Loa Phường Blog

Các đại gia thế giới đang tẩy chay quảng cáo trên YouTube

Loa Phường

Không chỉ cho các doanh nghiệp Việt Nam ủng hộ Chính phủ tẩy chay dịch vụ quảng cáo trên YouTube tuyên truyền chống Nhà nước, kích động bạo lực và chống phá, hàng loạt các doanh nghiệp tầm cỡ của thế giới đang gia nhập vào đội ngũ tẩy chay quảng cáo trên YouTube với lý do quảng cáo của họ xuất hiện trên các clip cực đoan, bạo lực
The Guardian hôm nay đưa tin, đại gia Starbucks và Walmart gia nhập vào danh sách các nhà quảng cáo tẩy chay YouTube.

Trước đó nhiều công ty như AT&T, Verizon, Volkswagen và nhiều công ty khác đã từ chối quảng cáo sau khi Wall Street Journal phát hiện ra các chương trình quảng cáo tự động của Google đặt quảng cáo các thương hiệu của họ trên 5 video có nội dung bạo lực. Walmart cho rằng, quảng cáo trên nội dung clip này là chống lại các giá trị của họ!
Sự kiện này có thể làm mất hàng trăm triệu usd doanh thu của công ty mẹ Google Alphabet, khiến cổ phiếu lập tức sụt giảm 3% giá trị cuối tuần
Vị giám đốc đối ngoại của Alphabet cho biết, sẽ tăng cường hệ thống kiểm soát thủ công để khắc phục vấn đề này.
Theo thông tin mới nhất, Google đang hợp tác với Bộ 4T của VN để gỡ bỏ hàng ngàn video clip chống Nhà nước sau khi Bộ 4T họp trên 60 doanh nghiệp có quảng cáo với Google nhất trí với Chính phủ tẩy chay quảng cáo trên YouTube chống Nhà nước.
Hy vọng với các đại gia, công ty khắp thế giới tẩy chay quảng cáo trên các YouTube bạo lực, cực đoan thì đám rận chủ và những kẻ đang bấu víu vào kiếm ăn nhờ hưởng tiền quảng cáo từ YouTube tuyên truyền, kích động chống Nhà nước sẽ hết đất sống.

Đồng thời, việc một loạt các facebooker, blogger chuyên làm trang tin, YouTube chống Nhà nước bị bắt, khởi tố theo Điều 88  BLHS sẽ trả lại môi trường trong lành hơn cho mạng xã hội. Mong rằng cộng đồng mạng VN chung tay với YouTube báo cáo những clip bạo lực, cực đoan, chống Nhà nước để công ty YouTube dọn dẹp chúng khỏi môi trường mạng

6 nhận xét:

 1. Youtube là một trang mạng xã hội mà có số lượng người truy cập cũng khá đông, có thể gần ngang ngửa với trang facebook. Tuy nhiên, trang mạng xã hội này lại chưa được kiểm soát, cho nên các thế lực phản động lợi dụng vấn đề này để đưa tải lên các đoạn video cắt, ghép nhằm vu khống cho chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo. Cho nên cần hơn hết, chúng ta kiểm soát trang này như trang facebook thì bọn phản động hết đường hoạt động.

  Trả lờiXóa
 2. Đồng thời, việc một loạt các facebooker, blogger chuyên làm trang tin, YouTube chống Nhà nước bị bắt, khởi tố theo Điều 88 BLHS sẽ trả lại môi trường trong lành hơn cho mạng xã hội. Mong rằng cộng đồng mạng VN chung tay với YouTube báo cáo những clip bạo lực, cực đoan, chống Nhà nước để công ty YouTube dọn dẹp chúng khỏi môi trường mạng

  Trả lờiXóa
 3. Youtube là một trang mạng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là những ai học ngoại ngữ. Trang này dạy học rất hiệu quả. Và cũng có nhiều doanh nghiệp dựa vào trang này để quảng cáo sản phẩm của mình. Song, gần đây lợi dụng sự thiếu kiểm soát về măt an ninh mà nhiều kẻ lợi dụng để xuyên tạc, bôi xấu chế độ. Thấy được sự bất cập đó thì nhiều nhà quảng cáo cũng đang quay lưng với trang mạng xã hội này.

  Trả lờiXóa
 4. Phen này Gúc mất một cơ số khách hàng quen thuộc!

  Trả lờiXóa
 5. Đến giờ vẫn chưa hiểu sao một gã khổng lồ như Google lại không có phương án kỹ thuật để bảo đảm an toàn thông tin trên mạng để cho mã độc chèn vào nhiều như vậy? Có phải gã khổng lồ này chưa làm hết sức hoặc gã bị kẻ thứ ba tác động?

  Trả lờiXóa
 6. Xuất hiện quá nhiều quảng cáo không hiệu quả, nên không có lợi cho các công ty thuê quảng cáo. Nên tảy chay là điều đương nhiên.
  Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Phản biện chính luận

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog