Loa Phường Blog

Nguyễn Tường Thụy - Tuyết Athewa - kỳ phùng địch thủ

Biển Xanh 
Mới đây vợ chồng Nguyễn Tường Thụy lại vấp phải scandal liên quan đến quý bà biểu tình Nguyễn Ánh Tuyết –Tuyết Athewa. Tuyết nổi tiếng trong giới rận chủ Hà Nội bởi nhiều lý do. Ánh Tuyết tham gia biểu tình từ những cuộc đầu tiên năm 2011.Vẻ sang chảnh, quý phái và chịu chơi khiến ả đàn bà này nổi bật hẳn so với những tay anh chị quê quê, bẩn bẩn khác. Sau tìm hiểu mọi người mới biết ẻm là việt kiều, tính cả Việt Nam, ẻm còn có thêm 2 quốc tịch nữa là Anh và Úc. Chồng đầu vớ phải em mặt lưỡi cày, gò má cao nên vắn số, giá hạc quy tiên từ rất trẻ. Sau đó em lấy được 1 anh da đen người Ấn Độ, từ đó ẻm đổi đời, chả phải làm, mà vẫn giàu có. Với tiềm lực kinh tế như vậy, nên chỉ cần năm chục triệu tài trợ bóng bánh cho đám rân chủ vô công dồi nghề NoU là Ánh Tuyết đã được liệt vào hàng khách VIP, lời nói có trọng lượng và ảnh hưởng đối với nhiều người. Vì lẽ đó mà chả đá bóng trận nào, nhưng Ánh Tuyết được xếp vào hàng “Ban tổ chức” đối với các buổi tiệc của NoU.

 

Quay trở lại câu chuyện “Con khỉ đột Nguyễn Tường Thụy”. Nhân sự kiện bố con Mai Phương Thảo – Mai Xuân Dũng nam tiến cho các hoạt động “từ thiện trá hình” (mang danh từ thiện để trục lợi) cho số thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa, Phạm Thị Lân – vợ Nguyễn Tường Thụy ngứa mồm chọc ngoáy cho rằng bố con họ Mai không từ thủ đoạn nào để lừa đảo cộng đồng hải ngoại và đã bị Mai Phương Thảo vỗ thẳng vào mặt. Nguyễn Ánh Tuyết nhảy vào bênh vực Thảo Teresa với giọng điệu xách mé và khinh miệt, cho rằng không thèm chấp loại thằng già, con già, “mồm chó vó ngựa”, chuyên ngứa mồm xía vào chuyện người khác. Nguyễn Tường Thụy cay mũi lắm, gì thì gì, vợ chồng Thụy cũng được bao người tung hô và ngượng mộ, ấy thế mà Ánh Tuyết dám lấy tư cách gì mà lên giọng láo lếu với vợ chồng Thụy. Nói cho cùng, Tuyết  đã làm gì cho phong trào hay chỉ là nhờ có chồng tât, cậy tí tiền đóng góp mà dám lên mặt với vợ chồng Thụy.

                                                          

Nguyễn Tường Thụy đã mượn ngòi bút để vẽ lên chân dung 1 cô ả “mặt lưỡi cày, vú mướp, son phấn lòe loẹt (chả khác nào ả cave rẻ tiền)”, có 2 quốc tịch, đi đi về về như đi chợ. Mặc dù không nói đích danh nhưng với những “dữ liệu” đặc biệt như thế, ai cũng hiểu Nguyễn Tường Thụy ám chỉ Nguyễn Ánh Tuyết. Thấy vậy đám zân chủ Phan Trọng Khang; Phạm Chí Thành, Lê Thu Trà, Trần Thị Hường đã nhảy vào can gián, cho rằng Nguyễn Tường Thụy không nên “đê tiện và bẩn thỉu” khi mang nhược điểm về hình thể của người khác ra bêu xấu. Nhưng Nguyễn Tường Thụy  bản chất cũng chỉ là loại gan thỏ, dám làm không dám nhận, chối bay chối biến cho rằng đó là nhân vật hư cấu chứ chả biết Tuyết nào.
                        Chỉ có Nguyễn Ánh Tuyết thì đáo để không vừa, chỉ ngay thủ pháp của Nguyễn Tường Thụy là kiểu “nhổ ra rồi lại liếm vào” và chơi luôn 2 status mắng Nguyễn Tường Thụy là loại “khỉ đỏ đít, nốc 3 xu riệu vào là mũi lòm nhồn, mắt đảo như rang lạc, liếc háng chị em xong mở nắp xì hơi không kiểm soát, đúng là loại dân chủ giả cầy, đáng khinh”.
Có vẻ như những câu chuyện trong làng rân chủ để lâu giờ mới bốc mùi. Không biết trận đại chiến tiếp theo sẽ là của những ai. Quả là hổ danh cho làng zân chủ Vịt...


2 nhận xét:

  1. Đám mèo mả gà đồng nhóm lại với nhau thì cách nói chuyện, chửi nhau, tranh luận cũng mèo mả gà đòng không kém, sẵn sàng tung những chưởng từ ngữ không thể ngửi được ra với nhau như đám dân chợ búa, đám phân thối vào mặt nhau, thử hỏi những con người như vậy có xứng đáng với cái gọi là "đáu tranh dân chủ"?

    Trả lờiXóa
  2. Đây là những con người đấu tránh vì dân chủ của Việt Nam sao? Không thể tin được những ngôn từ và cái cách mà họ chửi nhau thật sự ghê tởm. Các bác cho tôi xin một cái tên cho một đám rận này được không?

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog