Loa Phường Blog

Bênh vực Dũng Mai, Phan Anh, Lê Dũng Vova bị đập tời bời

Loa Phường
                                            
Xem ra nhóm vạch mặt Dũng Mai đang tỏ ra bó tay, bất lực vì đa phần làng zân chủ nghiêng về giải pháp “giải quyết nội bộ” và giữ gìn hình ảnh của “phong trào dân chủ” dù biết rõ bộ mặt thật của Dũng Mai. Tuy nhiên, có một kẻ “già đầu” trong nhóm No-U là Lê Dũng Vova vốn lâu nay tự nhận là “học giả”, thích tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội “ngây thơ” theo quy luật bao che, lấp liếm vốn có của làng zận chủ, vội vàng lên tiếng bảo vệ cho Dũng Mai cùng MC Phan Anh đã hứng đủ gạch đá trong cơn phẫn nộ của đồng bọn đang bất lực vì không thể “xử lý” được “ông trùm” Dũng Mai, Phan Anh cũng như dân mạng ngoài lề.Trong clip này, có đoạn “Sao không đứng lên giúp bà con đi, tôi kêu gọi suốt mà, hãy đứng lên giúp dân oan đi, đòi công lý đi, sao không đi đòi minh bạch nhà cầm quyền cộng sản 1 năm tiêu bao nhiêu tiền thuế của dân? Sao không nói ... sao không đòi Nguyễn Tấn Dũng giải trình đi ... Thật là VÔ VĂN HOÁ, tôi không chấp nhận được cái kiểu như vậy, tôi KHINH THƯỜNG những người như thế, đó là những con người BỈ ỔI, BẦN TIỆN, BẨN THỈU, Vài Đồng Bạc mà xông vào chửi nhau", có giỏi có uy tín thì đứng lên đi"”

Ngoài những đồng bọn trong  nhóm No-U đã vạch mặt Dũng Mai đều cho ông này “hâm”, “thần kinh không ổn định”, “có vấn đề”…, tôi xin trích một số ý kiến khách quan, không thuộc phe nào trong cuộc chiến tay đôi kia:

FB NA Nguyễn cho rằng: “Cho đến hôm nay khi tôi xem video của Lê Dũng Vova thì tôi rất thất vọng là vì một người có hiểu biết, có chính kiến và lòng dũng cảm như anh Dũng Vova lại có thể đưa video ấy lên mạng. Trong Video, anh Lê Dũng Vova nói rằng những người nào chỉ trích hành vi tham nhũng, ăn chặn của dân nghèo, của dân oan, những người đòi minh bạch, đòi công khai mà không trực tiếp gửi tiền cho anh là những người VÔ VĂN HÓA, là không có quyền đòi được minh bạch, công khai.
Anh Lê Dũng Vova có quyền "cho rằng" như thế bởi anh có quyền tự do suy nghĩ trong tư tưởng.
Tuy nhiên, anh có thấy rằng những đồng tiền mồ hôi, công sức của Đồng Bào Hải Ngoại, Đồng Bào Quốc Nội có Lòng, có Tâm đã gửi để giúp đỡ Đồng Bào nghèo, khổ và là nạn nhân của chế độ như vậy mà không được minh bạch thì sẽ có hậu quả thế nào không ? 
Lòng Tin là một thứ có giá trị lớn hớn tất cả những thứ anh và Dũng Mai đang có. Nếu Đồng Bào mất Lòng Tin vào những người đấu tranh Quốc Nội, thì chẳng những anh và Dũng Mai chẳng được gửi tiền nữa mà Đồng Bào nghèo sẽ thậm khổ thêm đến thế nào?
Phải công khai minh bạch và phải loại bỏ kẻ tham nhũng, không thể để nó có cơ hội tiếp tục vơ vét những đồng tiền mồ hôi công sức của Đồng Bào mình gửi cứu giúp những Đồng Bào nghèo khác!
Chúng ta không phải đảng viên nên chúng ta không thể dung túng và bao che, ngụy biện và bổ nhiệm những kẻ không có Tâm, vô Đạo Đức đảm nhiệm những việc cần có Lòng Tin.
Ai tin yêu, quý mến Mai Dũng là việc của họ, họ có quyền tin yêu, quý trọng những kẻ ác nhưng thiết nghĩ anh Dũng Vova nên suy nghĩ lại về việc mình đã làm video vừa rồi. Mọi người có thể chưa nhưng rồi họ sẽ nhận ra sự thật về Mai Xuân Dũng, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi”
FB Trần Phương Trang cho rằng: “Tôi mới xem 1/2 clip thôi tay chân tôi đã run lên, mặt nóng lên và không thể nào tiếp tục xem hết được cái clip live stream 20phut này vì thái độ xấc xược, ngông cuồng và vô văn hoá của @ Le Dung Vova
….
1/ Bạn Dung Vova ngông cuồng và rất khiếm nhã khi cho rằng những $20 $50, $100, $500, hay $1000 đôla - tiền của những người ở nước ngoài đã chắt chiu từng đồng để gởi về tiếp sức cho đông bào lũ lụt miền Trung - là những "đồng tiền lẽ", đối với tôi $500 hay $1000 không phải là tiền xu tiền lẽ đâu bạn ạ! Bạn nên hiểu rằng từ thiện là những việc làm từ tâm, từ tấm lòng của ngươi ta, và không ai có bổn phận hay trách nhiệm để làm nó.
2/ Tôi luôn nghĩ những người ở xa không tiếc gơi về tiếp sức đông bào $500 hay $1000, trong khi bạn ngồi đó kể công là tốn tiền cà phê, tiền xăng, thời gian để đi làm thiện nguyện -- trời ơi bạn đã tốn tất cả tiền cà phê và tiền xăng bao nhiêu tiền? Bạn gơi hết chi phiếu cho các chuyến đi đây tôi gơi trả tiền lại cho.
Bạn đi làm từ thiện do bạn thích đi chứ có ai ép bạn đâu?

1 số người khác và tôi vì ở xa, các bạn trong nước thì ở gần và đơn giản là người góp công - người góp của chứ riêng tôi không bao giờ muốn bạn Dũng Vova phải tốn công hay tiên càphe hay tiên nước ngọt đâu, như 1 số bạn và cả tôi đã lên tiếng các tình nguyện viên cứ trích tiền quỹ ra đẻ chi trả tiền xăng, ăn uống, khách sạn, v.v mà ???
3/ Rồi còn câu này nữa .. tôi rất ngạc nhiên khi hôm nay bạn Dũng VoVa phát biểu y như 1 tên dư luận viên: "Ai không gửi tiền thì đừng đòi minh bạch, không có tư cách để hỏi .." 
Câu đó không khác gì "Ai không bị ăn trộm thì đừng đòi tìm kẻ trộm" ??
Bạn chửi người khác vô văn hoá khi lên tiếng trước sai trái, thật ra chính bạn mới là 1 kẻ vô văn hoá đấy!”
Có thể nói, Lê Dũng Vova theo “bản năng” mọi khi, bất cứ người phe mình nào “lâm nạn” cũng phải lên tiếng bao che, lấp liếm cho được. Nhưng riêng vụ này “học giả” đã hố to vì cả Dũng Mai, MC Phan Anh đang bị đám zận chủ “đau hơn hoạn” khi nhận ra chính chúng là cũng đã trở thành “nạn nhân” bị những kẻ “đánh đĩ mười phương” mà chẳng chịu chừa lấy một phương để “chung tình” cho lên thớt.


22 nhận xét:

 1. Dũng Voưva không chừng cũng được Dũng Mai chia cho tý tiền rồi!!!

  Trả lờiXóa
 2. Dũng Voưva không chừng cũng được Dũng Mai chia cho tý tiền rồi!!!

  Trả lờiXóa
 3. Cùng một ruột với nhau cả thôi. Thay vì ủng hộ tiền cho bon đấu tranh dân chủ vớ vẩn thì nên mang tiền về ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung đi

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng hiểu rân chủ đang làm trò hề gì nữa.Những ngày qua Mai Dũng là cái tên được giới “dân chủ” Việt nhắc đến nhiều nhất với những ngôn từ không thể “trịnh trọng” hơn “kẻ dối trá”, “bán bạn bè”, “bố láo”, “lừa bịp”…. Họ tố Mai Dũng ăn chặn tiền của đồng nghiệp, mặc dù như chúng ta thấy họ luôn mồm giới thiệu mình là những nhà dân chủ chân chính, hành động giúp đỡ mọi người, làm việc nghĩa không vì tiền, nhưng khi quyền lợi bị động chạm thì ngay lập tức họ nhảy vào “hiếp dâm” đồng nghiệp của mình.

  Trả lờiXóa
 5. sau khi được Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Hữu Vinh…chăn dắt vào con đường “dân chủ” thì Dũng trở thành một kẻ “chịu chi, chịu chơi”, bắt cá hai tay, với mối quan hệ tình – tiền với Đặng Bích Phượng, thủ quỹ cái nhóm gọi là “Cứu lấy dân oan” để giúp các “dân oan” “giải ngân”

  Trả lờiXóa
 6. Nhưng sau một thời gian hoạt động “dân chủ” do việc ăn chia không công bằng và hành vi ăn chặn từ Mai Xuân Dũng nên đã khiến nhiều người trong nhóm bất bình và trước tai tiếng vì lợi dụng nhóm “Cứu lấy dân oan” để trục lợi cá nhân, thỏa mãn thói “dâm chủ” với nhau, Dũng, Hường đã giải tán “Cứu lấy dân oan” đồng thời ôm trọn số tiền lừa đảo mà nhóm thu được.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là một trò hề.Cuộc đại chiến của làng “dân chủ” Việt đang đến hồi quyết liệt. Cư dân mạng vừa hồi hộp theo dõi cuộc đấu vừa đi tìm câu trả lời, phân tích, lí giải cho vấn đề, vì sao Mai Dũng bị tổng tấn công.

  Trả lờiXóa
 8. Đầu tiên phải kể tới là vợ chồng Nguyễn Tường Thụy. Vì sao vợ chồng Thụy lại nổ phát súng đầu tiên tấn công Mai Dũng. Câu trả lời không có gì thuyết phục hơn ngoài việc mâu thuẫn về lợi ích. Trước đây nói về lĩnh vực lập quĩ lừa tiền tài trợ ở hải ngoại thì vợ chồng Nguyễn Tường Thụy cũng thuộc dạng cây đa cây đề. Vợ chồng Thụy cũng đã từng lập ra nhiều quĩ vận động để lừa tiền, đương nhiên đằng sau đó là câu chuyện tiền chảy vào túi cá nhân của vợ chồng ông ta.

  Trả lờiXóa
 9. Nhân vật thứ hai tấn công Mai Dũng quyết liệt chính là Jb Nguyễn Hữu Vinh. Nguyên nhân ư? Đó chính là vì tâm lý bức xúc đã dồn nén quá lâu của Vinh đối với Mai Dũng. Theo tiết lộ của làng “dân chủ” thì so với những nhân vật như Nguyễn Tường Thụy hay Jb Nguyễn Hữu Vinh thì tuổi nghề hành nghề dân chủ của Mai Dũng rất ít. Nói cách khác, Mai Dũng gia nhập làng “dân chủ” rất muộn

  Trả lờiXóa
 10. Trước đây Mai Dũng chẳng có số má gì, chẳng có tên tuổi gì, chỉ là kẻ ăn bám vợ con. Và chính Jb Nguyễn Hữu Vinh là một trong những người có công dìu dắt anh ta vào con đường “dân chủ”, tạo dựng tên tuổi cho anh ta. Thế nhưng, sau khi đã có chút tên tuổi và địa vị trong “phong trào dân chủ”, nhất là trong địa hạt chăn dắt dân oan thì Mai Dũng quay ngoắt 360o phủ nhận hết công lao của người đã dẫn dắt mình.

  Trả lờiXóa
 11. Vẫn với bản chất vắt chanh bỏ vỏ như cách ứng xử với Jb Nguyễn Hữu Vinh, khi có được vị trí, khi đã no xôi chán chè thì Mai Dũng rũ những bà già như Phượng và Hường như rũ một cái áo không thương tiếc. Mai Dũng dùng tiền của Quĩ cứu lấy dân oan đi bao các cô gái trẻ đẹp khác

  Trả lờiXóa
 12. Và đây cũng là một nỗi đau vô cùng to lớn của Đặng Bích Phượng hay Phan Cẩm Hường,thậm chí phải nói là rất đau. Thế nên, vạch rõ mọi sự đểu giả, xấu xa của Mai Dũng chính là cách mà hai người đàn bà này đã chọn để trả thù người tình của mình.

  Trả lờiXóa
 13. JB Nguyễn Hữu Vinh còn nói thêm rằng, “tệ hại hơn cả là ông ta (Mai Dũng) dùng một số nick giả để ca ngợi mình như những lãnh tụ, đạo đức và chửi bởi những người đấu tranh không vào cánh của ông ta. Nick Le Quang Ha là một ví dụ điển hình. Việc sử dụng tên giả để viết về mình, ca ngợi mình là một hiện tượng thuộc về liêm sỉ và nhân cách. Người ta có thể dùng tiền bạc, lợi ích vật chất và nhiều thứ để ca ngợi mình”

  Trả lờiXóa
 14. Lần lượt các thành viên gạo cội của quỹ "Cứu lấy dân oan" trưng ra một vài bằng chứng mà họ đã tích lũy trong lòng nhiều năm qua mà "bây giờ mới nói". Nói "một vài" bởi họ trực tiếp chứng kiến cả Đống chiêu trò, thủ đoạn gian lận tiền bạc cho cuộc sống xa hoa, ăn chơi như ông hoàng. Họ "bình phong" để Dũng Mai trục lợi.

  Trả lờiXóa
 15. Hai nhóm “Mai Info” và “CLDO” do Mai Xuân Dũng cầm đầu lập ra chỉ khác tên gọi, còn thực chất thì không có gì khác nhau bởi đều là lợi dụng danh nghĩa “giúp đỡ” các phần tử khác để khai khống và ăn chặn tiền từ các cá nhân tổ chức phản động trong và ngoài nước gửi về.

  Trả lờiXóa
 16. Trong nhóm “cứu lấy dân oan”, Dũng Mai giữ “chức vụ” là thủ lĩnh nhóm và thủ quỹ nhóm. Cách đây một thời gian thì bỗng nhiên Dũng Mai tuyên bố giải thế nhóm, và qua dư luận làng zân chủ thì biết được nguyên nhân được cho là do Dũng có hành vi ăn chia lợi lộc không minh bạch, không công bằng; hành vi ăn chặn của hắn đã khiến nhiều người trong nhóm bất bình và đòi li khai, dẫn đến giải thế nhóm.

  Trả lờiXóa
 17. Theo lời ông Vinh thì bộ mặt đểu cáng của Dũng Mai đã hiện rõ là một kẻ mượn mác theo đạo Công giáo nhưng không hề “sống đạo” mà đó là cái bình phong cho hoạt động kiếm chác của hắn; ông Vinh cũng kể lại bộ mặt thật của Dũng với những lần dối trá, bịa chuyện, rồi cả mâu thuẫn xảy ra giữa họ khi mà Dũng công khai cổ vũ chuyện quan hệ nam nữ ngoài luồng “mèo mả gà đồng”.

  Trả lờiXóa
 18. Rồi chuyện mà làng zân chủ đang quan tâm đó là chuyện ăn chặn tiền của Dũng cũng được ông Vinh kể lại: “một người đã ăn chặn bằng cách kê khống ngay của đồng đội mình là anh Nguyễn Tường Thụy và 1 người chính trong nhóm Cứu lấy dân oan đã cưu mang anh ta như Lai Tiến Sơn từng bữa ăn sáng trong chuyến đi chơi…”

  Trả lờiXóa
 19. Thế mới biết rằng, làng zân chủ miệng thì rêu rao dân chủ nhân quyền nhưng lúc nào cũng “đau đáu” canh chừng lẫn nhau, tìm thời cơ để trục lợi về cho mình. Và chắc chắn rằng làm gì có cái lý tưởng “đấu tranh dân chủ” như bọn chúng vẫn nói.

  Trả lờiXóa
 20. .Những nhân vật dân chủ này đơn giản chỉ là con bài , là công cụ của người ta nhưng mà tại sao lại là những kẻ mà chúng ta thấy rằng có một sự tự sướng quá lớn lao, có một sự tự coi trọng vai trò của mình trong quần chúng mặc dù bị khinh bỉ hết sức, vậy mà lại còn cắn xé lẫn nhau thì quá là hài hước rồi

  Trả lờiXóa
 21. Phải công khai minh bạch và phải loại bỏ kẻ tham nhũng, không thể để nó có cơ hội tiếp tục vơ vét những đồng tiền mồ hôi công sức của Đồng Bào mình gửi cứu giúp những Đồng Bào nghèo khác

  Trả lờiXóa
 22. Minh bạch từ thiện cần được mọi người chung tay giúp đỡ để loại trừ các thành phần lừa đảo từ thiện!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog