Loa Phường Blog

Mai Dũng đe dọa "làm thịt" vợ chồng Tường Thuỵ, JB Nguyễn Hữu Vinh

Loa Phường
Theo thông tin nội bộ cho biết, ông Mai Dũng không hề đe dọa suông với những người mà ông ta cho là cầm đầu, chủ xướng vụ vạch mặt các thủ đoạn kiếm tiền của ông ta.

Nguồn tin cho biết, cả bố con Mai Dũng đang vận động "dân oan " Dương Nội, Văn Giang và đội quân khiếu kiện ở các địa phương khác từng "hưởng lộc" của Dũng Mai kéo về "làm thịt" vợ chồng ông Nguyễn Tường Thuỵ (người khai hoả), JB Nguyễn Hữu Vinh (người chủ công) trong vụ vùi dập bố con ông Dũng Mai lần này.

Ông Nguyễn Tường Thuỵ đã loan báo khắp làng zân chủ thông tin này kèm cảnh báo, nếu những ông này có "mệnh hệ" gì cứ nhằm vào bố con Dũng Mai mà điều tra, xử lý.Xem chừng nội tình vụ bạch hoá các thủ đoạn ăn chặn tiền đồng bọn, zân oan bị tiết lộ chưa ăn thua gì so với thực tế. Bởi càng tụ tập nhau lại để phanh phui thì càng nhiều chứng cứ được khui ra. Tuy nhiên cách thức làm sẽ được rút kinh nghiệm thận trọng hơn, đó là chứng cứ mười mươi mới tung lên để Dũng Mai hết đường quanh co.

Dự rằng đây sẽ là cuộc chiến "nồi da nấu thịt" khi những kẻ trong cuộc không thể ngồi chung xuồng được và không bên nào chấp nhận "thua cuộc", đồng nghĩa với khai tử "nghề dân chủ" của họ.

Hài cho cây bút Đoan Trang suốt ngày chạy loanh quanh bao biện, chạy tội, rửa bản mặt nhọ nhem, bẩn thỉu của làng zân chủ. Bài viết mới của cô này tiếp tục vẽ bức tranh "ảo giác" sau vụ đại chiến này, cho nó còn "tốt hơn" đấu đá trong nội bộ Đảng CS Việt Nam, nó sẽ góp phần tạo nền móng cho nền dân chủ tương lai. Nhà nước dân chủ trong mơ của cô sẽ có cơ chế khống chế tham nhũng... Quả là cô này sao không ở Mỹ để hiến kế cho quan chức nước này ngăn chặn, kiểm soát tham nhũng ở xứ họ nhỉ? Còn ở Việt Nam, với nhân sự làng zân chủ thế này, chắc chẳng còn gương mặt nào trụ/chờ đến khi có nhà nước mới của cô Đoan Trang vì đâm chém nhau vãn hết rồi cũng nên. Thôi, khuyên cô trước khi cho đồng bọn ăn bánh vẽ thì lo bảo vệ lực lượng ít ỏi của mình "tồn tại" qua cơn  binh đao này đi đã.


11 nhận xét:

 1. Đúng là bản chất côn đồ của đám dân chủ: "bố con Mai Dũng đang vận động "dân oan " Dương Nội, Văn Giang và đội quân khiếu kiện ở các địa phương khác từng "hưởng lộc" của Dũng Mai kéo về "làm thịt" vợ chồng ông Nguyễn Tường Thuỵ (người khai hoả), JB Nguyễn Hữu Vinh (người chủ công) trong vụ vùi dập bố con ông Dũng Mai lần này"

  Trả lờiXóa
 2. Cộng đồng "đấu tranh dân chủ" bây giờ như mafia vậy. Đâm chém nhau ác quá.

  Trả lờiXóa
 3. Làm thịt nhau hết đi. Suốt ngày nghe bọn này lải nhải dân chủ nhân quyền điếc tai lắm rồi

  Trả lờiXóa
 4. Khiếp kinh lên được! Anh em zân chủ chiến nhau như trong phim kiếm hiệp thế kia thì khó có thể tin rằng họ cùng chung nhau mục đích làm việc thiện.

  Trả lờiXóa
 5. Sặc mùi máu!
  Càng ngày hội dân chủ càng thể hiện chất chén hủi.

  Trả lờiXóa
 6. Đe dọa thế là dại, chẳng may hội kia bị tai nạn giao thông thì mọi người cũng máng trách nhiệm của Dũng Mai chứ phỏng các bác? Ngu quá thể!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu! Nhưng đã vì tiền mà quay quắt nhau thì có gì chúng không dám làm. Nói thật, loại ăn chặn ăn cắp tiền cứu trợ là loại không nghĩ đến nhân quả dồi.

   Xóa
 7. Không còn giữ kẽ gì với nhau nữa, choang luôn theo kiểu dao kéo, chuyện có vẻ phức tạp hơn mỗi ngày.

  Trả lờiXóa
 8. tuyên bố xong có khi bọn kia nó thịt mẹ chước dồi chứ ăn được thịt chúng à? Mịa, toàn hảo hớn chứ ít!

  Trả lờiXóa
 9. mang tiếng là các nhà dân chủ thực ra chỉ là tập hợp tạp nham, từ bọn chấy thức cho đến lũ đầu đường xó chợ. Tất cả cũng chỉ vì mấu đồng tiền bẩn của bố Mỹ mà bán rẻ lương tâm, phản bội dân tộc

  Trả lờiXóa
 10. mang tiếng là các nhà dân chủ thực ra chỉ là tập hợp tạp nham, từ bọn chấy thức cho đến lũ đầu đường xó chợ. Tất cả cũng chỉ vì mấu đồng tiền bẩn của bố Mỹ mà bán rẻ lương tâm, phản bội dân tộc

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog