Loa Phường Blog

Là con chiên ngoan đạo hãy đi đúng con đường của Chúa

Loa Phường

Cuộc biểu tình phản đối Formosa đang được truyền thông lề mạng ca tụng là cuộc biểu tình mẫu mực: "Không bạo động, không đánh cảnh sát, không ném chai lọ, không ném đất đá, không đập phá nhà máy, không bạo động, tất cả ôn hòa"
Và sau khi đoàn biểu tình rút đi thì không hề có rác rến.... Thực tế thì sao?
 

Xem các clip mà những "nhà dân chủ" phát tán cho thấy: giáo dân chửi bới, lăng mạ cảnh sát cơ động, bộ đội đang làm thành hàng rào bảo vệ Formosa, thậm chí họ dùng ghế, gậy gộc, gạch đá ném vào cảnh sát. Khi cảnh sát rút đi thì họ rượt theo, ném gạch đá kèm lời man rợ! Cảnh một số sỹ quan quân đội bình thản thay áo quân phục bên xe ô tô của họ được thổi phồng lên thành, sợ áp lực của dân nên phải tháo bỏ quân phục và cả tá bài viết say sưa tán dương cho nó... Chẳng lẽ đây là sự "ôn hoà" sao?

Tìm lý do những giáo dân "chiếm cổng thành" nhưng không đập phá nhà máy dù trèo lên tường thành thì được biết, phía dưới chân tường bên trong nhà máy rải đầy dây thép gai nên chẳng giáo dân nào ...dám nhảy vào mà thôi!!! Nếu không có mớ dây thép gai đầy đinh sắt nhọn đó thì Formosa chưa chắc đã không bị đập phá!

Còn đây là clip của linh mục dẫn dắt con chiên của Chúa thì tuyên bố "rằng sẽ có 1 triệu người tràn vào nếu họ muốn" và lần sau quay lại "sẽ san bằng formosa". Xem clip:


Một facebooker đã bình luận rằng: "lời kêu gọi đó với quan điểm cá nhân của tôi là sự kích động bạo lực và hậu quả sẽ thật khủng khiếp. nó hoàn toàn trái với tinh thần bao dung của đức Chúa. Kể cả doanh nghiệp có làm sai thì không thể kêu gọi cộng đồng giáo dân san bằng, hành động đó là vi phạm pháp luật và ẩn chứa nguy cơ bạo lực, đổ máu..."
Ông này còn bình luận thêm: "tôi xem clip thấy nhiều người dân ném đá, chửi mắng vào anh em cảnh sát cơ động,bộ đội, xô một bà lão vào cảnh sát cơ động (CSCĐ)...những hành động đó là không chấp nhận được. Anh em CSCĐ cũng là con cháu chúng ta vì công việc họ đi làm, họ cũng yêu biển mặn, môi trường trong sạch...việc sỉ nhục hay tấn công họ là không được"
Kinh cựu ước, tân ước vốn được xem là tác phẩm văn học tuyệt vời và luôn kêu gọi tinh thần yêu thương, không bạo lực, hòa giải với người anh em... Vậy những linh mục, giáo dân luôn xem mình là con ngoan đạo của Chúa đã đi đúng con đường của Chúa chưa?


18 nhận xét:

 1. Đây là hành động lợi dụng danh nghĩa biểu tình đòi formosa bồi thường để gây rối. Đã đưa đơn ra tòa thì phải đợi tòa phán quyết chứ đưa nhau ra cổng nhà máy để phá thế này sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là cái gì quá cũng không tốt. niềm tin nó mãnh liệt quá nó thành ra như thế này đây. khác gì những con rối trong tay chúng nó. cần có những biện pháp tuyên truyền kịp thời không thì không biết sẽ bị lợi dụng tới đâu

   Xóa
 2. Nhìn thấy thái độ nhiều người dân hung hăng quá! Mà ai cũng khẩu trang bịt mặt rất kỹ nên khả năng họ được phổ biến trước để hành động.

  Trả lờiXóa
 3. Các con chiên của linh mục Nam xem ra không suy nghĩ gì, cứ làm theo lời ma quỷ dẫn dắt!!!

  Trả lờiXóa
 4. LÔI NHAU ĐẾN TẬN NƠI PHÁ ẦM ẦM THẾ KIA MÀ BẢO ĐẤU TRANH ÔN HÒA! cÓ MÀ ÔN HÒA BẰNG MẮT!!!

  Trả lờiXóa
 5. Cha linh mục nào xúi giáo dân đi kiện tụng, biểu tình thế này ác quá! Mà sao linh mục lại không làm tròn bổn phận đối với nhà thờ lại đi làm việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói là biểu tình hòa bình, biểu tình vì môi trường nhưng đâu có phải vậy đâu, các hành động quá khích đập phá, đánh vào lực lượng bảo vệ an ninh, gây ách tắc quốc lộ huyết mạch của nước ta... các hành động này chắc chắn có sự dật dây kích động từ phía sau!

   Xóa
 6. Xem các clip mà những "nhà dân chủ" phát tán cho thấy: giáo dân chửi bới, lăng mạ cảnh sát cơ động, bộ đội đang làm thành hàng rào bảo vệ Formosa, thậm chí họ dùng ghế, gậy gộc, gạch đá ném vào cảnh sát. Khi cảnh sát rút đi thì họ rượt theo, ném gạch đá kèm lời man rợ! Cảnh một số sỹ quan quân đội bình thản thay áo quân phục bên xe ô tô của họ được thổi phồng lên thành, sợ áp lực của dân nên phải tháo bỏ quân phục và cả tá bài viết say sưa tán dương cho nó... Chẳng lẽ đây là sự "ôn hoà" sao? Dưới sự kích động của các linh mục bà con giáo dân đã có những hành động vi phạm pháp luật thế này đây.

  Trả lờiXóa
 7. Các giáo dân ở đây đừng mượn danh nhân dân nói chung và ngư dân nói riêng nữa. Sự bất mãn và mong muốn xử lý sự việc là có thật, nhưng không phải ai cũng chọn thái độ ứng xử là đập phá như thế cả. Nên dũng cảm tách bạch cho rõ ràng trước khi nhân danh những điều đao to búa lớn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn chúng chính là những con quỷ đội lốt người, chúng lợi dụng lòng tin của người dân để thực hiện hành vi chống phá đảng nhà nước chính quyền để kiếm lợi cho mình. bọn chúng không xứng đáng với lòng tin của nhân dân khi mà họ đã gọi chúng bằng "cha xứ"

   Xóa
 8. Nhìn tấm ảnh trên thấy các con chiên của ông linh mục Nam không ngoan tí nào, y như là hội càn quấy.

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ linh mục Nam nói với họ (giáo dân) là làm như ông ta nói mới là ngoan đạo. Ông này không nhớ là phải dạy giáo dân sống cho tốt đời đẹp đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết bao giờ mới thôi cái trò biểu tình xàm như thế này. Dẫu biết là sự cố môi trường không ai muốn nhưng không phải vì thế mà suốt năm suốt tháng kéo nhau đi biểu tình. Những người dân ơn đo không nói gì thì thôi, đàng này mấy a c ngứa miệng ngứa người cũng chạy theo

   Xóa
 10. Những người này có người vì quá tin quá mù nên ngeh theo linh mục một cách bất di bất dịch. Nhưng cũng có người do tham, nghĩ cứ đi kiện biết đâu kiếm mớ tiền...

  Trả lờiXóa
 11. Kẻ đứng sau xúi dục giáo dân mới là kẻ đáng bị xử lý!

  Trả lờiXóa
 12. Giáo dân vùng này không thuộc đối tượng được đền bù đâu nhé. Vậy mà linh mục xúi họ đi biểu tình!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao biểu tình vì môi trường, vì ngư dân, biểu tình phản đối FMS mà lại cầm theo cờ Việt Tân? Bộ mặt phản động chẳng phải đã lộ quá rõ rồi sao? Giáo phận Vinh dột từ nóc nhà trở xuống ấy chứ, từ kẻ cai quản giáo phận đến những linh mục quản xứ, rồi đến những con chiên mù quáng, tất cả đều tha hoá hết cả rồi...

   Xóa
 13. Đây thực sự là một lũ khốn nạn, từ chủ chăn cho đến con chiên. Một lũ coi thường pháp luật, chuyên kích động quậy phá. Việc Formosa sai đã có Nhà nước xử lí, họ đã cúi đầu nhận tội và đang tích cực sửa sai. Còn lũ Công giáo này ở Hà Tỉnh xin hỏi, ai cho phép chúng mày làm cái chuyện ngược đời này mà luật không cho phép; ai cho phép chúng mày mang cơ Vaticăn đi làm loạn ở Formosa? việc này có liên quan gì Công giáo đâu ? Một việc ngu ngốc, làm mất uy tín, danh dự của Giáo hội Công giáo Việt Nam và cả Vaticăn mà lũ ngu này cũng làm được. Thôi nếu còn thương Chúa, tin Chúa thì lo thành khẩn “rửa tội” đi, nếu không muôn kiếp sẽ bị đày xuống địa ngục đó, vì đã bôi bẩn Chúa Trời, vi phạm các lời răn dạy của Chúa..

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog