinh khủng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 2. Theo thông tin mật Thủ tướng Đào Minh Quân đưa sát thủ về tiêu diệt đôi mèo mả gà đồng Dũng phi mèo và Vân vì có chữ V ở đít. Do sự cạnh tranh quyết liệt từ CPQGVNLT và Đảng cộng hòa để tiếp quản đất nước vì năm nay CS sụp đổ. Dự máu còn chảy, đầu còn rơi vì đảng trưởng đảng CH vừa có 1 chiến dịch hạ bệ, bóc mẽ thủ tướng nên thủ tướng rất căm phẫn. Rất may là chủ của phong trào chấn hưng nước Việt (Vũ Quang Thuận) đi chăn kiến không có cuộc chiến tay 3 kinh khủng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 3. Theo thông tin mật Thủ tướng Đào Minh Quân đưa sát thủ về tiêu diệt đôi mèo mả gà đồng Dũng phi mèo và Vân vì có chữ V ở đít. Do sự cạnh tranh quyết liệt từ CPQGVNLT và Đảng cộng hòa để tiếp quản đất nước vì năm nay CS sụp đổ. Dự máu còn chảy, đầu còn rơi vì đảng trưởng đảng CH vừa có 1 chiến dịch hạ bệ, bóc mẽ thủ tướng nên thủ tướng rất căm phẫn. Rất may là chủ của phong trào chấn hưng nước Việt (Vũ Quang Thuận) đi chăn kiến không có cuộc chiến tay 3 kinh khủng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 4. Theo thông tin mật Thủ tướng Đào Minh Quân đưa sát thủ về tiêu diệt đôi mèo mả gà đồng Dũng phi mèo và Vân vì có chữ V ở đít. Do sự cạnh tranh quyết liệt từ CPQGVNLT và Đảng cộng hòa để tiếp quản đất nước vì năm nay CS sụp đổ. Dự máu còn chảy, đầu còn rơi vì đảng trưởng đảng CH vừa có 1 chiến dịch hạ bệ, bóc mẽ thủ tướng nên thủ tướng rất căm phẫn. Rất may là chủ của phong trào chấn hưng nước Việt (Vũ Quang Thuận) đi chăn kiến không có cuộc chiến tay 3 kinh khủng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 5. Theo thông tin mật Thủ tướng Đào Minh Quân đưa sát thủ về tiêu diệt đôi mèo mả gà đồng Dũng phi mèo và Vân vì có chữ V ở đít. Do sự cạnh tranh quyết liệt từ CPQGVNLT và Đảng cộng hòa để tiếp quản đất nước vì năm nay CS sụp đổ. Dự máu còn chảy, đầu còn rơi vì đảng trưởng đảng CH vừa có 1 chiến dịch hạ bệ, bóc mẽ thủ tướng nên thủ tướng rất căm phẫn. Rất may là chủ của phong trào chấn hưng nước Việt (Vũ Quang Thuận) đi chăn kiến không có cuộc chiến tay 3 kinh khủng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. Theo thông tin mật Thủ tướng Đào Minh Quân đưa sát thủ về tiêu diệt đôi mèo mả gà đồng Dũng phi mèo và Vân vì có chữ V ở đít. Do sự cạnh tranh quyết liệt từ CPQGVNLT và Đảng cộng hòa để tiếp quản đất nước vì năm nay CS sụp đổ. Dự máu còn chảy, đầu còn rơi vì đảng trưởng đảng CH vừa có 1 chiến dịch hạ bệ, bóc mẽ thủ tướng nên thủ tướng rất căm phẫn. Rất may là chủ của phong trào chấn hưng nước Việt (Vũ Quang Thuận) đi chăn kiến không có cuộc chiến tay 3 kinh khủng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày 14/3/2017, theo lời kêu gọi của nhóm “No-U Hà Nội” về việc tổ chức “lễ thắp hương tưởng niệm chiến tranh Gạc Ma”. Nguyễn Viết Dũng, Đỗ Thanh Vân cùng một số rận chủ tiếp tục có các hoạt động mượn danh tưởng niệm để tụ tập, gây rối, cổ vũ cho chế độ VNCH và đã bị người dân cảnh cáo bằng trận đòn nhừ tử.
  Không hiểu sau trận đòn đó, Dũng có tỉnh ngộ, có hiểu được rằng, trong mắt nhân dân, chúng là những kẻ thù, bị nhân dân căm ghét không?

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng biết thực hư việc bị đánh như thế nào, nhưng cái lúc được băng bó vết thương thì không hiểu do người y tá thiếu thận trọng và giỏi làm làm vết thương hay sao mà lúc trước khi băng bó thì máu me be bét chảy ra từ da đầu, nhưng khi băng bó thì lại băng bó ở trên trán, cách vị trí cũ đến 1.5-2cm. Mà chỗ cũ thì chẳng thấy vết gì đâu nữa. Diễn sâu, nhưng lại quên mất phối cảnh!

  Trả lờiXóa
 9. Với cách sống và cách hành xử của bọn việt tân, cờ vàng thì việc bị người dân đánh cho tôi nghĩ không phải là chuyện lạ. Những kẻ lúc nào cũng muốn được sống trong cuộc sống ổn định, nhưng bản thân chúng lại luôn đi phá phách sự ổn định của người khác thì ai mà chấp nhận được. Cho nên việc ăn đòn là điều hiển nhiên thôi. Đáng đời cho lũ ba que.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog