Loa Phường Blog

Các nhà Zân chủ: Chuyện sao giờ mới nói?

Loa Phường

Kết quả hình ảnh cho Dũng Mai
Dũng Mai

Vụ cả dàn NoU và cựu thành viên nhóm "Cứu lấy dân oan" (CLDO) đang "đánh hội đồng" ông trùm hành nghề "từ thiện dân chủ" Dũng Mai đang được họ tự sướng về sự dũng cảm lật mặt kẻ đang tâm lừa đảo "tiền xương máu kiều bào", về quyết tâm khai trừ những kẻ "xấu xa như cộng sản" khỏi hàng ngũ của họ. Nhưng hãy đọc và cùng chiêm nghiệm với Loa Phường nhé:
- Ông JB Nguyễn Hữu Vinh, tự nhận là người cả tin đưa đường dẫn lối cho Dũng Mai từ kẻ ăn bám vợ con thành ông trùm có thế lực trong làng zân chủ. Ông Vinh đã biết rõ về thủ đoạn lừa tình, tiền của Dũng Mai từ cách đây ... 4 năm. Ông cũng tự vấn rằng, vì muốn giữ hình ảnh cho làng zân chủ, vì không muốn người ngoài xem "dân chủ cũng xấu xa như cộng sản" nên ông "ngậm miệng" suốt 4 năm qua. Nên nhớ các khoản công khai tiền quyên góp đổ vào nhóm CLDO lên đến cả tỷ đồng, luôn trong tình trạng tồn quỹ vài trăm triệu là thường. Đáp lại lời "tâm tư" của ông JB là bao nhiêu nạn nhân khóc than vang trời vì trót gửi hàng ngàn USD cho Dũng Mai, giờ không biết đi đâu về đâu. Cũng đáp lại lời ai oán của một nạn nhân, một "nhà dân chủ" khác dưng dưng an ủi: chắc cũng được mấy chục phần trăm đến nơi cần đến!!!


- Tiếp nhé, idol zân chủ Nguyễn Lân Thắng bộc bạch, biết tư chất lừa đảo, cướp công bạn bè trắng trợn của Dũng Mai từ vụ nhận vơ bản quyền tấm ảnh mà chắc chắn nhận hàng trăm USD từ cuộc biểu tình giữa năm 2013, tức cách đây 3,5 năm! 

- Chưa hết, lần lượt các thành viên gạo cội của quỹ "Cứu lấy dân oan" trưng ra một vài bằng chứng mà họ đã tích lũy trong lòng nhiều năm qua mà "bây giờ mới nói". Nói "một vài" bởi họ trực tiếp chứng kiến cả Đống chiêu trò, thủ đoạn gian lận tiền bạc cho cuộc sống xa hoa, ăn chơi như ông hoàng. Họ "bình phong" để Dũng Mai trục lợi. Vậy là một số đã rời nhóm CLDO cả tâm sự rằng, chỉ vì  chứng kiến trò gian manh của Dũng Mai, thấy đau lòng vì thương zân oan chỉ là "mồi câu tiền", còn bản thân họ là
2,3 năm nay, thậm chí cả thành viên tham gia đoạn kết nhóm CLDO, thấy mười mươi
tác dụng, lập ra Mai Info để tiếp tục độc quyền "thị trường" béo bở Dũng Mai ăn cướp trắng trợn tiền từ thiện đến mức khủng khiếp. Vậy lương tâm họ "day dứt" và "thương dân oan" lâu đến "bây giờ mới...chịu nói sao"? Thời gian đó đủ để Dũng Mai ăn bẫm với CLDO, khai tử khi thấy hết này?!Còn nhiều chuyện lắm. Dưới nhà Lân Thắng có những comment khuyên từ nay hãy đổ tiền từ thiện vào nhà Thắng là "đảm bảo"!?! Hà Thanh tố Dũng Mai chính là kẻ đã gây sức ép chủ nhà trọ đuổi Mai Thanh đang gặp khó khăn, ấy thế mà lúc đó, khéo khi cùng nhau vu cho "công an" lại bị "dán nhãn đàn áp", "tàn bạo" nhầm chăng?Tội nhất là việc nhiều "dân oan" cùng nhau tố Dũng Mai, song đều  bị rơi vào im lặng từ lâu, bà Thêu, Thuý Nguyễn,... nhảy vào công khai "bịt miệng" những người "dân oan " kia. 


Tội hơn cả là các Vịt kiều yêu nước đổ tiền xương máu cho các trò hề zân chủ của Dũng Mai lên đến hàng trăm triệu, đều "đến bây giờ mới được ...biết"???

30 nhận xét:

 1. Dũng Mai bị lũ rận chủ tẩy chay tố cáo đã thể hiện rõ bộ mặt của chúng. Khi sự ăn chia không sòng phẳng, quyền lợi bị đụng chạm thì chúng sẵn sàng lật mặt lẫn nhau ngay. Bản chất của chúng vốn là vậy vì đồng tiền bán rẻ mình làm tay sai cho lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 2. chúng đang cắn xé nhau chứ có gì hơn đâu mà, thực ra mà nói những con người trong đám rận chủ này thì có ai hơn ai đâu mà nên cứ thoải mái mà chửi nhau đi nhé.:O

  Trả lờiXóa
 3. Bọn mọi rợ mang tên ran chu Viết. Chúng tranh nhau ăn kém miếng khó chịu.Chúng làm nhuc dân tộc Việt vậy mà chúng đòi làm cách mạng con ran Quang A đòi nhận giải thưởng nhân quyền, đến đây đã rõ lũ khốn nạn chỉ làm cách mạng tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Mai Xuân Dũng – người đàn ông đã cập kề tuổi U60, người đã già rồi còn sinh ra tính lẩm cẩm. Nếu như trước đây, Mai Xuân Dũng nổi tiếng với mức độ “chịu chi, chịu chơi”, bắt cá hai tay, quan hệ tình – tiền với Đặng Bích Phượng, thủ quỹ cái nhóm gọi là “Dân oan” để giúp các “dân oan” “giải ngân” tiền quỹ giúp họ thì sau này ngoài việc nổi tiếng thì bây giờ lão già này còn trở nên “hot” nhờ đoạn status y viết trên facebook vừa qua.

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi “ăn bẩn” của Dũng đã gây bất bình nhiều trong hội nhóm của hắn từ lâu nay, tuy nhiên dường như không ai dám lên tiếng, có lẽ bởi thế lực của Dũng hoặc còn tính toán đến hoạt động của hội nhóm. Sự thật đến nay mới được phơi khi mà những gương mặt “cộm cán” trong làng rận chủ đồng loạt lên tiếng chửi bới tố cáo Dũng Mai, có thể kể đến những cái tên như JB Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng, Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy

  Trả lờiXóa
 6. IB Nguyễn Hữu Vinh có lẽ là nhân vật chửi Dũng Mai gay gắt nhất trên trang cá nhân fb của mình. Theo đó, đầu bài viết ông Vinh nói vì sao mà ông ta lên tiếng có phần muộn màng: “Anh Nguyễn Tường Thụy nói về việc nhân vật Mai Dũng – một nhân vật “nổi tiếng” về “sự đạo đức và lòng thương người” mà lâu nay trên mạng vẫn ì xèo về chuyện ăn chặn tiền bạc, chuyện lùm xùm nọ kia… và nhất là chuyện dối trá.

  Trả lờiXóa
 7. Thế mới biết rằng, làng zân chủ miệng thì rêu rao dân chủ nhân quyền nhưng lúc nào cũng “đau đáu” canh chừng lẫn nhau, tìm thời cơ để trục lợi về cho mình. Và chắc chắn rằng làm gì có cái lý tưởng “đấu tranh dân chủ” như bọn chúng vẫn nói. Câu chuyện Dũng Mai làm cho người ta thấy tội nghiệp cho những kẻ mặc dù thấy bộ mặt thật của hắn mà vẫn phải câm miệng đến tận bây giờ mới dám chửi.

  Trả lờiXóa
 8. Thế mới biết rằng, làng zân chủ miệng thì rêu rao dân chủ nhân quyền nhưng lúc nào cũng “đau đáu” canh chừng lẫn nhau, tìm thời cơ để trục lợi về cho mình. Và chắc chắn rằng làm gì có cái lý tưởng “đấu tranh dân chủ” như bọn chúng vẫn nói. Câu chuyện Dũng Mai làm cho người ta thấy tội nghiệp cho những kẻ mặc dù thấy bộ mặt thật của hắn mà vẫn phải câm miệng đến tận bây giờ mới dám chửi.

  Trả lờiXóa
 9. Thì ra đó là cái "dân chủ", "nhân quyền" mà Mai Xuân Dũng muốn hướng tới. Nó đâu khác gì thứ "dân chủ", "nhân quyền" của nước Mỹ là Dũng và rận chủ đang tôn thờ. Đó là cái thứ dân chủ mà người ta sẵn sàng chĩa súng vào nhau để giải quyết những va chạm, mâu thuẫn. Cái thứ dân chủ đáng sợ đó mà Dũng lại muốn mang về Việt Nam sao.

  Trả lờiXóa
 10. Xưa nay, cái tên Mai Xuân Dũng cư trú tại Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội, chắc không lạ lẫm gì đối với quần chúng nhân dân đấu tranh với những kẻ giả danh, y tự nhận là ngọn cờ dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Cũng giống như các lều dân chủ khác, Dũng rất tích cực trong “nghề” biểu tình, xuyên tạc, chống phá chính quyền để có cuộc sống sung túc, an nhàn mà không nhọc nhằn.

  Trả lờiXóa
 11. Mai Xuân Dũng nổi tiếng với mức độ “chịu chi, chịu chơi” khi quan hệ tình dục với cô “thư ký” Phan Cẩm Hường bị bắt quả tang trong nhà nghỉ gây xôn xao giới dân chủ, khiến Dũng và Hường im hơi lặng tiếng một thời gian. Ngựa quen đường cũ, Dũng lại quan hệ tình – tiền với Đặng Bích Phượng, thủ quỹ nhóm “Dân oan” để giúp các “dân oan” “giải ngân” tiền quỹ.

  Trả lờiXóa
 12. Những chiêu trò của các dân chủ trong nước như Mai Xuân Dũng lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan” nhằm lừa tiền từ hải ngoại không còn mới mẻ. Ấy vậy mà vẫn còn rất nhiều “gà” hải ngoại khá “ngây thơ” để rồi tự mua việc vào người. Đây chỉ là một trường hợp điển hình, mong rằng mọi người cần tỉnh táo, tránh để số gắn mác “nhà từ thiện” trong nước lừa phỉnh hòng trục lợi.

  Trả lờiXóa
 13. Kêu gọi tài trợ từ các nhà “hảo tâm” nhưng thực chất để chia chác cá nhân với những việc làm từ xưa đến nay cua dũng thì hành động kêu gọi mọi người khuyên góp ủng hộ biểu tình là một điều không bao giờ xảy ra, đừng có dùng việc này để lấp liếm để tre đậy những hành đọng xấu xa của mình,

  Trả lờiXóa
 14. Một nghề hái ra tiền bảo sao nhiều tên không lao đầu theo. Họ Mai cũng chỉ là tên mới nổi lên những cũng đã có rất nhiều chiêu trò để tạo tiếng vang. Hắn cũng đã lôi kéo được nhiều người vào nhóm của chúng. Một nhóm chuyên tham gia và vụ biểu tình gây rối. Ngoài ra họ Mai còn đăng tải rất nhiều thông tin sai lệch, chống phá lên mạng. Đó cũng đủ cho thấy bộ mặt phản động của Mai Xuân DŨng.

  Trả lờiXóa
 15. Những chiêu trò của các zận chủ trong nước như Mai Xuân Dũng lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan” nhằm lừa tiền từ hải ngoại không còn mới mẻ. Ấy vậy mà vẫn còn rất nhiều “gà” hải ngoại khá “ngây thơ” để rồi tự mua việc vào người. Đây chỉ là một trường hợp điển hình, mong rằng mọi người cần tỉnh táo, tránh để số gắn mác “nhà từ thiện” trong nước lừa phỉnh hòng trục lợi.

  Trả lờiXóa
 16. Gã Mai Xuân Dũng này được biết đến với những thành tích lừa đảo về tình và tiền hết sức nóng bỏng trong làng dân chủ. Nói thẳng nếu xét về trình độ “chơi gái” thì Mai Xuân Dũng chưa thể sánh ngang Nguyễn Lân Thắng, thế nhưng cái khoản “chén xong bỏ chạy” thì cả làng rân chủ giống nhau, gã nào cũng hèn hạ và bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 17. Sự việc trên bị phát giác khiến khổ chủ và đồng bọn cãi nhau ỏm tỏi, và cũng như những phi vụ tình tiền trước, bản mặt bẩn thỉu của Mai Xuân Dũng đã hiện rõ qua lời tố cáo của đồng bọ, sau đây tạm gọi là phi vụ 1000$.

  Trả lờiXóa
 18. Nhưng chúng càng viết càng ngu, bởi lập luận lủng củng, không ra ngô khoai gì cả, ngôn ngữ chúng dùng thì tục tĩu, mất dạy thể hiện tư tưởng của những kẻ vô học, dốt nát và đần độn. Chẳng hiểu với những nhân tố đấu tranh kiểu này, đám rận sẽ làm nên trò trống gì hay chỉ giỏi chém gió và ba hoa phét lác về những dự án lật đổ cộng sản này nọ.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi thấy chúng đâu có viết mà bọn rận đang cắn xé lung tung thôi. Bọn này đâu có não đâu, cứ nhét tiền vào mồm có mà tảo bọn chúng cắn đâu là chúng sẽ cắn đấy. trước giờ vẫn như vậy và sẽ chẳng bao giờ thay đổi được vì không cắn là bọn chúng chết đói ngay. Thế nên chả bao giờ cần quan tâm xem chúng cắn gì cả. Toàn cắn xằng cắn bậy cả thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Mai xuân dũng khi nhắc đến cái tên này ai cũng nghĩ ngay đến mấy cái vụ tình tiền ồn ào của hắn rồi giờ lại có chiêu bài hỗ trợ cho “dân oan” có hoàn cảnh khó khăn, đúng là một tên quỷ độn lốt người

  Trả lờiXóa
 21. Cố gắng ngậm bồ hòn làm ngọt đến khi không chịu nổi mới bung ra đây! Haizaaa, chẳng mấy tốt đẹp mà suốt ngày đi phán!!

  Trả lờiXóa
 22. Có khi không nói vì đợi xem Dũng Mai cư xử có đẹp không? Thấy không đẹp, không hài lòng mới nói để cho cả hội xử cho bõ tức. Cá nhân chứ cũng không phải vì cái hội chung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Zân chủ tham như mõ, làm đét gì có chuyện nhè ra cho ai? Hy vọng hão nên thất vọng là phải rồi.

   Xóa
 23. Bây giờ thì rõ mồn một, tự mồm zân chủ nói ra, hết cãi hết đổ cho DLV nhé. Đẹp mặt các nhà zân chủ dồi. phỏng các bác?

  Trả lờiXóa
 24. Té ra từ bấy đến giờ trong nhà zâm chủ biết rõ hết những chuyện biển thủ tiền nong của Dũng Mai nhưng im lặng để giữ thể diện cho hội. Thỉnh thoảng chí chóe vì tiền đã đoán ra phần nào nhưng bây giờ chính thức thì lại rõ hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc đến mức không chịu được nữa nên tung ra để triệt Dũng Mai, thu lại thị phần

   Xóa
  2. Chắc Dũng mai thu hoạch nhiều quá, tham quá!

   Xóa
 25. Đúng thật là hội zân chủ chỉ nhăm nhăm kiếm tiền nên tố nhau chỉ toàn nội dung chi tiêu, quyết toán tiền nong.

  Trả lờiXóa
 26. Chuyện lâu nhưng bây giờ mới nói không phải là vì sĩ diện của hội mà vì đợi không thấy được chia chác gì. mấy anh chị zân chủ này ai ai cũng vậy không khá hơn nhau đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Có thể đúng vậy nhưng ở đây phải thấy rằng, tố cáo của các nhà zân chủ lẫn nhau cho thấy bộ mặt thật, bản chất bên trong của các nhóm zân chủ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog