Loa Phường Blog

Nguyễn Tường Thuỵ khẩu chiến với chế bà zâm chủ...

Loa Phường

Sau khi chịu áp lực vì đại cục phải dừng cuộc thanh toán  Dũng Mai, "nhà văn" Nguyễn Tường Thuỵ chuyển sang công kích những kẻ bao che cho Dũng Mai. Cuộc chiến này xem ra chưa có hồi kết.


Trong stt mới đăng, Nguyễn Tường Thuỵ tuy không chỉ đích danh chế bà này nhưng với thông tin cá nhân như chồng Ấn Độ, mang 2 quốc tịch, U60 thì người xem đã biết ngay ông này nhắm vào chế bà, người vừa có tiền vừa có tiếng nói kiểu "đàn chị" trong nhóm NoU.


Ông Thuỵ tấn công cá nhân bà này như kiểu gái già nhưng suốt ngày phấn son, khoe khoang da thịt, "thích phi công trẻ" thì chẳng khác nào, bà ta tìm đến NoU để săn tình và NoU vốn nổi tiếng với các scandal bồ bịch, quần hôn, nay thêm khoản gái già tìm trai bao cũng đi "đấu tranh dân chủ"... thì hoá ra trai gái trong nhóm này rặt toàn đến đây như thể "chợ tình" đấu tranh giải phóng "tự do cá nhân".
Ông Thuỵ vén màn sau lưng cuộc chiến giữa nhóm NoU với Dũng Mai thì bà này là người bảo vệ Dũng Mai, truy tìm chứng cứ ăn chặn tiền tương tự trong nhóm NoU để hòng tạo cớ "bịt miệng" phe nhóm ông Thuỵ nhưng không thành công.

Trước đó trên fb chế bà này liên tục công kích nhóm vạch mặt Dũng Mai làm mất các mối tài trợ tiền cho dân chủ từ giới "đại gia" chơi với bà ta, bao biện ai cũng có cái xấu cái tốt, phơi áo đồng bọn sẽ làm suy yếu lực lượng ... 

Qua nội dung đấu khẩu này cho thấy, chế bà Tuyết Anh Jethwa như là thế lực công khai tài trợ tiền, vận động tài trợ tiền cho NoU và các nhóm zân chủ trong nước, được đồng bọn xem như "đàn anh đàn chị" có quyền chi phối và định đoạt các hoạt động của chúng.

Như vậy lần này bà ta đã bó tay, bất lực với cuộc chiến giữa toàn "đàn anh đàn chị" trong NoU dù đã dùng đủ loại võ nhằm cứu Dũng Mai, giữ gìn "hình ảnh" cho đám zân chủ. Chế bà Tuyết Anh này có thể là một trong thành phần gây sức ép mạnh khiến nhiều zân chủ như Lã Việt Dũng tuyên bố dừng cuộc "truy sát" Dũng Mai vì đại cục!

Vậy có thể nói, ông Thuỵ thuộc nhóm khởi xướng đầu đàn tuyên chiến với Dũng Mai, thu hút cả đoàn lâm trận, nhưng kẻ có tiền có ảnh hưởng như chế bà Tuyết Anh này là vật cản, phá hỏng, cắt ngang cuộc chiến thanh toán lẫn nhau này.

Các bà Việt kiều chuyên tài trợ tiền cho đám chăn dắt "dân oan" từng tố Dũng Mai là kẻ lừa tình, lừa tiền chuyên nghiệp,  trẻ không tha già không để lọt. Với thành tích này thì có thể chế bà Tuyết Anh từng gắn bó sâu sắc với Dũng Mai nhiều năm qua, nay bịt miệng đồng bọn, xả thân cứu ông ta, bất chấp sự bức xúc của đồng bọn cho thấy lý do ông Thuỵ phải đả kích chuyện khoe vếu và đời tư dâm đãng của người phụ nữ này.

Có một điều chế bà này nói đúng, cùng là đám bẩn thỉu, bệnh hoạn như nhau, không lừa tình thì gạt tiền, có hơn gì nhau đâu mà đòi "vạch áo" nhau ra. Đây mới là lý do thực của các lập luận vì đại cục cản trở nhóm ông Thuỵ vạch mặt Dũng Mai. 9 nhận xét:

 1. Lên trên mạng mà bôi chát lên mặt nhau như thế này là đặc điểm của các anh chị zân chủ. Nói thì nghe như đúng rồi nhưng thực tế đối xử với nhau thì rất tệ. Không hiểu những lúc như thế này họ có nghĩ đến những lúc tung hô, khen bốc nhau lên tận mây xanh không?

  Trả lờiXóa
 2. Oii dùi, hội này khẩu chiến thường xuyên, như cơm bữa, nhất là đụng đến tiền thì coi như vấn đề được xác định quyết liệt luôn.

  Trả lờiXóa
 3. Kiểu này Dũng Mai cũng khó mà hòa hợp lại với các anh các chế dâm chủ. Đụng chạm lại còn gây mất ổn định trong nhà, khó đấy!

  Trả lờiXóa
 4. Đổ dây chuyền dồi, có khi phen này hội chứng đô mi nô đổ hết các nhóm khác, mà không thì người ta đã nhìn thấy tương lai mờ của đám zân chủ. Không sáng sủa gì cả vì lòng tham của họ quá lơn.

  Trả lờiXóa
 5. Chia thành các phe khác nhau ồi, kịch hay ồi...

  Trả lờiXóa
 6. Bà Việt kiều chuyên tài trợ tiền cho đám chăn dắt "dân oan" từng tố Dũng Mai là kẻ lừa tình, lừa tiền chuyên nghiệp, trẻ không tha già không để lọt. Với thành tích này thì có thể chế bà Tuyết Anh từng gắn bó sâu sắc với Dũng Mai nhiều năm qua, nay bịt miệng đồng bọn, xả thân cứu ông ta, bất chấp sự bức xúc của đồng bọn cho thấy lý do ông Thuỵ phải đả kích chuyện khoe vếu và đời tư dâm đãng của bà này

  Trả lờiXóa
 7. NGuyễn Tường Thụy là một con người nát rượu và bấy từ lâu đấy chính là những con người đang tìm cách làm những cái điều ngu ngốc thôi sao , hay là ông ta đang mơ làm những cái điều mà ông ta không hiểu hay không biết một điều tốt đẹp đang diễn ra ngoài kia sao , đấy là điều mà chúng ta thấy là những điều mà ngày lễ noel ấm áo đang mang đến

  Trả lờiXóa
 8. Trước đó trên fb chế bà này liên tục công kích nhóm vạch mặt Dũng Mai làm mất các mối tài trợ tiền cho dân chủ từ giới "đại gia" chơi với bà ta, bao biện ai cũng có cái xấu cái tốt, phơi áo đồng bọn sẽ làm suy yếu lực lượng ... Qua nội dung đấu khẩu này cho thấy, chế bà Tuyết Anh Jethwa như là thế lực công khai tài trợ tiền, vận động tài trợ tiền cho NoU và các nhóm zân chủ trong nước, được đồng bọn xem như "đàn anh đàn chị" có quyền chi phối và định đoạt các hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog