Loa Phường Blog

Bênh vực Hiếu gió, Dũng Mai thoá mạ đồng bọn

Loa Phường


Việc một số zận chủ không chấp nhận được tính "lưu manh"  trong cách thức đấu tranh chống "cộng sản"  bằng cách "tầm gửi"  vào quan tham như Trịnh Xuân Thanh,  kẻ vơ vét tiền của dân bị bại lộ thì trốn ra nước ngoài, bấu vào đám "đấu tranh dân gian chủ"  để xin tỵ nạn chính trị đang bị những kẻ như Mai Dũng,  Huynh Ngọc Chênh mạt sát, chửi bới,  xúc xiểm bặm trợn.
Dũng Mai

Trong một status ngày 14/9 vừa qua,  Dũng Mai không ngần ngại đặt tên cho những đồng bọn đang chửi rủa sự lưu manh,  đạo đức giả của Bùi Thanh Hiếu và những kẻ ủng hộ Trịnh Xuân Thanh là "đá xanh",  có cái vỏ bề ngoài "thớt thớt cái mồm chống Cộng",  là "thứ DLV không lương". Rõ ràng hàm ý không chỉ bênh vực đàn anh Hiếu gió- kẻ đã dẫn dắt Dũng Mai và không ít zận chủ theo Việt Tân,  mà còn nhân tiện vơ vào chửi luôn những zận chủ lâu nay ném đá Dũng Mai vì tai tiếng ăn chặn tiền "dân oan"  và Việt kiều cũng như các chiêu lừa tình, lừa tiền vô khối các "quý bà"  khác.

Sau cụm từ "dư luận viên cao cấp",  Dũng Mai đã bổ sung thêm cái mũ  "dư luận viên không lương"  cho đám zân chủ không biết ngậm miệng ăn tiền,  vạch áo cho người xem lưng,  không chấp nhận thủ đoạn "đấu tranh dân chủ"  bì ổi,  vô liêm sỉ.
Với những kẻ đang kết bè kết phái,  thành "nhóm lợi ích"  thao túng "phong trào dân chủ"  thì xem ra những kẻ ảo tưởng về một môi trường dân chủ,  ảo tưởng về những cây đa cây đề như Dũng Mai,  Lân Thắng,  Huỳnh Ngọc Chênh,  Hiếu gió,  Lê Công Định...Hoá ra là lũ ngợm đội lốt người,  đạo đức còn thua xã đám a dua,  sẵn sàng vùi dập bất kỳ ai "bất đồng chính kiến"  với chúng.

1 nhận xét:

  1. Với những kẻ đang kết bè kết phái, thành "nhóm lợi ích" thao túng "phong trào dân chủ" thì xem ra những kẻ ảo tưởng về một môi trường dân chủ, ảo tưởng về những cây đa cây đề như Dũng Mai, Lân Thắng, Huỳnh Ngọc Chênh, Hiếu gió, Lê Công Định...Hoá ra là lũ ngợm đội lốt người, đạo đức còn thua xã đám a dua, sẵn sàng vùi dập bất kỳ ai "bất đồng chính kiến" với chúng.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog