Loa Phường Blog

Vũ Quang Thuận lên án các thủ lĩnh nhóm No-U đố kỵ, không vì phong trào zân chủ?

Loa Phường
Sau vụ việc Vũ Quang Thuận vác thánh giá và hô hào biểu tình tại cuộc tưởng niệm Hải chiến Hoàng Sa 19/1 khiến khá nhiều “tưởng niệm viên” bị bắt, các “thủ lĩnh” nhóm No-U Hà Nội như Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng…đều thi nhau đấu tố, cho Vũ Quang Thuận “tâm thần hoang tưởng”, kẻ phá hoại sự kiện “tưởng niệm”, khuếch trương lực lượng “No-U” tưởng như đã thành công đến phút chót do nhóm này tổ chức. Trong mắt nhóm No-U, Vũ Quang Thuận bị tổng sỉ vả hết lời như kẻ tội đồ, kể cả những cá nhân hùa theo Vũ Quang Thuận, biến cuộc tưởng niệm thành biểu tình chống chính quyền cũng bị số thủ lĩnh No-U chê bai nhận thức kém cỏi, bị dắt mũi…
Đối đáp lại, Vũ Quang Thuận cũng không vừa, làm hẳn clip live stream trên facebook sỉ vả đích danh Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng và số chủ chốt của NO-U là đố kị, đặt cái tôi cá nhân lên trên công cuộc đấu tranh chống chính quyền, chà đạp lên tinh thần đấu tranh của người khác …Thậm chí Vũ Quang Thuận còn lấy dẫn chứng “người thật, việc thật” là Phạm Thành (cựu thành viên Hội Nhà báo độc lập) tố Lã Việt Dũng đã thừa nhận mục đích đấu tranh dân chủ chỉ cho vui, không vì mục đích xóa bỏ hay lật đổ chính quyền cộng sản hiện nay!?!
Xem clip https://www.youtube.com/watch?v=fT_lR0VFDF8

Do vậy, Vũ Quang Thuận ám chỉ đến số cầm đầu nhóm No-U chỉ là quân cờ của công an, là tay sai mật vụ của chính quyền thao túng “phong trào dân chủ”. Thêm nữa, Vũ Quang Thuận rõ ràng được khá nhiều thành phần cực đoan, hiếu chiến trong làng zân chủ cả trong và ngoài nước ca ngợi, ví hành động vác thánh giá như thể hiện sự dấn thân, quyết tử cho công cuộc “đấu tranh dân chủ”. Rõ ràng cuộc cãi vã trong nội bộ làng zâm chủ đầu năm 2017 giữa 2 phe “ôn hòa” để tồn tại với phe “quyết tử” với chế độ kiểu công khai một mất một còn sẽ còn nhiều diễn biến hấp dẫn, kịch tính.
Còn nhớ, vào cuộc biểu tình cây xanh do nhóm Green Trees tổ chức, nhóm Đảng cộng hòa của Nguyễn Viết Dũng mặc áo gắn logo của quân lực VNCH, dù bị bắt sau đó, nhưng nhóm tổ chức là Trịnh Anh Tuấn công khai lên án nhóm này phá hoại sự kiện “yêu cây xanh” ôn hòa của họ, gây hại cho “phong trào dân chủ” cũng đã bị các nhóm cực đoan yêu cờ vàng, Việt tân đả kịch liệt. Kể từ đó đến nay, Trịnh Anh Tuấn gần như im hơi lặng tiếng trên các diễn dàn truyền thông của làng zâm chủ. Đoan Trang khôn hơn, nấp sau quân mình và ra vẻ giảng hòa, thậm chí viết đơn xin làm chứng trước tòa Nguyễn Viết Dũng không hề “gây rối TTCC”, nên vẫn đánh đu giữa hai hàng, hai phe ôn hòa và cực đoan của làng zân chủ.

Vụ này khả năng các đàn anh Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng lên xách cặp đến học ngón nghề của cô em Đoan Trang, cho dù đã từng bị cô này chửi bới, khinh miệt mà trong nội bộ nhóm Nhật ký yêu nước hé lộ ra. Là kẻ chung sống với cộng đồng cờ vàng để “đấu tranh dân chủ” cho Việt Nam hơn 2 năm, Đoan Trang đang chứng minh cô ta có những kinh nghiệm sống còn với đám cực đoan, cờ vàng hơn hẳn đám đàn anh chỉ biết quanh quẩn trong nước

4 nhận xét:

 1. Trò tưởng niệm thất bại nên giờ đổ tại cho nhau chứ lạ gì.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Quang Thuận bày trò để chữa ngượng để giữ thể diện còn kiếm chác tiếp. Điều này dễ hiểu, tất cả các zân chủ đều phản ứng như thế.

  Trả lờiXóa
 3. Sợ trách nhiệm, sợ bị các nhóm chửi rủa vì phá hỏng âm mưu của cả bọn nên tìm cách thể hiện mong hòng vớt vát tí chút. Nguyễn Quang Thuận từng chạy suốt sang tận Malaysia dồi bày hết trò nọ trò kia bên Thái Lan... không phải loại bình thường.

  Trả lờiXóa
 4. Trong mắt nhóm No-U, Vũ Quang Thuận bị tổng sỉ vả hết lời như kẻ tội đồ, kể cả những cá nhân hùa theo Vũ Quang Thuận, biến cuộc tưởng niệm thành biểu tình chống chính quyền cũng bị số thủ lĩnh No-U chê bai nhận thức kém cỏi, bị dắt mũi…

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog