Loa Phường Blog

Kỳ 4: HỒNG THÁI HOÀNG LÀ SẢN PHẨM NHÀO NẶN CỦA VIỆT TÂN?

Loa Phường


Như đã đề cập ở phần “CON ĐƯỜNG TỪ THIỆN GẮN VỚI DÂN CHỦ CỦA HỒNG THÁI HOÀNG”, ngay từ giữa năm 2015 khi chập chững bày tỏ trạng thái quan điểm chính trị trên facebook, Hồng Thái Hoàng đã công khai dành lời ca tụng cho Việt Tân. Sau đó Việt Tân dành nhiều bài ca ngợi Hồng Thái Hoàng một cách khéo léo. Cứ làm động tác “google” cái tên “Hồng Thái Hoàng” sẽ cho ta thấy dấu vết này.  Đến khi Hồng Thái Hoàng bị Nguyễn Viết Dũng, Thái Vi Lan đánh te tua, nguy cơ cao “đánh sập tượng đài” thì chính Việt Tân ra tay làm truyền thông cực kỳ bài bản.
Loa Phường xin giới thiệu clip thể hiện rõ mối quan hệ giữa Hồng Thái Hoàng với Việt Tân 

Trong clip đăng trực tiếp lên hệ thống youtube, web, mạng xã hội của Việt Tân với lượng view rất khủng và cách làm rất chuyên nghiệp chứng minh Hồng Thái Hoàng không phải là “nhà đấu tranh chính trị”, nhưng rất căm hận bất công trong xã hội, rất yêu thương đồng loại, có những sáng kiến truyền thông  chống cộng cực kỳ sáng tạo (clip này Việt tân ra vẻ đang làm phóng sự khách quan về Hồng Thái Hoàng), đặc biệt là hận thù cộng sản đến xương tủy, giải thích lý do vì sao yêu cờ vàng và chiến đấu cho cờ vàng bất chấp tính mạng ra sao… Đồng thời thanh minh, rửa tội cho Hồng Thái Hoàng vụ gian lận từ thiện. Clip này được làm để lăng xê cho Hồng Thái Hoàng lên tận mây xanh, vùi dập Thái Vi Lan, kẻ vừa ra đòn hiểm với Hồng Thái Hoàng bằng nước mắt yêu cờ vàng, ám chỉ ông ta tiếp tay cho cộng sản vùi dập Hồng Thái Hoàng.
Ngoài ra, từ lĩnh vực hoạt động, cách thức hoạt động lâu nay của Hồng Thái Hoàng đều rất phù hợp với “cách thức” của Việt Tân như tài trợ thẳng cho dân khiếu kiện với điều kiện phải đi biểu tình, làm truyền thông, rót tiền cho các dự án nổi, như đổ tiền cho linh mục Nguyễn Đình Thục trước và sau vụ đưa giáo dân Song Ngọc đi kiện – một vụ điển hình mà Việt tân đã đầu tư vốn liếng rất đậm!
Chiêu thức từ thiện, lừa đảo, kỹ thuật “cả vú lấp miệng em”… của Hồng Thái Hoàng rất giống với Dũng Mai – một Việt Tân gộc, thành viên của rất nhiều nhóm Việt Tân dựng lên và tích cực lôi kéo người cho các nhóm cộng đồng của Việt Tân. Quả thực, muốn “vụt sáng” chói khi chưa có hy sinh nào thì phải có “bệ phóng” bằng cả truyền thông và đào tạo kỹ năng được tích lũy. Từ một thiếu phụ đang vật lộn với cuộc sống, chỉ trong vòng hơn 1 năm mà Hồng Thái Hoàng trở thành một điển hình “đẳng cấp” trong nghề dâm chủ thì quả thực, kẻ dựng lên và đứng sau cô ta cũng phải rất “đẳng cấp”.  Có điều không khó để lột vỏ nếu chịu khó lần theo dấu chân của họ.
Nhìn vào các sản phẩm của Việt tân cả nội lẫn ngoại đã bị lột vỏ đều có thâm niên dùng vốn tự có + yêu cờ vàng + quy trình truyền thống đánh bóng = nghề dâm chủ, như Người Buôn gió Bùi Thanh Hiếu, (bồ Việt Tân của Mẹ Nấm Gấu), Lê Thị Công Nhân, Dũng Mai, Trần Khải Thanh Thủy… . 
 Sản phẩm từng được Việt tân kỳ vọng cũng có cái chết giống “quy trình” của Hồng Thái Hoàng là Lê Thị Công Nhân khi bị chính một mạnh thường quân cờ vàng chuyên nghiệp là Dân chủ leak bóc mẽ.
Dù sao qua vụ Hồng Thái Hoàng, thiên hạ được chứng kiến đẳng cấp lừa tiền của số từ thiện cờ vàng này đã vươn tới trình độ rất cao. Thú vị ở chỗ, các từ thiện cờ vàng chuyên nghiệp này đều gắn với Việt Tân và Việt Tân đã chứng tỏ năng lực nhào nặn “lưu manh giả danh dân chủ” đã đạt đến trình độ cực siêu nên cho ra những sản phẩm không chê vào đâu được, với thủ đoạn đều na ná như nhau: hành nghề dâm chủ!


1 nhận xét:

  1. qua vụ Hồng Thái Hoàng, thiên hạ được chứng kiến đẳng cấp lừa tiền của số từ thiện cờ vàng này đã vươn tới trình độ rất cao. Thú vị ở chỗ, các từ thiện cờ vàng chuyên nghiệp này đều gắn với Việt Tân và Việt Tân đã chứng tỏ năng lực nhào nặn “lưu manh giả danh dân chủ” đã đạt đến trình độ cực siêu nên cho ra những sản phẩm không chê vào đâu được, với thủ đoạn đều na ná như nhau: hành nghề dâm chủ!

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog