Loa Phường Blog

Khôi hài Việt Tân học đòi "Việt cộng”

Loa Phường
Việt tân từ thủa khai sinh đã có ý thức bắt chước mọi đường đi nước bước của "Việt cộng". Xem mấy clip ông Hoàng Cơ Minh để râu tóc, chống gậy, chèo đèo lội suối...y hệt diễn viễn đóng vai cụ Hồ. Có vẻ như ông Hoàng Cơ Minh có ý thức ngay từ đầu để sau này ...đắc đạo sẽ khiến bộ máy PR cho mình y như lãnh tụ đáng mơ ước kia trong khi thực lực thì được vài chục quân ô hợp thổi lên cả ngàn người, loè được ối con dân VNCH.

Khung sườn bộ máy vận hành cũng y chang "Việt Cộng" đến từng centimet, chỉ có nhân sự và cách thể hiện khác vì phải ...chống Cộng mới có cơ may được như "Việt Cộng"!
Tuy nhiên, nói gì thì nói, bắt chước mô hình chỉ làm khỉ chứ đâu thành được đười ươi. Ông Hoàng Cơ Minh phải "sống", không được hưởng "giỗ" cả chục năm để tiếp tục PR ông ta như lãnh tụ khai sinh "Việt Cộng" đang "nằm gai nếm mật" nhằm hút tiền của các con dân VNCH đang u mê. Bộ máy trung ương và các chân rết tổ chức y chang mô hình Bộ Chính trị và các cánh tay nối dài, chỉ khác Bộ chính trị "Việt Cộng" ở chỗ Việt tân chỉ tuyển dàn gái đẹp và giai phong lưu đi câu giai gái làng zân chủ, duy trì hoạt động bằng khủng bố Việt kiều y như Chí Phèo và buôn ma tuý, mại dâm làm vốn lấy tiền lập ...chiến khu tiếp!
Khác với "Việt cộng" tuyển chọn đảng viên đưa lên lãnh đạo, thành nhân tố xây dựng Đảng thì Việt Tân lại xem thành viên là món hàng có giá trị sử dụng đặc thù. Mỗi món hàng zân chủ trong nước bị Việt Tân tận thu mua và luôn sẵn sàng bán cái cho "Việt cộng" để tìm nguồn hàng khác đầu tư tiếp. Việc "bán cái" trở thành quy luật đến nỗi ngày càng nhiều con dân xứ Cờ Vàng đặt điều Việt Tân và "Việt Cộng" đang bắt tay nhau  hãm hại "phong trào dân chủ", nhưng kỳ thực Việt Tân rất biết cách "bán hàng" nên "Việt cộng" bắt lần nào cũng tưng bừng. "Món hàng" trong tù sinh lời cho Việt Tân mà không mất tí phí tổn nào, ra tù thì lúc đó "món hàng" trở thành sản phẩm xã hội hoá chứ không còn liên quan gì đến VT ngoài ... Truyền thông!
Còn nhiều thứ bệnh hoạn từ việc học đòi mô hình của "Việt cộng" nhưng não ngắn và lưu manh nên chẳng có cái gì rơi vào tay Việt tân không "tang thương" cả. Cái này thiên hạ nói nhiều, cứ đọc lão Móc ở hải ngoại và series 3 phần "Mặt thật VT" của nhà zân trủ Nguyễn Phương Anh thì thấy rõ.
Điểm khác biệt lớn nhất nữa là dàn ủy viên Trung ương Đảng "Việt Cộng" được là lãnh đạo nước Việt được thế giới và dân chúng ghi nhận còn dàn Uỷ viên Trung ương đảng VT chính thức ngậm ngùi trở thành tội phạm khủng bố. Tương lai nào cho Việt Tân khi công an Việt Nam sẽ bàn với FBI điều tra tiếp ?
Có một bài viết tổng luận về Việt Tân nào đó đã từng đúc kết "Việt Tân là đứa con quái thai thời hậu chiến" thực chuẩn đến từng milimet!


3 nhận xét:

  1. mọi sự so sánh đều khập khiễng. những điều Việt Cộng làm đã vượt xa những điều Việt Tân gây ra. một bên đem lại độc lập tự do, phấn đấu một cuộc sống ấm no, một bên lại đem súng đạn, thuốc nổ về hại đồng bào của chính mình.

    Trả lờiXóa
  2. bằng tuổi của Việt Tân thì Việt Cộng đã làm được nhiều thứ rồi. chứ không phải lẹt đẹt sống tha phương cầu thực ở tận bên Mỹ đâu. còn mấy cơ sở trong nước thì bị vô hiệu hóa, chỉ ăn tục nói phét trong tù mà thôi

    Trả lờiXóa
  3. Nhân dân đã hiểu quá rõ về bản chất của Việt Tân, kiều bào ở hải ngoại cũng không còn dễ dàng để bị Việt Tân lừa gạt, lợi dụng nữa, BCA thì đang có những động thái vô cùng cứng rắn, mạnh tay; nội bộ Việt Tân thì đang lục đục vì ganh ghét, cá nhân.. Trước sau gì thì Việt Tân cũng đến ngày tàn thôi...

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog