Loa Phường Blog

Zận chủ Mỹ kinh tởm đồng bọn

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho Lê diễn đức
Ông Lê Diễn Đức
 Ông Lê Diễn Đức, cựu phóng viên RFA bị tuột xích vì bài Việt tân mới đây đã lên tiếng “bất mãn” với đồng bọn zận nội, ngoại đang hào hứng, hả hê trước cái chết của những nạn nhân trong vụ chết cháy là cán bộ Nhà nước. Ông  tà dành cụm từ “bất nhân, tàn nhẫn và vô nhân đạo” và thái độ “Tôi ghét kiểu chống cộng bất chấp tất cả, cả đạo lý và tình người” dành cho đồng bọn cùng chiến tuyến “chống cộng” nội ngoại của mình.
 Nguyên văn: “Người ta hả hê, vui sướng khi thấy nạn nhân là những cán bộ nhà nuớc, "cán bộ nguồn", trong đó có con rể của một vị phó chủ tịch thành phố chết trong vụ cháy quán Karaoke ở Hà Nội. Một thái độ bất nhân, tàn nhẫn và vô nhân đạo!
Trong bộ máy cai trị của nhà cầm quyền không phải ai cũng đáng phê phán, "đáng chết", đa số chỉ là những công chức bình thường, làm công ăn lương.
Để rồi xem các người "lật đổ" chế độ CS bằng cách nào và nếu "lật" được, các người có phải tận dụng công chức của bộ máy ấy để mọi hoạt động xã hội không trở nên hỗn loạn hay không?
Xoá sổ toàn bộ bộ máy hành chính của Iraq và xây dựng lại từ đầu là sai lầm lớn nhất của W. Bush trong cuộc chiến Iraq và hậu quả vẫn còn đến hôm nay.
Tôi ghét kiểu chống cộng bất chấp tất cả, cả đạo lý và tình người!”

Một số “dư luận viên cao cấp” của làng zân chủ vào đồng tình với ông này, bày tỏ sự chua xót “Nghi Le Duc Vì cách chống cực đoan đó nên không bao giờ họ thành công.”
 Một cờ vàng khác thì tâm tư cho rằng, đây là bản chất “tàn độc” của dân Việt, hễ có “quan chức” nào lâm nạn là dân đều mừng và đau đớn, nhớ về Ngô Đình Diệm, cựu TT VNCH: “Phạm Huy Phong Dân xứ nài là vậy, mai a Diễn có lên thủ tướng thì a chết họ vẫn mở tiệc ăn mừng. Chắc a nhớ cảnh dân chúng Sài Gòn ăn mừng khi a e nhà Ngô Đình Diệm bị ám sát :v - đối với dân Việt, lãnh đạo luôn là thứ xấu xa và người ta cố sống cố chết để được làm lãnh đạo :)”. Xin nhắc thêm là đám zận nội ngoại trong những ngày đầu tháng 11 này đang tưởng niệm, hoài niệm về “công lao” của Ngô Tổng thống, nhưng tiệt hiếm hoi dám chửi kẻ chủ mưu ra lệnh đảo chính, gây ra cái chết thảm khốc cho gia đình họ Ngô chính là Tổng thống Mỹ và bậu xậu!
 Còn đa phần thì mạt sát, chửi rủa zận chủ Lê Diễn Đức là loại “an ninh chìm”, “mật vụ”, “phá hoại phong trào dân chủ”… trong khi không đếm xỉa đến “bề dày chống cộng” của ông này trên các truyền thông “đẳng cấp” như BBC, RFA!
 Lê Diễn Đức vốn làm nghề “chống cộng chuyên nghiệp” trên mọi “mặt trận truyền thông”. Kể từ khi bị RFA sa thải vì tẩy chay Việt Tân và cờ vàng cực đoan trên facebook riêng, ông này tích cực bày tỏ quan điểm “bất mãn” với đám chống đối cực đoan cả trong và ngoài nước. Với ngôn từ sắc sảo được tích lũy, nên ông ta có lượng fan khá đông đảo, gồm các “dư luận viên cao cấp” (tức zận chủ trong nước bị đồng bọn chụp mũ vì có quan điểm tương tự như ông Đức) cùng với anti-fan là các cờ vàng, zân chủ và chửi bới, thóa mạ vì ngán miệng lưỡi “độc địa” khi dành ngôn từ viết về đồng bọn của ông ta.
 Làng zận chủ này sẽ ngày càng giống với chiến trường bầu cử Tổng thống Mỹ với đủ võ “dân chủ” khi hai phe Dân chủ và Cộng Hòa đang tẩn nhau bằng thứ võ thóa mạ không giống với bất cứ thể chế chính trị tử tế nào. May là họ chưa “ĐẮC ĐẠO” ở xứ Việt này nên nước Việt vẫn rất yên bình, chỉ ngày ngày nên mạng xem họ diễn trò!


1 nhận xét:

  1. Làng zận chủ này sẽ ngày càng giống với chiến trường bầu cử Tổng thống Mỹ với đủ võ “dân chủ” khi hai phe Dân chủ và Cộng Hòa đang tẩn nhau bằng thứ võ thóa mạ không giống với bất cứ thể chế chính trị tử tế nào. May là họ chưa “ĐẮC ĐẠO” ở xứ Việt này nên nước Việt vẫn rất yên bình, chỉ ngày ngày lên mạng xem họ diễn trò!

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog