Loa Phường Blog

Mưu đồ hạ bệ biểu tượng Võ Thị Sáu của Nguyễn Quang A và nhóm “Văn Việt”

Loa Phường
Các trang mạng xã hội, trang tin của đám cờ vàng lưu vong những ngày gần đây đang phụ họa, giật tít về một clip mà chúng cho là “chấn động” về “Lật tẩy sự thật về huyền thoại Võ Thị Sáu anh hùng”, “Tiết lộ chấn động: “Liệt sỹ” Võ Thị Sáu là người tâm thần, bị Cách mạng dụ dỗ ném lựu đạn giết dân”… Thực chất đây là clip do ông Nguyễn Quang A trực tiếp quay nhóm “Văn Đoàn độc lập” sau buổi trao giải thưởng Văn Việt lần 2 tại quán café Sỏi Đá ở phố Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP Hồ Chí Minh lên án Nhà nước và giới văn nghệ sỹ Việt Nam như Nguyễn Quang Sáng, Lê Dân … đã “dối trá”, “bịa đặt sự thật”, “phịa ra” khi dựng lên hình tượng Võ Thị Sáu, từ đó ám chỉ, tố cáo “cả xã hội Việt Nam giờ được gọi là văn minh như thế mà lại đi thờ cúng một người chập/điên” như bà Võ Thị Sáu.

Từ lâu, đám cờ vàng, zân chủ đã tìm đủ mọi cách để bôi nhọ hình tượng chị Võ Thị Sáu. Chúng lấy tiêu chuẩn “dân chủ, nhân quyền” ra để chứng minh, lập luận “Võ Thị Sáu là tên khủng bố máu lạnh giết người, không phải anh hùng”. Tuy nhiên, đến nay nhóm văn sỹ trực tiếp dựng chuyện, đơm đặt về biểu tượng Võ Thị Sáu để đánh đổ cả những tên tuổi văn sỹ mà họ cho là “công cụ của Đảng” nhằm phủ nhận nền văn học và các tổ chức Hội nhà văn hiện nay, để vu cáo Đảng bịa chuyện, lừa dối dân tộc, để đả kích cả xã hội Việt Nam tin và ngưỡng mộ “biểu tượng anh hùng không có thật” …thì thực sự đã khiến bất cứ ai còn lương tri, nhận biết phải trái không thể im lặng.
 Blog Nguyễn Biên Cương đã đưa ra bài viết “Hạ bệ Võ Thị Sau, sự tởm lợm thay cho nhóm “nhân sỹ trí thức””,  blog Mõ Làng đăng bài  “Xin đừng chẻ tượng làm củi”… cùng hàng loạt facebooker đang lên tiếng, cho thấy sự bức xúc đã đến cao trào.
Loa Phường xin dành hẳn chuyên mục nhiều kỳ phân tích sự thực lịch sử về hình tượng Võ Thị Sáu và mưu đồ, động cơ đen tối đằng sau của nhóm luôn tự nhận là “nhân sỹ trí thức” này.
Kỳ 1: Vì sao Nhà nước, ngành công an suy tôn anh hùng Võ Thị Sáu
Kỳ 2: Luận điệu bôi nhọ chị Võ Thị Sáu của nhóm Nguyễn Quang A và Văn Việt
Kỳ 3: Mưu đồ đen tối đằng sau hạ bệ AHLLVT Võ Thị Sáu
Kỳ 4: Ngành công an, thân nhân chị Võ Thị Sáu và dân chúng vùng Đất Đỏ cần đòi “công lý” cho nữ anh hùng.
Kỳ 5: Hạ bệ anh hùng/lãnh tụ chống giặc ngoại xâm là động cơ của thế lực phản quốc cần chặn đứng
Mong các bạn theo dõi và ủng hộ!


3 nhận xét:

  1. Trước khi bị bắn, cố đạo làm lễ rửa tội. Ông nói: "Hãy để cha rửa tội cho con.". Chị từ chối lời cha cố: "Tôi không có tội. Chỉ có kẻ sắp hành hình tôi đây mới là có tội.". Cố đạo thuyết phục: "Trước khi chết, con có điều gì ân hận không?". Chị nhìn thẳng vào mặt ông ta và mặt chánh án, trả lời: "Tôi chỉ ân hận là chưa tiêu diệt hết bọn thực dân cướp nước và lũ tay sai bán nước". đó không phải là một tấm gương chiến đấu sao ???

    Trả lờiXóa
  2. rõ ràng chúng ta thấy đám rân chủ cuôi đang tìm đủ mọi cách để bôi nhọ hình tượng chị Võ Thị Sáu. do đó chúng ta có thể thấy không phải ngẫu nhiên mà video được tung lên, không phải tự dưng các cụ lại phát ngôn ra những chuyện xuyên tạc vậy. tất cả đều có sự chuẩn bị hết rồi

    Trả lờiXóa
  3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog