Loa Phường Blog

Thí sinh dự thi Sing My Song bị loại vì bôi nhọ lãnh tụ, tuyên truyền chống Nhà nước

Loa Phường
 
Nguyễn Thanh Nhật Minh
Sing My Song là một cuộc thi âm nhạc đang gây sốt đối với lớp trẻ trên VTV trong thời gian gần đây. Dân mạng tình cờ phát hiện ra một thí sinh dự thi có tên Nguyễn Thanh Nhật Minh (chủ nhân bài hát Lời Hứa Năm Xưa) là thành phần chuyên sử dụng facebook để truyền tải các bài viết có nội dung chống phá Nhà nước của các đối tượng phản động trong và ngoài nước; trực tiếp đưa ra nhiều bình phẩm lăng mạ, xúc phạm, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh. Khi bị phát giác, dù thí sinh này nhanh tay khóa facebook nhưng các nội dung này đã bị nhiều blogger, facebooker chụp lại và lan tỏa trên mạng Internet.

Các hình ảnh bị dân mạng chụp lại cho thấy, thí sinh này có cường độ tán phát các bài viết, hình ảnh từ các trang tin chống phá Nhà nước rất cực đoan, khó có thể chấp nhận nổi.

                     


 Một số người đã gửi những hình ảnh này tới Đài Truyền hình Việt Nam chất vấn về việc kiểm duyệt thí sinh trước khi cho lên sóng truyền hình và đề nghị loại thí sinh này vì không đủ tư cách để dự thi, không thể đưa lên sóng đài Truyền hình Việt nam để xây dựng hình tượng âm nhạc trong giới trẻ. Phía VTV đã nhanh chóng phản hồi và theo thông tin mới nhất, hiện thí sinh này không còn nằm trong danh sách dự thi và bầu chọn của cuộc thi trên của VTV.
           
Đúng là lưới trời lồng lộng, tuy thưa và khó thoát. Đã có nhiều nhà báo, nhà giáo, công nhân viên chức, sinh viên suy thoái tư tưởng, lợi dụng mạng Internet để tuyên tuyền chống Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ cũng bị dư luận phát hiện, tố giác đã bị tước thẻ nhà báo, mất việc, kỷ luật. Đó là chế tài mà xã hội dành cho những kẻ lầm đường lạc lối, còn nếu tiếp tục lún sâu vào thì nhà tù chắc chắn sẽ là nơi dành cho họ.


73 nhận xét:

 1. Tốt quá, đẹp quá nên sợ người ta bôi nhọ

  Trả lờiXóa
 2. Còn chỗ nào không nhọ nữa đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao mày vẫn ở viẹt nam . nhọ quá thì cút sang mỹ mà ở . cái loại chỉ dám to mồm bàn phím . công an gọi lên . sợ tụt chim

   Xóa
 3. Có tốt đẹp đâu mà k bôi nhọ,hài thiệt nếu tốt đẹp thì người ta nói xấu để làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao mày vẫn ở đây vậy ..hay chỉ to mồm trên mạng .bọn cuồng mỹ chỉ có vậy thôi

   Xóa
 4. Tư tưởng là của cá nhân mổi người ? Sao lại bảo là suy thoái. T viết bài này viết theo chủ trương à ? Thời này là thời nào rồi mà phải bắt ép 100 triệu dân suy nghỉ theo 1 đường lối tầm phào ? Suy nghỉ là của nta. Sao nhà nước can dự sâu quá vậy ? Hay là sợ điều gì ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói như mày thì đất nước loạn mẹ nó rồi . chiến tranh xảy ra lại đu càng sang cali

   Xóa
 5. Lãnh đạo vịt cộng cứt từ đầu đến chân mà lại sợ bị bôi nhọ!!! Unbelievable !!! Kakaka!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ lưu vong. ở nhờ trên đất mỹ .ăn bám nó mà ko ngượng à

   Xóa
 6. Trả lời
  1. Cái địt con mẹ thằng bố mày chó đấy , thằng bố con mẹ mày sinh ra mày đéo bằng một con chó , mày sủa cái đkmm đừng để tao phải nói thiếu văn hoá!!!

   Xóa
  2. Cũng chỉ biết sủa bậy, cắn trên mạng đến thế là cùng

   Xóa
 7. hát hay viết nhạc hay thì sẽ có khán giả khôi cần gì...

  Trả lờiXóa
 8. đúng là đất nước tự do =]] mày làm tốt thì sợ mẹ gì ngta nói xấu,cây ngay ko sợ chết đứng....đúng là bọn xạo quần, Đổi Mới Cuộc Sống thôi a e ơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn xứ dân chủ ở mỹ đi ...tốt đẹp nhỉ ..cảnh sát bắn chết người mà ko dám đi biểu tình

   Xóa
 9. Bị bắt vì tội nói ra bí mật quốc gia. haha

  Trả lờiXóa
 10. Thằng viết blog này cũng là 1 thằng cuồng cộng đến cực đoan =]]

  Trả lờiXóa
 11. Đít nồi mà còn sợ boi nhọ sao

  Trả lờiXóa
 12. Đm thằng phản động :( dám cả gan bôi nhọ đảng và boác Hồ chủ tịt. Mặt boác Hù đen thui có còn chỗ mẹ gì nữa đâu để mà bôi xấu

  Trả lờiXóa
 13. Đm thằng phản động :( dám cả gan bôi nhọ đảng và boác Hồ chủ tịt. Mặt boác Hù đen thui có còn chỗ mẹ gì nữa đâu để mà bôi xấu

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Thanh Nhật Minh là một ca sĩ trẻ, có triển vọng, nhưng lại là kẻ sớm bộc lộ tư tưởng chống phá chế độ, chống cộng điên cuồng và luôn có những hành động cổ súy cho các hoạt động của Tổ chức Khủng bố Việt Tân. Nhìn các dòng đăng tải trên mạng xã hội thì đủ hiểu bản chất của thằng này như thế nào. Những kẻ như vậy cần sớm loại bỏ khỏi game show.

  Trả lờiXóa
 15. Về tài năng âm nhạc của hắn, không ai phủ nhận, nhưng giọng điệu của hắn, tư tưởng của hắn đã hằn sâu ý thức chống Đảng, Nhà nước Việt Nam sâu sắc, thể hiện nguyên bản chất của một thằng tốt trong tay bọn phản động lưu vong, bọn khủng bố Việt Tân (một quái thai thời hậu chiến). Với các bạn trẻ Nguyễn Thanh Nhật Minh là người có tài năng, có tố chất,… và thực tình thì với tố chất của một người làm nghệ sĩ, hắn sẽ chẳng khó khăn cho con người này lôi kéo người hâm mộ để tập hợp lực lượng, kích động biểu tình nhằm gây rối an ninh trật tự theo âm mưu, sự chỉ đạo của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 16. Những dòng stt thên timeline của nguyễn thành nhật minh cới những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác. Từ những phát biểu “gây shock” theo kiểu câu like, phân biệt vùng miền, rồi ra sức bảo vệ đám Việt tân và các phần tử núp dưới bóng “dân chủ - nhân quyền” nhằm kích động người dân gây rối,

  Trả lờiXóa
 17. Tài năng thì có chút, nhưng mà có cái tư tưởng này thì vứt. Vì xét cho cùng bọn này là loại ăn cháo đái bát. Vì thực ra chúng cứ nghĩ, mình có tài nên mình làm được mọi việc mà không hiểu sâu xa, nguồn gốc để mà tài năng của chúng được phát hiện, phát triển. Lại đưa ra những tư tưởng lệch lạc, sai thế này thì vứt vào thùng rác cái loại người này luôn.

  Trả lờiXóa
 18. Một chế độ thối tha mà để ai cũng biết thì còn mặt mũi nào ... Thôi thì ai mà không '' xấu xa đậy lại'' cứ nói thật thì đành phải vô hiệu hoá thôi ,khg thì ...chết chế độ .

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Thanh Nhật Minh là một người trẻ rất có tiềm năng phát triển, chỉ tiếc là lại bị bọn xấu tiêm nhiễm nhiều tư tưởng phản động, bôi nhọ Bác Hồ.
  Với một chương trình truyền hình đang ở thời điểm "hot" này thì chắc chắn phải thanh loại con người này thôi. Bác Hồ cũng đã từng nói: Có tài mà không có đức thì vô dụng. Tiếc là Minh lại là con người như thế.
  Mong là quyết định này sẽ thức tỉnh lương tri trong con người Minh, Minh còn trẻ, còn nhiều cơ hội làm lại cuộc đời!

  Trả lờiXóa
 20. Thi sing my song nhưng cứ thích bàn bạc chuyện chính trị cơ, nói thì nói không đúng, nói đúng thì chẳng ai làm gì đâu, nhưng nói linh tinh hát người ta còn chẳng muốn nghe ấy. Còn trẻ thì hãy cố sống, cống hiến cho đất nước đi, đừng có vì đồng tiền mà bị mờ mắt

  Trả lờiXóa
 21. không ai phủ nhận, nhưng giọng điệu của hắn, tư tưởng của hắn đã hằn sâu ý thức chống Đảng, Nhà nước Việt Nam sâu sắc, thể hiện nguyên bản chất của một thằng tốt trong tay bọn phản động lưu vong, bọn khủng bố Việt Tân (một quái thai thời hậu chiến). Với các bạn trẻ Nguyễn Thanh Nhật Minh là người có tài năng, có tố chất,… và thực tình thì với tố chất của một người làm nghệ sĩ, hắn sẽ chẳng khó khăn cho con người này lôi kéo người hâm mộ để tập hợp lực lượng, kích động biểu tình nhằm gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 22. Có thể chất giọng tự nhiên có, nhưng tư tưởng không phá hoại, chống phá chế độ thì không thể chấp nhận. Mình đồng tình với các ý kiến yêu cầu Đài truyền hình Việt Nam xem xét tư cách của thí sinh này. Nếu có thông tin gì thì cũng đề nghị thông bao công kai cho công chúng được biết.

  Trả lờiXóa
 23. Có tài nhưng nhận thức sai thì cũng không thể được tham dự, không thể đánh bóng tên tuổi người nhận thức sai, phản động. Người này trẻ nên có thể sai lầm, nhưng vẫn đề xác định được động cơ Nhật Minh, nhận thức dược sai lầm không...

  Trả lờiXóa
 24. Thằng ku này tưởng nó là ai mà lên mạng quậy tung, chống phá chế độ, cổ xúy cho hội khủng bố Việt Tân? Bộ nó tưởng có cái giọng hát là có thể làm gì cũng được hay sao?

  Trả lờiXóa
 25. Nói là có giọng hay nhưng đã đến đâu, gọi là có triển vọng thì đúng hơn.
  Ku này hơi bị hoắng.

  Trả lờiXóa
 26. Nhật Minh cần được giáo dục nghiêm túc trong các trường giáo dưỡng, nếu không được phải xử lý bỏ tù... chỉ bằng biện pháp hành chính có khi chưa đủ sức răn đe.

  Trả lờiXóa
 27. Hung hăng bọ xít nên hãy cho Nguyễn Thanh Nhật Minh hưởng một thời gian nghỉ dưỡng ở trại sẽ có thời gian suy nghĩ chín hơn điềm đạm hơn. lúc đõ sẽ đánh giá, nếu vẫn không theo con đường đúng đắn thì phải chấp nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này theo quy định nghe con, nếu thấy đủ căn cứ là công an phát phiếu nghỉ liền. Nếu thấy chưa thì sẽ được đi giáo dưỡng, đây là bàn trong khuôn khổ cuộc thi thôi.
   Ý tao là nó (Nhật Minh) không đủ tư cách tham gia thi thố.

   Xóa
  2. chuẩn luôn.
   Không đủ tư cách để tham gia dự thi, ban tổ chức nếu không bỏ tên khỏi danh sách thì coi chừng.

   Xóa
 28. Yên tâm, ban tổ chức người ta đang xử lý, không ai chấp nhận chuyện để ứng viên có tư tưởng, hành động chống chế độ dự thi đâu, đừng suy diễn quá lên.

  Trả lờiXóa
 29. Chắc sau chuyện này người ta rút kinh nghiệm cho các cuộc thi sau này, cần phải thế.

  Trả lờiXóa
 30. Có nhiều nhà báo, nhà giáo, công nhân viên chức, sinh viên suy thoái tư tưởng, lợi dụng mạng Internet để tuyên tuyền chống Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ cũng bị dư luận phát hiện, tố giác đã bị tước thẻ nhà báo, mất việc, kỷ luật. Điều này là cảnh báo cho những người đang có tư tưởng, hành động đi lại lợi ích của dân tộc, với đất nước ta

  Trả lờiXóa
 31. Dân mạng tình cờ phát hiện ra một thí sinh dự thi có tên Nguyễn Thanh Nhật Minh là thành phần chuyên sử dụng facebook để truyền tải các bài viết có nội dung chống phá Nhà nước của các đối tượng phản động trong và ngoài nước; trực tiếp đưa ra nhiều bình phẩm lăng mạ, xúc phạm, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh. Đúng là kẻ không phải là người Việt nam

  Trả lờiXóa
 32. cho em địa chỉ mail để liên hệ nhé!

  Trả lờiXóa
 33. Không phải cậu ta không có quyền thể hiện tài năng, nhưng để một kẻ phản động xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia thì không chấp nhận được. Học làm người trước rồi hãy tính đến chuyện nổi tiếng anh bạn trẻ ạ...

  Trả lờiXóa
 34. Không phải cậu ta không có quyền thể hiện tài năng, nhưng để một kẻ phản động xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia thì không chấp nhận được. Học làm người trước rồi hãy tính đến chuyện nổi tiếng anh bạn trẻ ạ. Qua đây cũng mong các bạn trẻ từ sau làm hành động gì cũng phải suy nghĩ kĩ cẩn thận trước đừng nghĩ tuổi trẻ bồng bộc làm gì cũng được

  Trả lờiXóa
 35. Không phải cậu ta không có quyền thể hiện tài năng, nhưng để một kẻ phản động xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia thì không chấp nhận được. Học làm người trước rồi hãy tính đến chuyện nổi tiếng anh bạn trẻ ạ. Qua đây cũng mong các bạn trẻ từ sau làm hành động gì cũng phải suy nghĩ kĩ cẩn thận trước đừng nghĩ tuổi trẻ bồng bộc làm gì cũng được

  Trả lờiXóa
 36. Không phải cậu ta không có quyền thể hiện tài năng, nhưng để một kẻ phản động xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia thì không chấp nhận được. Học làm người trước rồi hãy tính đến chuyện nổi tiếng anh bạn trẻ ạ...

  Trả lờiXóa
 37. Nguyễn Thanh Nhật Minh là một người trẻ rất có tiềm năng phát triển, chỉ tiếc là lại bị bọn xấu tiêm nhiễm nhiều tư tưởng phản động, bôi nhọ Bác Hồ. Với một chương trình truyền hình đang ở thời điểm "hot" này thì chắc chắn phải thanh loại con người này thôi. Bác Hồ cũng đã từng nói: Có tài mà không có đức thì vô dụng. Tiếc là Minh lại là con người như thế.

  Trả lờiXóa
 38. VTV cũng dính nhiều vụ ra phết rồi. Cần phải có cơ chế quản lý chặt chẽ hơn nữa trước khi đăng bài lên truyền hình, tránh các trường hợp bị các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước thì hậu quả sẽ vô cùng lớn

  Trả lờiXóa
 39. Loại là đúng, thâm chí còn phải xem xét mức độ vi phạm mà xử lý theo luật nữa ấy chứ, định mang đất nước, quê hương, mang những hành vi, lời lẽ phản động để làm công cụ cho sự nổi tiếng của mình thì cần xử thật nặng tay. Răn đe là rất quan trọng.

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là lưới trời lồng lộng, tuy thưa và khó thoát. Đã có nhiều nhà báo, nhà giáo, công nhân viên chức, sinh viên suy thoái tư tưởng, lợi dụng mạng Internet để tuyên tuyền chống Nhà nước, bôi nhọ lãnh tụ cũng bị dư luận phát hiện, tố giác đã bị tước thẻ nhà báo, mất việc, kỷ luật. Đó là chế tài mà xã hội dành cho những kẻ lầm đường lạc lối, còn nếu tiếp tục lún sâu vào thì nhà tù chắc chắn sẽ là nơi dành cho họ.

  Trả lờiXóa
 41. Cậu ta có vẻ cũng to mồm gớm nhỉ. Anh hùng thế sao lại đi khóa face thế? Cũng chỉ là anh hùng bàn phím, giỏi kêu gào trên mạng. Những kẻ anh hùng như thằng này, nhiệt tình share, nhiệt tình trêu xì ta tút nhưng nửa điều trong đó cá là chúng nó cũng không hiểu thế nào là đúng thế nào là sai. Những thứ không thể bôi nhọ như hình ảnh Bác mà thằng này cũng dám mang ra bêu riếu thì không thể dung tha, bị phỉ nhổ, bị tống cổ là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 42. Thực ra loại ra khỏi cuộc thi cũng là điều đương nhiên nhưng cũng phải nhìn nhận một vấn đề là chúng ta đã quá sơ hở để cho những người như thế này có thể lọt vào những cuộc thi mặc dù không có yếu tố chính trị nhưng cũng không thể nào để cho mấy thể loại này muốn làm gì thì làm được

  Trả lờiXóa
 43. Thí sinh cái nỗi gì thằng chết tiệt này. Xin lỗi đi nhé,cho dù mày có hát hay,đẹp trai hay nhiều tiền thế nào đi nữa thì với hành động của mày cũng chỉ là thằng phản động chống lại chế độ và đất nước chứ không hơn không kém một chút nào đâu. Cho nên bản mặt của mày đấng khinh thường vô cùng

  Trả lờiXóa
 44. Cơ quan chức năng cần có những hoạt động mạnh mx hơn nữa,vào cuộc để điều tra làm rõ hành vi của tay này. Nếu như bây giờ phát hiện hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước thì cần áp dụng đúng quy định của Pháp luật để xử lý đúng người đúng tội,không thể nào để cho một người không có giá trị gì làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia,trật tự an toàn xã hội của đất nước được

  Trả lờiXóa
 45. Tất cả những chương trình được phát trên sóng truyền hình thì cần thiết phải được kiểm định từ nội dung cho đến nhân vật,con người tham gia. Không thể nào để loạt những nội dung và con người mang những âm mưu và hoạt động xâm phạm đến an ninh quốc gia và lợi ích của dân tộc lên trên môi trường thông tin đại chúng được. Như thế sẽ rất nguy hiểm,nhiều nguy cơ tiềm ẩn lắm

  Trả lờiXóa
 46. Đối với những thành phần như vậy thì không xứng đáng lagm người của công chúng và không xứng có mặt trên đài truyền hình.Mới trẻ như vạy mà đã có những tư tưởng lệch lạc chống đối,đồng thời đăng tải những bài viết sai trái boi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo Đảng Nhà nước, xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.Qua đây cũng cần kiểm điểm lại những người làm chương trình khi không kiểm duyệt kỹ càng đối với những thí sinh dự thi

  Trả lờiXóa
 47. tài năng âm nhạc thì nó không liên quan đến phẩm chất chính trị đâu nhé mọi người , đừng nhìn vào mặt tốt của đối tượng phản cách mạng này mà bị đánh lừa. Luật an ninh mạng đã được đưa ra rồi thì không một kẻ nào có thể buông những luận điệu xuyên tạc sự thật nhằm lật đổ chính quyền nhân dân , cảm ơn những đọc giả đã báo tin để cơ quan chức năng điều tra xủ lý một cachs thích đáng

  Trả lờiXóa
 48. còn trẻ,còn tương lai vậy mà còn chống phá cách mạng.Không thể nào để loạt những nội dung và con người mang những âm mưu và hoạt động xâm phạm đến an ninh quốc gia và lợi ích của dân tộc lên trên môi trường thông tin đại chúng được, chúng nó ăn gì mà ngu như vậy được nhỉ
  chịu thua luôn

  Trả lờiXóa
 49. Chưa nổi tiếng mà đã thế này rồi để lâu chút nữa lôi kéo được đông đảo fan hâm mộ rồi thì tha hồ mà lĩnh hậu quả các bác ạ, thành phần này theo em là cứ thẳng tay cho nó biết mặt, lớn tuổi rồi mà nhận thức thì kém có lẽ luôn, lại nghệ sỹ như anh nguyễn năng tĩnh thì chek

  Trả lờiXóa
 50. Đối với nhữn loại người như vậy không xứng đáng đứng lên sân khấu. Cần thẳng tay loại bỏ để xã hội đc trong sạch hơn.

  Trả lờiXóa
 51. Ca sĩ ở Việt Nam nhiều lắm, người tài không phải là thiếu, mất đi một nhật minh không hề hấn gì cả, mới có tí danh mà đã mất đạo đức như này thì sau nổi tiếng sẽ thành cái gì, may là hắn bộc lộ bản chất sớm để chúng ta loại bỏ chứ để một thời gian nữa không biết gây ảnh hưởng xấu như nào đến dư luận

  Trả lờiXóa
 52. Chắc mấy người nói ở đây toàn là Dư Luận Viên được thuê để bình luận chửi rủa, tuyên truyền kích động người dân, chứ tự do ngôn luận là quyền cơ bản của mỗi người, thấy người này cũng chẳng chửi ai, thấy đã chửi ai chưa không mà đã chửi thí sinh đó thế kia hả các Dư Luận Viên bò đỏ? Toàn dựng tạo, đểu cáng hơn hạng "phản động 3 que đu càng cali"!

  Trả lờiXóa
 53. Đúng là tuổi trẻ không biết phân biệt đâu là giặc đâu là nhà. Nó đã bị địch mua chuộc, bị đồng tiền che mặt, bán rẻ lương tâm, đạo đức của con người đang mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. phải chăng nó đã vô ơn, quên đi sự hi sinh đổ máu của hàng triệu chiến sĩ cụ hồ, cùng với đó là sự cống hiến vĩ đại của Bác Hồ, toàn Đảng,Nhân dân ta giành được từ trước tới nay. đề nghị cơ quan pháp luật phải xử lý nghiêm vụ này, để còn răn đê cho những kẻ khác đang có mưu đồ chống phá, lật đổ chế độ, nhà nước tata

  Trả lờiXóa
 54. Cần phải nhìn nhận rằng sự việ trên ở mức độ nghiêm trọng,vì đối tượng dự thi chương trình sing my song trên VTV đã có những bài viết bôi nhọ lãnh đạo,xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước,hy vọng trong thời gian tới lực lượng công an sẽ xử lý đối tượng trên,chắn chắn là sẽ xử lý và xử lý chăc chắc nghiêm,để còn làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 55. Sing My Song là một cuộc thi âm nhạc đang gây sốt đối với lớp trẻ trên VTV trong thời gian gần đây. Dân mạng tình cờ phát hiện ra một thí sinh dự thi có tên Nguyễn Thanh Nhật Minh (chủ nhân bài hát Lời Hứa Năm Xưa) là thành phần chuyên sử dụng facebook để truyền tải các bài viết có nội dung chống phá Nhà nước của các đối tượng phản động trong và ngoài nước;

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog