Loa Phường Blog

Những kẻ đạo đức giả thường rao giảng về nhân quyền ?

Loa Phường

Đây là bình luận của một cư dân mạng về trò của đám cờ vàng Việt Tân ở Mỹ đang hô hào quyên góp các bức ảnh chứng minh bị "cộng sản đàn áp nhân quyền" dưới lời kêu gọi "Quốc hội Mỹ đang cần "những vết thương của bạn" !?!

Hình ảnh trên fb của bà Mã Tiểu Linh, thành viên Việt Tân từng quyên góp tiền trang bị dù xanh và về nước thực hiện "cách mạng cá" theo mô hình "cách mạng ô" ở Hồng Kông, bị công an Việt Nam tóm được, trục xuất vĩnh viễn

Trong những bức ảnh mà Mã Tiểu Linh đã thu thập ở trên để "nộp" cho Quốc hội Mỹ (khả năng là mấy zân biểu thân hữu với Việt Tân hay chõ mũi vào Việt Nam theo đơn đặt hàng của chúng) cho thấy, toàn bọn tay sai, sùng bái cờ vàng, thề nguyện sống chết đưa cờ vàng phục quốc, bị "thương" xây xát trong các cuộc biểu tình "chống cộng" cả, như Đỗ Đức Hợp (Nghệ An), Hoàng Mỹ Uyên (Uber Crazy ở Tp HCM), Hoàng Dũng (chủ hụi của PTCĐVN)... Trong đó riêng các bức ảnh của mẹ con cô Uyên đã đầy scandal của chính bạn bè tố cáo "vở diễn" được tạo dựng hoàn hảo giữa cô ta và đồng bọn trong vụ biểu tình "cách mạng cá" ở Sài Gòn! Bản thân cô Uyên sau vụ đó đã bị bóc mẽ, lộ nguyên hình fan cờ vàng và quan hệ mật thiết với các thành phần chầu trực "nổi dậy" trong nước và khi vụ việc diễn ra cô ta không ngại ngần diễn vai "nạn nhân" một cách hoàn hảo.
Bình luận về cái chiêu trò "can thiệp nhân quyền" này, fb Nguyễn Tựa cho rằng:
"Việc nhà nó lo chưa xong còn đòi chĩa mũi vào công việc của nước khác. Ở cái nước Mỹ, nhân quyền tự do đó , nghe nói người dân được coi trọng, được thượng tôn, ai cũng bình đẳng . Ấy thế mà người da đen bị đàn áp, bắn giết hàng năm rất nhiều bởi những cảnh sát da trắng. Những cuộc biểu tình rồi thành bạo loạn, cảnh sát ra tay trấn áp bằng mọi công cụ hỗ trợ kể cả bằng súng !?!?!?. Còn hằng năm rất nhiều cuộc biểu tình, vận động  của người dân về việc quản lý súng đạn với chính phủ Mỹ mà chả thấy số lượng súng giảm chỉ biết rằng , đất nước Mỹ hơn 300tr dân từ già đến trẻ thì cũng có khoảng từng đó khẩu súng lưu hành , nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Kết quả chả có cái nào gọi là hạn chế , người dân vô tội chết vì "súng quyền" vẫn tăng, bố thích thì bố bắn. !!!!.
Qua vài cái nho nhỏ đó vậy Nhân quyền , chuẩn nhân quyền của nước Mỹ ở đâu khi chính trong lòng nước Mỹ còn chả có tý nhân quyền bằng những nước " ít " nhân quyền như Đông Lào ta. 
P.s đố bố thằng Mỹ dám ẳng nhân quyền và áp đặt cấm vận hay sử dụng thói côn đồ với Trung Quốc đấy. Biết rằng hàng ngày báo chí đưa tin máu me Tân Cương , Tây Tạng...
Vì sao thế? Vì đơn giản Mỹ nó chỉ dám đối đầu kẻ yếu thế, chứ gặp thằng béo mắt gió chỉ có sủa đằng xa"
Thế mới thấy, ông Đại sứ Mỹ Téd Osius ngày đêm mê mẩn với cuộc sống yên bình, đậm văn hoá Á đông đầy tình người ở nước Việt, thẳng thừng tuyên bố sẽ ở lại Việt Nam kiếm việc làm sau khi hết nhiệm kỳ. Tội nghiệp ông này đang cố tìm cuộc sống an bình ở xứ sở cộng sản mà nhiều zân biểu, chính khách xứ ông đang cố lấy lòng cử tri "chống cộng" bằng cách chõ mũi vào đất nước mà họ chỉ biết/hiểu qua các bức ảnh, "báo cáo nhân quyền" đầy tạo dựng theo đơn đặt hàng của đám cờ vàng với đám tay sai trong nước.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog