Loa Phường Blog

Ủng hộ Cấn Thị Thêu chỉ lèo tèo thế thôi sao

Biển Xanh
Kết quả hình ảnh cho cấn thị thêu


Cấn Thị Thêu nổi như cồn trên mạng xã hội facebook vì thành tích cầm đầu dân kiện cùn quậy tại các địa điểm công cộng. Đến nỗi mấy tay rân chủ ở Mỹ cũng bị lừa, đưa Cấn Thị Thêu vào danh sách nhận cái gọi là “Giải Nhân quyền năm 2016” cùng với Trần Ngọc Anh, dân khiếu kiện của Bà Rịa Vũng Tàu. “Giải nhân quyền năm 2016” của đám rận hải ngoại đã gây tranh cãi và khiến đám rận chủ trong nước tốn biết bao giấy mực. Một số rận chúa cho rằng, Cấn Thị Thêu với Trần Ngọc Anh chưa đủ tư cách nhận giải này vì toàn thấy đấu tranh đòi quyền lợi cho bản thân chứ có đấu tranh cho ai khác đâu; giá trị nhân quyền đòi hỏi tính phổ quát, chứ không phải cá nhân, vụ lợi như thế. Tạ Phong Tần còn đe sẽ trả lại “Giải” này cho Ban tổ chức nếu Cấn Thị Thêu và Trần Ngọc Anh được trao giải.

Rận chủ trong nước thì cũng tung hứng với mẹ con nhà Cấn Thị Thêu ghê gớm, vì rằng đến nay chỉ còn đám Dương Nội là nòng cốt trong các trò quấy hôi, bôi nhọ nên ca tụng mẹ con Cấn Thị Thêu đồng nghĩa  với việc đám rận chủ có thể lợi dụng đám dân kiện cùn Dương Nội để kêu gọi và ăn chặn tiền tài trợ gửi về. Khổ nỗi nội bộ đám rận chủ đang nát như tương. Sau trận đại chiến giữa đám anh giai Làng Tám: JB Nguyễn Hữu Vinh và bố con Mai Xuân Dũng, niềm tin vào đám rận chủ chúa của đám a dua a tòng bị giảm sút trầm trọng. Thế nên ngày 24/11/2016, Trịnh Bá Phương cúi đầu xin rất nhiều rận chủ nhờ họ ra mặt ủng hộ mẹ mình trong phiên tòa phúc thẩm sắp tới ngày 30/11/2016, nhưng chỉ có lèo tèo 7 mống ra chớp nhoáng, hô vài câu èo uột, rồi giật tít để câu view.
Tối 27/11/2016, Trịnh Bá Phương đã có mặt tại Nhà thờ Thái Hà để mớm lời cho mấy lão linh mục “mất dạy”. Nhìn trong ánh nến thì tưởng rận chủ đông lắm. Nhưng phải thấy sự tuyệt vọng của Trịnh Bá Phương khi ra về mới thấy “lòng người đen bạc”. Chiêu trò lôi mấy Đại sứ quán ra dọa, rằng các tổ chức nhân quyền quốc tế sẽ gây áp lực đòi thả tự do cho Cấn Thị Thêu ngay tại phiên toàn để thu hút người tham gia ủng hộ của Trịnh Bá Phương cũng không ăn thua. Trịnh Bá Phương chua chát lắc đầu khi tâm sự với đồng đảng, Phương chỉ mong có được khoảng 40 – 50 người kéo đến ủng hộ như tại phiên tòa sơ thẩm mà thôi.
(https://www.facebook.com/truong.v.dung.73/videos/vb.100003901786714/835699369903448/?type=2&theater)


20 nhận xét:

 1. thì bọn chúng chỉ là đứng cho có mặt để kiếm vài bức ảnh về còn có tư liệu để nói láo, mị dân chứ. Còn chúng biết thừa Cấn THị THêu đúng người đúng tội, còn gì nữa đâu mà đấu tranh

  Trả lờiXóa
 2. thì bọn chúng chỉ là đứng cho có mặt để kiếm vài bức ảnh về còn có tư liệu để nói láo, mị dân chứ. Còn chúng biết thừa Cấn THị THêu đúng người đúng tội, còn gì nữa đâu mà đấu tranh

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù nội dung khiếu kiện của Cấn Thị Thêu và một số công dân phường Dương Nội đã hết thẩm quyền được giải quyết, được Thanh tra Chính phủ và UBND thành phố trả lời kết luận về việc chấm dứt gửi quyết kiến nghị, khiếu nại của Cấn Thị Thêu và một số công dân phường Dương Nội, nhưng đối tượng vẫn kích động một số người dân thực hiện các hành vi gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như vậy là chẳng có một kịch bản khác cho kẻ cầm đầu gây rối, hành vi phạm tội thì vẫn luôn bị trừng trị trước pháp luật dù họ có là ai. Cấn Thị Thêu cũng chẳng phải là ngoại lệ, dù có dùng chiêu trò gì, trông chờ vào sự can thiệp ở đâu thì kẻ phạm tội vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cho hành vi phạm tội của mình.

   Xóa
 4. Với những hành vi vi phạm pháp luật có hệ thống này, ngày 25/4/2014, Cấn Thị Thêu bị bắt tạm giam và xử tù 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ. Ngày 27/7/2015, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật, tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 5. Đây không phải là lần đầu tiên Cấn Thi Thêu có hành vi gây rối trật tự công cộng, coi thường pháp luật mà đã có 1 tiền án và 4 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.Nếu đã có ai từng chứng kiến hành động của Cấn Thị Thêu tại các cuộc tụ tập, biểu tình của một số người tự xưng là “dân oan Dương Nội” thì chắc hẳn sẽ thấy hình phạt 20 tháng tù giam đối với Cấn Thị Thêu là quá nhẹ nhàng và đã quá nhân đạo rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta có thể thấy xuất thân của Cấn Thị Thêu không có nghề nghiệp ổn định thế nhưng Cấn Thị Thêu có thể đi tụ tập, kích động lôi kéo những người dân kém hiểu biết khác đi biểu tình ngày này sang ngày khác. Vậy mụ ta lấy gì mà sống qua ngày, không làm vẫn có ăn sao? và sự thật là nghề nuôi sống ả chính là nghề biểu tình mà ả làm bấy lâu nay đó thôi

  Trả lờiXóa
 7. Giống như những phiên tòa xử các “rận chủ” trước, đám “rận chủ khóc thuê” lại tụ tập, đòi “trả tự do” cho Cấn Thị Thêu. Vẫn chiêu bài cũ, chúng huy động bà con “dân oan” từ nhiều nơi kéo về tụ tập xung quanh khu vực xét xử hòng gây sức ép phiên tòa; hoặc thậm chí mục đích của chúng cũng chỉ là để có người có hình và có tiếng.Nhưng lần này dù có bày ra chiêu trò gì thì Cấn Thị Thêu cũng không thể thoát tội nữa rồi

  Trả lờiXóa
 8. Những người dân kém hiểu biết đi theo mụ thì chả được mấy tiền nhưng lại kéo theo bao nhiêu hệ lụy, vì các đơn thư khiếu nại chính đáng đều đã được giải quyết một cách hợp tình hợp lý rồi nhưng vẫn tham gia tụ tập, biểu tình gây rối nên bị các cơ quan chức năng xử lý. Chưa kể nắng mưa vẫn phải đứng ở ngoài trời, việc nhà thì bỏ bê, con cháu không chăm sóc, không được học hành rồi dẫn đến trộm cắp, giết người, nghiện ngập… Đấy là cái được khi tham gia cùng Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị ThêuCấn Thị Thêu- đồng bọn của lũ rận chủ khi ả bị xét xử lại là cơ hội cho hội anh em dân chủ kia kiếm chác thêm tiền! nghe thật nực cười, nhưng nhìn vào thực tế ta có thể thấy cái bè lũ miệng lưỡi cứ luôn xuyên tạc về Đảng, Nhà nước, tình đoàn kết của dân tộc Việt Nam nhưng hãy nhìn xem nội bộ hội anh em dana chủ kia có đáng buồn cười không? chắc phải cả cái lũ này đều vì những đồng tiền dơ bẩn từ phía nước ngoài tài trợ để chống phá hay sao. Thật xấu hổ

   Xóa
 9. Trong một thời gian dài,bằng nhiều thủ đoạn khác nhau, Cấn Thị Thêu đã lừa được nhiều người, kích động họ tham gia vào các hoạt động gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự do Cấn Thị Thêu tổ chức. Với liên tiếp những hành động vi phạm do mình gây ra, Cấn Thị Thêu đã bị bắt giữ và trừng trị theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Không đạt được mục đích dù chuẩn bị rất công phu; không nhiều người quan tâm tới dự; không được những "hội" khác ủng hộ, trái lại còn bị xa lánh bởi bản chất sự việc đã được minh bạch. Thực tế này báo trước nguy cơ tan rã cho cái gọi là "dân oan Dương Nội" do gia đình Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư lũng đoạn.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng, hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là nguy hiểm cho xã hội, mang tính hệ thống, thực hiện hành vi vi phạm nhiều lần, thể hiện thái độ bất chấp pháp luật. Bởi vậy, việc bắt giữ, xử lý Cấn Thị Thêu là đúng người, đúng tội, đáp ứng được mong muốn của quần chúng nhân dân và đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Lợi dụng việc kêu oan để gây rối trật tự, chống đối chính quyền. tâm không sạch như vậy, việc làm bẩn thỉu như vậy thì ai mà theo.Cấn Thị Thêu là người như thế nào, có phải là người đại diện cho bà con nói lên suy nghĩ của mình hay không thì những người dân sinh sống cùng quận với bà biết rõ nhất. Và rõ ràng họ đều biết bà Cấn Thị Thêu chỉ là một kẻ được thuê diễn mang đạo đức giả nên ít người đi kêu oan cho bà ta là hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 14. Bản án cho Cấn Thị Thêu là tấm gương cho những kẻ đang có hành động, ý đồ phá hoại đất nước, lừa bịp người dân, "tay sai" cho đối tượng chống đối bên ngoài. Pháp luật sẽ trừng trị thích đáng những kẻ vi phạm, phản bội tổ quốc. Đồng thời tòa án lương tâm cũng không tha thứ và sẽ trừng phạt chúng vì lòng yêu nước chân chính của người Việt Nam không phải là một trò đùa, một sự dối trá.

  Trả lờiXóa
 15. Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh , Nguyễn Thị Minh Thúy hay Cấn Thị Thêu đều có những hành vi đi lại lợi ích quốc gia ,xã hội. Thế những dưới sự hiểm trợ của các tổ chức phẩn động trong và ngoài nước một lực lượng đông đảo "diễn viên" được thuê đến để kêu oan đòi thả các đối tượng.đối với những con người này phải xử lâu rồi mới đúng để mà chúng còn tồn tại thì lại để lại trong dân tộc những con người đang đánh mất chính mình để theo giặc thì chúng còn tồn tại để làm gì chứ

  Trả lờiXóa
 16. Lại một tết,hoặc 2 hoặc nhiều hơn thế cô ả Cấn thị thêu không được đoàn tụ cùng gia đình. Người ta không được về ăn tết cùng gia đình là do làm ăn xa xứ, do hoàn cảnh công việc, do hoàn cảnh kinh tế không về được. Còn ả này là do phá phách nhiều, ăn no rồi dửng mỡ nên phải đi bóc lịch còn cái đám dận chủ cuội kia đừng có vì thế mà ăn theo các thông tin biểu tình mà kiếm lời nhé

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog