Loa Phường Blog

Zận chủ ăn ốc đòi bắt công an "đổ vỏ"?

Loa Phường 
Chuyện cô cave Lâm Khánh Nguyện hẹn "nhà đấu tranh dân chủ" trong nhà nghỉ đêm hôm khuya khoắt, sau đó bị bắt quả tang "trần như nhộng" lại đổ cho công an gài bẫy, khăng khăng đòi công an phải chịu trách nhiệm khiến cô ta bị bại lộ. Hỏi "nhà dân chủ" gài bẫy cô ta ra cho cả làng zâm chủ cảnh giác thì ...vận dụng quyền im lặng!

 Trước đó, cô Đoan Trang bị tung "ảnh nóng" thời thơ dại lên mạng đã nhanh nhẩu viết bài "Lời thú tội đêm 30" đổ cho công an tung ảnh nóng của cô ta để hạ uy tín cô này. Nếu công an rảnh như vậy, chắc họ tung cả clip nguyên vẹn lên chứ ảnh bán thân ...nhằm nhò gì!
Trước đó, nhà zâm chủ Nguyễn Lân Thắng cũng bị bắt quả tang cô nam quả nữ trong nhà nghỉ tận xứ Đà Lạt mộng mơ, cũng được nhà Thuỳ Trang Nguyễn mô tả tỉ mỉ để chứng minh anh ta bị gài bẫy. Khổ thiệt, Nguyễn Lân Thắng "tự nguyện" hẹn gái ở nhà nghỉ, chui vào tận phòng nghỉ để bị ...bắt quả tang, trong khi cả hai đều đã có vợ có chồng.
Hài nhất, mỗi lần như vậy, các nhà zân chủ lại đem vụ án "hai bao cao su" của Cù Huy Hà Vũ ra để chứng minh công an có thói quen dàn cảnh "hại" họ, tống họ vô tù, cưỡng hiếp phong trào dâm chủ.. Phiền là "vụ án hai bao cao su " chỉ đủ xử phạt hành chính Mr Cù vì ông ta đã có vợ hợp pháp, quan hệ tình dục với phụ nữ khác. Nhưng ông ta bị bắt không phải vì "hai bao cao su" mà là cái tình tiết, bối cảnh dẫn đến công an phát hiện ra hành vi vi phạm pháp luật là tàng trữ, lưu hành tài liệu chống Nhà nước. Nếu cho đây là cách làm "đánh dưới thắt lưng" thì thực ra chỉ là trò xảo biện. Ông chủ tịch IMF và ối chính trị gia thế giới đã bị cảnh sát Mỹ "đánh dưới thắt lưng" loại khỏi chính trường ngoạn mục.
 Nhưng đúng là có trường hợp đưa gái về quan hệ bị bắt quả tang phải vô tù là Dũng Aduku, thủ lĩnh Hoàng Sa FC chỉ vì chọn người yêu chua đủ tuổi thành niên và đem khoe khắp hang cùng ngõ hẻm, chắc công an mù mới…không nhìn thấy anh ta “yêu” gái dưới 16 tuổi là đáng vô tù. Ấy mà khi bị bắt, anh này còn vu cho cô người yêu lập mưu với công an “bẫy” anh ta vô tù. Thật hết biết! 
Gần đây nhất, "tổng thống tương lai" Lê Công Định bị cả dàn hotgirl bu vào đấu tố, phanh phui chuyện lừa tình, lừa tiền các cô gái con cháu F1, F2 của VNCH giàu hoài bão thì Lê Công Định lập tức tuyên truyền rằng công an đột nhập vào máy tính anh ta, tung ảnh riêng tư và tổ chức đánh phá anh ta ở tầm quy mô!!! 
Kỳ thực, không phải Lê Công Định là người đầu tiên khi bị phanh phui chuyện lừa tình tiền mà "chụp mũ" cho công an là thủ phạm. Có anh zận chủ ở Đà Nẵng bị truy kích vu ngay cho cô bồ một thời là "tay sai" của an ninh bẫy anh ta. Còn Mai Dũng, Paulo Hoàng Đức…cũng vài scandal rưa rứa.
 Công nhận là tội cho công an xứ Việt này thật. Suốt ngày bị các zận chủ gia chụp mũ gây ra các scandal gái gú, cave của họ. Cứ dính scandal nào là lại công an gài bẫy, nhưng thủ phạm gãi bẫy là ai, làm như thế nào thì …tiệt không bao giờ dư luận được biết đến và các zận chủ gia khai thác cho ra nhẽ.

16 nhận xét:

 1. Bảo nó học và hiểu câu nói của người xưa "GÁI ĐĨ GIÀ MỒM" Dù cố bào chữa thì nó vẫn đã rõ như 1+1=2 im mồm đi cho đỡ thối , bới ra thì chỉ cha mẹ gia đình cô ta mang nhục thôi . Sướng cô mà nhục cha me . Công an gài bẫy để họ đc cái gì? đối vs một con ca ve họ có cần phải gài bẫy ko? Cô ta thật xứng đáng là VIP của làng ĐĨ

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn nhớ mãi vụ Bùi Hằng bị cho "ăn mắm tôm", mụ ta cũng lu loa lên rằng do Công an làm. Chả nhẽ Bùi Hằng có con mắt siêu phàm hay ả bị ảo tưởng bất cứ ai đụng đến ả cũng là công an?
  Có lẽ cái ý thứ 2 đúng hơn vì Hằng và đồng bọn đều có tâm lý chung là sợ Công an, điều gì bất lợi cho chúng đều là do Công an hết. Đúng là trong mắt bọn chúng, Công an Việt Nam vô cùng ảo diệu, xuất quỷ nhập thần, 72 phép thần thông, biến hóa không lường.
  Tội cho bè lũ của Hằng quá.

  Trả lờiXóa
 4. Bản thân mỗi con rận luôn bị ám ảnh bởi công an hay lực lượng an ninh bởi chúng biết hành vi của chúng là vi phạm pháp luật... Đã từng xem video clip Lê Thị Công Nhân to mồm chửi láo bị bà lão bán nước chè vỉa hè mang chổi ra vụt. Mụ Công Nhân cứ la làng bị an ninh "chìm" đánh. Buồn cười!

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện cô cave Lâm Khánh Nguyện hẹn "nhà đấu tranh dân chủ" trong nhà nghỉ đêm hôm khuya khoắt, sau đó bị bắt quả tang "trần như nhộng" lại đổ cho công an gài bẫy, khăng khăng đòi công an phải chịu trách nhiệm khiến cô ta bị bại lộ. Hỏi "nhà dân chủ" gài bẫy cô ta ra cho cả làng zâm chủ cảnh giác thì ...vận dụng quyền im lặng! Với chúng nó cứ có vụ việc gì lien quan đến chúng là chúng lại đổ lỗi chơ cơ quan chức năng gây ra cho chúng. Thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 6. Vì các hành vi vi phạm pháp luật trai gái lừa đảo... Nên khi chúng bị phanh phui thì hay kiện cáo thì chúng luôn đổ lỗi là do lực lượng chức năng công an chìm gây ra. Đúng là cái lũ rận chủ luôn có tật thì giật mình.

  Trả lờiXóa
 7. Hàng nhà ai nấy giữ, sao lại đổ tại công an được? Hihi, trần như nhộng là tại công an sao?

  Trả lờiXóa
 8. Còn lâu mới bắt công an đổ vỏ được, dễ thế?!!

  Trả lờiXóa
 9. Vào nhà nghỉ với nhau đêm hôm xong cửi xiêm y ra... bị công an bắt quả tang thì thành ra công an gài. Suy luận quá hay, ai hỉu được chết liền.

  Trả lờiXóa
 10. Toàn bố láo quàng xiên, chịch nhau xong cũng bảo tại công an à?

  Trả lờiXóa
 11. KKK, ní luận hay chưa từng thấy!

  Trả lờiXóa
 12. Vu cáo công an thì coi chừng nha, đừng tưởng dễ

  Trả lờiXóa
 13. vu cáo công an có bữa vếu mõm

  Trả lờiXóa
 14. Ngủ nghê với nhau bị bắt quả tang đổ tại công an thì đúng là điên, nếu không nhẹ thì gọi là tâm thần hahahahaaa

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là hội dâm chủ ngủ với nhau như gà khồng sai.

  Trả lờiXóa
 16. Khiếp kinh lên được, đúng là tự do quan hệ, giai gái cứ loạn hết lên. Nhà zân chủ nào cũng dính phốt quan hệ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog