Loa Phường Blog

Tin sốc: làng zân chủ quyết khai tử Quỹ từ thiện Mai Info và vạch mặt ông trùm Dũng Mai

Loa Phường

 Chuyện Dũng Mai, ông trùm Quỹ Cứu Lấy dân oan một thời và quỹ Mai Info sau khi “đường ai lấy đi” với cô kế toán kiêm thủ quỹ Phan Cẩm Hưởng vì nhập nhèm tiền bạc, lừa tình  lừa tiền đã bị cư dân mạng và chính các nữ nạn nhân vạch mặt từ lâu. Nhưng cả làng zân chủ kia vẫn im lặng đến khó hiểu, Dũng Mai vẫn cứ nhơn nhơn thay tên đổi quỹ, tiếp tục “cày” tình lẫn tiền nhộn nhịp.
Bất ngờ ngày hôm qua 15/11, ông Nguyễn Tường Thụy khai súng bằng bài viết “Điều không muốn nói” phơi bày Dũng Mai dùng nick ảo Le Quang Ha chửi bới, xúc phạm “vợ chồng Nguyễn Tường Thụy” đặt điều cho Dũng Mai đã khiến ông này không kiềm chế, vạch mặt Dũng Mai dùng đường link facebook của mình vào facebook ảo “Le Quang Ha” để tấn công vợ chồng ông Thụy, cùng nhiều nhà zân chủ từng có nhiều ân oán với Dũng Mai như bà Đặng Bích Phương, và cô Heidi Dang - Việt kiều Mỹ (kiêm nạn nhân từng bị Dũng Mai lừa tiền) cũng như thường xuyên tung hứng, ca tụng “công đức trời biển” của Mai Info cũng như ông trùm Dũng Mai!
Tiếp sau đó, JB Nguyễn Hữu Vinh  với bài “CHUYỆN KHÔNG MUỐN VẪN CỨ PHẢI NÓI”, Đặng Bích Phượng tuôn bài “Đã là cái dằm, đằng nào cũng phải nhổ, thì nhổ 1 lần cho xong”, Nguyễn Lân Thắng góp chuyện “Chuyện về một bức ảnh đã cũ”, Nguyễn Giang Đức, cựu thành viên nhóm “Cứu lấy dân oan” phang tiếp “MƯỜI BẨY TRIỆU CHÍN TRĂM NĂM HAI NGHÌN ĐỒNG ĐANG NẰM Ở ĐÂU?”, Hà Thanh cũng cựu thành viên nhóm CLDO bồi thêm “CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI NÓI”…Xem chừng, các “nhân chứng” tố cáo Dũng Mai chưa dừng, phong phú nhất là ở phần comment các bài viết này.
Tựu chung các bài viết đều kể những chuyện mà thiên hạ mà đám zận chủ vẫn chụp mũ là “dư luận viên” của Đảng CSVN, “dư luận viên cao cấp” (tức zận chủ phản bội đồng bọn làm dư luận viên cho Đảng) cũng như các Việt kiều thấp cổ bé họng đã bị chính đám zận chủ nội, ngoại “bịt miệng” lâu nay, những chuyện Dũng Mai nhận tiền không vào sổ thu chi, quyết toán gian lận, ăn chặn đồng bọn, sống sung túc như “ông hoàng”, nào là “vào những nhà hàng ăn uống con cá cả triệu đồng, thuê người rót rượu hết mấy trăm ngàn, một bữa ăn hết cả bảy, tám triệu đồng... thì quả là xót xa cho những tấm lòng bà con hải ngoại đã vì lương tâm và trách nhiệm đất nước mà gửi tiền về để Cứu lấy người Cứu dân oan”…Không chỉ “cướp” tiền từ thiện thoát nghèo, sống vương giả, Dũng Mai còn bị phơi bày những thủ đoạn “triệt hạ” đồng bọn, “cướp công” đồng bọn, … Nhờ những thủ đoạn này mà từ một kẻ thất nghiệp, vô dụng, đang ăn bám vợ con, Dũng Mai thoắt trở thành “ông trùm” hành nghề “từ thiện” của làng zâm chủ, ăn to nói át hết cả đồng bọn, sẵn sàng dìm bất cứ ai có ý định hất đổ bát cơm của Dũng Mai.

Điều khiến dư luận sốc nhất là những việc làm bì ổi, vô liêm sỉ của Dũng Mai, những kẻ như JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng …biết từ 3,4 năm nay. Nhất là đồng bọn trong nhóm Cứu lấy dân oan biết tường tận, chi tiết nhưng đều “ngậm miệng” để mặc bao kiều bào, nạn nhân tiếp tục đổ tiền vào Cứu lấy dân oan cũng như Mai Info, nay chỉ bằng câu thanh minh “giữ hình ảnh cho làng zân chủ” hay sợ bị mang tiếng “đánh phá nội bộ”.

Qua vụ Dũng Mai này, hẳn những kiều bào, dân chúng “yêu dân chủ”, bị lòe mị bởi mĩ từ cao đẹp của “phong trào dân chủ” tha hồ há miệng với đủ trạng thái kêu trời , trời không thấu. Chính những zận chủ đang chia sẻ, ủng hộ “khai tử” Dũng Mai cũng không hề giấu giếm rằng, còn nhiều kẻ đang núp danh “đấu tranh dân c hủ”, làm “từ thiện” để lừa đảo như Dũng Mai.

Chuyện Dũng Mai còn làm dân mạng liên tưởng đến một idol khác của làng zân chủ là cựu LS Lê Công Định bị chính các nạn nhân là á hậu, phụ nữ cả trong và ngoài nước tố cáo là kẻ bệnh hoạn, lừa tình, lừa tiền hàng trăm cô gái với nhân chứng, vật chứng phong phú, sống động hơn Dũng Mai nhiều, nhưng vẫn đang được chính đám zận chủ này ra sức bảo vệ, “giữ gìn hình ảnh và biểu tượng” làng zân chủ. Vậy động cơ nào khiến họ quyết tâm khai tử Dũng Mai hẳn quý vị đã rõ.


12 nhận xét:

 1. Qua vụ Dũng Mai này, hẳn những kiều bào, dân chúng “yêu dân chủ”, bị lòe mị bởi mĩ từ cao đẹp của “phong trào dân chủ” tha hồ há miệng với đủ trạng thái kêu trời , trời không thấu. Chính những zận chủ đang chia sẻ, ủng hộ “khai tử” Dũng Mai cũng không hề giấu giếm rằng, còn nhiều kẻ đang núp danh “đấu tranh dân c hủ”, làm “từ thiện” để lừa đảo như Dũng Mai.

  Trả lờiXóa
 2. Một lũ người biến thái,tranh nhau ăn vì tiền thật là vô sỉ,thế mà chúng đòi làm cách mạng,trong bọn họ tất ca đều giống nhau o trong trung zan chu viet.

  ,

  Trả lờiXóa
 3. Khai tử các cái quỹ này có khi vì nhiều kẻ không được ăn nên quyết đạp đổ, để nó hoạt động cứ dăm ngày lại cãi nhau vì tiền mất hết cả bộ mặt zân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dào, cái mẹt zân chủ là cái mẹt tiền, không lo!

   Xóa
 4. Hội zân chủ lâp ra hết nhóm từ thiện này, nhóm nhân ái bác ái, dồi bầu bí thương nhau... rốt cục cũng là để lợi dụng vào đó kiếm chác. Không ngờ Dũng Mai ăn tàn bạo quá khiến cả làng điên ruột và thế là xảy ra chuyện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ bầu bí còn chuyên đi kích động những người dân đi khiếu kiện, chi tiền quỹ này ra để thuê người đi tụ tập biểu tình... Thực tế có làm từ thiện mẹ gì đâu.

   Xóa
 5. Xem ra Dũng mai bị tất cả các anh chị già chê trách và oánh dồi. Chắc Dũng không biết "kính" trên đây mà, ăn nhiều tiền của quỹ mà không chia cho ai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị tất cả oánh, không phải cánh già. Hội trẻ cũng tức vì cảm thấy như nó ăn hết cả phần mình. Nó không làm thì nhà hảo tâm đưa sang hội nhóm khác...

   Xóa
  2. Đưa sang hội nhóm khác chính là từ khóa mấu chốt để các anh chệ zân chủ quyết tâm đập Dũng Mai.

   Xóa
 6. Tin này không sốc mấy vì trước đó người ta đã dự đoán như vậy khi thấy cung cách làm ăn của Dũng. Rất nhiều bài viết chỉ ra điều này và dự tương lai như hôm nay cho nhóm của Dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng thấy thế, kiểu làm của hội nhóm từ thiện này nọ của mấy ông bà zâm chủ thấy rõ.

   Xóa
 7. Mấy bữa nay thấy người ta bàn tán nhiều về vụ Dũng mai của làng zân chủ. Chắc phen này dũng khó làm ăn thật, bà con đỡ một cú lừa đảo.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog