Loa Phường Blog

Lạm bàn về scandal của Hồng Thái Hoàng- Kỳ 1 Con đường từ thiện gắn với dân chủ của Hồng Thái Hoàng

Loa Phường
Vụ Hồng Thái Hoàng đang nóng bỏng trên mạng xã hội những ngày qua sau khi cô này bị chị vợ của một mạnh thường quân ở Mỹ bóc mẽ dùng clip sex để lừa phỉnh chồng cô ta gửi tiền về nước. Vì đời tư nhà từ thiện kiêm yêu cờ vàng này rất gắn bó với làng zân chủ và các vị tôn giáo đức cao vọng trọng qua việc nhận tiền từ quỹ của cô ta để “đấu tranh dân chủ” nên Loa Phường sẽ mở chuyên đề về nhân vật này để phục vụ bạn đọc.
Kỳ 1. Con đường từ thiện gắn với dân chủ của Hồng Thái Hoàng
Kỳ 2. Các chiêu thức hành nghề từ thiện dân chủ cộng cờ vàng
Kỳ 3. Tai nạn nghề nghiệp của Hồng Thái Hoàng: Lạm bàn về các nhà dâm chủ
Kỳ 4. Hồng Thái Hoàng là sản phẩm nhào nặn của Việt tân?
Kỳ 5. Thương thay cho các nhà zâm chủ
Kỳ 1: CON ĐƯỜNG TỪ THIỆN GẮN VỚI DÂN CHỦ CỦA HỒNG THÁI HOÀNG
Hồng Thái Hoàng tên thật là Hoàng Thị Hồng Thái, bà mẹ 4 con nhỏ từng lăn lộn kiếm sống bằng nghề chế biến thực phẩm kết hợp với mở các nhóm từ thiện từ Hà Nội tới TP Hồ Chí Minh. ​
                                        Hồng Thái Hoàng

Từ năm 2013, trên facebook thì cô này từng mở công ty Đức Thái chuyên kinh doanh thực phẩm và nhiều nhóm từ thiện khác nhau với các chương trình rất bài bản, rất biết PR và sớm khai thác lợi thế mạng xã hội cho hoạt động từ thiện của mình. Khi mới dùng đến mạng xã hội, mở công ty, cô này từng tâm sự trên facebook về việc rất cần tiền, cho việc mình ao ước có được nhiều tiền và luôn có động lực dồi dào trong việc kiếm tiền nuôi đàn con là ước mơ chính đáng. Khi đó facebook của cô này chưa có bất cứ bóng dáng nào của hoạt động chính trị.

 Đến giữa năm 2015, bắt đầu mở rộng hàng loạt chương trình từ thiện ở miền Nam, người ta thấy cô bắt đầu quảng cáo cho Việt Tân và share các hoạt động của “phong trào dân chủ”, liên tục thể hiện sự bất mãn, bức xúc với thực trạng và vấn nạn xã hội, câu tiền cho nghề từ thiện bằng những bức ảnh thương tâm và các quỹ từ thiện của cô này bắt đầu nở rộ.

Đến khi Nguyễn Viết Dũng ra tù, cô này là người tiếp cận sớm nhất, đặt vấn đề “hợp tác” trong các hoạt động quyên góp từ thiện cho “dân oan”, “nhà đấu tranh dân chủ”…thì tên tuổi cô này mới bắt đầu gây sự chú ý trong thế giới truyền thông zân chủ. Cô ta vào Nam ra Bắc như đi chợ với các chương trình từ thiện dày đặc. Tên tuổi của cô bắt đầu được một số trang zân chủ PR. Các “nhà dân chủ” nhận tiền từ quỹ từ thiện của cô cũng tích cực PR cho cô này.
Từ một nhà từ thiện chuyên nghiệp, dấn thân vào mảng từ thiện “chính trị” – tức từ thiện cho những kẻ có hoạt động chống Nhà nước, tức cô phải cần đến những “mạnh thường quân” từ hải ngoại, vì vậy dễ hiểu facebook của cô này ngày càng “đấu tranh dân chủ” chuyên nghiệp hơn và bày tỏ ngưỡng mộ các nhà đấu tranh zân chủ cũng như tấm lòng của các mạng thường quân ủng hộ “phong trào dân chủ” nhiều hơn.
Cao điểm là sau khi gắn bó với nhóm “Đảng Cộng hòa” của Nguyễn Viết Dũng, cô này ăn nên làm ra mỗi khi tung hô cờ vàng. Từ đó, cô ta luôn tìm mọi cách quảng bá cờ vàng mọi nơi mọi lúc, nhanh chóng up lên mạng và tiền từ thiện cứ thế đổ về các quỹ của cô ào ạt.
Kể cả sau này scandal giữa cô và nhóm của Nguyễn Viết Dũng vỡ lở. Dũng công khai tố cáo cô khống chế môt thành viên trong nhóm bằng trò chim chuột, yêu đương phá hoại nhóm “Đảng Cộng hòa” của anh ta, khiến một thành viên trong nhóm tuyên bố ly khai…
Thậm chí anh này còn làm hẳn cuộc điều tra bài bản chứng minh Hồng Thái Hoàng lập các công ty ma để phục vụ gây tiếng tăm, tạo thương hiệu đi lừa đảo từ thiện, dựa vào tiếng tăm của anh ta để làm từ thiện trong làng zân chủ…
Tuy nhiên lúc này thỏ đã hóa cáo. Hồng Thái Hoàng còn “trung thành” và “sùng bái” cờ vàng gấp nhiều độ so với cách thể hiện của nhóm Dũng, nên cô này đã trở thành một “biểu tượng” của “phong trào đấu tranh dân chủ hải ngoại”, hướng tới cũng như thao túng, bịt miêng được hầu hết các “nhà đấu tranh dân chủ” đang chung chiến hào với Nguyễn Viết Dũng. Mọi tố cáo của Dũng không làm Hồng Thái Hoàng xây da xước thịt tí nào. Hóa ra sau này thiên hạ được nghe Dũng la làng rằng, Hồng Thái Hoàng đi rêu rao khắp nơi đã từng là bồ của Dũng khi mới ra tù, chính Dũng từng đưa cô ả về nhà ra mắt bố mẹ. Điều này đồng nghĩa với logic rằng, chuyện tình ái giữa Dũng và Hoàng đổ bể, Hoàng cặp với đàn em của Dũng nên Dũng cay cú, quyết tâm đạp đổ chén cơm của Hoàng… Mọi hành động “tiểu nhân” của Dũng chỉ là sự ích kỷ của tên đàn ông bị mất mồi mà thôi, bla, bla… Thế là Hồng Thái Hoàng ngày càng say sưa với “cờ vàng” và nó giúp cô ta hái ra tiền, trở thành “quỹ dân chủ” canh tranh ngang ngửa với Quỹ Cứu lấy dân oan của Dũng Mai và Phan Cẩm Hường.
Nhưng sự đời mấy ai học được chữ ngờ. Dũng Mai vừa bị đánh tơi tả bởi chính đồng bọn cùng chiến hào thì Hồng Thái Hoàng lại bị chính các mạnh thường quân của mình bóc mẽ tơi tả. Các thủ đoạn, chiêu thức làm tiền của Dũng Mai với Hồng Thái Hoàng và vô khối các zận chủ gia khác được tung lên lên mạng lề dân và thiên hạ mới tá hỏa ra “đẳng cấp” của họ rất giống nhau.


1 nhận xét:

  1. Chưa biết kết quả hoạt động zân chủ của Hồng Thái Hoàng sẽ như thế nào nhưng chưa gì cô ả này đã bị chính các mạnh thường quân của mình bóc mẽ tơi tả. Các thủ đoạn, chiêu thức làm tiền của Dũng Mai với Hồng Thái Hoàng và vô khối các zận chủ gia khác được tung lên lên mạng lề dân và thiên hạ mới tá hỏa ra “đẳng cấp” của họ rất giống nhau.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog