Loa Phường Blog

Đặng Hữu Nam - Lại thêm 1 nhà zân chủ đón Tết trong tù

Loa Phường

Chân dung nhà zân chủ Đặng Hữu Nam

Dư luận trên Facebook đang bàn tán về một "nhà đấu tranh dân chủ"  mới bị bắt sát Tết nguyên đán sau Nguyễn Văn Oai,  Trần Thị Nga,..  Đó là ông Đặng Hữu Nam,  cựu tù cải tạo VNCH,  hiện tích cực "đấu tranh dân chủ" với đám Việt Tân và tay sai Hội Anh em dân chủ trong nước cũng như với Dòng Chúa cứu thế,  vừa bị bắt vì trộm cắp tài sản công dân!http://m.nld.com.vn/phap-luat/camera-lat-mat-ke-cap-tai-cua-hang-tap-hoa-20170124180414844.htm

Sự việc ông này lợi dụng mua hàng dịp Tết đông đúc nên khoắng trộm 20 triệu tiền mặt của gia chủ.  Camera cửa hàng ghi rõ nên ông ta bị tố cáo  và công an vào cuộc truy bắt.  Với số tiền trộm cắp này,  dự rằng "cựu binh VNCH kiêm nhà đấu tranh dân chủ"  Đặng Hữu Nam sẽ được chăn kiến đến 3  năm theo Điều 138 BLHS

Xem clip

https://m.youtube.com/watch?v=WeCqccc6-sk

Theo dõi trên Facebook,  ông Đặng Hữu Nam tự nhận là "cựu tù chính trị",  bị cải tạo từ 1976-1985 tại Nam Hà. Ông thường được đám Việt tân như Hồng Thuận và một số thành viên Hội anh em dân chủ như Nguyễn Trung Tôn (hiện đang là Chủ tịch  Hội này sau khi Nguyễn Văn Đài bị bắt) hay Trương Minh Đức tag vào chia sẻ hoạt động và mỗi khi chống phá chính quyền.  Bản thân ông ta cũng đăng nhiều tuyên bố "chống cộng"  quyết liệt,  được đồng bọn cờ vàng và zân chủ tung hứng.


Dự rằng,  Việt tân và đám zân chủ lại phải quyên góp tiền thuê luật sư để "lật trắng thay đen",  tố cáo cộng sản giăng bẫy hay xử ép người của họ!?!


Thật chia buồn với làng zân chủ,  cờ vàng mới đầu năm con gà đã có đội quân đủ thể loại đi chăn kiến đông đảo như vậy.

5 nhận xét:

 1. Ha ha, vào tù kiểu này mới xứng đáng gọi là tù nhân lương tâm này. Lo làm ăn không lo, tối ngày lo tụ tập bàn chuyện ruồi bu với cả chống phá... Tết đến tranh thủ lượn đi khoắng trộm. Lương tâm các nhà zân chủ là như vậy phải không? Sẵn sàng ăn cắp tiền mồ hôi nước mắt của người dân lao động để bỏ vào miệng mình hay để "chấn hưng phong trào dân chủ"?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân ông này đã đăng rất nhiều tuyên bố "chống cộng" quyết liệt, được đồng bọn cờ vàng và zân chủ ủng hộ, tung hứng và hẳn là có "phí chống cộng" để ăn tiêu. Giờ tình hình khó khăn, Việt tân thì bị ông Tú kiện cáo còn lo chạy chọt thoát tội, chạy chọt giữ tên. Khối 8406 Úc châu thì tuyên bố giải thể, ngừng quyên góp tiền gửi về nước cho phong trào chống phá... Có lẽ vì vậy, đạo chích VNCH Đặng Hữu Nam mới có dịp thể hiện...

   Xóa
 2. Hay nhẻ, vậy là các "nhà đấu tranh dân chủ" thi nhau xộ khám dịp cuối năm. Đám mới bị bắt sát Tết nguyên đán sau Nguyễn Văn Oai, Trần Thị Nga... thì do có hành vi lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Còn ông Đặng Hữu Nam, cựu từ cải tạo VNCH, thành viên tích cực "đấu tranh dân chủ" của Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng cùng đám Việt Tân và tay sai Hội Anh em dân chủ trong nước thị lại bị bắt vì trộm cắp tài sản công dân. Thật không biết nói gì với các nhà zân chủ!

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này cho chăn kiến tất. Nghe nói với vụ việc trộm cắp tài sản công dân 20 triệu là có thể ông này ngồi nhà đá 3 năm. Cải tạo sau Giải phóng cả chục năm vẫn không mất đi đâu được bản chất của người lính Việt nam cộng hòa. Cẩn thận, với loại dân chủ cuội này không chừng chúng nó vẫn lên giọng hô hào là bị oan sai, bị cho người đóng thế để vu vạ, he he.

  Trả lờiXóa
 4. Ba que xỏ lá là bản chất của ngụy dân chủ mà .

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog