Loa Phường Blog

Zận chủ lo Mỹ bị Trung Quốc đá khỏi Biển Đông

Loa Phường
Chiến lược gia của làng “dân chủ” Huỳnh Ngọc Tuấn, cha đẻ Huỳnh Thục Vy những ngày này liên tục than vãn trên facebook về việc Trung Quốc đang mua chuộc được các nước trong khu vực và Mỹ đang mất dần ảnh hưởng với chính các nước đồng minh quân sự của mình.Ông này là một trong số những zận chúa bị thất sủng vì khi vào cái tuổi “lẩm cẩm” hay đăng tải status kiểu dạng “kị húy” này. Không phải là đám zận không nhìn thấy viễn cảnh này, nên hầu hết gần đây đều im thin thít không còn quảng bá cho “sức mạnh Mỹ” và chửi rủa chính phủ Việt Nam không theo Mỹ, cứ đu dây trong chính sách ngoại giao sẽ mất nước, không có ai giữ được chủ quyền biển đảo cho Việt Nam tốt hơn “đồng minh” Mỹ… Đồng thời những lời lẽ tâng bốc kiểu “Philippine, chúng tôi xấu hổ vì không có Chính phủ dũng cảm như các bạn”  cũng “tuyệt chủng” luôn.
Hiện mọi hướng tuyên truyền “chống cộng” đều chỉ còn chĩa vào vụ án Trịnh Xuân Thanh, vào Formossa, vào lũ lụt miền Trung,… để chửi rủa chính quyền “thối nát”, “phản bội nhân dân”, “tàn phá đất nước”.
Mọi hướng truyền thông “nhân quyền” đều hướng vào đòi tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay Hồ Hải, những kẻ mà trước đây bị chính chúng kết tội là “dư luận viên cấp cao”, hay “chúa lừa đảo” của làng zân chủ. 
Mọi hướng hoạt động đều đổ vào “từ thiện” để gây quỹ cho ngư dân miền Trung với khoản “bội thu” hàng trăm triệu bất kể đế mấy chục quỹ ra đời khẩn cấp, như Quỹ Hội nhà báo độc lập, Quỹ Diễn đàn XHDS, quỹ Hội anh em dân chủ, Quỹ bán sách quyên tiền của Green Trees, quỹ No-U, Quỹ của các linh mục Dòng Chúa cứu thế, Quỹ VOICE, Quỹ PTCĐVN…Hầu như nhà nhà gây quỹ, người người gây quỹ khiến nhiều zận chủ mới nổi, ít danh than, than vãn đồng bọn chúng đang đi chệch mục tiêu, đang nuôi sống cộng sản, đang đi từ thiện cho đám dân chúng “ngu muội, tôn thờ cộng sản”…
Khổ thân những “con bò đội nón” này không biết rằng, từ thiện đem lại sức sống, sinh khí, nguồn lợi to lớn như thế nào đối với các zận chúa vốn dày dạn kinh nghiệm cũng như chứng kiến đồng bọn giàu có, hưởng lạc nhờ “từ thiện”.
Chưa thấy khi nào, zận chủ thờ ơ với Chú Sam như lúc này, một số cờ vàng còn cố lên giọng, chờ cho Tổng thống Mỹ mới ra đời thì cục diện Biển Đông sẽ khác.
Khác với đám zận chủ chỉ biết “hóng” ai sẽ đến “giữ” nhà cho chúng thì đại đa số dân Việt với kinh nghiệm từng trải qua lịch sử ngàn năm giữ nước đều thấu hiểu rằng, chẳng có gã khổng lồ nào “tự nguyện” giữ nhà cho kẻ khác, trừ khi không ăn tươi nuốt sống được thì phải “giả nhân, giả nghĩa”. Phàm là nước nhỏ, lại có “nhà đẹp” thì phải tự lo giữ gìn, đừng để số phận mình cho kẻ khác quyết định thay thì cái kết cục chẳng khác gì Ngô Đình Diệm hay VNCH!


2 nhận xét:

  1. Khổ thân những “con bò đội nón” này không biết rằng, từ thiện đem lại sức sống, sinh khí, nguồn lợi to lớn như thế nào đối với các zận chúa vốn dày dạn kinh nghiệm cũng như chứng kiến đồng bọn giàu có, hưởng lạc nhờ “từ thiện”. Chưa thấy khi nào, zận chủ thờ ơ với Chú Sam như lúc này, một số cờ vàng còn cố lên giọng, chờ cho Tổng thống Mỹ mới ra đời thì cục diện Biển Đông sẽ khác.

    Trả lờiXóa
  2. hay quá. đọc bài này xong thấy yêu VN hơn. các bạn dùng câu có nhà đẹp thì phải tự lo giữ...cảm ơn nhiều

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog