Loa Phường Blog

Đã đến thời điểm chín muồi để Chính phủ Mỹ loại bỏ Việt Tân!

Loa Phường
 Họp báo của ông Nguyễn Thanh Tú

Tại cuộc họp báo với các báo người Việt ở Cali ngày 17/3/2017, ông Nguyễn Thanh Tú - con trai cố nhà báo Đàm Phong đã trả lời câu hỏi của nhà báo KBCHN Nguyễn Phương Hùng về lý do vì sao phải đợi đến hơn 34 năm mới đòi công lý cho cha mình. Ông Tú cho biết ông đã thực hiện theo lời khuyên của cha mình: bao giờ chín muồi thì hãy vạch mặt Việt Tân ma kia!

Mời xem link 
Ngoài ra ông Tú còn tiết lộ rất nhiều tin nóng/mới đủ khiến Việt Tân dựng tóc gáy: 
1. Nhà báo Đàm Phong là nhân viên CIA từ khi ở Việt Nam cho đến khi sang Mỹ. Bởi vậy, ông Tú nhận được sự giúp đỡ từ CIA với tư cách giúp con đồng nghiệp. Sự thực này là lý do giải thích vì sao bộ phim Terror in Little Saigon tiết lộ nhiều tin mật, như Bộ quốc phòng Mỹ, FBI đứng sau hậu thuẫn cho Việt Tân cũng như nhiều nhân viên cũ của cơ quan tình báo Mỹ tham gia trả lời phỏng vấn cho bộ phim. Sốc nhất là chính CIA đã cung cấp cho FBI toàn bộ danh sách những kẻ sát hại nhà báo Đàm Phong và chứng cứ liên quan nhưng FBI đã "không làm được việc" rõ mười mươi này chính là do có "tay trong" của Hoàng Cơ Định ở FBI cũng như sự "thiếu trách nhiệm", "thiếu nhiệt tình" của cơ quan này.
 2. Mục tiêu của ông Nguyễn Thanh Tú cũng như cố nhà báo Đàm Phong là loại bỏ Việt Tân - tổ chức phá hoại cộng đồng, núp danh "chống cộng" để lừa cả Chính phủ Mỹ và cộng đồng người Việt cũng như "phong trào dân chủ Việt Nam". Đó là lý do ông Tú phải đợi đến khi chin muồi, tức Việt Tân giờ quá yếu! 
3. Cách thức tiêu diệt Việt Tân ma của ông Tú nhằm vào vấn đề thuế, sẽ khiến cho những kẻ cầm đầu Việt Tân đi tù, sẽ triệt đường sống, sẽ là động lực cho Chính phủ Mỹ "có nhiều quyết tâm" để loại bỏ Việt Tân. Điều này giúp chúng ta hiểu được văn hoá Mỹ, cách xử lý và giải quyết vấn đề pháp lý ở Mỹ. Tuy nhiên ông Tú cũng phàn nàn rằng, cuộc điều tra sẽ hết sức chậm chạp do bộ máy ngành thuế thiếu nhân lực.
4. Nguyên nhân ông Tú, ông Đàm Phong hay nhiều người đã và đang muốn loại bỏ Việt Tân hay ủng hộ ông Tú đòi công lý, thực chất nghi ngờ trong những kẻ cầm đầu Việt Tân là tay sai của cộng sản chui sâu leo cao vào lòng nước Mỹ để phá hoại cuộc chiến chống Việt Nam của Mỹ và cộng đồng 3 sọc cũng như phá hoại "phong trào đấu tranh dân chủ cho Việt Nam" hiện nay.
 Như vậy, có thể thấy cả Mỹ và cộng đồng người Việt ở Mỹ đều bị Việt Tân lừa đảo. Nếu đúng như vậy, ông Đàm Phong đang làm cái việc mà CIA hay một bộ phận chính phủ Mỹ muốn. Xử lý Việt Tân thì Mỹ sẽ phải cắt cánh tay họ từng dùng để chống Việt Nam thời hậu chiến và phơi bày mưu đồ đen tối cũng như ảnh hưởng đến các nhân viên tình báo, quốc phòng Mỹ đã chỉ đạo và hậu thuẫn cho Việt Tân.


5 nhận xét:

 1. Em chưa xem video, nhưng mục số 4 xem ra là một cách nói vuốt ve cộng đồng chống cộng. Hóa ra Việt Tân chính là CS. Diệt VT là diệt CS. Cứ như là thuyết âm mưu vậy. VT có thể bắt chước ông Tú mà vu cho ông là CS cũng được. Cái trò chụp mũ CS ở cái cộng đồng hải ngoại này thật hài hước quá đi.

  Trả lờiXóa
 2. Như vậy, cả Mỹ và cộng đồng người Việt ở Mỹ đều bị Việt Tân lừa đảo. Nếu đúng như vậy, ông Đàm Phong đang làm cái việc mà CIA hay một bộ phận chính phủ Mỹ muốn. Xử lý Việt Tân thì Mỹ sẽ phải cắt cánh tay họ từng dùng để chống Việt Nam thời hậu chiến và phơi bày mưu đồ đen tối cũng như ảnh hưởng đến các nhân viên tình báo, quốc phòng Mỹ đã chỉ đạo và hậu thuẫn cho Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 3. ại cuộc họp báo với các báo người Việt ở Cali ngày 17/3/2017, ông Nguyễn Thanh Tú - con trai cố nhà báo Đàm Phong đã trả lời câu hỏi của nhà báo KBCHN Nguyễn Phương Hùng về lý do vì sao phải đợi đến hơn 34 năm mới đòi công lý cho cha mình. Ông Tú cho biết ông đã thực hiện theo lời khuyên của cha mình: bao giờ chín muồi thì hãy vạch mặt Việt Tân ma kia!

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề là Mỹ có thực hiện điều này hay không vì người ta nghi ngờ Mỹ đứng sau Việt Tân, có sự tiếp sức cho Việt Tân. Nhiều biểu hiện thấy Mỹ đã bỏ qua nhiều cơ hội để xử lý tổ chức khủng bố này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay bây giờ, hiện tại có nhiều hoạt động của Việt tân có vẻ có sự tài trưoj tiền từ phía Mỹ dưới các hình thức khác nhau. Người ta vẫn thấy cớ này hay cớ khác phía Mỹ bao che cổ xúy cho Việt tân

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog