Loa Phường Blog

Zân chủ nội bất mãn với giới đấu tranh nhân quyền Phương Tây!

                                  
Loa Phường  

  

Cựu nhà báo chống cộng của RFA Lê Diễn Đức vừa lên án gay gắt giới đấu tranh nhân quyền ở Anh vì đã phát động chiến dịch lấy 1,5tr chữ ký phản đối Tân tổng thống Mỹ thăm Anh trong khi trước đó không hề lên tiếng phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình, Chủ tịch nước Trung Quốc mà theo ông ta đầy rẫy những vi phạm nhân quyền khủng như "Tập Cận Bình, kẻ đứng đầu triều đại Cộng sản Trung Quốc, một nhà nước đã cho xe tăng nghiền nát sinh viên trên quảng trường Thiên An Môn; đã xâm chiếm, giết hại sư sãi, phá huỷ chùa chiền và Hán hoá Tây Tạng, đã thẳng tay đàn áp đối lập, hung hăng gầm gừ, ăn hiếp các nước láng giềng trên biển Đông"Trước đó, chuyến thăm của ông Tập bị chính báo chí phương Tây mỉa mai là Anh đã bán rẻ "dân chủ, nhân quyền", các đồng minh, đối tác để kiếm tiền từ "đại gia họ Tập". Bức ảnh vợ chồng nữ hoàng Anh bị chế nhạo cúi đầu cho vợ chồng ông Tập dẫm lên lưng cho thấy sự bất bình của dư luận với chính phủ Hoàng Gia Anh vì đã tiếp đón ông Tập với nghi lễ cao nhất, trọng vọng nhất và giành những dự án chiến lược nhất, đáng lẽ chỉ cỡ đồng minh chiến lược mới tiếp cận, cho Trung Quốc!

Ông Lê Diễn Đức cho đây là "thái độ đạo đức giả của các "nhà" tranh đầu dân chủ, nhân quyền" của nước Anh và phương Tây.
Khá nhiều zận chủ ủng hộ quan điểm đánh giá này của ông Đức qua bình luận cũng như lượng like, share. Số đông chửi cả TT Obama đã bắt tay với ông Tập, đón tiếp long trọng ông này, khiến Trung cộng sống khỏe như hiện nay và riết chửi luôn "tiêu chuẩn kép" về nhân quyền của truyền thông phương Tây mới sinh ra giới đấu tranh nhân quyền "loạn đao pháp" thích chống Mỹ hơn chống cộng sản hiện nay
Diễn đàn trên các trang phây của giới zân chủ nội ngoại hiện nay ngập chủ đề Trump với 2 phe chống Trump đặt lợi ích nước Mỹ lên trên nhân quyền và phe ủng hộ Trump phải đặt quyền lợi nước Mỹ và sức mạnh của Mỹ lên trên hết. Ông chủ của Luật Khoa tạp chí Trịnh Hữu Long sau khi rời bỏ VOICE đã đến Mỹ gia nhập với giới đấu tranh nhân quyền Mỹ chống Trump, đang tích cực viết bài kể về những hoạt động hiệu quả, sáng tạo của giới này để kết án Trump là tội đồ, là Hitler! Còn đồng nghiệp của ông này là cô cựu nhà báo Đoan Trang vẫn đang miết mải làm tuyên truyền viên cho nền dân chủ Mỹ, ca ngợi khuynh hướng dân chủ tha hồ chửi Tổng thống cũng như chế định kiểm soát quyền lực của tổng thống Mỹ ưu việt hơn Việt Nam! Trang Ba Sàm biến thành nơi đăng bài viết kể tội ác của Trump và chống Trump. Cựu nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh tự AQ rằng, chửi Trump hay ca ngợi Mỹ lúc này đều tốt cho việc khai sáng "văn minh" cho dân Việt cả. Thật tội, còn các zận chủ lớn bé, nội ngoại khác đang bận bịu tố nhau "dân chủ xịn" với "dân chủ giả" hay "dân chủ lưu manh"!!!


11 nhận xét:

 1. Bất mãn là do bên đó mải uýnh nhau, không quan tâm gửi tiền cho bên này các nà zâm chủ ăn rồi đi ngồi lê không lao động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất mãn vô lý và cũng rất buồn cười vì liên quan quyền lợi của họ. Những chuyện họ làm ở Việt Nam như xuyên tạc, vu cáo tình hình dân chủ nhân quyền... cũng không phải là chuyện đúng.

   Xóa
 2. Hahaha, bây giờ có lẽ mấy anh chỵ zân chủ chuyển sang quan ngại với tình trạng nhân quyền ở Mỹ!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Ở bên Mỹ có nhiều người đáng đấu tranh, họ cho rằng tổng thống ra quyết định vi hiến. Nhiều cuộc biểu tình diễn ra... người ta hơi đâu để ý đến mấy chú rận.Vì sống ký sinh nên các chú rận phụ thuộc rồi thất vọng.

  Trả lờiXóa
 4. Phản đối Tân tổng thống Mỹ thăm Anh trong khi trước đó không hề lên tiếng phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình. Thấy rõ chưa?

  Trả lờiXóa
 5. Bây giờ hội zân chủ mới nhìn thấy cái đạo đức giả của dân chủ phương Tây thì hơi muộn nhỉ? Người ta nhìn thấy và nói trên báo chí lâu lắm rồi cơ mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì u mê, thấy những biểu hiện bên ngoài ngon, lại được cung cấp tiền để hoạt động nên thấy nó tốt nó đẹp quá trời. Có thể giờ những mảnh che đậy rơi xuống nhiều, nhất là ảnh hưởng đến lợi quyền của zân chủ nên mới giật mình.

   Xóa
 6. Có khi lần này cánh dâm chủ chán với các nhà tài trợ nhất, méo thấy tiền, mất hy vọng bấu víu

  Trả lờiXóa
 7. Cho chết, tin tưởng lắm vào, chậy theo hội bên ngoài để phá hoại bên trong.
  Ngu thì chết.

  Trả lờiXóa
 8. Cựu nhà báo chống cộng của RFA Lê Diễn Đức vừa lên án gay gắt giới đấu tranh nhân quyền ở Anh vì đã phát động chiến dịch lấy 1,5tr chữ ký phản đối Tân tổng thống Mỹ thăm Anh trong khi trước đó không hề lên tiếng phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình, Chủ tịch nước Trung Quốc mà theo ông ta đầy rẫy những vi phạm nhân quyền khủng như "Tập Cận Bình, kẻ đứng đầu triều đại Cộng sản Trung Quốc, một nhà nước đã cho xe tăng nghiền nát sinh viên trên quảng trường Thiên An Môn; đã xâm chiếm, giết hại sư sãi, phá huỷ chùa chiền và Hán hoá Tây Tạng, đã thẳng tay đàn áp đối lập, hung hăng gầm gừ, ăn hiếp các nước láng giềng trên biển Đông"
  Thử xem lũ nhà rận làm được gì.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog