Loa Phường Blog

Thêm một biểu tình viên No-U nhập kho

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho lưu văn vịnh
Lưu Văn Vịnh
 Ngày 6/11/2016, Lưu Văn Vịnh (FB Vịnh Lưu)  - kẻ vừa tuyên bố lập ra "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết" hồi 7/2016 bị Công an TP Hồ Chí Minh bắt, tạm giam theo Điều 79 BLHS.

Được biết ông này là biểu tình viên chuyên nghiệp của “phong trào No-U”, tích cực ủng hộ với các nhóm dân khiếu kiện chuyên nghiệp như nhóm Cấn Thị Thêu. Ông này bắt đầu tham gia biểu tình dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014, sau đó được các hội nhóm, đầu lĩnh zân chủ, zân oan lôi kéo, lún ngày càng sâu vào các các hoạt động biểu tình trái phép, chống chính quyền. Đánh giá về ông này, đã từng có một số bài phân tích sau khi ông ta ra tuyên bố thành lập "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết" như: không như blogger Mẹ Nấm Gấu, con người này hầu như không có chính kiến, bài viết nào ra hồn trên facebook nhưng lại tích cực share các bài viết của Việt tân, Dân làm báo và một số trạng phản động ở nước ngoài. Đặc biệt Lưu Văn Vịnh tỏ ra “không bình thường” khi kết thân trên facebook  với đám tâm thần đã có chứng chỉ như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung….
Sự kiện ông này một mình tự quay clip, tuyên bố thành lập "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết" với lý do Đảng, chính quyền hiện nay đã phá tan đất nước nên ông ta cần phải thành lập liên minh “đoàn kết” tất cả các thành phần, lực lượng chống đối đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng, ngay lập tức được đám cờ vàng cực đoan hải ngoại tâng bốc, đám zận chủ trong nước cổ súy. Một số đã tuyên bố gia nhập “liên minh” này, tuy nhiên toàn những thành phần bị cho là “thần kinh chính trị”


 Tuy nhiên, không dừng lại đó, gần đây Lưu Văn Vinh tuyên bố thành phần “Ban lãnh đạo” của liên minh này có những gương mặt như linh mục mới ra tù Nguyễn Văn Lý, biểu tình viên Chí Phèo Đinh Quang Tuyến và ban bệ gần chục người, đưa ra “lá cờ” riêng gọi là “Tinh kỳ vận” cho thấy mức độ “nguy hiểm” của tổ chức này  đã tới mức công khai tuyên bố và tập hợp lực lượng lật đổ Đảng CSVN, nhất là lại được linh mục “chống cộng đến chết” như Linh mục Nguyễn Văn Lý “lãnh đạo tinh thần” và đám cờ vàng hải ngoại làm hậu thuẫn, chắc chắn sẽ còn nhiều hành động ngông cuồng xâm hại an ninh trật tự. Bởi vậy, việc công an bắt Lưu Văn Vịnh sau gần 4 tháng tuyên bố ra đời “linh minh” xem ra đã được cân nhắc và điều tra kỹ càng.

Theo nhóm zận chủ phía Nam thông báo còn có một thành viên khác của liên minh này cũng bị bắt với ông Lưu Văn Vịnh, dự kiến các thành viên còn lại của tổ chức này chắc chắn sẽ sớm được công an “hỏi thăm”.

Đây là kết cục của kẻ chống đối ngạo mạn, bị đám cờ vàng, zận chủ đẩy lên đến mức ảo tưởng về bản thân mà làm liều, trở thành kẻ xung kích khiêu khích, đùa giỡn với pháp luật. Còn đám chống đối bu lấy “tiền hô hậu ủng” nhằm khích lệ, dụ dỗ những con thiêu thân khác cũng lao vào. Rút cuộc chỉ “vỗ béo” những kẻ cơ hội, đứng sau “tiếp tục PR, gây quỹ ủng hộ cho “người yêu nước chống Tàu bị đàn áp”.
12 nhận xét:

 1. Thằng này sẽ được chính quyền thả ra ngay thôi và chổ cư trú của nó là :Nhà thương điên Biên Hoà !Vì nó là một bệnh nhân ''tâm thần phân liệt '' thể ''hoang tưởng vĩ cuồng ''! .Người điên không bị pháp luật kết án !

  Trả lờiXóa
 2. Điên hay không phải có cơ quan y tế xác nhận, nhưng ông này có những hành vi cơ quan công an xác định là vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý theo quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Dao lưu với hội linh mục biến chất thì không tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 4. Định thành lập liên minh quái khỉ kia để tập hợp zận lại thành phong trào có tổ chức nhg chưa kịp làm gì đã nhập kho.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi bắt đầu làm thì bị tóm chứ chưa làm gì thì vi phạm gì?

   Xóa
 5. Công an bắt là phải có căn cứ về chuyện vi phạm pháp luật, còn có viện kiểm sát giám sát cơ mà. Các chế yên tâm, chắc chắn người này vi phạm pháp luật dồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc muốn tìm thêm thông tin thì bàn tán vậy chứ chắc các anh em đây không có ý gì cả đâu. Muốn biết là tay này bị tóm ở đâu, như thế nào... đại loại thế thôi.

   Xóa
 6. Nói năng bàn tán gì cho phức tạp, cứ vi phạm là khắc nhập, nói cho nó vuông cho nó ngắn gọn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn không cần chỉnh!
   Nói nhiều cũng thế!

   Xóa
 7. Bộ sậu cái liên minh lão Vịnh lập ra toàn những gương mặt đen xám khắc chữ gây rối.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ phải xử lý nghiêm, lập trật tự xã hội.
  Già trẻ gì xử tuốt.

  Trả lờiXóa
 9. Cứ phải xử lý nghiêm, lập trật tự xã hội.
  Già trẻ gì xử tuốt.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog