Loa Phường Blog

Đại chiến giữa Chế bà NoU với Lão già nát rượu

Loa Phường

 Nguyễn Tường Thuỵ từ lâu đã bị đám zân chủ gắn cho cái mác "lão già nát rượu" do Lê Thị Công Nhân khơi mào sau vụ ông này bị phanh phui "nhầm lẫn" 200 ngàn thành 2 triệu và ông cay cú vì "mật vụ" trà trộn vào nhóm kín lật tẩy ông.

Chuyện bắt nguồn từ việc ông cùng với nhóm NoU như JB Nguyễn Hữu Vinh, Lã Dũng...vạch mặt Dũng Mai ăn chặn tiền của đồng binh và tiền từ thiện của zân oan, thì bị một nhóm "vì đại cục" vào khuyên giải nên ém nhẹm đi vì chẳng có bên nào "thơm" hơn bên nào. Khuyên giải không được thì nhóm "vì đại cục" quay sang trì triết, thoá mạ đám già (nhóm Thuỵ, Vinh, Phượng...) phá nát phong trào, trong đó quyết liệt nhất là chế bà NoU Tuyết Anh - đại gia Việt kiều chuyên tài trợ tiền cho nhóm NoU.Sau khi xử lý xong Dũng Mai, chứng cứ phanh phui Dũng Mai đầy cả rổ khiến Mai Info bên bờ vực phá sản, "lão già nát rượu" bắt đầu quay sang giải quyết ân oán với chế bà NoU bằng việc tấn công tư cách Chế bà (thích khoe vếu và giai trẻ) – kẻ đã tìm cách cứu Dũng Mai bất thành

Đúng là ông Thuỵ gặp phải tổ kiến lửa, chế bà không hổ danh "gái đĩ già mồm", tấn công, thoá mạ ông Thuỵ đau hơn hoạn bằng võ đàn bà. Nể hơn nữa là bà này lôi được cả đám đàn bà cùng chiến hào và ngoa ngoắt không kém như Mai Thanh, Hà Vân... và cả dàn đệ tử NoU vào ủng hộ. Quả thực tương quan trận chiến "khẩu võ" này, ông Thuỵ thua trắng bụng. Quả thực đúng là ông già nát rượu đã không lượng sức mình.

Đúng là ông già Nguyễn Tường Thuỵ già mà dại. Giờ phe của ông chỉ còn biết động viên nhau, cho nó tự bóc mẽ tư cách quý bà (tức chế bà Tuyết Anh càng lồng lộn, ngoa ngoắt, chửi bậy thì tự bóc mẽ tư cách "gái đĩ"). 

Cuộc chiến này tiếp tục khiến làng zân chủ thêm mâu thuẫn và chia rẽ. Cứ ai like, share bên nhà Thuỵ sẽ bị phe bà Tuyết Anh "từ mặt", block và ngược lại, bên nhà Thuỵ tích cực loại bỏ, cắt đứt quan hệ với bên chế bà . 


19 nhận xét:

 1. Tưởng là chỉ hục hoăc nhau thế rồi thôi, hóa ra chuyển thành đại chiên luôn. Thế mới biết các anh chị zân chủ cái tôi to đùng và tiền thì dù chỉ 1 xu 1 hào cũng quý giá vô ngần!!!!

  Trả lờiXóa
 2. Hết anh zân chủ này tới anh zân chủ khác nhảy vào chiến chế bà Tuyết Anh, không hiểu có chuyện gì mà bà này biến thành tâm điểm của các cuộc chiên vậy?

  Trả lờiXóa
 3. Tuyết Anh Jethwa là người tài trợ tiền, vận động tài trợ tiền cho NoU và các nhóm zân chủ trong nước. Chính vì “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” nên bà ta là người “có tiếng nói” đối với anh em dân chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À, thảo hèn, đụng đến chuyện tiền là chúng nghĩ có bàn tay điều khiển của nhân vật này, khi thấy không còn gì để mất cái là bật tưng tưng lên với chế bà Tuyết Anh. Đúng thật, cứ sờ đến tiền là anh em zân chủ hết có thương iu gì nhau.

   Xóa
  2. tuyên chiến với người cung cấp tiền cho hội là dại vì có nhiều người vì cái túi cái ví sẽ nhảy ra bênh vực chế già zâm chủ...

   Xóa
 4. Tuyết Anh Jethwa nhiều lần công kích nhóm vạch mặt Dũng Mai, cho rằng ai cũng có cái xấu cái tốt, phơi áo đồng bọn sẽ làm suy yếu lực lượng. Với sức ép của một người có “tiếng nói”, có máu mặt như Tuyết Anh Jethwa đã làm cho nhiều dân chủ như Lã Việt Dũng tuyên bố dừng cuộc "truy sát" Dũng Mai vì đại cục! Nhóm kia tức tối mới quay sang chiến chế bà.

  Trả lờiXóa
 5. Thời gian gần đây chế bà Tuyết Anh liên tục tiếp chiêu của các anh zân chủ cộm, không biết chế già có suy xiển tí gì nhan sắc hay không?

  Trả lờiXóa
 6. hơ hơ hơ, tất cả cùng chung nhau trong chuồng xí, í quên, toa lét, hơ hơ, không nên người này chê kẻ nọ thối, hơ hơ hơ ơ ơ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Zân chủ tất cả đều vì tiền, lại theo kiểu "chó chê mèo lắm lông". Quả là thế thật!

   Xóa
 7. Những cuộc chiến của các nhà zân chủ sẽ vẫn còn tiếp diễn vì bản chất những nhà zân chủ không ai chịu ai, ai cũng cho rằng mình quan trọng nhất, mặt khác, tất cả bọn họ đều điên hết cả lên vì tiền, đụng vô chuyện tiền là oanh nhau luôn chiến nhau luôn.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Tường Thuỵ từ lâu đã bị đám zân chủ gắn cho cái mác "lão già nát rượu" do Lê Thị Công Nhân khơi mào sau vụ ông này bị phanh phui "nhầm lẫn" 200 ngàn thành 2 triệu và ông cay cú vì "mật vụ" trà trộn vào nhóm kín lật tẩy ông. Nguyễn Tường Thụy cùng với nhóm NoU như JB Nguyễn Hữu Vinh, Lã Dũng...vạch mặt Dũng Mai ăn chặn tiền của đồng binh và tiền từ thiện của zân oan, thì bị một nhóm "vì đại cục" vào khuyên giải nên ém nhẹm đi vì chẳng có bên nào "thơm" hơn bên nào. Khuyên giải không được thì nhóm "vì đại cục" quay sang trì triết, thoá mạ đám già (nhóm Thuỵ, Vinh, Phượng...) phá nát phong trào, trong đó quyết liệt nhất là chế bà NoU Tuyết Anh - đại gia Việt kiều chuyên tài trợ tiền cho nhóm NoU.

  Trả lờiXóa
 9. Bà Tuyết Anh này đã lôi được cả đám đàn bà cùng chiến hào và ngoa ngoắt không kém như Mai Thanh, Hà Vân... và cả dàn đệ tử NoU vào ủng hộ, chửi Nguyễn Tường Thụy. Quả thực tương quan trận chiến "khẩu võ" này, ông Thuỵ thua trắng bụng. Quả thực đúng là ông già nát rượu đã không lượng sức mình.

  Trả lờiXóa
 10. gày xưa con đường chính thức dẫn dắt Thụy - kẻ tự nhận là “nhà văn nói láo” chuyển sang làm “nhà báo nói phét” tự do là từ khi Thụy được Việt tân đưa sang Mỹ tham gia cùng với tổ chức này lê la khắp Quốc hội, trụ sở của các tổ chức nhân quyền quốc tế, văn phòng các dân biểu với tư cách là blogger vận động họ lên tiếng đấu tố chính phủ Việt Nam về nhân quyền,nhưng thực chất là kêu gọi can thiệp vào Việt Nam như Lê Chiêu Thống khi xưa. Chỉ thế thôi đã biết Thụy thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 11. Chắc chắn ai cũng biết rằng Thụy chính là đứa con lai bản lỗi của Việt Tân tạo dựng để thực hiện những mưu đồ chính trị trong nước Việt Nam. Thụy tham gia và lập một số hội nhóm bất hợp pháp với vỏ bọc là những người yêu nước nhưng thực chất là để tụ tập gâu rối ANTT, là ảnh hưởng đến sự ổn định về chính trị trong nước. Nên dù ông ta có nói gì đi chăng nữa thì cũng có ai tin

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Tường Thụy vốn theo đuổi sự nghiệp văn thơ, nhưng vì bất tài vô dụng, không có tác phẩm nào được ghi nhận nên Thụy sớm từ bỏ con đường văn thơ mà trở thành một blogger chuyên săn tin, bài viết cho các trang mạng phản động ở hải ngọai, không đòi hỏi chất lượng, nội dung mà chỉ cần đáp ứng tiêu chí “chống cộng”, nhất là nhuận bút và tiền công luôn ngất ngưởng, phù hợp với kẻ không có tài, lười lao động

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Tường Thụy vốn theo đuổi sự nghiệp văn thơ, nhưng vì bất tài vô dụng, không có tác phẩm nào được ghi nhận nên Thụy sớm từ bỏ con đường văn thơ mà trở thành một blogger chuyên săn tin, bài viết cho các trang mạng phản động ở hải ngọai, không đòi hỏi chất lượng, nội dung mà chỉ cần đáp ứng tiêu chí “chống cộng”, nhất là nhuận bút và tiền công luôn ngất ngưởng, phù hợp với kẻ không có tài, lười lao động

  Trả lờiXóa
 14. con đường chính thức dẫn dắt Thụy - kẻ tự nhận là “nhà văn nói láo” chuyển sang làm “nhà báo nói phét” tự do là từ khi Thụy được Việt tân đưa sang Mỹ tham gia cùng với tổ chức này lê la khắp Quốc hội, trụ sở của các tổ chức nhân quyền quốc tế, văn phòng các dân biểu với tư cách là blogger vận động họ lên tiếng đấu tố chính phủ Việt Nam về nhân quyền,nhưng thực chất là kêu gọi can thiệp vào Việt Nam như Lê Chiêu Thống khi xưa.

  Trả lờiXóa
 15. Thuỵ từ lâu đã bị đám zân chủ gắn cho cái mác "lão già nát rượu" do Lê Thị Công Nhân khơi mào sau vụ ông này bị phanh phui "nhầm lẫn" 200 ngàn thành 2 triệu và ông cay cú vì "mật vụ" trà trộn vào nhóm kín lật tẩy ông. Nguyễn Tường Thụy cùng với nhóm NoU như JB Nguyễn Hữu Vinh, Lã Dũng...vạch mặt Dũng Mai ăn chặn tiền của đồng binh và tiền từ thiện của zân oan

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Tường Thụy cái tên đã quá quen thuộc với mọi người rồi.Cái ông Nguyễn Tường Thụy này không phân biệt được đúng sai nữa rồi, chỉ biết phá hoại mà không nghĩ lại rằng ông ta đã làm được gì cho tổ quốc hay chưa. Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay. Để bảo vệ được chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc cần phải đấu tranh trên mọi mặt chứ đâu phải đi biểu tình phá rối như đám rận chủ hay làm.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog