Loa Phường Blog

Bùi Thanh Hiếu - nỗi đau khó tả...

Biển Xanh
Bùi Thanh Hiếu – Người Buôn Gió vốn là một tên lưu manh không hơn không kém. Đã có rất nhiều bài viết vạch trần bản chất cơ hội, lừa lọc, đểu giả về Bùi Thanh Hiếu. Vậy mà giờ Bùi Thanh Hiếu trở nên hót hòn họt khi hắn công khai những mối liên quan đến Trịnh Xuân Thanh, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang, một kẻ đang bị truy nã toàn cầu vì không dám đối mặt với những tội lỗi mà mình gây ra cho nhân dân và đất nước.
Việc Bùi Thanh Hiếu được Trịnh Xuân Thanh tín nhiệm tạo nên sự ghen tị, pha lẫn ngưỡng mộ của bao kẻ cuồng chống cộng cũng chẳng có gì khó hiểu. Bùi Thanh Hiếu vẫn luôn được các fan hâm mộ qua những bài viết, bởi Hiếu có những trợ thủ đắc lực để săn tin từ trong nước, trung thành hơn cả chó săn như Nguyễn Lân Thắng, Bạch Hồng Quyền và anh trai mình Bùi Tiến Hưng.

Bùi Tiến Hưng (đánh dấu)
Nhưng bi kịch là ở chỗ, trong khi bạn bè chiến hữu một lòng phò trợ Hiếu để nếu có một ngày sa cơ lỡ bước, chúng sẽ tìm cách trốn khỏi Việt Nam và nhờ vào sự che chở của Bùi Thanh Hiếu, thì Bùi Tiến Hưng lại “chơi” em trai mình - Bùi Thanh Hiếu bằng chính những gì em trai mang lại cho mình.
Trong giới giang hồ thì việc phản bội lòng tin sẽ trở nên rất nặng nề, chính vì vậy Bùi Tiến Hưng rất sợ bí mật bị phanh phui, khi đó không chỉ Bùi Thanh Hiếu, mà anh em bạn bè trong giới “rân chủ” sẽ phỉ nhổ vào sự phản bội, sự khốn nạn và tẩy chay Bùi Tiến Hưng. Bùi Thanh Hiếu sẽ bị bêu rếu vì “gieo gió thì phải gặt bão”... Lịch sử đã có những pha đấu súng vì tranh nhau gái đẹp, nhưng anh với em mà giết nhau vì một con gà mái đẻ gần hết trứng thì còn gì nhục nhã hơn. Con gà mái đó không ai khác chính là Lê Thị Phương Lan. Lê Thị Phương Lan sinh năm 1976, đã li dị chồng từ lâu, hiện nuôi con một mình tại  38 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa Hà Nội. Lan được Hiếu tán tỉnh, chim chuột từ khi phong trào biểu tình mới bắt đầu. Ngày Hiếu đi Đức, Lan không được Hiếu báo tin và chào nửa câu như những chị em khác. Lan đã đứng ở bãi giữa sông Hồng mà khóc, mà giận hờn, oán trách Hiếu. Sau này trong các chuyến từ thiện, sự cô đơn và oán hận đối với Bùi Thanh Hiếu được Lan trút lên cơ thể của Bùi Tiến Hưng.
Bằng tình yêu pha lẫn sự thù hận, Lê Thị Phương Lan đã sử dụng đúng những gì thị đã cho Bùi Thanh Hiếu như tiền bạc, vật chất và sự quan tâm, chăm sóc để có được Bùi Tiến Hưng. Những cuộc tình mây mưa, vụng trộm và chớp nhoáng qua đi, để lại trong Bùi Tiến Hưng tình cảm và sự thỏa mãn chẳng đáng bao nhiêu, mà bao trùm chỉ là nỗi ân hận, dày vò vì đã phản bội em trai, ân nhân của mình - Bùi Thanh Hiếu. Đàn bà thiếu chi đâu mà Bùi Tiến Hưng phải dùng lại người tình của em mình.
Người đàn bà kia thì khác, thị rất phấn khích vì sẵn sàng chửi thẳng vào bộ mặt đểu giả nhưng lúc nào cũng ra vẻ đạo đức của Bùi Thanh Hiếu: rằng không chỉ Bùi Thanh Hiếu mà cả họ nhà Hiếu, hoành tráng thế cũng chỉ đến chui háng thị mà thôi. Chính vì vậy, Hưng càng ân hận, giày vò thì thị ta càng chăm bẵm, yêu chiều. Thị tìm mọi cơ hội lúc thì tìm mua cái áo, khi thì chọn cái đồng hồ để mang sang cho Hưng những món ăn ngon, những món đồ đắt tiền và quan trọng hơn để Hưng tiếp tục sống trong sự sung sướng xen lẫn ân hận và đau khổ. Bùi Thanh Hiếu đã biến mất khỏi Việt Nam, nhưng những hạt giống khổ đau mà Hiếu đã gieo trồng ở lại sẽ có anh trai Hiếu là Bùi Tiến Hưng gặt lấy.

Nếu như Bùi Tiến Hưng luôn lo sợ bí mật sẽ bị phơi bày thì Lê Thị Phương Lan lại tửng từng tưng. Không chỉ dùng Bùi Tiến Hưng trả thù, Lan còn ngủ với rất nhiều chiến hữu khác của Bùi Thanh Hiếu như Hoàng Tiến Cường, Vĩnh Phúc, Ba Đình; Nguyễn Vĩnh Quý, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Lê Hồng Phong, Bồ Đề, Long Biên…. Bùi Thanh Hiếu có gì đâu mà ghê gớm? Đúng là đàn bà dễ có mấy tay??? 

18 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Viết theo dạng này, một lãnh đạo giới TT gọi là: Truyền thông bất lương.

  Trả lờiXóa
 3. Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như vừa rồi mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y.

  Trả lờiXóa
 4. Nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc .v.v.v Bỗng một ngày đẹp trời trở thành một nhà đấu tranh dân chủ có tiếng. Chính những người hoạt động giang hồ, những tên lưu manh còn khinh rẻ con người Hiếu vì miếng cơm mà bán rẻ Tổ quốc, vì ấm no của bản thân mà làm cho đất nước mất yên bình, sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những lời nói và hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Những người hoạt động giang hồ, những tên lưu manh còn khinh rẻ con người Hiếu vì miếng cơm mà bán rẻ Tổ quốc, vì ấm no của bản thân mà làm cho đất nước mất yên bình, sớm muộn gì cũng phải trả giá cho những lời nói và hành động của mình

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn về lý lịch gia đình của Bùi Thanh Hiếu đã đủ hiểu hắn cũng chẳng tử tế gì. Một con nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc ... thì chỉ xem kiếm đâu ra tiền là hắn làm, chứ hắn quan tâm gì đến người khác, đến đất nước. Chúng sẵn sàng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm mình. Chúng ta cũng có câu truyền miệng : "Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày", bởi mọi lời nói của hắn đâu có phần trăm nào là đúng đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Một điều thú vị ở các vị dân chủ rởm đó là đều là những kẻ vô học, vô công rồi nghề, có nhiều hành vi nguy hiểm cho xã hội, những cái gì xấu xa nhất của xã hội thì lại tập trung ở các con người này. Nên dễ hiểu vì sao mà vì tiền mà trò gì các vị dân chủ rởm cũng nghĩ ra được và bất chấp tất cả để kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 8. Một kẻ suốt ngày chỉ đi ăn trộm, cướp giật để sống thì khi chúng nói về việc chỉ trích bọn trộm cướp liệu có tin được không? Một kẻ suốt ngày vi phạm pháp luật, phá hoại đất nước lại đi nói những lời tốt đẹp bảo người khác nên thế này, thế kia liệu có quá buồn cười hay không?

  Trả lờiXóa
 9. Tuy nhiên cho dù là thân phận là gì thì vẫn không che đậy được bản chất giang hồ của hắn, ngay khi đội lốt dân chủ- cái lốt mà người hiểu biết nào cũng biết rõ bản chất! Cái hạng người này phải cho đi ăn cơm tù nhiều nhiều mới có thể cải tạo được chứ để cho nó ở ngoài đời thì không hay cho lắm

  Trả lờiXóa
 10. Nick name “người buôn gió” có lẽ đã “quá quen thuộc” với những người theo dõi thông tin trên internet. Chỉ có điều rằng, cộng đồng mạng biết đến cái tên “người buôn gió” không phải bởi những “hành động” hay “nghĩa cử” cao đẹp, mà là các “thành tích” trong việc xuyên tạc, viết bài chống phá đất nước nhằm trục lợi cá nhân. Dù hắn có sử dụng bất kỳ chiêu trò nào đi nữa thì bản chất của hắn ta vẫn vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Bùi Thanh Hiếu là một con rận có tiếng trong làng rận trong nước. Với facebook Người Buôn Gió của mình, hắn thường cho ra những bài viết với nội dung phản động, chống đối với Đảng, Nhà nước ta. những tên như thế này thì không thể nói ra những điều tốt đẹp gì được khi hắn thấy đây là một nghề béo bở như thế này, đây là một chí phèo dòm của ngày nay

  Trả lờiXóa
 12. Hiếu chém gió này là một tên ăn chơi có máu mặt rồi, không những thế hắn còn nghiện ngập các kiểu mà, hồi trước hắn còn chém Đảng ta thủ tiêu JB Nguyễn Hữu Vinh nữa chứ. Hắn cùng với mấy tên đồng bọn "rận chủ" kia chuyên buông những lời vô căn cứ nói xấu Nhà Nước để được những đồng tiền dơ bẩn rồi đáp ứng mấy cái yêu cầu ăn chơi, nhảy múa của y và đồng bọn !!!

  Trả lờiXóa
 13. Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Bùi Thanh Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như vừa rồi mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y cũng như những kẻ tự xưng đấu tranh dân chủ như hắn.

  Trả lờiXóa
 14. Bản thân tên này cũng chẳng có gì tốt đẹp vì vậy chúng ta cần phải anti tên này thôi, với những gì mà hắn đã làm và chống đối chính quyền và không cho chúng ta thấy tên này một tên chống đối chính quyền điên cuồng và những tên chỉ biết cái lợi cá nhân của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Chính những con người như Bùi Thanh HiếuBùi Thanh Hiếu đã tạo cái lý do hợp lý để các thế lực thù địch, phản động móc nối lôi kéo tiến hành các hoạt động chống phá ngay chính quốc gia, dân tộc mình, chính nơi mà mình sinh ra, lớn lên. Thử hỏi những con người ấy có ngày nào biết nghĩ cho sự tồn vong, ổn định, phát triển của quốc gia, dân tộc mình không! hay chỉ vì chút tư lợi bản thân mà sẵn sàng bán nước hại dân?

  Trả lờiXóa
 16. ùi Thanh Hiếu đi lên bằng con số "0" tròn trình. Học vấn không, là một thằng từng nghiện heroin, làm nghề xe ôm kiêm "dân anh chị" giang hồ có số má "bảo kê", Người Buôn Gió tham gia vào "dân chủ" với hành trang như vậy và leo lên được hạng "hot" như hiện nay là nhờ độ liều trong máu và thói chém gió không ngừng của gã.

  Trả lờiXóa
 17. Hiếu hẳn là một người từng trải, đã thử qua tất cả những tệ nạn xã hội: nghiện hút, mại dâm, giang hồ,.... chỉ dừng đến đây thì ta chỉ phán xét là một con người xấu xa vi phạm pháp luật, nhưng đến bây giờ tên Hiếu này còn ngoác mồm ra mà chửi rủa, mà bôi nhọ vào đất nước

  Trả lờiXóa
 18. Ngay cái tên “người buôn gió” đã thấy tính chất con buôn, đường chợ, côn đồ của một kẻ chuyên đem câu chuyện của người khác thêm thắt vào rồi tự nhận là của mình, thật không biết xấu hổ còn dương dương tự đắc cho mình là người xuất chúng có tài viết lách. Chưa kể, lối hành văn sặc mùi chủ nghĩa cá nhân, võ đoán, tự ý quy chụp sự việc theo phán đoán cá nhân của mình thế khác gì ếch ngồi đáy giếng mà kêu vọng lên. Không chịu ra ngoài thực tế thì sao viết tốt được, chỉ ngồi qua cái máy tính mà “phán như đúng rồi”.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog