Loa Phường Blog

Đại chiến giữa “hậu phương với tiền tuyến” sau khi Dũng Phi Hổ bị đổ máu

Loa Phường
Việc Dũng Phi Hổ và bạn gái Đỗ Thanh Vân lu loa trước đồn công an Bách Khoa là an ninh cộng sản đánh chúng tôi, trả thù người yêu nước…và live stream rất thiện chiến ngay trên facebook khiến cả làng dân chủ mạng sôi sùng sục. Bên “hậu phương” ở hải ngoại lấp tức phát đi các kêu gọi hỗ trợ trả tiền “viện phí”, bên “tiền tuyến” huy động lực lượng ra live stream hết công suất, Thảo Teresa dùng điện thoại đang live stream vạch áo, soi từng vết thương trên cả người Nguyễn Viết Dũng với vẻ phụ họa đây như là bằng chứng để tố giác tội ác của cộng sản/mật vụ “ác với dân” thế nào, sẽ đem chuyện này ra quốc tế ra sao…Phải nói là “hậu phương” rất kịp thời và “tiền tuyến” cũng rất chuyên nghiệp!

 Ấy mà chưa xong nốt nhạc tấu giữa “hậu phương với tiền tuyến” mà thiên hạ đã chứng kiến cuộc đại chiến giữa “hậu phương” với “tiền tuyến” xuất phát từ thắc mắc của Trịnh Du và Tạ Phong Tần về lý do vì sao vết thương bên nọ lại băng bên kia, sao vết thương trên đỉnh đầu lại băng trên trán, sao chụp ảnh lúc làm sạch sẽ lại chẳng thấy vết thương nào trên trán, rằng cô “y tá Việt cộng” không có tý chuyên môn nghề y nào vì đã “sai quy trình” khi xử lý vết thương, chứng tỏ cô này không phải “y tá xịn”, rằng đây là “màn diễn” vốn đã xảy ra nhan nhản trong nước do “tiền tuyến” đạo diễn để “tố cáo tội ác cộng sản”.
 Xuất phát từ “nghi ngờ” của “hậu phương” với sự việc được cho là nhân chứng, vật chứng đầy đủ, kỹ năng live stream 100% chuẩn men như thế nên Nguyễn Viết Dũng nổi máu chửi mất mặt “hậu phương”, trong khi đó “hậu phương” vừa kêu gọi gửi tiền về cho “tiền tuyến”. Thế là đại chiến nổ ra giữa “tiền tuyến mất dạy, vô ơn” với “hậu phương” vốn đã quen phục vụ “tiền tuyến” dù phải dù trái, dù thật dù giả…miễn là tố cáo được tội ác của cộng sản.
Dự rằng, cuộc đại chiến này sẽ còn rất hấp dẫn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật diễn biến, tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề.


9 nhận xét:

 1. Theo thông tin mật Thủ tướng Đào Minh Quân đưa sát thủ về tiêu diệt đôi mèo mả gà đồng Dũng phi mèo và Vân vì có chữ V ở đít. Do sự cạnh tranh quyết liệt từ CPQGVNLT và Đảng cộng hòa để tiếp quản đất nước vì năm nay CS sụp đổ. Dự máu còn chảy, đầu còn rơi vì đảng trưởng đảng CH vừa có 1 chiến dịch hạ bệ, bóc mẽ thủ tướng nên thủ tướng rất căm phẫn. Rất may là chủ của phong trào chấn hưng nước Việt (Vũ Quang Thuận) đi chăn kiến không có cuộc chiến tay 3 kinh khủng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 2. Theo thông tin mật Thủ tướng Đào Minh Quân đưa sát thủ về tiêu diệt đôi mèo mả gà đồng Dũng phi mèo và Vân vì có chữ V ở đít. Do sự cạnh tranh quyết liệt từ CPQGVNLT và Đảng cộng hòa để tiếp quản đất nước vì năm nay CS sụp đổ. Dự máu còn chảy, đầu còn rơi vì đảng trưởng đảng CH vừa có 1 chiến dịch hạ bệ, bóc mẽ thủ tướng nên thủ tướng rất căm phẫn. Rất may là chủ của phong trào chấn hưng nước Việt (Vũ Quang Thuận) đi chăn kiến không có cuộc chiến tay 3 kinh khủng hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 3. Ấy mà chưa xong nốt nhạc tấu giữa “hậu phương với tiền tuyến” mà thiên hạ đã chứng kiến cuộc đại chiến giữa “hậu phương” với “tiền tuyến” xuất phát từ thắc mắc của Trịnh Du và Tạ Phong Tần về lý do vì sao vết thương bên nọ lại băng bên kia, sao vết thương trên đỉnh đầu lại băng trên trán, sao chụp ảnh lúc làm sạch sẽ lại chẳng thấy vết thương nào trên trán, rằng cô “y tá Việt cộng” không có tý chuyên môn nghề y nào vì đã “sai quy trình” khi xử lý vết thương, chứng tỏ cô này không phải “y tá xịn”, rằng đây là “màn diễn” vốn đã xảy ra nhan nhản trong nước do “tiền tuyến” đạo diễn để “tố cáo tội ác cộng sản”.
  Đúng là một màn diễn vụng về!

  Trả lờiXóa
 4. Xuất phát từ “nghi ngờ” của “hậu phương” với sự việc được cho là nhân chứng, vật chứng đầy đủ, kỹ năng live stream 100% chuẩn men như thế nên Nguyễn Viết Dũng nổi máu chửi mất mặt “hậu phương”, trong khi đó “hậu phương” vừa kêu gọi gửi tiền về cho “tiền tuyến”. Thế là đại chiến nổ ra giữa “tiền tuyến mất dạy, vô ơn” với “hậu phương” vốn đã quen phục vụ “tiền tuyến” dù phải dù trái, dù thật dù giả…miễn là tố cáo được tội ác của cộng sản.

  Trả lờiXóa
 5. Vở diễn dở quá, khi mà cảnh trước tố cảnh sau, cảnh sau tố cảnh trước. Và chẳng ai, chính đồng bọn của chúng lại vạch mặt chúng ra. Đúng là với những kẻ này thì chỉ yêu tiền chứ yêu gì người dân. Chúng bị vạch mặt cái thói làm tiền của chúng ra để người dân hiểu rõ bộ mặt thật của những kẻ ba sọc.

  Trả lờiXóa
 6. chưa xong nốt nhạc tấu giữa “hậu phương với tiền tuyến” mà thiên hạ đã chứng kiến cuộc đại chiến giữa “hậu phương” với “tiền tuyến” xuất phát từ thắc mắc của Trịnh Du và Tạ Phong Tần về lý do vì sao vết thương bên nọ lại băng bên kia, sao vết thương trên đỉnh đầu lại băng trên trán, sao chụp ảnh lúc làm sạch sẽ lại chẳng thấy vết thương nào trên trán, rằng cô “y tá Việt cộng” không có tý chuyên môn nghề y nào vì đã “sai quy trình” khi xử lý vết thương, chứng tỏ cô này không phải “y tá xịn”, rằng đây là “màn diễn” vốn đã xảy ra nhan nhản trong nước do “tiền tuyến” đạo diễn để “tố cáo tội ác cộng sản”.
  Bị tố chỉ trong nháy mắt.

  Trả lờiXóa
 7. Một thành phần sống ảo lại cực đoan trong hành động, một kẻ thích đi ngược lịch sử và chống đối lại sự vận động lại lịch sử như Dũng phi hổ thì không đáng để chúng tâ phải bận tậm bàn về nhân cách khi con người nà không có

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog