Loa Phường Blog

Phía sau thông báo Việt Tân là tổ chức khủng bố. (Kỳ 1: Dư luận)

Loa Phường

 

Dư luận mấy hôm nay ngập thông tin bàn tán về việc Bộ Công an ra thông báo Việt tân là tổ chức khủng bố, số cầm đầu Việt Tân là “tội phạm khủng bố”, nhất là phần cảnh báo “người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt Tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt Tân”… sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam”.


Thông báo này đăng đàn từ 4/10/2016, nhưng mãi đến 7/10 báo chí và cư dân mạng mới “phát hiện” ra, tuy chậm, nhưng cũng đủ gây sóng truyền thông “ngập” không gian mạng Internet – nơi được xem là “vũ khí” của “phong trào dân chủ”.
Phía rận chủ và đám Việt Tân suy tôn, tung hứng với lập luận của cựu luật sư Lê Công Định "phủ quyết” thông báo này rằng: "Bộ công an không có quyền kết luận cá nhân/tổ chức nào là khủng bố". Đám leo nheo phụ họa rằng "khủng bố mà được Tổng thống Mỹ đón tiếp à, khủng bố mà có trụ sở và sống phong lưu ở Mỹ à, có giỏi thì sang Mỹ mà bắt", bla, bla… Đám “chuyên nghiệp” đang mơ mộng “cộng sản sẽ phải biến Formosa thành “Thiên An Môn”, cơ hội ngàn vàng sắp đến với chúng” thì phụ họa theo Nguyễn Anh Tuấn (VOICE Việt Nam) vu cáo công an tung ra chiêu này để đàn áp giáo dân, dọn dư luận để chụp vài tên đầu đàn bạo loạn có dính líu tới Việt Tân để bắt và bình loạn đây là “nước cờ sai lầm của Bộ Công an ở Hà Tĩnh”. Đám chuyên lý luận “cùn” như Hoàng Dũng, Lân Thắng thì cho rằng cứ ai làm việc “tốt” thì chúng yêu, quý (tức Việt tân chống độc tài chúng ủng hộ, còn Việt cộng đàn áp dân chúng “yêu nước” thì chúng chống), hoặc xuyên tạc lịch sử chống Mỹ, Pháp của dân tộc để gọi anh hùng, liệt sỹ của ta mới là “khủng bố”, …. Đám chuyên sống bằng tấm lòng “từ thiện” từ Việt tân và đám cờ vàng như Mai Dũng, Mai Thanh, Cẩm Hường, Hoàng Dũng…giả ngu ngơ: "thành viên Việt tân dễ thương, có học thức, làm việc tử tế" để vu cáo “việt gian” (tức cộng sản) mới là khủng bố…

Đám Cờ vàng thì bộ phận anti Việt tân, nhiều ân oán với Việt Tân như Lê Diễn Đức thì mừng như vớ được vàng, phủ nhận ngay cái lập luận của Lê Công Định mà đám Việt tân và zận chủ đang “tôn thờ”: “Chẳng có tổ chức nào bị gọi là khủng bố phải thông qua phán quyết của toà án. Trên thực tế các nhóm Al Queda, ISIS, Muslim Brotherhood, Hamas, Hezbollah, v.v... bị gọi là khủng bố, đơn giản vì là chúng thực hiện những hành vi khủng bố nhắm vào dân thường”. Đám thủ lĩnh Việt Tân và fan Việt Tân thi chạy khắp phây trường, diễn đàn trên mạng để thu thập những lập luận bác bỏ Vịt tân là khủng bố mà cộng sản mới là khủng bố của đám đệ tử, đầu sai và nhất là những dòng trạng thái vẫn quyết yêu thương Việt Tân “thắm nồng” …để tự tin và yêu đời!

Dù sao thông tin Việt tân là tổ chức khủng bổ đủ gây “loãng” mọi vấn đề đang thu hút đám rận chủ khác. Điều này chứng tỏ, Việt tân vẫn có giá trị nhất định trong “lòng” của “phong trào dân chủ”. Đồng thời, việc Bộ Công an ra thông báo này cũng rất có “giá trị” về mặt truyền thông và đúng thời điểm Formosa đang được số phản động lợi dụng Công giáo và “phong trào zân chủ cuội” hâm nóng!

(Còn nữa)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog