Loa Phường Blog

Ngày Tết dân tộc với giới zận chủ

Loa Phường

Trong khi người người, nhà nhà náo nức ăn mừng Tết nguyên đán, chia sẻ lời chúc tụng một năm mới với nhiều may mắn, hạnh phúc thì đối lập với đó là "nỗi buồn ngập tràn" của nhúm người ngày ngày hô hào "đấu tranh dân chủ"


Trên Facebook của họ là những cay cú, hận thù vì ngày Tết họ không được quyền vui vẻ vì cộng sản chưa sụp đổ, những "chiến hữu" ngày ngày ngoại vận và lo hậu cần, tài chính cho họ lật đổ chính thể hiện hành chưa có ngày "phục quốc", những "đồng đội" của họ đang lạnh lẽo, cô đơn chốn lao tù... Bởi vậy họ thi nhau đăng tải lời chúc năm mới cộng sản sẽ sụp đổ, "kiều bào cờ vàng" sẽ "danh chính ngôn thuận" về cố quê ăn Tết hay những lời cầu xin lòng thương hại của cộng đồng với các đồng bọn trong tù, triệt để khai thác hình ảnh đứa trẻ, người vợ, người mẹ mong ngóng con chốn lao tù...làm truyền thông và từ thiện từ cộng đồng cho "phong trào dân chủ"
Thật tội là họ ghen với cả chương trình Gặp nhau cuối năm, hài Táo quân được dân chúng ái mộ. Thậm chí họ tìm cách "dìm hàng" vì cả hai cùng "tố" các vấn nạn chính trị xã hội nhưng một bên được dân chúng đón chào, được phát trên Tivi còn họ thì chỉ loanh quanh sống nhờ chửi bới với lượng view toàn đến từ ...hải ngoại!
Dễ hiểu khi họ là người đi đầu đòi xoá bỏ Tết cổ truyền, đòi bỏ bắn Pháo hoa, đòi nhập Tết ta vào tết tây... Và tuyệt nhiên họ hạn chế đưa hình ảnh mình cũng gia đình, bạn bè vui vẻ hưởng thụ Tết cổ truyền sum vầy, ấm cúng bởi như vậy thì dễ "mếch lòng" những kẻ mà họ cần diễn để lấy lòng!!! Cũng không loại trừ lý do bản thân họ là người cô độc, lạc lõng giữa xã hội khi bị gia đình, người thân, bạn bè xa lánh. Nhiều nhà zâm chủ ngày ngày chia sẻ kinh nghiệm "đối phó" với sự phản đối từ gia đình, bạn bè, trường lớp, cộng đồng...nên dễ hiểu Tết với họ là địa ngục của mọi loại "tra tấn".
Biết nói gì về họ đây: có đáng thương không? Tôi nghĩ là không. Họ tự thấy, tự biết mình cô đơn lạc lõng, sống bám "tình thương" ngoại vận, lệ thuộc vào bên ngoài, sống trong sự bất lực mà vẫn cố ra vẻ ta chưa "gặp thời", vẫn cố đấm ăn xôi, lừa bịp những kẻ dại khờ làm tấm lót đường cho họ... Dễ hiểu là con đường và đích đến của họ chẳng phải là lợi ích của cộng đồng mà chỉ là tìm cách đến cho được "thiên đường dân chủ" xứ Tây phương dẫu cái giá phải trả là “nhà tù cộng sản”.20 nhận xét:

 1. Năm mới, người người, nhà nhà vui mừng, phấn khởi lo đón một cái tết sao cho ấm cúng, vui vẻ thì đám nhà rận chủ chắc ảm đạm quá. Bởi năm 2016 qua đi là một năm vô cùng khó khăn với đám rận chủ cả trong nước và nước ngoài. Khó khăn trong hoạt động thì dẫn đến khó khăn về kinh tế. Cho nên vui sao được đây?

  Trả lờiXóa
 2. Ai bảo bọn chúng là lũ đi đầu đòi xoá bỏ Tết cổ truyền, đòi bỏ bắn Pháo hoa, đòi nhập Tết ta vào tết tây... cho nên chúng tuyệt nhiên họ hạn chế đưa hình ảnh mình cũng gia đình, bạn bè vui vẻ hưởng thụ Tết cổ truyền sum vầy, ấm cúng bởi như vậy thì dễ "mếch lòng" những kẻ mà họ cần diễn để lấy lòng!!!

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này có lẽ trong đầu chúng không bao giờ có gì ngoài tiền, cho nên chúng cũng sẽ chẳng bao giờ hiểu được giá trị của tết cổ truyền là gì, và với loại như chúng thì người thân, gia đình, dòng họ cũng chẳng bao giờ muốn thấy mặt, bởi thấy mặt bọn này chỉ tổ phiền toái về những lời nói của chúng thôi. Lối tư tưởng cực đoan, tiếp xúc cũng khiến con người ta có lối suy nghĩ cực đoan theo.

  Trả lờiXóa
 4. Thời gian vừa rồi cũng có nhiều người lên tiếng về việc bỏ tết cổ truyền, gộp tết tây vào tết ta cho khỏi tốn kém ... Ngay như nhà chuyên gia kinh tế Phương Lan cũng đưa ra ý kiến như vậy. Tôi không hiểu đầu ông bà nghĩ gì mà ông bà lại có thể nói ra những lời như vậy? Các ông bà nói ra điều đó chứng tỏ các ông bà không hiểu được giá trị của tình người là gì mà.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận chủ này bây giờ trở thành người cô độc, lạc lõng giữa xã hội khi bị gia đình, người thân, bạn bè xa lánh. Nhiều nhà zâm chủ ngày ngày chia sẻ kinh nghiệm "đối phó" với sự phản đối từ gia đình, bạn bè, trường lớp, cộng đồng...nên dễ hiểu Tết với họ là địa ngục của mọi loại "tra tấn". Tết đến người ta sum vầy, song bọn chúng đi đến đâu thì bị xa lánh đến đó mà

  Trả lờiXóa
 6. Thật nực cười khi bọn chúng ghen với cả chương trình Gặp nhau cuối năm, hài Táo quân được dân chúng ái mộ. Thậm chí họ tìm cách "dìm hàng" vì cả hai cùng "tố" các vấn nạn chính trị xã hội nhưng một bên được dân chúng đón chào, được phát trên Tivi còn họ thì chỉ loanh quanh sống nhờ chửi bới với lượng view toàn đến từ ...hải ngoại!

  Trả lờiXóa
 7. Ngày tết cổ truyền mà lũ zân chủ cũng định bày trò làm mất vui hay sao? Mất dạy.

  Trả lờiXóa
 8. Có câu vui như ngày Tết mà lũ rận lại buồn thì bó tay, chắc không muốn mở lòng đón Tết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận lại còn nhắc đến tình cảm với mấy người bị bắt chứ, đúng là hài vãi, lúc chưa bị bắt hằm hằm với nhau ở khâu chia tiền, giờ lại định diễn!!!

  Trả lờiXóa
 10. Sao có thể đối xử với ngày Tết của dân tộc như lũ dzận đang làm? Chúng không cảm thấy ý nghĩa tâm linh của ngày Tết ư?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm nay các nhà zân chủ đói dài vì hình như tài trợ từ bên kia về đã bị cắt, không còn nên cuối năm đã dặt dẹo lắm rồi

   Xóa
  2. Không có tiền thì chê Tết dân tộc à? Thế bao nhiêu người nghèo, vùng dân tộc vùng sâu vùng xa người ta vẫn trân trọng tết đó thì sao?

   Xóa
  3. Bởi thế mới nói là kiếm cớ!

   Xóa
 11. Lũ rận điên, bán mẹ hết linh hồn cho quỷ dữ. Đến cái Tết nó còn phải nhịn phải nín để diễn trò theo sự giật dây của hải ngoại thì có gì nói thêm được.

  Trả lờiXóa
 12. Thật tội nghiệp lũ rận.
  Tết của ông bà mà chúng cũng không được ăn tết.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là lũ rận bán hết cả thâm xác cho bọn bên ngoài, Tây lông nó cần gì ông bà.

  Trả lờiXóa
 14. Và tuyệt nhiên họ hạn chế đưa hình ảnh mình cũng gia đình, bạn bè vui vẻ hưởng thụ Tết cổ truyền sum vầy, ấm cúng bởi như vậy thì dễ "mếch lòng" những kẻ mà họ cần diễn để lấy lòng!!! Cũng không loại trừ lý do bản thân họ là người cô độc, lạc lõng giữa xã hội khi bị gia đình, người thân, bạn bè xa lánh.

  Trả lờiXóa
 15. Đáng thương nhất là những kẻ lấy niềm vui của mọi người làm nỗi bực tức của mình. Trong khi cả nước đang hân hoan đón chào năm mới, sung túc cùng gia đình thì mình lại ôm cục hận trong lòng mà ngồi trù ẻo chửi rủa. Đúng là đã bước vào con đường zận chủ thì đến một giây yên bình cũng chẳng có được

  Trả lờiXóa
 16. Sao bè lũ zận chủ không tự hỏi tại sao hàng triệu người Việt Nam như mình vẫn đang háo hức chờ đón ngày Tết truyền thống, họ vẫn đang hưởng thụ những phút giây sum vầy bên những người yêu thương. phải chăng là vì họ chưa giác ngộ được cái "lí tưởng" dân chủ của chúng? Đến lúc giác ngộ rồi thì không biết có nổi phút giây vui vẻ nào không nữa

  Trả lờiXóa
 17. Làng zận chủ sao mà vui cho nổi khi những ngày Tết truyền thống chính là minh chứng rõ ràng nhất cho cuộc sống yên bình, hạnh phúc của người dân dưới chế độ xã hội chủ nghĩa và sự lãnh đạo của đảng. Ngay từ ý kiến gộp Tết ta và Tết tây mà chúng khơi mào bị vùi dập cho nát bét cũng đủ hiểu sự bất lực của chúng như thế nào

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog