Loa Phường Blog

Nhật ký yêu nước lại túm được “dư luận viên cao cấp” Huỳnh Phước Sang

Loa Phường
 
Huỳnh Phước Sang
Những trang tin lề trái như Nhật ký yêu nước, ngoài chức năng chửi Đảng, Nhà nước bất cứ thứ gì chúng vớ được, bằng mọi thứ “lý lẽ” và sự xảo biện, nó còn có một chức năng hết sức quan trọng khác là tấn công “dư luận viên” và đặc biệt nhất là móc cho ra được “dư luận viên cao cấp” – thành phần mà họ cho là nguy hiểm nhất với sự nghiệp “đấu tranh dân chủ” của họ.


Mới gần đây, trang “Nhật ký yêu nước” lại túm được một “dư luận viên cao cấp” là bác sỹ Huỳnh Phước Sang – một nhà “đấu tranh dân chủ” có âm hưởng và hơi hướng “dư luận viên” ở trời Nam từ lâu.

Nguyên do cũng chỉ là vì ông bác sỹ này đưa ra một sự việc, một góc nhìn của ông Tây nào đó về vụ giáo dân miền Trung dưới sự điều khiển của một số linh mục Công giáo khởi kiện Formosa về bản chất là “cảm thấy bất công vì ăn chia không đều” với quan chức Nhà nước, tức khoản tiền bồi thường  500 triệu USD mà Nhà nước phạt Formosa chưa “xứng” và khoản chia tiền đền bù cũng chưa “xứng”. Mặc dù ông bác sỹ đã bày tỏ phản đối, phỉ nhổ vào quan điểm của ông tây là “dư luận viên”, nhưng việc ông ta up lên facebook thứ “lập luận bệnh hoạn”, “cấm kỵ” này đủ khiến phe định hướng truyền thông của “phong trào dân chủ” như trang Nhật ký yêu nước dựng đứng lên vì quá “hiểm”. Thế là màn thóa mạ dữ dội của admin Nhật ký yêu nước dành cho ông bác sỹ “đồng sàng dị mộng”  với tất cả ngôn từ “hoa mỹ” nhất trong tiếng Việt được tung ra để xả stress. Cùng là một hàng, một lứa với nhau, nhưng khi họ chửi nhau nghe đã tai hơn rất nhiều!
Mới đây, một “dư luận viên cao cấp” nhất được làng zận chủ phong cho nhiều năm là blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh  đã bị công an Khánh Hòa khởi tố, bắt giam theo Điều 88 BLHS.
Ngày càng nhiều “dư luận viên cao cấp” được truyền thông định hướng và các thủ lĩnh “phong trào dân chủ” phong tặng.
Xem ra các “dư luận viên” thường bị truyển thông zân chủ chụp mũ để có cớ thọa mạ được an ủi phần nào. Cùng là zận chủ với nhau mà còn đạp nhau, thóa mạ nhau không thương tiếc như thế, noi chi chúng ta trái quan điểm với họ.


2 nhận xét:

  1. con người này sao có thể làm được những điều mà một người công dân có ích cho xã hội dù chỉ là một hành động đơn giản nhất , và những gì mà ông ta làm có thể biết được bản chất của chúng nếu như không thể nào góp cho xã hội được gì tốt nhất hãy trách xã ra đừng có làm những điều ngu ngốc như thế

    Trả lờiXóa
  2. Ngày càng nhiều “dư luận viên cao cấp” được truyền thông định hướng và các thủ lĩnh “phong trào dân chủ” phong tặng. Xem ra các “dư luận viên” thường bị truyền thông rận chủ chụp mũ để có cớ thọa mạ được an ủi phần nào. Cùng là rận chủ với nhau mà còn đạp nhau, thóa mạ nhau không thương tiếc như thế, noi chi chúng ta trái quan điểm với họ.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog