Loa Phường Blog

Tin hot: Ông Nguyễn Quang A đã trượt giải nhân quyền Tulip

Loa Phường

Cô Nighat Dad - người giành giải thưởng
 Ngày 7/11/2016, trên trang tin chính thức của Giải thưởng nhân quyền Hoa Tulip Hà Lan đã thông báo, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Lan đã quyết định trao giải thưởng Nhân quyền Hoa Tulip năm 2016 cho ứng viên Pakistan Nighat Dad, gương mặt từng được báo Time suy tôn Thế hệ lãnh đạo trẻ cho đấu tranh tự do Internet và bảo vệ phụ nữ chống khủng bố trên mạng, đối thủ theo sát Nguyễn Quang A về số phiếu bầu chọn. Còn ông Nguyễn Quang A, người được cả phong trào zân chủ mạng huy động tổng lực vận động bỏ phiếu đứng đầu trong top 3 ứng cử viên lọt vào vòng chung kết, những tưởng nắm trong tay thắng lợi, đã thất bại.

A Nguyen Quang's Profile Photo
Ông Quang A 
Như điều lệ của cuộc thi, cuộc bỏ phiếu chọn ra 3 ứng viên cao phiếu nhất vào vòng chung kết thì Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Lan sẽ là người quyết định trao giải thưởng trị giá 100 ngàn Euros này cho ứng viên nào.
 Trong giới thiệu đề của ông Nguyễn Quang A của Ban tổ chức giải đã cho rằng, ông A là người có sáng kiến/phát động phong trào ứng cử vào Quốc hội – nơi mà ông ta thấy vấn đề phi dân chủ giữa nội dung trong Hiến pháp và thực tế. Blogger Võ Khánh Linh từng nhận định “Đọc những dòng giới thiệu này đủ hiểu, người đề cử ông Nguyễn Quang A không hiểu gì về chính trị/nhân quyền Việt Nam. Bởi vấn đề tự ứng cử, bất cứ kỳ bầu cử Quốc hội và HĐND nào trước đây cũng có sự kêu gọi và tham gia của thành phần “đấu tranh dân chủ”. Năm 2016 vừa qua, ông Quang A thành công hơn các nhân vật trước đó ở chỗ, ông kêu gọi được nhiều người ứng cử từ thành phần “zân chủ cuội” hơn mà thôi. Tuy nhiên “Cách thức/động cơ phát động ứng cử của ông Quang A không xuất phát từ mục đích “đấu tranh dân chủ” mà xuất phát từ hằn học, đáp trả lại câu nói của ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rằng ở Việt Nam đã có “dân chủ đến thế là cùng”! Thực tế ông ta đã thất bại và cả “phong trào zân chủ cuội tự ứng cử” do ông ta cổ súy cũng thất bại thảm hại như mọi lần trước đây, khi bị chính dân chúng lật tẩy những chiêu trò, thủ đoạn vận động ủng hộ bất lương, tư cách đạo đức thấp kém, nhận thức chính trị cực đoan, …mà tiêu biểu nhiều scandal nhất lại rơi vào chính ông Nguyễn Quang A. Ông Nguyễn Quang A bị chính họ hàng ruột thịt, hàng xóm sát vách lên án tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú và phải lôi kéo đồng bọn đến phá rối, tẩy chay hội nghị, xúc phạm, khủng bố cử tri của mình để vớt vát danh dự bản thân”. Bởi vậy, với điểm nhấn “thành tích” để xét giải nhân quyền kia nếu ông Nguyễn Quang A thành công thì xem ra Bộ Ngoại giao và Chính phủ Hà Lan sẽ ê mặt khi những “thành tích” kia được hiển hiện rõ nét hoàn toàn đối nghịch với kết quả bị tô vẽ và bóp méo

Một cây viết từ phía “phong trào No-U” do ông Nguyễn Quang A chủ xướng, bình luận “sự thất bại này của TS Nguyễn Quang A chưa chắc đã là tin buồn đối với ông, khi ta thử tưởng tượng ông nhận giải trị giá 100 ngàn Euros, gấp đôi blogger Mẹ Nấm gấu thì tương lai và rủi ro ông nhận được sẽ nhân đôi! Cứ nhìn vào cuộc bút chiến nhằm vào blogger Mẹ Nấm Gấu đủ thấy , ông sẽ là tâm điểm của truyền thông...ném đá, không chỉ từ phía truyền thông Nhà nước, từ "dư luân viên mạng", mà đáng sợ nhất là từ chính "đồng đội" của ông nếu như ông không làm họ "thỏa mãn" và không chịu "chia sẻ" niềm vui ấy!”
 Mặc dù, thông tin về quyết định trao giải đã đến cách đây 2 ngày từ trang web Chính phủ Hà Lan, chính thức lên trang tin của BTC giải Tulip cách đây 1 ngày, nhưng hài thay, hệ thống truyền thông zân chủ vốn rất nhạy bén với những tin tức từ nước ngoài đưa về các nhân vật, phong trào trong nước lại im thin thít, không mảy may một dòng tin, cho dù mới đây thôi, họ rầm rộ đưa tin kiểu “TS Nguyễn Quang A được đề cử giải thưởng “, “Vì sao TS. Nguyễn Quang A xứng đáng nhận “bông hoa tulip về nhân quyền”, … cùng hướng dẫn tỉ mỉ về cách thức vote cho ông A và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giành được giải thưởng với phong trào dân chủ Việt. Khi ông A lọt vào top 3, thì đám truyền thông này dậy sóng, đồng loạt xuất hiện bài đưa tin những tưởng giải thưởng 100 ngàn Euros kia đã gần như về tay ông tiến xỹ, cùng lời chúc tụng ngập facebook của ông này và trên các diễn đàn của giới trí thức zâm chủ như Bauxite, Dân Quyền, Ba Sàm…, kiểu Nguyễn Quang A đã lọt vào top 3 ứng viên giải Tulip Hà Lan với 100 nghìn Euros … Cây viết truyền thông chuyên nghiệp cho VOICE, người tích cực nhất làm truyền thông PR cho ông Nguyễn Quang A kể từ ngày ông này “đồng hành cùng VOICE” và cùng nhau hát bài “thúc đẩy phong trào xã hội dân sự” là cựu nhà báo Đoan Trang cũng im lặng lạ thường. Phải chăng cô này đang bí vốn lập luận cứu vớt thể diện mặt cho “thủ lĩnh tinh thần” của cô ta và VOICE cũng như giới trí thức zâm chủ Việt trước tin sốc này.
 Chắc chắn nhiều chuyện hay ở phía trước. Như đồng bọn của ông A đã đánh giá “điều này cũng cho thấy, không chỉ TS Nguyễn Quang A chưa đủ ảnh hưởng quốc tế để nhận giải thưởng Nhân quyền khủng này mà Việt Nam chưa lọt vào tầm ngắm, khiến giới chính trị gia phương Tây quan tâm, khích lệ bằng các quốc gia khác” và “Hy vọng rằng các truyền thông gia làng dân chủ nên dè dặt và đừng phán xét gì nơi trao giải đã không công bằng, đã bỏ rơi và bất công với ứng viên Việt Nam cao phiếu nhất hay vu cho họ bị "cộng sản" gây áp lực...sẽ càng làm xấu hình ảnh những nhà đấu tranh xứ Việt trong mắt bạn bè quốc tế”. Lời nhắn nhủ “tâm huyết” dành cho những hội nhóm, nhà nọ nhà kia đang bu vào làm truyền thông, đẩy ông Nguyễn Quang A lên tuyến đầu cho chúng diễn trò đằng sau, xem ra không hề thừa nếu như nhìn toàn cảnh bộ mặt nhơ nhớp, động cơ vụ lợi, tầm nhìn hạn hẹp, lối hành xử chợ búa, cực đoan …đã thành quy luật của làng zâm chủ này.


36 nhận xét:

 1. Nóng cái lồn. Tin 4 ngày rồi còn nóng ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lồn nóng mới phê, lồn nguội lạnh thì phê đéo.

   Xóa
 2. Trượt là may đấy, trúng cái thì khốn nạn vì hội dâm chủ sẽ đưa lên giời

  Trả lờiXóa
 3. Cái giải thưởng vớ vẩn ấy đáng gì đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện không phải là giá trị giải, ông này hoạt động có những hành vi quá khích, tụ tập gây rối. Còn giải Tuy lip này là giải ù xọe.

   Xóa
 4. Đã có mấy bài nói về cái giải thưởng hoa tuy lip, giải chỉ căn cứ vào bình chọn qua mạng thì không có tính nghiêm túc cho lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua mạng thì ảo quá, giải thưởng như trò chơi ảo!

   Xóa
 5. Ô nhục quá nhỉ? Đám rận đã đẩy số bình chọn của ông tiến xĩ này lên rất cao mà vẫn oạch hả? Thế là ảo cũng tượt hả?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A được biết đến với vai trò cầm đầu một số tổ chức dân sự, hội nhóm thành lập trái pháp luật nhằm gây rối, phá hoại chính sách phát triển của Việt Nam. Trao giải gì cho ông ta cho xứng?

   Xóa
 6. Nhưng vải thưa không che được mắt thánh, với tư cách thối nát, phẩm chất đạo đức tồi tàn thì Nguyễn Quang A đã bị loại khỏi danh sách cùng với bầy đàn đồng bọn cùng tham gia ứng cử khác. Người loại bỏ Nguyễn Quang A khỏi danh sách chính là những công dân Việt Nam sáng suốt, không để những thành phần cặn bã đại diện cho quyền và lợi ích của mình được.

  Trả lờiXóa
 7. Loại là đúng chứ không mang tiếng thêm ra.
  Chắc cũng có nhiều ý kiến này nọ chứ, nhìn biết ngay.

  Trả lờiXóa
 8. Dùng từ trượt nghe không hay, sửa lại, tìm từ nào cho nó đắt chút coi. Trượt nghe có vẻ nghiêm túc nghiêm trọng thực ra đây là cái thứ ra gì đâu. Trũng cũng không ra gì mà trượt càng nhục

  Trả lờiXóa
 9. giới đấu tranh dân chủ nước mình chúng nó ngu thật và ảo tưởng bản thân lắm. trước mình cứ nghĩ chúng nó giả ngu hoặc lưu manh nhưng mình nghĩ oan cho chúng nó thì phải. mình VD thằng Nguyễn Chí Tuyến (Tuyến xồm)xem clip nó liên thiên, khóc lóc, thách đố quan chức xong cuối cùng nó bảo các ông làm được những điều đó biết đâu nó còn xin vào làm ở bộ cùng các ông ý. ý nó nói theo kiểu nó ban thưởng cho các ông được nó phục vụ. không nói các bạn cũng hiểu để vào làm cán bộ trong các bộ q.trọng không những phải giỏi cộng với q.hệ của gia đình cùng với 1 số ĐK và số phải may mắn nữa...dạng như Tuyến Xồm với tư duy như thế cộng với kiểu bố đời nếu xin vào bảo vệ vớ vẩn còn k có cơ hội nhưng nó ảo tưởng nghĩ tầm như nó làm được bộ, thứ trưởng. thế mới thấy giới dân chủ tự ứng cử ĐBQH, bộ trưởng VH, chủ tịch LĐBĐVN...là thật chứ không phải cho vui đâu. thật bó tay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra nói chung ngữ theo nghĩa đen là không đúng,chúng còn khôn nữa là khác.Nhưng bản chất của chúng là lưu manh với não trạng đứng trên đầu người khác.Mục đích cuối cùng của mọi việc chúng làm chỉ vì tiền mà thôi,chúng khoác trên người bộ áo giấy nhà dân chủ Việt.Dân chủ ngoại nhìn thấy dân chủ Việt sẽ choáng.Nếu ai không tin xem các trang của dân chủ Việt

   Xóa
 10. Tưởng Nguyễn Quang A như thế nào. hóa ra, bầu cử thì có thể chiến thắng được, chỉ cần nhờ đến sự hỗ trợ của "hội anh em dân chủ" là có thể chiến thắng mọi ứng viên. Thế nhưng, còn nhân cách thì trời mới có thể cứu được Nguyễn Quang A. Với "nhân cách" ấy thì giải thưởng nào cho Nguyễn Quang A đây

  Trả lờiXóa
 11. Ai chả biết bộ mặt thật của Nguyễn Quang A thế mà tự nhiên lại dùng cái trò nực cười này để làm màu danh tiếng, mất công tham gia thì tham gia vào 1 cuộc thi nào nổi tiếng tí chứ cuộc thi này có ai biết đến đâu?

  Trả lờiXóa
 12. Một giải thưởng về nhân quyền cho “những người đấnu tranh nhân quyền” trên thế giới mà chẳng có thông tin gì, không thấy lượt xem hay comment nào, thậm chí bài viết trong trang này rất ít, mỗi năm được 2,3 bài, nội dung thì chỉ quanh cái giải thưởng “Tuy lip”, “tuy nờ” này, ngoài ra không thấy nội dung gì đặc sắc cả.

  Trả lờiXóa
 13. Chả có cộng đồng quốc tế hay chính phủ nào ủng hộ những kẻ như Nguyễn Quang A. Chỉ có đồng bọn và kẻ bơm tiền cho A và đồng bọn hoạt động chính trị tanh tưởi dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” mới ra sức làm màu cho Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 14. Trước hết phải khẳng định rằng “giải thưởng Hoa Tulip về nhân quyền” được các phần tử cực đoan về dân chủ, nhân quyền phương Tây lập ra nhằm cổ vũ, khích lệ cho đám tay sai tại các quốc gia khác nhằm mục đích gây rối loạn, lật đổ chính quyền hợp pháp. Cho nên, tuyệt nhiên không lấy gì làm lạ khi Nguyễn Quang A trở thành “ứng viên người Việt Nam đầu tiên cũng là đại diện duy nhất của khu vực Đông Á và Đông Nam Á được đề cử giải thưởng Hoa Tulip về Nhân quyền (Human rights Tulip) năm 2016”. Một sự nhục nhã đối với người dân Việt Nam khi có những người da vàng máu đỏ của chúng ta lọt vào danh sách ngu ngốc này

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Quang A là ai chắc các bạn cũng đều biết rồi, hắn vốn đã nổi tiếng trong giới “rận chủ”, nay lại càng nổi tiếng hơn bởi ông ta đã lọt vào top 10 được đề cử trao giải thưởng Hoa Tulip về Nhân quyền (Human rights Tulip) năm 2016. Nguyễn Quang A vốn xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng, à tiến sĩ khoa học, từng có thời gian phục vụ trong quân đội… Tuy nhiên, theo thời gian hắn biến chất, dần dần hắn trở thành đàn anh đàn chị trong “giới rận chủ”, với bảng thành tích chống phá đồ sộ. Vậy thử hỏi một kẻ đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân mà lại được trao giải thưởng về hoạt động bảo vệ nhân quyền?

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Quang A thường xuyên thể hiện vai trò của một vị “thủ lĩnh” trong các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam, lật đổ chế độ hiện tại. Có lẽ “Giải Nhân quyền Hoa Tulip” đã lựa chọn ông Nguyễn Quang A trên cơ sở đánh giá ông Nguyễn Quang A qua lăng kính của một số nhân vật trong các tổ chức quốc tế, chính giới phương Tây thân thiết với ông Quang A mà quên mất rằng để lựa chọn một người cần phải có nhìn nhận, đánh giá một cách khách quan. Cái trò giải thưởng giải thiếc này theo tôi chả khác gì áo gấm đi đêm cả, cả vú lấp miệng em mà thôi. Hy vọng mọi người dân hãy nhận rõ được bản chất xấu xa của những kẻ này vô công rồi nghề này để mà tẩy chay chúng

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Quang A là nhà đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền mà bản chất lão già này là đối tượng chống đối chính quyền quyết liệt, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Vì vậy mà có thể khẳng định rằng “Giải Nhân quyền Hoa Tulip” chẳng qua chỉ là cái mác, cái danh hiệu hão huyền mà nước ngoài trao cho những kẻ tay sai, hoạt động tích cực trong việc chống phá chính quyền các nước XHCN mà thôi. Mình thấy đây thật sự là một hành động cố tình can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, cổ súy hậu thuẫn về vật chất và tinh thần cho các đối tượng chống đối chính quyền Việt Nam của các thế lực, cá nhân , tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam mà thôi. Có gì là lạ đâu, mỗi năm có hàng chục cái giải thưởng kiểu chí phèo này trao cho các nhà rận chủ Việt ý mà.

  Trả lờiXóa
 18. Vẫn biết rằng, sự dung túng, hậu thuẫn cho một vài người có hành động phá hoại đất nước của một số cá nhân, tổ chức nước ngoài đã trở thành vấn đề mang tính quy luật, nhưng trong trường hợp của Nguyễn Quang A thì nó đã biến vấn đề đấy càng trở nên kệch cỡm, trở thành một trò cười và vô hình chung nó đã làm vấy bẩn lên một giải thưởng cao quý về nhân quyền. Xem ra đúng là loại mèo mả gà đồng rồi, cá mè 1 lứa với nhau, không có giá trị nào hết cho cuộc sống cả, chỉ làm nhân loại thêm gánh nặng trên con đươgnf phát triển thôi

  Trả lờiXóa
 19. Có thể nói giải thưởng “Giải Nhân quyền Hoa Tulip” được trao cho Nguyễn QUang A một lần nữa khiến người ta phải suy nghĩ về tên gọi của nó. Lợi ích của nó chả thấy đâu mà toàn thấy những giải thưởng kiểu bánh vẽ cho đám rận chủ cuội trong nước này, càng ngày càng khiến tình hình hoạt động của rận ngày 1 rệu rã hơn mà thôi. Chắc hẳn giừo đây NGuyễn Quan A và đám rận sung sướng vì giải thưởng đó lắm đây, trong khi người dân cả nước sẽ khinh bỉ những hành động ghê tởm của A và rận. ĐÚng là chuyện đời chuyện người

  Trả lờiXóa
 20. Liệu một kẻ như Nguyễn Quang A có xứng đáng được đề cử nhận giải thưởng nhân quyền hay sao? Nói về những đóng góp của Nguyễn Quang A về “nhân quyền” hay “dân chủ” thì chưa thấy đâu, cái mà chúng ta thấy là những “thành tích” kích động người dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự ở những nơi đông người, phối hợp với lũ “NOU” lừa đảo người dân và thậm chí là lợi dụng cái mác “ đấu tranh cho dân chủ” để kiếm chác chút tiền hỗ trợ từ bên ngoài, chuộc lợi cá nhân. Bản chất con người của Nguyễn Quang A không phải là một người đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền một cách đúng nghĩa, chính xác hơn ông ta là một đối tượng chống phá chính quyền, có nhiều vi đi ngược lại với lợi ích của quần chúng nhân dân, lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 21. Thử hỏi giải thưởng do ai lập ra, lấy tiêu chí nào đề đề cử, sao không công khai đưa ra mà chỉ trong nội bộ “rận chủ” bầu cho nhau? Cái giải thưởng này chẳng đại diện cho cái gì và cũng là cái cớ để chuyển tiền cho những kẻ phá hoại, lưu manh “dân chủ” ở những những nước mà phương Tây không thích.họ không thích. Giải thưởng “hoa Tulip về nhân quyền” là giải thưởng mà hầu như chẳng mấy quốc gia, người dân biết đến cho đến khi những kẻ “rận chủ”, trang “lề trái” hô hào bình chọn thì người ta mới biết đến. Đây chẳng khác nào “con hát mẹ khen hay”, “vừa đánh trống, vừa thổi kèn”.

  Trả lờiXóa
 22. Thật nực cười khi chứng kiến những kẻ “rận chủ” đang kêu gào, hò hét mọi người bầu cho Nguyễn Quang A? Loại người cho Nguyễn Quang A không hề xứng đáng cho bất kỳ giải thưởng về nhân quyền nào vì ông ta nào có đóng góp gì đâu. Mọi người hãy cùng nhau vạch mặt bản chất xấu xa, lừa bịp của Nguyễn Quang A để ông ta phải nhận những hậu quả thích đáng vì những hành động sai trái và đồng thời cần phải tẩy chay cái giải thưởng “hoa Tulip về nhân quyền” kia.

  Trả lờiXóa
 23. Một kẻ đội lốt dân chủ nhằm chống phá đất nước, một kẻ bất hiếu, vong ân, bội nghĩa như Nguyễn Quang A rõ ràng là người dân không còn lạ lẫm gì nên cái gọi là giải thưởng “Human rights tuylip 2016” là một sự kệch cỡm, là một chiêu trò tự sướng của làng dân chủ. Cho dù hiện nay Nguyễn Quang A có nằm trong top đầu trong danh sách 10 ứng cử viên cho giải thưởng này đi chăng nữa thi liệu những bảng thành tích chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc của Quang A lâu nay có xứng đáng với cái giải thưởng này. Điều đáng buồn hơn, khi chính Nguyễn Quang A lại đang vô cùng hồ hởi cũng như tìm mọi cách để kích động, kêu gọi đồng bọn ủng hộ cho mình? Chẳng lẽ Nguyễn Quang A không xấu hổ hay sao?

  Trả lờiXóa
 24. Các nước phương Tây và ngay cả chính các tổ chức phản động lưu vong luôn moi cái mác dân quyền nhân quyền ra để can thiệp vào công việc chính trị các nước khác như Việt Nam nhằm gây rối chế độ mà đi khác với họ. Ai quan tâm đến chính trị thì đều biết Ông Nguyễn Quang A là người như thế nào rồi, dù mang học vị là tiến sỹ nhưng ông ta chuyên trị có những bài viết bêu xấu chính quyền nhà nước, mấy cái giải thưởng thế này trao cho những con người như quang A lại càng làm cho người ta thấy rõ bản chất của những giải thưởng này hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Quang A, một kẻ khởi xướng phong trào tự ứng cử ĐBQH, giờ lại tham gia cái giải thưởng “Nhân quyền Hoa Tuylip” do Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức. Và khi chính người trong cuộc như Nguyễn Quang A cũng đã tiến hành PR mọi biện pháp để hy vọng mình sẽ “vinh dự” được nhận giải thưởng này thì cư dân mạng cũng một lần nữa bức xúc, lên án trước chiêu trò can thiệp vào công việc nội bộ, xuyên tạc sự thật về thực tiễn dân chủ nhân quyền của các nước trong đó có Việt Nam mà Bộ Ngoại giao Hà Lan đang tiến hành

  Trả lờiXóa
 26. , một kẻ tiến sĩ mà không lo nghiên cứu,không lo phát triển đất nước, suốt ngày chỉ đi xem có sự kiện gì để kêu gọi biểu tình, kêu gọi đấu tranh. Chẳng hiểu ông này tiến sĩ kiểu gì, hay là tiến sĩ giấy nên không nghiên cứu được, phải chuyển qua nghiên cứu xem thế nào để phá hoại được đất nước. Chắc xuống lỗ mới thấm hiểu được giá trị của hòa bình hay sao?

  Trả lờiXóa
 27. Đây không phải là lần đầu tiên và là một đất nước tại Châu Âu tổ chức một giải thưởng "nhân quyền" mà mục đích chính là tôn vinh những thành phần chống đối tại một số quốc gia họ có tư tưởng thù địch. Thông qua việc tôn vinh những cá nhân điển hình, những giải thưởng kiểu này hướng đến việc nhân rộng, lan truyền những mầm mống phản loạn từ bên trong chính quốc gia đó.

  Trả lờiXóa
 28. Cũng nhờ sự kiện này để cho đám “zân chủ” sáng mắt ra và biết mình là ai đang ở đâu trong cái thế giới này, hãy thôi ảo tưởng sức mạnh về bản thân và những việc mình đang làm, vì những việc đấy chỉ là những hành động chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 29. Bản thân người tham gia ứng cử cho giải thưởng này là tiến sĩ Nguyễn Quang A cũng hiểu mình chẳng thể nào đạt giải. Tuy nhiên, cũng như khi tham gia phong trào tự ứng cử ĐBQH, thì mục đích của ngài tiến sĩ này không phải là giành lấy cái vị trí đó, mà chỉ là để huyênh hoang là mình có tham gia phong trào đó. Và vì lý do khách quan mà không được, và tất nhiên không ngoài mục đích là có $$ từ bên ngoài rót về cho ngài đó nữa

  Trả lờiXóa
 30. Nhân vật Nguyễn Quang A đang ăn mừng trong chiến thắng với số phiếu áp đảo thì lại nhận được hung tin người nhận giải Tulip nhân quyền trị giá 100 ngàn Euros năm 2016 lại rơi vào ứng viên người Pakistan, bà Nighat Dad bất kể bà này có số phiếu bình chọn thấp hơn ông Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog