Loa Phường Blog

Bàn về “đại chiến với Dũng Mai” (2): Dũng Mai - Kẻ hiện thân của mọi mặt trái trong làng zân chủ

Loa Phường
                       Dũng Mai - ông trùm chăn dắt "dân oan"

Bàn về nguyên nhân vì sao khiến chưa có khi nào làng zân chủ lại quyết tâm, đồng lòng “đấu tố” Dũng Mai mạnh như thế, bất chấp cô con gái Dũng Mai là Thảo Teresa là “chiến hữu” gắn bó sống chết với họ, thì phải thừa nhận rằng: Dũng Mai là hiện thân “ác quỷ”, hiện thân của những thứ xấu xa, đê tiện nhất trong làng zân chủ này. Nói theo thuyết nhân - quả thì ông này đúng là đã nhận quả báo, gieo nhân nào gặt quả ấy hoàn toàn xứng đáng. Xin kể sơ sơ một số “nhân quả” mà ông ta đã gieo:

- Phụ bạc vợ con: Như chính Thảo Teresa thừa nhận, đã nhiều lần “nói xấu” bố đẻ với đồng bọn, vợ của Dũng Mai đi khắp nơi “kể tội” chồng. Vợ của Dũng Mai là người khổ vì cả cha lẫn con đều bỏ bê gia đình, con cháu để “ăn bờ nằm bụi”, “lang bạt kỳ hồ”. Cho nên lần này Dũng Mai bị phơi toàn bộ bản mặt, chiêu trò, thủ đoạn vô liêm sỉ ra thì người “đáng thương” nhất là Thảo Teresa – người luôn chửi “cộng sản”, chửi tông ti mọi thứ của xã hội này nhiệt thành nhất thì giờ đây tha hồ được thưởng ngoạn thiên hạ lôi bố đẻ và gia đình mình ra tổng sỉ vả. Cô này  “ngay lập tức rời “phây trường”, tuyên bố giã từ Internet để trốn chạy “cuộc đời” sao tệ bạc với cô ta đến vậy!?!
- Lừa tình lừa tiền không chút liêm sỉ và chẳng bút nào tả xiết: cứ nhìn người tình tận tâm với Dũng Mai là Phan Cẩm Hường phải ra tay câu kết cùng phe đoàn No-U “trả thù” Dũng Mai, sẵn sàng chấp nhận bao rủi ro bị phanh phui những chuyện mà “chỉ anh với ả” mới biết đã thấy “bản lĩnh” và “sự hận tình” của Cẩm Hường đến mức nào. Tiết lộ của Nguyễn Đức Giang cho thấy, Dũng Mai lấy tiền của nhóm Cứu lấy dân oan đi bao gái trẻ là đủ Cẩm Hường đau đến già, khi mà chuyện anh ả trong nhà nghỉ bị phanh phui. Chính các kiều nữ hải ngoại đã tố Dũng Mai là chuyên gia lừa tình, lừa tiền theo kiểu, trẻ không tha già không thương (dù họ vì thể diện của nhau mà giữ kín tên tuổi nạn nhân) cho thấy, Dũng Mai gieo thù chuốc oán nhiều không tả xiết.
- Lá mặt lá trái, mưu sâu kế hiểm: bài trước tôi đã phân tích mưu đồ thao túng “dân oan” trong lĩnh vực biểu tình tầm cao thủ của Dũng Mai, có thể là “sức mạnh” khiến Dũng Mai chi phối cả Việt Tân và các quỹ hỗ trợ ở hải ngoại, khiến họ sống chết bảo vệ Dũng Mai dù biết đủ sự mạt hạng của ông ta. Ông này cũng là cây viết, nên có thể nói là đồng bọn khiếp sợ, dù “đẳng cấp viết lách và nổi tiếng chống cộng” như JB Nguyễn Hữu Vinh” cũng phải nuôi hận suốt 4 năm. Cái cách nhóm đấu tố Dũng Mai liên kết, tiến hành trận đánh mà Dũng Mai thừa nhận là bài bản, cực kỳ chuyên nghiệp và tinh nhuệ cho thấy, họ đánh giá Dũng Mai cực kỳ nguy hiểm, nếu làm đơn lẻ, làm không có chiến lược, bước đi bài bản thì “bom rơi đạn nổ” sẽ vận ngược vào họ, nên mới có trận đại chiến từng bừng và quy mô như vậy.
Về chiêu thức lừa tiền của Dũng Mai thì Bùi Thanh Hiếu tổng hợp đã khá đầy đủ, cũng chứng minh cho thấy “tài năng lừa đảo” bậc siêu hạng và thượng thừa của Dũng Mai đã đến tầm đỉnh cao của làng zâm chủ, xưa nay chưa ai bì kịp. Xin trích một số chiêu như “lợi dụng cờ vàng để xin tiền”, “kết hợp du lịch và đóng phim (xin bổ sung cho rõ nghĩa là “phim con heo”) làm từ thiện”, “viết bài trên facebook”, “đóng kịch giả vờ bệnh”, “bán đấu giá lấy tiền từ thiện”, “biểu tình chui”…đều là những thứ mà nhóm đấu tố Dũng Mai đang liệt kê ra cả
Có thể nói, Dũng Mai là kẻ lừa đảo bậc thầy, lại thêm khả năng văn chương, hội họa (ông Trần Nhật Quang từng tiết lộ, Dũng Mai là bạn học giỏi văn nhất lớp thời hàn vi của ông Quang), khi gia nhập vào làng zân chủ - môi trường quá thuận lợi giúp phát huy “tài năng” của ông ta lên đỉnh cao. Ngay cả đến khi bị đồng bọn bu vào “tổng phản công” như vậy mà Dũng Mai vẫn ung dung đảo ngược tình thế bằng món võ cổ truyền quen thuộc mà làng zân chủ vẫn dùng để vu cáo chính quyền cộng sản là “Lúc này chúng đang muốn dấy lên một sự kiện như bắn một tên trúng hai đích là xoá nhoà sự kiện Formosa, sự kiện bắt bớ khùng bố anh em tranh đấu như Mẹ Nấm, Bác sỹ Hồ Hải, Vịnh Lưu...vừa qua, nhân thể lôi cộng đồng Fb vào một cuộc tương tàn và phía thiệt hại chính là phong trào Dân oan, phong trào dân chủ”, kích được cô con gái phản đòn hiểm vào JB Nguyễn Hữu Vinh vì xúc phạm đến thể diện gia đình,  kích được số “dân oan” Dương Nội về phía mình tấn công lại chính các “ân nhân” của họ, lôi được ối cây đa cây đề như Tô Oanh quay sang chửi bới những kẻ đang đấu tố ông ta, vẫn quyên tiền bình thường với lời nhắn gửi “đầy xúc xiểm” của người gửi tiền “MAI INFO vững vàng nhé. Sự đánh phá các bạn nhằm xoá mờ vụ FORMOSA và bắt giữ MẸ NẤM , HỒ HẢI, VỊNH LƯU đó anh”… thì đúng là “đẳng cấp” và giải thich vì sao nhóm đấu tố phải hiệp đồng, đoàn kết, nhất trí ra đòn quyết liệt với Dũng Mai đến vậy.


2 nhận xét:

  1. Từng được biết đến là một “thủ lĩnh” của phong trào zân chủ trong nước, nhất là sau khi Lê Công Định tham gia cái gọi là “Đảng dân chủ Việt Nam” - tổ chức có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia “Nhóm nghiên cứu Chấn” và được phân công nghiên cứu, soạn thảo chỉnh sửa bản “Tân Hiến pháp” để sử dụng thay thế Hiến pháp của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sau khi chính quyền bị lật đổ. Thế nhưng, có lẽ sự nghiệp chính trị và uy tín zân chủ của Lê Công Định đã bị giảm sút nghiêm trọng khi anh liên tiếp dính vào những scandal “lừa tình, gạt tiền”.

    Trả lờiXóa
  2. Một kẻ lưu manh, thủ đoạn như Mai Xuân Dũng luôn nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để tham ô, bỏ túi tiền tài trợ cho đám người hành nghề "dân oan"". Dũng và đồng bọn tìm mọi cách để bịt miệng, xóa dấu vết đồng thời nghĩ ra nhiều chiêu trò mới để tiếp tục moi tiền, tranh thủ nguồn tiền dồi dào từ hải ngoại gửi về. Đúng là loại vô đạo đức, thủ đoạn, giờ thì bộ mặt thật của hắn đã bị chính đồng bọn vạch trần

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog