Loa Phường Blog

Tin hót: Lê Công Định đã chán nghề zâm chủ?

Loa Phường
Cựu luật sư Lê Công Định mới tuyên bố trên Facebook sẽ "thà mỗi ngày làm nghề tư vấn luật...sẽ thấy vui hơn", đồng nghĩa rằng ông này chính thức từ bỏ nghề zâm chủ.


Lý do bỏ nghề xem ra ông này đã ngộ ra được ít nhiều "hiện thực" sau một thời gian nhiều "mơ mộng": "thú thật Đảng Cộng sản vẫn là tổ chức hùng mạnh nhất. Do đó, để giải quyết các vấn nạn của xã hội ngày nay, vai trò của họ vẫn còn rất quan trọng. Đây là sự thật không thể bác bỏ". Chưa hết, ông này còn khá "thành thật" khi thú nhận "cho đến nay tôi không tham gia bất kỳ tổ chức, hội, nhóm nào trong và ngoài nước, là bởi sự đoàn kết và tầm nhìn của người Việt mình nói chung khá hạn chế"

Chính vì lần đầu tiên thú nhận điều này khiến nhiều fan của Lê Công Định gào thét lên "giá như ông đừng mở miệng", "tốt nhất đừng mở miệng nữa"...
Xem ra, sau một thời gian tràn trề hy vọng "Đảng tự vỡ", "dân cướp kho thóc" mãi chẳng thấy, lại phải chứng kiến một "phong trào dân chủ" tan nát đã khiến Định mất hết "niềm tin và hy vọng" trở thành "tổng thống Việt Nam hậu cộng sản" rồi chăng?
Mới đây, còn thấy Lê Công Định hăm hở "Tôi yêu Việt tân" ngay sau khi tổ chức này bị công khai là khủng bố; tham gia diễn thuyết vận động tài  chính cho Việt tân ở hải ngoại qua mạng. Cả dàn gộc Việt Tân tâng bốc, ghi nhận hết cỡ "dư luận viên" của Việt tân. Bản thân Định trước khi đi tù, từng tập huấn "đấu tranh dân chủ" ở Thái Lan, làm phong phú thêm cho bộ sưu tập tội danh "Hoạt động lật đổ chính quyền" vì ảo tưởng muốn làm Tổng bí thư Đảng Dân chủ Việt Nam do Nguyễn Sỹ Bình trao cho.

Dù sao cũng mừng cho Lê Công Định vì đã vào cái tuổi U50 ông ta ngộ ra sự thực rằng, chưa ai, thế lực nào có thể thay thế vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN giải quyết vấn nạn của đất nước hiện nay, chưa kể lực lượng "đối lập" của ông ta quá "hạn chế". Không biết lượng fan của Định tới đây sẽ "đi đâu về đâu" nhỉ?


13 nhận xét:

 1. Có vẻ như các nhà zân chủ dần dần chuyển nghề, và Lê Công Định nằm trong số đó. Lục đục nội bộ gần đây của các nhóm zân chủ tăng lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể lục đục nội nội mới là nguyên nhân Định bỏ nghề, nhưng vì trước đó đã chót chửi bới đảng csvn nên giờ nói lại đặng tìm cách quay lại cho dễ.

   Xóa
  2. Đoán mò không trúng được, mọi lý do đưa ra chỉ là lập luận chứ nguyên do chính đến thời điểm này chỉ có Định biết, phải để thời gian nó mới lộ diện ra

   Xóa
  3. Thật ra đám dân chủ trong nước chưa bao giờ đoàn kết bởi vì chúng không vì lý tưởng mà chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu do các cơ quan đặc biệt nước ngoài tài trợ. Số người có lý tưởng vô cùng ít và thường không được sự ủng hộ của số đông đám dân chủ.
   Lê Công Định đăng stt đã bị không ít lời chê bai, thậm chí là sỉ nhục rồi.
   Thế mới biết, đám dân chủ ở VN giẻ rách như thế nào.

   Xóa
 2. Cứ biết là nó phải công nhận Đảng Cộng sản vẫn là tổ chức hùng mạnh nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng Cộng sản Việt Nam đã, đang và sẽ mãi là tổ chức hùng mạnh nhất Việt Nam, và để đưa đất nước phát triển thì không tổ chức nào ngoài ĐCS làm được điều này. Thế nhưng đám dân chủ không chịu thừa nhận sự thực khách quan nào, chúng vẫn mơ mộng ngày nào đó ĐCS sụp đổ, hay viễn cảnh năm 2020 VN sát nhập vào Trung Quốc.
   Đúng là một lũ hoang tưởng.

   Xóa
 3. LCĐ định diễn trò gì đây không biết?

  Trả lờiXóa
 4. Này các lão ! Thāng luât sü này có måt mà không thây duöng , có não mà chång có nö- Ron thän kinh nào . Nó nhü loai vât câp thât chî muôn thõa mãn nhü càu bån nång . Trō cò môt làn vì muõn Vinh thân , phì gia , gái dęp . Mông không thành giò dây lai muön trö cö 180 do chång qua cūng chï nhàm kiêm cái tõng vài hong dë tōn tai mà thôi ! Dùng hy vong thü này trö thành nguöi tü tê ( dã bão müng cho HH Ngọc Khánh mà lį )

  Trả lờiXóa
 5. Các nhà zân chủ ở Việt Nam trong những năm qua luôn ra sức hô hào, tự sướng rằng hoạt động vì “dân chủ”, vì “nhân quyền”, phấn đấu cho một xã hội Việt Nam “dân chủ” hơn, nhưng thực chất bản thân họ lại có quá nhiều vấn đề. Không chỉ là sự thiếu bản lĩnh, trình độ mà ở họ còn thiếu hẳn phẩm chất đạo đức và sự trong sạch. Họ đã để lại quá nhiều tai tiếng, những chuyện lùm xùm ngoài lề, đặc biệt là những câu chuyện liên quan đến tình cảm cá nhân, tiền bạc và phẩm chất đạo đức

  Trả lờiXóa
 6. Lê Công Định ơi ông có biết rằng mọi vấn nạn ở VN là từ cái chế độ hiện thời ông lại còn vờ vịt khinh thường người dân cho rằng chưa đủ tiên hóa để có dân chủ và nên để nhà cầm quyền cỡi cổ thêm một thời gian nữa nữa...ông cho rằng VN vẫn con nhiều vấn nạn nhưng ông có biết rằng nguyên nhân từ đâu ra không?Phàm cái gì cũng cần có bước đầu tiên hết có đi thí có đến.. ông rà lại xem phong trào công đoàn doàn kết ờ Ba Lan bắt đầu từ ngày nào không? Buồn thay cho ông! Chí ông chỉ bằng con rận.

  Trả lờiXóa
 7. Lâu lắm rồi không vào được trang Loa Phường, chắc tác giả chặn đường? Trang báo hay phải để cho nhiều người đọc chứ, chúc trang Loa Phường liên tục phát triển.

  Trả lờiXóa
 8. Đấu tranh zâm chủ chán rồi cuối cung rồi cũng phải thừa nhận Đảng Cộng sản Việt Nam đã, đang và sẽ mãi là tổ chức hùng mạnh nhất Việt Nam, và để đưa đất nước phát triển thì không tổ chức nào ngoài ĐCS làm được điều này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng CS mà lãnh đạo thì nói chị 40 năm 400 nữa cũng vẫn ngửa tay xin tiền thế giới thôi

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog