Loa Phường Blog

NGUYỄN LÂN THẮNG TỨC GIẬN VỚI NHỮNG KẺ KHIẾN “BUỔI TƯỢNG NIỆM 19/1 DIỄN RA KHÔNG TRỌN VẸN”

Biển Xanh

Hưởng ứng lời kêu gọi tổ chức “lễ thắp hương tưởng niệm các tử sỹ đã hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa 19/01” của nhóm No-U Hà Nội, ngày 19/01/2017 tại Tượng đài Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm – Hà Nội, số rận chủ đã có dịp tụ tập để gặp nhau cuối năm. Buổi tưởng niệm theo đánh giá được tổ chức một cách “thành công rực rỡ” nếu không có những “sự cố” ngoài ý muốn.

Công trạng “phá nát buổi tưởng niệm” đầu tiên phải kể đến là Vũ Quang Thuận (biệt danh Võ Phù Đổng), vốn nổi tiếng việc “cuồng live stream”, hay còn được coi như một kẻ “tâm thần chính trị”. Buổi lễ của No-U Hà Nội có lẽ sẽ được kéo dài hơn, và như thường lệ sẽ là những màn giao lưu, chụp ảnh lưu niệm để kết thúc buổi lễ thành công. Tuy nhiên, cắt ngang chương trình, Vũ Quang Thuận đã có màn “kêu gọi biểu tình, tuần hành 3 vòng bờ Hồ”, lạ lẫm hơn Vũ Quang Thuận còn vác theo cây Thánh giá với hy vọng “thiết lập kỷ lục” vô tiền khoán hậu so với các cuộc biểu tình trước đó. Đáng buồn thay, hy vọng của Vũ Quang Thuận đã không kịp thực hiện được, mà đã bị chính quyền “hót” sạch sẽ chỉ trong “một nốt nhạc”.
Hành động của Vũ Quang Thuận đã gây ra nhiều tranh cãi trong giới rận chủ. Một số ít thì cho rằng “hiếm có người máu như Vũ Quang Thuân”, tuy nhiên phần nhiều, đặc biệt là Nguyễn Lân Thắng (một trong những chủ chốt của No-U Hà Nội) khá tức giận trước hành động trên: “Đã bảo có cứt rồi mà vẫn không nghe, dẫm nhoét ra rồi đừng kêu ai”; “Chúa là đấng ở trên cao, không phải lúc nào cũng gọi người ra vô cớ. Kẻ nào muốn gọi người ra vô vớ là kẻ báng mổ thần thánh và kẻ đó sẽ là người nhận quả báo…Ngu thì chết chứ đừng đổ bệnh tật gì”… Thắng càng tỏ ra thất vọng hơn khi người phá buổi tưởng niệm trên không phải là “đám DLV hay công an” mà bị phá “vì sự cả tin và ngây thơ của chính những người vốn có lòng với đất nước mới buồn… họ lại đi hùa theo một thằng tâm thần chính trị và một lũ lâu nhâu nhiều mưu đồ mờ ám đằng sau”.
Lân Thắng không chỉ ám chỉ mỗi Vũ Quang Thuận khiến buổi tưởng niệm diễn ra “không trọn vẹn”, mà trong đó còn cả những “lũ bâu nhâu với mưu đồ mờ ám đằng sau”. Đó chính là những rận chủ như: Trương Văn Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Thanh Hà, Phùng Thế Dũng… Lợi dụng “sự kiện” để trưng cờ vàng bà sọc, mà theo Lân Thắng thì đó là những hình ảnh cực kỳ nhạy cảm trong bối cảnh hiện nay, gây khó khăn cho những người “tổ chức sự kiện”, làm cớ để bị chính quyền “sờ gáy”.
Đáng nói, ngày 18/1 thời điểm trước khi diễn ra “tưởng niệm”, Lân Thắng đã cảnh báo và “nắn gân” những người tham gia sự kiện lần này khi khẳng định: “tưởng niệm là tưởng niệm, dân hương là dâng hương”, để ám chỉ những “lũ bâu nhâu” núp dưới lời kêu gọi của No-U để tổ chức biểu tình và những mưu đồ khác, có giỏi thì tự đi mà kêu gọi. Nhìn trước được kết cục, Lân Thắng cùng số rận chủ trong No-U Hà Nội như Lã Dũng, Lưu Trọng Đức, Nguyễn Thế Trung, Nguyễn Văn Phương… đã sớm “chuột rút” trước khi bị chính quyền “hót” sạch, mặc dù không hề muốn như vậy để tránh bị mang tiếng “đánh trống bỏ dùi” như những lần trước đó.


34 nhận xét:

 1. Anh Lân Thắng khôn phết.Nhưng lũ rận chủ nhà anh nó là như vậy.Nó là lũ ô hợp, lưu manh,tham tiền ,mù quáng và đặc biệt dốt đặc cán táu.Phong trào như thế,phỏng có ích gì.Rồi bao lâu nữa cách mệnh mới thành.Tết Công Gô anh Lân Thắng ạ.Và cả anh cũng là thằng chửi thuê mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có một sự thực mà bài báo không hề nói đến chính là sự mua bán giữa Mỹ và Trung Quốc về phân chia ảnh hưởng trong khu vực. Và đương nhiên VNCH phải nghe theo ông chủ của nó rồi. chiến đấu một cách chống đối, rệu rã thì làm sao giữ đc chủ quyền dân tộc đây hả bọn đê hèn ngày đêm vẫn kêu gào thây ma kia?

   Xóa
  2. Nhiều lúc tôi tự mình suy ngẫm và tâm sự với bạn bè cùng trang lứa rằng đáng lẽ tụi mình chết cho Hoàng Sa thì vinh dự hơn. Chao ôi biết bao công sức xương máu của cha anh giành lãnh thổ Tổ quốc mà giờ đây có kẻ dùng tay bưng cho giặc.

   Xóa
  3. Khôn gì thằng lân Thắng. Bọn này hục hặc với nhau là chuyện cơm bữa. Thực chất thì chúng cũng chẳng ưa gì nhau, chẳng phục, chẳng nể gì nhau, thằng nào cũng muốn làm đầu lĩnh. Lâu nay thằng Vũ Quang Thuận đang nổi như cồn nhờ live treams liên tục cũng làm lu mờ bọn thủ lĩnh NoU như Thắng. Nhân vụ việc lố bịch vác thánh giá gỗ trong mưa dưới chân tượng đài Lý Thái Tổ thì Thắng chửi Thuận cũng đúng, có lý do.

   Xóa
 2. Nguyễn Lân Thắng bức xúc cũng đúng thôi. khi tưởng mình đã là một tên tâm thần chính trị bậc nhất rồi thế mà còn có kẻ tâm thần hơn mình. bên cạnh đó, lại có đám bậu xậu chạy quanh hò hét. thế thì làm sao mà Nguyễn Lân Thắng không bức xúc mà đăng đàn lền facebook

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các ông ''No U'' cứ ngồi yên và ngậm miệng là nhân dân chúng tôi đã biết ơn lắm rồi. Đừng hòng biến Việt Nam thành một nơi loạn lạc,tang thương, tranh giành quyền lực và chết chóc .Đừng vị lợi ích của các người mà chà đạp lên lợi ích của cả quốc gia, dân tộc này.

   Xóa
 3. Lân Thắng chắc tức lắm vì trước đến nay cứ nghĩ hội zân chủ là đoàn kết lắm, yêu thương nhau lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Tự phá lẫn nhau dồi, tự chuyển hóa dồi, hahahaaa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như năm ngoái cũng diễn ra tương tự như thế này, xong đến này kỉ niệm hải chiến Gạc Ma là không thấy thằng dân chủ cuội nào ẳng lên câu nào, xong đến ngày chiến tranh biên giới phía Bắc lại thi nhau ẳng cộng sản bán nước, không tưởng nhớ những người lính. Bài này quen lắm rồi

   Xóa
  2. Vấn đề Hoàng Sa và Biển Đông cho thấy mưu đồ tranh thủ thời gian, truyền thông, tiến hành cuộc chiến tiêu hao sinh lực và tinh thần của nước khác mà Trung Quốc đang tiến hành. Thế nhưng trong lúc đó bọn VNCH nhu nhược yếu ớt đã vứt hết dũng khí bảo vệ đất nước đi đâu cơ chứ?

   Xóa
 5. Cái trò phá phách nó thế, tụ tâp nhau phá hoại nên mạnh đứa nào đứa nấy thể hiện để kể công lấy tiền. có khi mỗi đứa có gây trò để thể hiện nổi bật, mong được trả công nhiều hơn những đứa khác nên như vậy là tất yếu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lâu nay, bọn dân chủ cuội chỉ mong chờ đến những ngày kiểu như thế này để lấy cớ tưởng niệm nhằm tụ tập kiếm ăn và kiếm đối tác bồ bịch. Thử hỏi hầu hết trong số chúng đang đi tưởng niệm cái gì, sự việc xảy ra như thế nào vân vân và vân vân, chắc chắn chẳng đứa nào biết mình đang làm cái đó để làm gì ngoài việc để cuối buổi nhận xiền. Đề nghị chính quyền Hà Nội mạnh tay, không thể để bọn này dung dăng dung dẻ làm mất mỹ quan và trật tự đường phố Hà Nội, nhất là nơi tượng đài Lý Thái Tổ uy nghiêm.

   Xóa
 6. Đúng là thối như dẫm phải cứt nhão!

  Trả lờiXóa
 7. Quả này Nguyễn Lân Thắng tức nổ banh ruột, cho chết con mẹ nó đi. Suốt ngày tinh vi tinh tướng không phải lối, zân chủ chết dẫm.

  Trả lờiXóa
 8. "Lợi dụng “sự kiện” để trưng cờ vàng bà sọc, mà theo Lân Thắng thì đó là những hình ảnh cực kỳ nhạy cảm trong bối cảnh hiện nay, gây khó khăn cho những người “tổ chức sự kiện”, làm cớ để bị chính quyền “sờ gáy”.".
  Bọn này lộ mặt là tham gia đám cờ vàng Việt tân .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bang hội No-U từ lâu đã trở thành thương hiệu cho những cái trò hề này rồi. Chúng liên tục dựng lên những sự kiện, tìm cách thu hút dư luận bằng những câu chuyện xuyên tạc. Không chỉ gây rối loạn trong dư luận mà còn gây rối trật tự an toàn xã hội.

   Xóa
  2. "Tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa" cũng vẫn lời lẽ sáo rỗng, loạn ngôn như vậy của bọn rận chủ mọi rợ kia ấy mà. Những thông tin do bầy rận phun ra chỉ là ảo tưởng và sai sự thật thôi mà.

   Xóa
 9. Cờ ba que trưng ra là phản động rồi,bị xử lý là đúng chứ.
  Ngu thì chết.

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dụng gây rối an ninh trật tự là động cơ đen tối nên bị nhận hậu quả nhoe nhoét là đúng theo quy luật nhân quả.

  Trả lờiXóa
 11. Dẫm phải cứt hả? Cứt của chính đồng bọn chúng bĩnh ra chứ của ai đâu!
  Thối hoăng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lợi dụng những hình thức thành lập hội nhóm tụ tập và thực hiện những mục đích cá nhân và phá rối chính là một trong những thủ đoạn của đám kền kền
   chỉ có điều giờ đây ai cũng biết, văng bóng một hồi những tưởng cải tà quy chính đi theo con đường lương thiện , hóa ra là ngựa quen đường cũ, lười làm tham ăn và bán rẻ đất nước vì mấy đồng bạc lẻ

   Xóa
  2. Xem ra cái màn thủ dâm tinh thần của bọn rận năm nay bị bóc mẽ kinh quá, mấy ngày rồi mà người ta vẫn chưa hết tởm lợm với cái trò "tưởng niệm" của chúng nó =))
   Là con dân của đất nước ai cũng có nghĩa vụ thiêng liêng gìn giữ lãnh thổ đất nước mình. Vậy mà bán nước cũng đồi ddc quyền lợi, đòi đc vinh danh như thánh sống chắc.

   Xóa
 12. Sắp tết nới chuyện cứt đái kinh quá!
  Tóm lại là lũ rận định làm loạn nhưng bị thất bại quay sang cắn nhau.

  Trả lờiXóa
 13. Anh Lân Thắng khôn phết.Nhưng lũ rận chủ nhà anh nó là như vậy.Nó là lũ ô hợp, lưu manh,tham tiền ,mù quáng và đặc biệt dốt đặc cán táu.Phong trào như thế,phỏng có ích gì.Rồi bao lâu nữa cách mệnh mới thành.Tết Công Gô anh Lân Thắng ạ.Và cả anh cũng là thằng chửi thuê mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hì kì thực bọn chúng cũng đâu có thành tâm nỗi gì, chỉ là muốn nhân dịp này làm loạn thôi, bêu xấu chính quyền, làm lệch lạc tư tưởng của một bộ phận người dân nhẹ dạ cả tin
   Mà đáng lẽ ra tưởng niệm các chiến sĩ đã hi sinh trong thứ gọi là "Hải chiến Hoàng Sa" này bản chất phải là tưởng niệm cho những kẻ đã hi sinh để Mỹ- Trung- VNCH hoàn thành vở diễn bán nước, bán đảo

   Xóa
 14. Hành động mạnh tay xâm lược của Trung Quốc không thể xảy ra nếu không có sự đồng ý của Mỹ, đơn giản lợi ích của VNCH là lợi ích của Mỹ. Cái chính quyền thối nát tay sai Việt Nam cộng hòa đó là kẻ phản bội dân tộc, là loại tham sống sợ chết. ''Thành tích '' bán nước của lú ấy dân tộc mãi mãi không bao giờ quên đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Ngu ngốc và hèn nhát. Còn thằng nào dám bảo VNCH đã chiến đấu hết mình để bảo vệ chủ quyền biển thì thằng đó đang bị ảo tưởng hoặc cố vẽ ra những câu chuyện cổ tích. Rõ ràng Mỹ và Trung Quốc đã có thỏa hiệp. VNCH chỉ như con tốt ngu dốt nghe theo mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Những trò bịp bợm đểu giả, đê hèn của quá khứ còn chưa biết nhục hay sao mà còn bới lại... chỉ càng làm lộ thêm bản chất lừa bịp, bán nước của chúng bay thôi...

   Xóa
 16. Nhiệt tình và ngu dốt khiến các anh chị đang trực tiếp phỉ báng tôn giáo đấy? Không thể hiểu nổi tại sao chúng lại trắng trợn và manh động đến thế. Tượng đài Lỹ Thái Tổ không phải là nơi để muốn ung dung tự tại, hành đôngụ xấc xược như vậy. sỉ nhục đạo ắt chịu tai ương

  Trả lờiXóa
 17. Vũ Quang Thuận đúng là kẻ "phá hoại" phong trào zân chủ, hắn mang cây thánh giá bằng gỗ ghép ra sân tượng đài Lý Thái Tổ có phải để tưởng niệm tử sĩ Việt nam cộng hòa đã chết khi tháo chạy ở Hoàng Sa năm 1974 đâu, hắn mang cây thập tự ra để quảng cáo món hàng mới mà hắn chuẩn bị kinh doanh đấy chứ. Đúng là bọn dân chủ cuội, nhơn sĩ chấy thức Bờ hồ kỳ này bị lừa vố đau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có gì dùng được thì chúng cứ dùng thôi. Cơ bản vốn cái đám người tụ tập ở tượng đài Lý Thái Tổ với cái mác tưởng niệm tử sĩ VNCH đã chết vốn đạp phí lù đủ mọi loại thành phần, mỗi người một mục đích. Và tất nhiên những kẻ không theo chí hướng của Nguyễn Lân Thắng thì bị hắn chửi là đúng rồi

   Xóa
 18. Càng ngày Lân Thắng càng xa vào những sai trái và tội lỗi, dường như hắn không còn đủ sức để rút chân mình ra khỏi những sai trái đó nữa rồi, và cũng vì thế mà tội càng ngày càng lớn làm sao lấp cho đặng

  Trả lờiXóa
 19. Với cái lũ đã không coi Tổ quốc mình ra gì thì Chúa của chúng cũng chỉ là một công cụ "chiến đấu" mà thôi. Mà sao lại vội lộ rõ bản chất như thế, để chủ sậu đầy thuyết âm mưu như Nguyễn Lân Thắng bực mình rồi kìa. Hỏng hết kế hoach của Thắng rồi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog