Loa Phường Blog

Đáng đời cho như kẻ lấy ăn vạ để lập giang sơn!

Loa Phường
Đây là lời bình mà tôi rất tâm đắc của một fbker sau khi theo dõi toàn bộ màn diễn ăn vạ rất chuyên nghiệp, đẳng cấp của Dũng Phi Hổ, Đỗ Thanh Vân trước Công an phường Bách Khoa
 Bản chất của vụ việc là người dân đang ngồi trong quán nước thấy nhóm Dũng Phi Hổ mặc áo có cờ 3 sọc hỏi đường đến CAP Bách Khoa để “đòi người” của chúng bị bắt sau tưởng niệm bất thành ở tượng đài vua Lý Thái Tổ đã thiếu kiềm chế đấm cho Dũng Phi Hổ một phát và tiện tay vớ chiếc ghế nhựa quán nước đập Dũng Phi Hổ. Do Đỗ Thanh Vân đỡ đòn cho Dũng nên mới bị sứt da đầu nhẹ.
Người dân kia đánh xong thì bỏ đi, nhưng ngay lập tức Dũng Phi Hổ và Đỗ Thanh Vân kích hoạt quy trình xử lý “máu người yêu nước đã đổ vì bị an ninh cộng sản đánh” rất thiện nghệ:

1. Bật máy quay live stream để “cộng động mạng trên cả thế giới” thấy được “công an cộng sản” đang “đàn áp người yêu nước” như thế nào. Giữ nguyên hiện trường (vết thương), cố kích hoạt cho nó chảy càng bê bết càng tốt và kêu gọi đồng đội đến live stream, làm chứng “người thật việc thật” 100% công an cộng sản tàn ác cỡ nào.
2. Kích hoạt hệ thống truyền thông “thức tỉnh nhân dân” và “tố cáo tội ác vi phạm nhân quyền” của “công an Việt Nam”. Dũng Phi hổ đã có những lời phụ họa rất mùi mẫn, rất chuyên nghiệp cho dù vết thương, máu me trên đầu đang be bét, đang mải livestream và diễn cho thật đạt, không tiện trả lời bất cứ cuộc gọi điện, hỏi thăm nào…
3. Gọi y tá, bác sỹ đến giữa hiện trường, không vào “đồn công an tố cáo”, live stream tối đa,…nhưng lại không quên thống kê chi phí “nằm viện” để hải ngoại, cộng đồng cờ vàng biết được công sức màn diễn đến 3 triệu dù chỉ băng bó vết thương ngoài da.
Người tính không bằng trời tính. Dù ekip cộng tác và diễn viên quá chuyên nghiệp, nhưng vì để quyên tiền cho Dũng, trả lời một số thắc mắc kiểu sau chảy máu chỗ nọ băng chỗ kia, tiền không chuyển về kịp thời – ngay tức khắc, Dũng Phi Hổ tức khí chửi vuốt mặt luôn các “mạnh thường quân”. Thế là tòi lói ra, hải ngoại nói, tôi thừa biết các anh các chị diễn kịch nhiều lần rồi, có thắc mắc chút xíu mà đã hỗn láo, vô ơn…Dũng Phi hổ và ekip chửi ngược, tiền chưa chuyển về đã nói về, cứ gửi qua trung gian, sao không minh bạch, lại còn vu cáo người bị nạn y như “dư luận viên cộng sản”, các người giỏi thì về diễn đi…
Vậy là, thay vì một cơ hội “tố cáo tội ác của cộng sản” nét như sony thì chúng đâm chém nhau mướt mải, khiến dư luận thắc mắc, kịch bản này là giả à? Dù thật, dù giả thì hóa ra chúng đã tự lột mặt nạ là phường lấy “ăn vạ để lập giang sơn” mà thôi, gieo nhân nào thì gặt quả ấy. Cắn xé nhau vì miếng ăn chưa tới miệng, vì quy trình xử lý máu đổ đã thống nhất với nhau, giờ diễn quá đạt mà không được ghi nhận…hận, hận quá.

Làng zâm chủ này càng ngày càng vui

13 nhận xét:

 1. Không gì nhục hơn kẻ ăn vạ bị người ta phát hiện nói thẳng vô mặt!

  Trả lờiXóa
 2. kkkk, đang từ "tố cáo" cộng sản thành ra tự vạch áo cho người xem lưng.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc diễn mãi, thấy hứa cho tiền mà lại lâu nhận được nên Dũng sốt ruột đến độ gây với cả mạnh thường quân. Như vậy là đã rất khát tiền, có thể lâu nay ít diễn ít cat xê...

  Trả lờiXóa
 4. Vuốt mặt cả những người lệ quyên tiền bạc cho nó thì không hiểu thằng này ăn gì nghĩ gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mót tiền quá dồi nên làm tạt đi, sửng cồ cả với những người cho tiền, có khi nghi ngờ hứa hão nữa, túm lại không ra cái trò trống khỉ khô gì.

   Xóa
 5. Là do hát mãi diễn mãi không nghe thấy tiếng xèng rơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oạch, ngày càng lộ hết mẹ bản mặt dán chữ tiền trên trán các con rận

   Xóa
  2. Tưởng CCCM biết hết từ lâu, giờ mới hiểu là muộn.

   Xóa
 6. Chết mẹ hết lũ này đi tự ngu tự chết, đang yên lành làm người không thích lại làm rận làm xấu xã hội

  Trả lờiXóa
 7. Lũ 3 que xỏ lá diễn trò để moi tiền của bọn cccđ hải ngoại bị trừng trị thật đáng đời .

  Trả lờiXóa
 8. Cắn xé nhau vì miếng ăn chưa tới miệng, vì quy trình xử lý máu đổ đã thống nhất với nhau, giờ diễn quá đạt mà không được ghi nhận…hận, hận quá. Khốn nạn thật! Với những kẻ ba que, hay phường dân chủ thì tiền được đặt lên vị trí hàng đầu. Cho nên diễn cảnh đổ máu mà lại không có tiền về thì ắt chúng lòi ra bản chất ngay thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của vụ việc là người dân đang ngồi trong quán nước thấy nhóm Dũng Phi Hổ mặc áo có cờ 3 sọc hỏi đường đến CAP Bách Khoa để “đòi người” của chúng bị bắt sau tưởng niệm bất thành ở tượng đài vua Lý Thái Tổ đã thiếu kiềm chế đấm cho Dũng Phi Hổ một phát và tiện tay vớ chiếc ghế nhựa quán nước đập Dũng Phi Hổ. Do Đỗ Thanh Vân đỡ đòn cho Dũng nên mới bị sứt da đầu nhẹ.
  Nhưng có vẻ như có chút nhầm lẫn, khi mà băng bó nhầm vị trí, và sự lành da của Vân chỉ trong tích tắc.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog