Loa Phường Blog

Nguyễn Gia Kiểng: kẻ tiêu nhân, bỉ ổi, độc đoán, tham quyền cố vị.

Loa Phường được bạn đọc gửi thông tin dưới dạng email về việc các anh em trong hội Zân chủ ngoại đang tung đòn quyết liệt nhằm triệt hạ lẫn nhau, phe nọ tố phe kia bỉ ổi, gian xảo. Thôi thì để rộng đường dư luận, Loa Phường xin đưa lại thông tin này, xem như một việc làm khách quan để các bên hiểu rõ được tâm ý của nhau và dư luận cũng hiểu thêm về cái gọi là nội bộ trong làng Zân chủ nội, ngoại.


From: Hoi Anhem <hoianhemdanchuvvn@gmail.com>
Date: December 12, 2016 at 11:01:17 AM GMT+7
To: hoi anhem <hoianhemdanchuvvn@gmail.com>
Subject: Fwd: Nguyễn Gia Kiểng: kẻ tiêu nhân, bỉ ổi, độc đoán, tham quyền cố vị
Xin chuyển anh em ý kiến của Người Việt về bản chất của Nguyễn Gia Kiểng- Thường trực Ban lãnh đạo Tập hợp dân chủ đa nguyên.
Một tập hợp mà có người lãnh đạo như thế này thì làm sao phát triển nổi. Anh em chúng ta thường bàn luận rằng Việt Nam thể chế nhất nguyên độc đảng, đảng lãnh đạo toàn diện nhưng họ vẫn có các bộ phân theo kiểu tam quyền phân lập như công an, kiểm sát, tòa án. Nhưng tôi được anh em Tập hợp cho biết Kiểng còn độc đoán, độc quyền gấp trằm lần cộng sản, Kiểng rất lưu manh, bỉ ổi, khi không thích ai, ai làm trái ý thì dùng Quy ước sinh hoạt và ban lãnh đạo ,  đều là phe của Kiểng để biểu quyết, khai trừ. 
Anh em tham khảo và góp ý nhé. 

Nguyễn Gia Kiểng: kẻ tiêu nhân, bỉ ổi, độc đoán, tham quyền cố vị.
Nguyễn Gia Kiểng sinh ngày 8 -11-1942, Quê quán: Thái Bình, trong một gia đình mà cha và các chú bác đều là đảng viên Việt Nam Quốc dân Đảng. Năm 1954 Nguyễn Gia Kiểng di cư vào Nam cùng với gia đình, năm 1961 đi du học tại Pháp. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư tại École Centrale de Paris ông học thêm cao học kinh tế làm việc tại Pháp 5 năm rồi về nước năm 1973. Trong thời gian du học ông làm chủ tịch Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tại Paris năm 1965 và chủ tịch Liên Minh Sinh Viên và Công Nhân Việt Nam tại Châu Âu năm 1968. Về nước ông làm chuyên viên ngân hàng và dạy môn kinh tế chính trị tại đại học Minh Đức Sài Gòn. Năm 1982, sang Pháp định cư và hành nghề kỹ sư và lãnh đạo Tập hợp dân chủ đa nguyên cho đến nay. 
Nguyễn Gia Kiểng là người lãnh đạo Tập hợp dân chủ đa nguyên (Tập Hợp) 34 năm, một thời gian quá dài và khiến Tập Hợp gần như dẫm chân tại chỗ. 34 năm nắm quyền lãnh đạo “Thường trực ban lãnh đạo” chứng minh rằng ông Kiểng là “Kẻ tham quyền cố vị” và Nguyễn Gia Kiểng tuyên bố đi theo con đường “ôn hòa, hòa hợp, hòa giải, không đội trời chung với Việt Tân” nên không có động lực, sáng kiến cho Tập Hợp phát triển. Nguyễn Gia Kiểng luôn mạnh miệng tuyên bố trên các diễn đàn rằng “Tập hợp dân chủ đa nguyên” là tổ chức chính trị uy tín nhất ở Hải ngoại và không bao giờ làm trò “nướng thành viên” cho cộng sản để nổi tiếng như Việt Tân. 
          Kẻ tiểu nhân, bỉ ổi, độc đoán, Nguyễn Gia Kiểng luôn cho rằng ý kiến của mình là tuyệt đối đúng, là chân lý, không ai có quyền phản bác lại “Dự án chính trị” của mình cũng như phải tuân thủ Quy ước sinh hoạt, phục tùng Kiểng dưới mọi hoạt động. Nguyễn Gia Kiểng luôn lợi dụng cái gọi là Quy ước sinh hoạt để kìm hãm sự phát triển của Tập hợp, bóp họng những ý kiến xây dựng của anh em trong Tổ chức, bóp chết tiếng nói tự do dân chủ, tranh luận của thành viên và luôn lôi kéo thành viên tạo phe nhóm, vây cánh. Mang tiếng là tổ chức hoạt động theo tiêu chí “Dân chủ đa nguyên” nhưng thực chất tham gia tổ chức như bị đi tù, là tổ chức nhất nguyên chuyên quyền độc đoán kiểu Vua – Tôi. Nguyễn Gia Kiểng còn lợi dụng quyền lực của mình là Thường trực Ban lãnh đạo để chà đạp lên Quy ước sinh hoạt, tự tiện sửa Quy ước sinh hoạt để thể hiện mưu đồ riêng, hạ bệ những ai trái ý kiến, bất phục tùng mình, đuổi thành viên ra khỏi tổ chức. Nhiều anh em không chịu nổi bản chất của Nguyễn Gia Giểng nên đã tuyên bố đoạn tuyệt với Tập hợp kể cả những người đã tham gia trên 20 năm, có trình độ và phụ trách những bộ phận quan trong của Tập hợp. Tuy nhiên, Nguyễn Gia Kiểng là kẻ hai mặt, luôn tìm cách tấn công những thành viên ly khai Tập hợp, để họ mất uy tín và khó tham gia tổ chức khác, hay thành lập tổ chức mới. Nguyễn Gia Kiểng luôn là kẻ ném đá dấu tay, anh em trước mặt, chặt chém sau lưng. 
Thưa ông Nguyễn Gia Kiểng, ông đã làm được những gì, ông chỉ phá hoại, kìm hãm sự phát triển của tổ chức, làm nhụt ý chí đấu tranh dân chủ đa nguyên, hòa hợp dân tộc. Chính ông là người đã và đang tuyên truyền, xuyên tạc, làm mất uy tín của tổ chức Việt Tân và toàn thể tổ chức chính trị ở Hải ngoại.
Anh em không muốn thấy Tập hợp trở thành "kẻ sống kiểu thực vật". Thưa ông Kiểng, nếu ông còn chút liêm sỷ thì nên ra Tuyên bố "Từ chức" Thường trực ban lãnh đạo Tập hợp để cho người khác lên thay. Bằng không, để tránh sự lùi bại, sụp đổ của Tập hợp sau 34 năm, ông nên Tuyên bố "Giải tán" Tập hợp dân chủ đa nguyên với lý do "đã hoàn thành sứ mệnh". Người Việt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog