Loa Phường Blog

Lý Tống trở thành “dân oan” ở Mỹ

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho Lý tống
Lý Tống
Truyền thông Việt tân, cờ vàng đang ra sức bảo vệ cho cho người hùng Lý Tống của họ có nguy cơ trở thành “dân oan” ở Mỹ, chuyển nghề biểu tình chống cộng chuyên nghiệp thành nghề biểu tình ăn vạ trước bệnh viên Mỹ.

Nguyên nhân Lý Tống thành “dân oan” bắt nguồn từ việc Lý Tống cho rằng, cơ sở mổ mắt đã lừa anh ta 6000 USD khi nói rằng mổ mắt sẽ làm anh ta không phải đeo kính. Nhưng sau khi mổ thì mắt lạ bị nặng hơn kèm theo nhiều thứ bệnh khác hơn. Anh ta lại bị cơ sở này lừa, hoãn binh khiến Lý Tống lỡ cơ hội kiện đòi đền bù thiệt hại vì hết thời hiệu. Nay chỉ còn cách “ăn vạ” trước cơ sở mắt nói trên để hy vọng họ bẽ mặt, trả lại tiền cho anh ta.
Nếu đúng như Lý Tống la làng thì quả thực, nước Mỹ không hề là thiên đường cho người dân thấp cổ bé họng, nghèo khổ. Ở đó, giá y tế cắt cổ, kẻ lừa đảo khoác áo bác sỹ với chiêu thức tinh vi, việc Lý Tống đòi công lý là vô vọng nên chắc chỉ còn cách cầu xin lòng thương hại của kiều bào.
Me chong Tang Thanh Ha tung la con tin cua Ly Tong hinh anh 3
Lý Tống dùng hơi cay tấn công Đàm Vĩnh Hưng
Tuy nhiên nhiều người tỏ ra không tin tưởng Lý Tống, cho rằng hắn ta là chuyên gia nói láo nhiều lần rồi; đang lĩnh trợ cấp lấy đâu tiền mổ mắt; đây là chiêu trò làm tiền của anh ta…Một số còn cho đây là “quả báo”, “báo ứng” của Lý Tống vì đã từng dùng hơi cay xịt mắt ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng! Dễ hiểu nên Lý Tống biểu tình dài ngày trước cơ sở chữa mắt mà tiệt không có bóng cờ vàng nào ra “yểm trợ”, “chia sẻ” hết. Không biết giờ này Lý Tống có cảm thấy đơn độc khi đấu tranh đòi “nhân quyền” ở xứ sở thiên đường này.
Khá đông cờ vàng còn bu vào rủa xả Lý Tống làm “dân oan” ở Mỹ lại bấu víu vào bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa là “sử dụng quân phục sai mục đích”, “làm xấu mặt cựu binh VNCH”, “bêu rếu VNCH” giữa lòng nước Mỹ…
Không biết tới đây cộng đồng chống cộng ở Mỹ sẽ ứng xử ra sao nếu Lý Tống ngày càng trượt dài trên con đường trở thành “dân oan” xứ này. Liệu có ngày nào đó, Lý Tống lại phải cầu xin sự yểm trợ của “phong trào dân chủ quốc nội” để đấu tranh cho “nhân quyền” của công dân Mỹ gốc Việt!?!  


11 nhận xét:

 1. Đúng là trước sau thì những người như Lý Tống cũng bộc lộ bản chất, chỉ là thời gian và địa điểm. Không thấy các anh chị bên zân chủ ý kiến gì về chuyện này?

  Trả lờiXóa
 2. Lý Tống có phải là người cướp máy bay hay là làm trò gì đó bị bắt hồi trước không các bác? Nhắc lại thông tin cho mọi người được không?

  Trả lờiXóa
 3. Lý Tống tên thật là Lê Văn Tống, sinh ngày 1-9-1946 tại Thừa Thiên - Huế. Y nguyên là sĩ quan không quân của quân đội chế độ cũ. Năm 1983, Lý Tống vượt biên bằng đường bộ sang Campuchia, Thái Lan, Malaysia, sau đó đi đường biển đến Singapore và được định cư tại Mỹ. Sau khi đến Mỹ định cư, Lý Tống tham gia rải truyền đơn phản động, khủng bố chống Việt Nam, Cuba nổi đình nổi đám ở hải ngoại. Đầu tháng 9-1992, Lý Tống từ Mỹ bay sang Thái Lan thực hiện âm mưu khủng bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, bị kết án 20 năm tù sau nhờ chính sách khoan hồng của Nhà nước, tháng 9-1998, Lý Tống được ân xá, trở về Mỹ.

   Xóa
  2. Sao lại tấn công Đàm Vĩnh Hưng? Ca sĩ này đụng chạm gì đến Lý Tống?

   Xóa
  3. Theo báo San Jose Mercury hồi đó, Lý Tống phải đối mặt với 4 tội danh: đột nhập, sử dụng hơi cay trái phép, hành hung và chống người thi hành công vụ. Nếu bị kết tội, Lý Tống sẽ phải ngồi tù 4 - 5 năm hoặc nhẹ nhất là hưởng án treo. Sau không biết thông tin gì thêm về vụ này

   Xóa
 4. Phải nói là ông Lý Tống nào chuyên quậy, tưởng chỉ quậy ở Việt Nam hóa ra ở Mỹ cũng quậy như vậy, cái này có thể nói là bản chất như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Ăn vạ à? Xem ra có họ với cụ Chí của Nam Cao rồi!

  Trả lờiXóa
 6. Đang hưởng tiền trợ cấp à? Thế thì Lý Tống cũng không phải là được trọng dụng gì, cũng sống vật vờ vạ vật bên lề xã hội. Chắc ốm đau không có tiền nên sinh ra làm càn!

  Trả lờiXóa
 7. Không biết tới đây cộng đồng chống cộng ở Mỹ sẽ ứng xử ra sao nếu Lý Tống ngày càng trượt dài trên con đường trở thành “dân oan” xứ này. Liệu có ngày nào đó, Lý Tống lại phải cầu xin sự yểm trợ của “phong trào dân chủ quốc nội” để đấu tranh cho “nhân quyền” của công dân Mỹ gốc Việt!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog