Loa Phường Blog

Trịnh Toàn hô hào “thay máu” phong trào dân chủ

Loa Phường

Trịnh Toàn – một biểu tình viên chuyên nghiệp, một kẻ chống đối rất cực đoan, thường xuyên giao du với “phong trào dân chủ” vừa mới có một status phủ nhận toàn bộ những cá nhân đang “đấu tranh dân chủ” ở Việt Nam là “ những kẻ cơ hội, những kẻ tham lam, những kẻ bất tài, nhưng cũng háo danh và tham quyền cố vị. Những kẻ đó các bạn hãy quên chúng đi, chúng là thứ rác rưởi ô hợp của cộng sản, chúng được sinh ra để bôi bẩn một xã hội Dân Chủ trong tương lai”, và ông này đặt hy vọng vào sự tồn tại của nhũng con người “luôn âm thầm cống hiến, họ không khoa trương, họ không cầu lợi cho bản thân, họ luôn sống có phẩm chất đạo đức chuẩn mực” nhưng chưa hiện diện sẽ đem lại “dân chủ” cho Việt Nam

Chứng kiến hàng loạt sự ra đi của các “tổ chức chống cộng hùng mạnh” ở hải ngoại, các cuộc chiến một mất một còn giữa giới zận chủ trong nước và nhất là sự thất vọng đang lan tỏa như một “hội chứng’ của làng zân chủ, các fan của làng zân chủ này, việc Trịnh Toàn đưa ra kêu gọi này xem ra không có gì là lạ.
Trước đó, đã có rất nhiều người tham gia vào phong trào này, âm thầm ra đi. Một số quay ra công khai chỉ trích với hy vọng thiên hạ đừng bị mắc phải bi kịch đặt niềm tin nhầm chỗ như mình, như cô chủ quán Bánh Bèo tre, ông Việt kiều Mỹ Khánh Đặng…
Tôi từng nhớ có một fanpage có tên Những Nhà Dân Chủ Độc Tài của một cây viết chắc chắn ẩn danh từng tham gia phong trào này, nay thất vọng, chán chường đã có lập luận rất tâm huyết muốn thay máu hoàn toàn phong trào dân chủ hiện nay để những người có tâm cùng nhau xây dựng phong trào dân chủ thực sự. Xin trích bài mở đầu, khai trương trang này “Đến với chúng tôi !
“Từ nhiều năm nay, vô vàn nỗ lực để cải thiện môi trường chính trị ở Việt Nam đã bị người Việt Nam tự tay đổ xuống cống. Sự phí phạm đáng buồn ấy phần nhiều xuất phát từ cảnh mục ruỗng, thối nát của phong trào dân chủ Việt Nam.
Nơi đây, đa số những kẻ hô hào tự do chỉ có tư duy nô lệ, những kẻ tự xưng dân chủ chỉ muốn làm chủ dân chúng, và những kẻ nhân danh công lý chỉ thích tùy tiện phán xét mọi người.
Nơi đây, người ta nhân danh quốc gia để chửi bới kẻ đồng bào khác chính kiến với mình trên mạng ảo và trên đường phố.
Nơi đây, người ta thờ cúng nhân quyền, nhưng xem tất cả những người dính líu đến thể chế hiện hành như súc vật.
Nơi đây, những kẻ cầm đầu luôn hô hào đấu tranh chống cái xấu, nhưng chỉ dành hầu hết thì giờ để đấu tranh nội bộ, nhằm giành giật danh tiếng giữa đám đông ngu muội và đồng tiền tài trợ từ các chính phủ phương Tây.
Chính những nhà dân chủ đang dập tắt tương lai dân chủ của nước nhà. Họ đã nhấn nó chìm nghỉm trong văn hóa chợ búa, xã hội đen, những scandal đạo đức tởm lợm và vô vàn vụ tham nhũng ngân sách. Tương lai của nước Việt Nam không thể nằm trong tay những con người như vậy”
Xem ra thành phần zân chủ bị “tự chuyển hóa” thành “dư luận viên” hay mang “suy nghĩ như dư luận viên” theo các lập luận của thủ lĩnh truyền thông làng zân chủ Phạm Thị Đoan Trang ngày càng nhiều.


21 nhận xét:

 1. Cả họ Tác giả bài này vừa phê máu lồn Cấn thị Thêu nên viết lảm nhảm. Cố gắng nhịn bớt máu lồn nhừơng cho 2 con vật đẻ ra rối hãy viết

  Trả lờiXóa
 2. Nhà Loa Phường không dọn rác để cho người vô văn hóa vào nói tục chửi bậy kiểu Chí Phèo, rất thô tục.

  Trả lờiXóa
 3. Biểu tình viên chuyên nghiệp thì là zâm chủ gộc, loại đó không có hy vọng sẽ có ngày tỉnh ngộ. Rất rất mù quáng đi theo tiếng gọi của đồng xèng dòi.

  Trả lờiXóa
 4. Méo hiểu loại như Trịnh Toàn thì hô hào được đứa déo nào?
  toàn tự tưởng tưởng rồi tự sướng với nhau, bệnh hoạn bỏ cha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng đặc tính của các eng chậy zân chủ là cứ lên mạng la toáng, thế thôi.

   Xóa
  2. Gọi là hô hào cho nó sang chứ thực ra là bàn cách đổi mới phương thức ăn xin tiền tài trợ tiền quyên góp. Dùng từ hoa mỹ phát là ngửi ngay thấy mùi khen khét.

   Xóa
 5. Zân chủ chuyển thành dư luận viên thành những người diễn tuồng, kkkkkk

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không cần chu trình ấy, lâu nay người ta biết rõ các nhà zân chủ chỉ diễn đo diễn lại tích cũ thôi nên họ không thích.

   Xóa
 6. Trịnh toàn với trịnh tiếc gì cũng diễn để kiếm tiền, cứ bảo là hô hào kêu gọi cái thổ tả gì cũng thế, bản chất kiếm chác không thay đổi, không suy xiển.

  Trả lờiXóa
 7. Họi rận chủ không chú nào bảo ban được chú nào, cứ ra vành ra vẻ thế chứ còn coi nhau như cứt, sẵn sàng nhiếc nhau đến nhục giữa công chúng nếu mà nghi có thể tranh giành miếng bánh lợi lộc. Kinh khiếp.

  Trả lờiXóa
 8. Hãy nhớ lại những vụ chửi nhau bể đầu vì chia chác của anh chỵ em nhà zân chủ xẽ thấy hết mọi điều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không cần nhớ, bật gu gờ tra là ra hàng loạt.

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. thực ra tôi nghĩ rằng cái ông rân chủ ở trên kia sau một hồi đấu tranh không biết mệt mỏi thì đã dần nhận ra được bản chất của những người được gọi là chiến hữu. tất cả chỉ vì đồng tiền, để rồi trở thành những tên đạo đức giả và rân chủ rởm mà thôi. cho nên cứ hi vọng có ai đó đấu tranh rân chủ một cách vô tư đi

  Trả lờiXóa
 11. đúng là thật nực cười khi cái ông này đặt hy vọng vào sự tồn tại của nhũng con người “luôn âm thầm cống hiến, họ không khoa trương, họ không cầu lợi cho bản thân, họ luôn sống có phẩm chất đạo đức chuẩn mực” nhưng chưa hiện diện sẽ đem lại “dân chủ” cho Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. rõ ràng là chúng ta đều nhận ra chính những nhà dân chủ đang dập tắt tương lai dân chủ của nước nhà. Họ đã nhấn nó chìm nghỉm trong văn hóa chợ búa, xã hội đen, những scandal đạo đức tởm lợm và vô vàn vụ tham nhũng ngân sách. Tương lai của nước Việt Nam không thể nằm trong tay những con người như vậy”

  Trả lờiXóa
 13. Với thành phần này, không thể không kể đến là những cái tên như Mai Dũng, chủ quỹ Cứu lấy dân oan, chuyên trục lợi bất chính từ nghề chăn dắt dân oan hay Nguyễn Tường Thụy, Cấn Thị Thêu… Chả thế mà mới đây đã diễn ra trận đại chiến tranh giành miếng ăn giữa một bên là nhóm của Mai Dũng với một bên là nhóm của Nguyễn Tường Thụy khiến thiên hạ được một phen cười nghiêng ngả.

  Trả lờiXóa
 14. Phong trào dân chủ Việt vốn tồn tại các đối tượng như vậy nên giờ đây Trịnh Toàn nói ra vấn đề này cũng chẳng có ai thấy có gì bất ngờ. Các đối tượng mà Trịnh Toàn muốn nói đến chính là những đối tượng mà ai cũng biết, cũng hiểu, cũng chỉ mặt đặt tên được. Việc Trịnh Toàn mất niềm tin vào phong trào dân chủ Việt cũng có những nguyên nhân của nó, tất nhiên một nguyên nhân không thể bỏ qua đó chính là bản chất bẩn thỉu, ăn chia không đều của các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi thấy chính những nhà dân chủ đang dập tắt tương lai dân chủ của nước nhà. Họ đã thể hiện văn hóa chợ búa, xã hội đen, những scandal đạo đức tởm lợm và vô vàn vụ tham nhũng ngân sách. Tương lai của nước Việt Nam không thể nằm trong tay những con người như vậy”

  Trả lờiXóa
 16. Trong cái đống rác mục nát và lên mùi ấy,anh Trịnh Toàn đào đâu ra bạc với vàng mà làm dân chủ.Có ngu mới mong thay máu được hàng ngũ rận ấy.Anh Trịnh Toàn cũng tự ngửi mình xem có dính cứt Tây không đã,rồihãy nói người khác.Đừng có lên mặt dạy đời anh Trịnh ạ!

  Trả lờiXóa
 17. Thế nên cái làng zận chủ này chắc các cơ quan chính quyền không cần nhúng tay vào đâu, cứ để chúng tự cắn mà diêt lẫn nhau thôi. Trên đời này ngoài chủ nghĩa yêu nước chân chính thì không có cái quan điểm nào có thể thống nhất trăm người như một cả, đặc biệt là liên quan vật chất. Mà nhận thức không thống nhất thì hành động làm sao có thể chung lòng được.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog