Loa Phường Blog

Tin hot: Bộ Công an đưa thông báo Việt Tân là tổ chức khủng bố

Loa Phường


 Cổng thông tin điện tử Bộ Công an ngày 4/10/2016 đã chính thức thông báo tổ chức Việt tân và toàn bộ dàn chỉ huy, cầm đầu như chủ tịch, bí thư, phát ngôn viên, ủy viên trung ương đều là tội phạm khủng bố. Trên trang này cũng mở hẳn chuyên mục “Tổ chức khủng bố” và hai nội dung “Thông tin về tổ chức "Việt tân"” và “Thông tin số cầm đầu "Việt tân" ở nước ngoài”, cho thấy danh sách các cá nhân, tổ chức khủng bố mà Bộ Công an đưa lên sẽ còn được bổ sung, cập nhật tiếp.

 Thông báo của Bộ Công an nhấn mạnh cảnh báo ““Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt tân”… sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.”
Kết quả hình ảnh cho việt tân
 Như vậy, từ nay, những “nhà dân chủ” tham gia các khóa huấn luyện của Việt Tân ở Myanmar, Thái Lan, Philippin sẽ không chỉ nằm trong danh sách “chưa được phép xuất cảnh” mà còn bị điều tra và xử lý về tội khủng bố với vai trò đồng phạm. Hiện nay trên mạng Internet tồn tại một nhóm “Hội những người Việt Nam bị xâm phạm trái phép quyền tự do đi lại và cư trú” được Nguyễn Hoàng Thanh Tâm – thành viên Việt tân tung lên một danh sách dài những “nhà dân chủ” bị tước quyền tự do đi lại, phần lớn số này bị cấm sau khi tham gia các khóa huấn luyện hay các hoạt động chống đối của Việt Tân và các tổ chức chống Việt Nam khác ở nước ngoài trở về.
 Như vậy, từ nay đám núp danh “nhà đấu tranh dân chủ” tham gia vào các hội nhóm mang danh “xã hội dân sự” như “Hội Anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài (đang bị giam giữ, khởi tố theo Điều 88 BLHS) lập ra nhưng do Hà Đông Xuyến (nick Dân An) điều hành cũng sẽ có nguy cơ bị xử lý theo tội khủng bố nếu công an chứng minh được chúng làm theo sự chỉ đạo của một nữ Ủy viên Trung ương Việt Tân đã nằm chễm chệ trong danh sách “tội phạm khủng bố” của Bộ công an
 Từ nay, những kẻ tham gia Đại hội của Mạng lưới Tuổi trẻ Việt Nam lên đường do Nguyễn Đỗ Thanh Phong cầm đầu cũng có  nguy cơ liệt vào danh sách “đồng phạm khủng bố” khi rõ ràng đối tượng này đã bị thông báo là “tội phạm khủng bố” đang giữ vị trí “Ủy viên Trung ương Việt tân”
….
 Vậy là từ nay trở đi, bất cứ cá nhân nào, dù Việt kiều ở hải ngoại mà tài trợ, tham gia Việt tân đều có nguy cơ bị bắt, khởi tố nếu mon men đến biên giới Việt Nam. 
Vậy là từ nay trở đi, những “nhà đấu tranh dân chủ” sống bằng tiền của Việt tân, hoặc nhận tiền để tổ chức biểu tình, gây rối an ninh trật tự hoặc đi tuyên truyền cho Việt tân (kiểu tham gia cuộc thi kẻ vẽ ĐMCS do Việt tân phát động)…đều có nguy cơ được đi “chăn kiến” với tôi danh “khủng bố”.
 Những ngày tươi đẹp, sống “ngoài vòng pháp luật” của Việt tân và đám bậu xậu của nó đã chính thức chấm dứt! Giờ đây nhiệm vụ của những công dân Việt Nam yêu nước là giúp công an túm được càng nhiều những kẻ núp danh Việt kiều, “nhà hoạt động dân chủ” tham gia, làm tay sai cho Việt tân càng tốt, chứ không phải chỉ đánh võ mồm, bày tỏ bức xúc trên mạng Internet nữa.


6 nhận xét:

 1. Ngay sau khi thông báo của Bộ Công an được phát đi và đăng tải trên các trang mạng đã nhận được sự quan tâm, đồng tình ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân và hơn lúc nào hết người dân cũng đang mong muốn các cơ quan chức năng sẽ tiến hành xử lý nghiêm minh với những “chân rết” cũng như những tên cầm đầu, chỉ đạo của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 2. Những ngày tươi đẹp, sống “ngoài vòng pháp luật” của Việt tân và đám bậu xậu của nó đã chính thức chấm dứt! Giờ đây nhiệm vụ của những công dân Việt Nam yêu nước là giúp công an túm được càng nhiều những kẻ núp danh Việt kiều, “nhà hoạt động dân chủ” tham gia, làm tay sai cho Việt tân càng tốt, chứ không phải chỉ đánh võ mồm, bày tỏ bức xúc trên mạng Internet nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Bộ Công an cảnh báo rõ ràng rằng: ““Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt tân”… sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.” Lũ rận chủ đang bám càng Việt Tân thì chuản bị vào trại là vừa đi.

  Trả lờiXóa
 4. Thông báo của bộ công an Việt Nam như một đòn giáng mạnh vào tham vọng, cũng như các âm mưu khủng bố của tổ chức Việt Tân. Đồng thời, đây cũng là sự răn đe đối với những kẻ hiện tại đang và những người đang có ý định dựa hơi Việt tân để tiến hành những hành vi tuyên truyền xuyên tạc, phá hoại đất nước nhằm đạt được mục đích là được Việt tân cho tiền. Một thực tế dễ nhận thấy, với mục đích của mình thì Việt tân nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính rất lớn từ phía các thế lực thù địch, do vậy để phát triển các chân rết của mình, Việt tân không tiếc tay chi tiền để nhằm mua chuộc, lôi kéo, dụ dỗ những kẻ hám lợi để giúp việc, làm tay sai cho chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Thông báo chính thức này của Bộ Công an đã và đang nhận được sự đồng thuận lớn của nhân dân cả nước khi chứng kiến những hành động ngang ngược xem thường pháp luật Việt Nam trong thời gian vừa qua của tổ chức khủng bố hải ngoại này

  Trả lờiXóa
 6. Thông báo chính thức này của Bộ Công an đã và đang nhận được sự đồng thuận lớn của nhân dân cả nước khi chứng kiến những hành động ngang ngược xem thường pháp luật Việt Nam trong thời gian vừa qua của tổ chức khủng bố hải ngoại này

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog