Loa Phường Blog

Dưa Leo được côn đồ dân chủ mạng bảo kê?

Loa Phường
Từ một vlogger diễn hài độc thoại trên YouTube được giới trẻ và dân mạng ủng hộ, đột ngột Dưa Leo chuyển hướng bàn về chính trị, cùng lúc đó lượng fan "côn đồ dân chủ mạng" hoành hành trong Fanpage và YouTube của Dưa Leo gia tăng chóng mặt, sẵn sàng tấn công những ý kiến chân thành.


Đến khi nội dung "độc diễn" của Dưa Leo có xu hướng "quá tả" như phản đối quốc tang với Chủ tịch Cuba Phidel Castro, bình phẩm méo mó cực đoan về xã hội, có suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, nặng tính gây shock, câu like, phân biệt vùng miền, bảo vệ đám Việt tân, đám núp bóng "dân chủ-nhân quyền" kích động giáo dân miền Trung gây loạn sau sự cố môi trường ...thì Dưa Leo bị an ninh mời gặp, chấn chỉnh về nội dung các clip thì đám "côn đồ dân chủ" công khai hiện hình.

Nào là biểu tình "đòi trả tự do" cho Dưa Leo, khơi mào chiến dịch "bảo vệ nhân quyền", đẩy Dưa Leo lên thành hiện tượng bị "đàn áp tự do ngôn luận". Sau buổi làm việc, dù Dưa Leo bình an vô sự, những đám côn đồ dân chủ này vẫn đóng vai "bảo kê" truy lùng, công khai thông tin cá nhân những viên an ninh mới ra trường như "tội phạm nhân quyền", hô hào fan Dưa Leo tấn công Facebook và người thân, bạn bè của họ khiến họ phải ra cảnh báo và đóng Facebook. Đáng sợ thay những côn đồ dân chủ này lâu nay vẫn vỗ ngực là "đại diện xã hội dân sự độc lập", "nhà đấu tranh dân chủ", "tù nhân lương tâm" như Hoàng Dũng (cầm đầu Phong trào Con đường VN), Đinh Nhật Uy -giáo viên chuyên dạy bảo mật - kỹ thuật của Phong trào Con đường VN, bà Nguyễn Thị Kim Liên (mẹ Đinh Nhật Uy)... (xem ảnh).

Thật đáng sợ, sau bất cứ người dân, trí thức, Việt kiều nào vô tình bày tỏ quan điểm trái ý là bị đám côn đồ mạng tấn công, nay đến các viên an ninh không thoát khỏi nang vuốt của chúng, muốn yên thân phải chọn con đường rời bỏ Facebook. Với "phong trào dân chủ" này, thử hỏi sao người dân cứ thấy bóng dáng của chúng ở đâu thì tránh như tránh hủi, đuổi như đuổi tà lại bảo họ bị "tẩy não". 


28 nhận xét:

 1. Ôi dồi, như thế này thì đúng là không hay tẹo nào

  Trả lờiXóa
 2. Các nhà zân chủ bảo tôn trọng tự do, tôn trọng này kai nọ,... té ra, lại như thế này sao?

  Trả lờiXóa
 3. Dùng côn đồ để khủng bố người ta là không được, nếu đã muốn đấu tranh dân chủ thì chỉ bằng lý lẽ và lập luận, còn dùng thứ này khác thì không được

  Trả lờiXóa
 4. 2 người công an kia cũng chỉ là thực thi việc được giao, người ra cư xử đúng mực thì sao đối xử người ta kiểu dùng côn đồ? không được

  Trả lờiXóa
 5. Bạo lực là không phù hợp, dù là bạo lực trên mạng.

  Trả lờiXóa
 6. chỉ vì một ít tiền được nhận mà dám làm như vậy bây giờ bị xử lý mới sáng mắt ra! những kẻ phản động đó chỉ lợi dụng mua chuộc người khác để làm việc phục vụ lợi ích của chúng thôi, cái hội nhóm ủng hộ dưa leo mà bọn chúng lập ra chưa chắc đã vì mục đích ủng hộ dưa leo đâu...

  Trả lờiXóa
 7. Bộ mặt thật của tên này đã bị vạch rõ.Phong trào tẩy chay mạnh tới mức vlogger Dưa leo – người mà trên các clip của mình luôn khẳng định quyền tự do bình xét, tự do ngôn luận phải khóa mục đánh giá trên Facebook, nhằm ngăn chặn sự tụt hạng thảm hại của fanpage của mình. Nhưng chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng lại tiếp tục chuyển sang tấn công kênh Youtube của Dưa leo, nhằm thể hiện sự phản đối của mình với vlogger này

  Trả lờiXóa
 8. Dưa leo những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác. Từ những phát biểu “gây shock” theo kiểu câu like, phân biệt vùng miền, rồi ra sức bảo vệ đám Việt tân và các phần tử núp dưới bóng “dân chủ - nhân quyền” nhằm kích động người dân gây rối, bạo loạn sau sự cố môi trường ở miền Trung. Những kẻ như hắn đáng phải nhận sự trừng phạt từ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Đoạn clip của Dưa leo về việc tổ chức quốc tang cho ông Fidel Castro sau khi được đưa lên mạng đã ngay lập tức nhận rất nhiều “gạch đá” của cư dân mạng, rất nhiều ý kiến phản đối về những phát biểu rất nông cạn, thiếu hiểu biết, đầy dụng ý kích động của Dưa leo. Nó như giọt nước làm tràn ly, đưa tới phong trào tẩy chay của cộng đồng mạng vừa qua, đặc biệt của các bạn trẻ.

  Trả lờiXóa

 10. Người ta thường nói, sự ghi nhận của công chúng là thành quả lớn nhất của người nghệ sỹ. Chẳng cần chính quyền sờ gáy mà chính khán giả sẽ là những giám khảo chính xác nhất, công tâm nhất. Và sự việc mấy ngày qua như một bài học đối với Vlogger Dưa leo và một số nghệ sỹ khác lợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem. Dừng lại đi trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 11. Dưa Leo cho rằng “ở Việt Nam không hề có tự do ngôn luận”, đồng thời trong đoạn clip Dưa Leo chúng ta có thể thấy Dưa Leo sử dụng hàng loạt những từ ngữ thiếu văn hóa… vậy nhưng các rận chủ vẫn tung hô Dưa Leo như “thần tượng”. Nhìn vào những hoạt động của tên này cũng đủ hiểu rằng hắn đang bị lợi dụng vào những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Thật đáng buồn vì bản chất của hắn cũng là một con người có tài.Dưa Leo là một vlogger được biết đến với khả năng hài độc thoại, và được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình VietNam’s Got Talenant năm 2012. Cùng với sự nổi tiếng thì Dưa Leo cũng bị chỉ trích khá nhiều từ cộng đồng mạng liên quan tới những phát ngôn của mình trước đó.

  Trả lờiXóa
 13. Từ những việc làm của Dưa Leo cùng với sự hậu thuẫn từ phía rận chủ hiện nay có thể thấy các rận chủ đang tận dụng triệt để tài hoạt ngôn của Dưa Leo vào những mục đích chính trị xấu. Mong rằng Dưa Leo cần tỉnh táo hơn để tránh bị biến mình thành con rối của những tay rân chủ.

  Trả lờiXóa
 14. Dưa Leo, vốn là một vlogger và cũng có lượng fan nhất định nhờ tài hoạt ngôn, tuy nhiên nếu vẫn tiếp tục sử dụng cái mồm của mình để đưa ra ý kiến kiểu này không chừng có ngày cái mồm cũng chính là cái họa đó.

  Trả lờiXóa
 15. Việc làm clip công khai ủng hộ cho tổ chức phản động Việt Tân, có lẽ Dưa Leo cũng chưa lường được hết “hậu quả” của mình. Dưa Leo, vốn là một vlogger và cũng có lượng fan nhất định nhờ tài hoạt ngôn, tuy nhiên nếu vẫn tiếp tục sử dụng cái mồm của mình để đưa ra ý kiến kiểu này không chừng có ngày cái mồm cũng chính là cái họa đó.

  Trả lờiXóa
 16. Dưa Leo làm về vấn đề Tự do ngôn luận khác với nhục mạ cá nhân. Trong đó có đề cập thẳng thắn rằng ở Việt Nam không có tự do ngôn luận, công kích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước Việt Nam. Không hiểu hắn đã hiểu gì về tự do ngôn luận và đã tìm hiểu về tự do ngôn luận ở các nước khác hay chưa mà đã vội vàng đưa ra những nhận xét phiếm diện như vậy

  Trả lờiXóa
 17. Dù có được côn đồ bảo kê hay không thì Nguyễn Phúc Gia Huy chủ của vlogger Dưa Leo thời gian qua hắn không nhừng đăng tait những bài viết, video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam vậy nên kết quả ngày hôm nay hắn nhắn lại là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 18. Không chỉ riêng Việt Nam mà ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, việc lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội đều không thể chấp nhận được và bị xử lý nghiêm trước pháp luật. Do vậy blogger Dưa Leo hay bất kỳ công dân nào sẽ đều phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Xét về mặt tâm lý của nó, thì mình nghĩ nó sử dụng cái chiêu bài nói nhăng, nói cuội như vậy cũng để đánh bóng tên tuổi thôi, cũng chỉ có mục đích để người khác biết đến sự tồn tại của nó thôi. Và trên hết có lẽ có sự tung hô và bảo kê của lũ rận chủ nên hắn càng trờ lên tự tin hơn với những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Những suy nghĩ lệch lạc, tư tưởng sai lầm của Nguyễn Phúc Gia Huy cần được gột rửa trước khi quá muộn, từ 1 nghệ sĩ được khá nhiều người quan tâm, nhưng dường như vị nghệ sĩ này không còn giữ được hình ảnh như vậy nữa, khi mà những tư tưởng lệch lặc của hắn liên tục được thể hiện ra khiến người hâm mộ ngán ngẩm.

  Trả lờiXóa
 21. Dưa leo đang tự cho mình cái quyền phán xét những sự việc một cách ngẫu hứng. không phải mọi chuyện đều mang ra làm hài mà giỡn cợt mà thôi. đã đến lúc dưa leo xa rời dư luận để ngẫm nghĩ lại mình rồi.nhằm đưa ra lối suy nghĩ cá nhân về vấn đề này nhưng lại muốn biến tấu theo hướng tạo sự chú ý cũng như gây tiếng cười.

  Trả lờiXóa
 22. Cái tên Dưa leo đang tự cho mình cái quyền phán xét những sự việc một cách ngẫu hứng. không phải mọi chuyện đều mang ra làm hài mà giỡn cợt mà thôi. đã đến lúc dưa leo xa rời dư luận để ngẫm nghĩ lại mình rồi

  Trả lờiXóa
 23. Từ những phát biểu “gây shock” theo kiểu câu like, phân biệt vùng miền, rồi ra sức bảo vệ đám Việt tân và các phần tử núp dưới bóng “dân chủ - nhân quyền” nhằm kích động người dân gây rối, bạo loạn sau sự cố môi trường ở miền Trung. Chính vì vậy dưa leo bị mọi người cộng đồng mạng tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 24. Phong trào tẩy chay mạnh tới mức vlogger Dưa leo – người mà trên các clip của mình luôn khẳng định quyền tự do bình xét, tự do ngôn luận phải khóa mục đánh giá trên Facebook, nhằm ngăn chặn sự tụt hạng thảm hại của fanpage của mình. Nhưng chưa dừng lại ở đó, cộng đồng mạng lại tiếp tục chuyển sang tấn công kênh Youtube của Dưa leo

  Trả lờiXóa
 25. những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác. Từ những phát biểu “gây shock” theo kiểu câu like, phân biệt vùng miền, rồi ra sức bảo vệ đám Việt tân và các phần tử núp dưới bóng “dân chủ - nhân quyền” nhằm kích động người dân gây rối, bạo loạn sau sự cố môi trường ở miền Trung

  Trả lờiXóa
 26. việc tổ chức quốc tang cho ông Fidel Castro sau khi được đưa lên mạng đã ngay lập tức nhận rất nhiều “gạch đá” của cư dân mạng, rất nhiều ý kiến phản đối về những phát biểu rất nông cạn, thiếu hiểu biết, đầy dụng ý kích động của Dưa leo. Nó như giọt nước làm tràn ly, đưa tới phong trào tẩy chay của cộng đồng mạng vừa qua

  Trả lờiXóa
 27. Thực sự thì từ trước mình khá là có cảm tình với Dưa Leo nhờ vào cách nói chuyện hài hước nhưng có vẻ càng ngày thì anh ta càng có xu hướng chuyển những câu chuyện hài hước sang những vấn đề chính trị. Từ cái suy nghĩ hạn hẹp, nông cạn, không hiểu rõ vấn đề của mình, anh ta đã suy luận ra những thứ tiêu cực, rồi cứ thế mà chửi, gây ảnh hướng xấu đến dư luận

  Trả lờiXóa
 28. Sẽ không ai ý kiến, nhận xét gì về những lời nói của anh ta, dù a ta có nói xấu, chửi bới hay xuyên tạc cái gì đó nếu a ta là một người thường. Nhưng anh ta là 1 bloger một người có thể nói là có chút ảnh hưởng tới một bộ phận trong giới trẻ, vì vậy anh ta phải chịu trách nhiệm trước những lời nói của mình. Những lời nói từ cái nhận thức hạn hẹp, nông cạn của anh ta, người không biết sẽ tưởng là hay và hiểu sai hoàn toàn vấn đề.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog