Loa Phường Blog

Hot: Blogger Mẹ Nấm Gấu đã nhập kho

Loa Phường
Kết quả hình ảnh cho nguyễn ngọc như quỳnh mẹ nấm
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Trưa ngày 10/10/2016, blogger Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị công an Khánh Hòa khởi tố, bắt, tạm giam về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước  theo Điều 88 BLHS
Như vậy sau blogger Nguyễn Ngọc Già, trang tin phản động Dân làm báo chính thức mất thêm một cây bút đắc lực là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đều theo Điều 88 BLHS. Sau Quỳnh, hẳn còn một nhóm Cộng tác viên ăn lương hàng tháng của Dân Làm báo, do Vũ Đông Hà, phụ trách ban Tuyên vận của Việt tân điều hành sẽ như “cá nằm trên thớt”.

Dư luận từng biết việc Quỳnh được Bùi Thành Hiếu (cốt cán Việt Tân) và Lê Tân (Ủy viên trung ương Việt Tân ở Úc) đưa lên giường và đưa vào Việt Tân, nên đã từng bị công an Khánh Hòa bắt giam 9 ngày nhưng do khóc lóc xin tha vì chót dại lần đầu nên đã được tha bổng.

Tuy nhiên, tan rã với các người tình của Việt Tân thì Quỳnh lại đi cặp với vô khối thành phần khác, đặc biệt là rất “chung tình” với Vũ Đông Hà, được Hà xem như “công chúa”, ưu ái về tài chính, hậu thuẫn vô kể. Chính con đường này đã dẫn Quỳnh lún ngày càng sâu vào các dự án do “chuyên gia chính trị” Vũ Đông Hà vẽ ra như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”, tuyệt thực, hội thảo nhân quyền…Quỳnh trở thành “thủ lĩnh” đúng nghĩa của đám chống đối ở Khánh Hòa.
Sau vụ dắt díu, tham vấn tích cực với tham tán chính trị ĐSQ Đức và mấy anh Tây lông, Quỳnh được nhận giải thưởng “Người bảo vệ Dân quyền” CRD 50 ngàn EUROS khiến đám chống đối trong nước phát rồ vì Quỳnh bo bo khoản tiền khủng, không bố thí cho bất cứ kẻ nào trong nhóm dù một cắc. Dù bị các hội nhóm “đấu tranh dân chủ” tẩy chay, cô lập nhưng với nguồn tài chính dồi dào từ Vũ Đông Hà, Quỳnh vẫn là “thủ lĩnh” của đám chống đối ở Khánh Hòa.
Việc Quỳnh bị bắt chỉ là vấn đề thời gian. Hy vọng đi chăn kiến, Quỳnh sẽ ngộ ra được nhiều điều hơn.  Chỉ thương những đứa con từ nhiều cha khác nhau của Quỳnh, không biết có người cha nào sẽ nuôi nấng, dạy dỗ chúng khi Quỳnh đối mặt với bản án nguy cơ hàng chục năm tù này. Một trong những người cha của đứa trẻ đó đã không chịu nổi Quỳnh, công khai mọi quan hệ và hoạt động chống phá của Quỳnh lên mạng Internet, tố Quỳnh dùng con trai và thủ đoạn “đấu tranh dân chủ” để khủng bố ông ta và gia đình ông ta, thì liệu ông ta có trách nhiệm chăm sóc đứa bé, cứu nó khỏi người mẹ từng dùng nó như phương tiện đối đầu với công an mỗi khi quậy phá?.33 nhận xét:

 1. Mong rằng lần này ả sẽ phải trả giá cho hành động ngông cuồng của mình từ năm 2012 đến nay, bà Quỳnh dùng blog và Facebook Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh đăng nhiều bài viết, clip có nội dung "xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, chống lại đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước".

  Trả lờiXóa
 2. Trong thời gian qua ả đã hoạt động chống phá và gây ảnh hưởng đến Đất nước.Lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Lần này ả Như Quỳnh không tránh khỏi sự trừng phạt của pháp luật cho những hành vi xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước.Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thừa nhận đã tự thu thập thông tin 31 trường hợp chết trong trụ sở Công an từ internet rồi cắt xén, thêm thắt và biên tập lại, làm ra tài liệu “Stop police killing civilians”,Tập tài liệu này khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, hiểu sai về bản chất tốt đẹp của lực lượng CAND, đồng thời xúc phạm và làm ảnh hưởng uy tín của cán bộ chiến sỹ CAND; gây xâm hại đến mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải bắt những người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vào tù đi để làm gương cho kẻ khác muốn chống lại Nhà nước có bài học thích đáng, không thể có người mang tên Việt lại đi chống TỔ Quốc mình được

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng được số cốt cán của Việt Tân là Bùi Thành Hiếu (Người Buôn Gió) và Lê Tân đưa lên giường và sau đó là đưa vào Việt Tân. Sau 2 thành viên Việt Tân đó, Quỳnh say đắm với Vũ Đông Hà và được gã này tài trợ dẫn dắt vào con đường chống phá đất nước thông qua việc thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”, tuyệt thực, hội thảo nhân quyền…Với "thành tích" bất hảo đó, Quỳnh trở thành “thủ lĩnh” đúng nghĩa của đám chống đối ở Khánh Hòa

  Trả lờiXóa
 6. Như vậy, "vỏ quýt dày" thì có "móng tay nhọn", "Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão". Giờ đây Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang phải trả giá cho những hành động chống lại đất nước của mình. Mẹ nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và nhiều tay rận chủ khác đừng tường núp sau bàn phím chống chế độ thì sẽ yên thân. Tất cả các hoạt động ảo đó đều đượ ghi nhận lại và sẽ bị xử lý theo đúng pháp luật Việt Nam đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ nấm hay là hà thiên lộn. Một cái lộn suốt ngày đi úp vào xã hội này. Chúng tôi đâu cần một cái lộn nhưng một chị "động". Chúng tôi cần những người thật sự quan tâm đến đất nước để đóng góp dựng xây quê hương.

   Xóa
 7. Bằng chứng cho thấy là họ đang có những động thái để tiêu diệt chủ nghĩa khủng bố, do đó, khi có kết luận chính thức đối với Việt Tân thì rất có thể nhiều cơ quan của Mỹ sẽ ngừng tài trợ đối với tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 8. Không quá bất ngờ, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị Cơ quan công an “sờ gáy” lại bị các nhà “dân chủ bàn phím” lợi dụng để đưa ra những thông tin sai sự thật, dựng lên nhiều “giả thuyết” nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm các quyền con người về dân sự, chính trị, kinh tế xã hội và văn hóa; trọng tâm là quyền tự do báo chí, ngôn luận, tự do internet, đại loại như: Mẹ Nấm bị bắt vì “tuyên truyền chống nhà nước” hay “tuyên truyền chống Formosa”?; Mẹ Nấm bị bắt khi đang đấu tranh cho tù nhân lương tâm; Quỳnh đang bị trả thù vì những đóng góp cho sự thật và công lý…

  Trả lờiXóa
 9. Không quá bất ngờ, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị Cơ quan công an “sờ gáy” lại bị các nhà “dân chủ bàn phím” lợi dụng để đưa ra những thông tin sai sự thật, dựng lên nhiều “giả thuyết” nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm các quyền con người về dân sự, chính trị, kinh tế xã hội và văn hóa; trọng tâm là quyền tự do báo chí, ngôn luận, tự do internet, đại loại như: Mẹ Nấm bị bắt vì “tuyên truyền chống nhà nước” hay “tuyên truyền chống Formosa”?; Mẹ Nấm bị bắt khi đang đấu tranh cho tù nhân lương tâm; Quỳnh đang bị trả thù vì những đóng góp cho sự thật và công lý…

  Trả lờiXóa
 10. Mặc dù, đám “dân chủ” ra sức lấp liếm, ngụy biện cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh những vẫn không thể phủ nhận và lừa bịp dư luận được rằng Quỳnh chính là một kẻ đội lốt “dân chủ” để chống phá đất nước và trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 11. Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Lần này thì khó mà thoát khỏi tội nhá.Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tích cực tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, như: nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa

  Trả lờiXóa
 13. blogger Mẹ Nấm còn thường xuyên dẫn đầu các nhóm chống đối chính quyền đi thăm gặp, tiếp xúc các tổ chức chống đối núp bóng NGO hoặc các lãnh sự, đại sứ quán nước ngoài mục đích để đưa những nhận xét, đánh giá thiếu khách quan, xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam theo những điều khoản đã được hợp đồng.

  Trả lờiXóa
 14. Điều đáng chú ý, trong giới “dân chủ Việt” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến là một cô ả có nhiều thủ đoạn ma mãnh, sẵn sàng bán rẻ anh em “cùng hội cùng thuyền” để trục lợi cá nhân, đặc biệt sau những lùm xùm trong vụ ăn chia không đều 50.000 Euro tiền giải thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” do tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao tặng. Thậm chí, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng có lần bị tay “buôn gió” Bùi Thanh Hiếu tố rằng vì “miếng cơm manh áo” Quỳnh sẵn sàng làm “điểm chỉ viên” giúp Cơ quan công an lùng bắt những anh em “dân chủ” khác.

  Trả lờiXóa
 15. với bản chất đã bị bóc mẽ từ lâu những cuộc biểu tình do Quỳnh phát động không lừa phỉnh được người dân tham gia; thậm chí đồng bọn của Quỳnh tại Khánh Hòa do vẫn còn cay cú vì bị hớt tay trên trong vụ “50.000 Euro giải thưởng” cũng chỉ tham gia biểu tình theo kiểu “đánh trống ghi tên” và sau khi thất thểu lê lết ở một vài đường phố tại Nha Trang rồi cũng nhanh chóng giải tán.

  Trả lờiXóa
 16. “Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng bị can này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên blog và trên facebook cá nhân với tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (các tên cũ là Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh) nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ.

  Trả lờiXóa
 19. đối với mụ ta thì kết quả này quá là xứng đáng rồi, để mà làm những điều sai trái như thế mà bà ta còn dày mặt ra gân cỗ cái và chối cái nữa thì mụ ta không còn cơ hội để mà làm những điều gọi là sự khoan hồng của pháp luật đâu , phải đưa bà ta ra vành móng ngựa đê nhận những tội lỗi của mình

  Trả lờiXóa
 20. Mặc dù, đám “dân chủ” ra sức lấp liếm, ngụy biện cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh những vẫn không thể phủ nhận và lừa bịp dư luận được rằng Quỳnh chính là một kẻ đội lốt “dân chủ” để chống phá đất nước và trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 21. Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền

  Trả lờiXóa
 22. Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm (37 tuổi, trú tại 24 Đặng Tất, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Đây là một kết quả tất yếu sau những hành động chống phá chính quyền nhân dân của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Gieo gió thì gặt bão mà

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội hội chủ nghĩa Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 25. Được mệnh danh là một “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, mỗi khi đất nước có những sự việc xảy ra không có lợi cho tình hình chính trị, những người yêu nước chân chính thì họ “xắn tay lên” và cùng chính quyền khắc phục hậu quả, giải quyết khó khăn một cách nhanh gọn nhất, Quỳnh và một số “dận chủ” thì lại khác. Chúng lại coi đây là cơ hội để vừa đánh bóng tên tuổi vừa kiếm chác một khoản tiền không nhỏ từ bên ngoài

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn nỗ lực, thường xuyên đăng tải trên blog của mình các bài viết với những lời lẽ xằng bậy, nhăng cuội, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ, các vị lãnh đạo, xuyên tạc tình hình thực tế, kêu gọi “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền…

  Trả lờiXóa
 27. Với những đóng góp lớn lao cho giới rận chủ như vậy, năm 2015, Như quỳnh đã được Tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” cùng 50.000 Euro tiền giải thưởng. Một số tiền quá lớn, một khối tài sản kếch xù mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, với mục đích vì tiền là chính nên trong nội bộ làng rận đã xuất hiện nhiều lục đục, tranh giành, mấu chốt vấn đề là Như Quỳnh đã không chia chác cho hợp lý với công của các anh chị em.

  Trả lờiXóa
 28. Với một người luôn kiếm những scandal để đánh bóng tên tuổi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì việc phải đối mặt với những án phạt thích đáng vì hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước cũng là một lần Như Quỳnh nổi như cồn. Chắc hẳn, sắp tới đây, làng rận sẽ lại dậy sóng khi một người phụ nữ hoạt động quyết liệt như Như Quỳnh nhập khám.

  Trả lờiXóa
 29. Bề ngoài có vẻ lũ rận đang bênh vực cho mẹ nấm nhưng thực chất là đang đánh bóng tên tuổi của mình, làm cho nhiều người chú ý đến mình hơn, trong đó quan trọng nhất vẫn là sự chú ý từ “những nhà tài trợ chính” nước ngoài. Tất nhiên không bỗng nhiên các “nhà tài trợ chính” nước ngoài lại cung cấp tiền cho những “nhà dân chủ” này, người đời vẫn thường nói “ không ai cho không ai bao giờ”, mọi sự việc đều có nguyên do của nó và sự tài trợ này nằm trong “chiến lược diễn biến hòa bình”

  Trả lờiXóa
 30. Một người ngang nhiên đứng lên phủ nhận, chống lại những gì mà Nhà nước đang tiến hành nhằm xây dựng một đất nước giàu đẹp thì liệu có đáng để các cá nhân bên ngoài lên tiếng bảo vệ? Điều này hoàn toàn trái ngược với những thực tế tốt đẹp mà chúng ta đang đón nhận đúng không, vì vậy việc bênh vực ở đây là hoàn toàn sai rồi.

  Trả lờiXóa
 31. “Gieo nhân nào gặp quả nấy”! Sau hàng loạt các đối tượng đồng nghiệp dân chủ bị bắt và xét xử trong thời gian qua cũng như việc Bộ Công an ra thông báo về tổ chức khủng bố Việt Tân, sáng ngày hôm qua 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog