Loa Phường Blog

Zân chủ mạng xứ Việt thật hùng hậu!

Loa Phường 
Nguyễn Quang A

Ông Quang A và làng zân chủ khoe zầm trời về việc ông được lọt vào danh sách ứng cử cho giải Hoa Tulip: nào là niềm tự hào cho người Việt, nào là sự quan tâm của quốc tế với phong trào zân chủ Việt, nào là cơ hội quảng bá phong trào zân chủ Việt ra quốc tế, là cơ hội thoát Trung, thoát kiếp nô lệ, là bước ngoặt xã hội dân sự Việt nam... Không lố bịch nào diễn tả hết độ bay bổng của các thánh phán nhân sỹ trí thức, zân chủ Việt!

Giải thưởng Tulip về nhân quyền không khác mấy một khoản đầu tư cho sáng kiến thúc đẩy nhân quyền giành cho người khởi xướng của một nhà đầu tư ngoại quốc. Khoản tiền 75 ngàn/100 ngàn Euros đến tay người nhận giải, tương đương 1,8 tỷ VNĐ chắc chỉ tương đương bằng nguồn thu quỹ Cứu lấy dân oan một năm là cùng, mà được thổi lên thành nhiều "cơ hội" như vậy đối với phong trào zân chủ, kể cũng lạ!
Trong số 10 ứng viên, có thể nói điểm sáng về sáng kiến và triển vọng triển khai sáng kiến đối với nhân quyền Việt Nam xem ra gần cuối bảng, thua xa những cá nhân tiêu biểu như cô Nighat Dad ở Pakistan có hoạt động bảo vệ nhân quyền cho giới nữ ở đất nước xung đột sắc tộc, tôn giáo trầm trọng, từng được tạp chí Time bình chọn là một trong số lãnh đạo Thế hệ mới năm 2015. Hay như bà Nahid Gabralla ở Sudan nổi tiếng trong các hoạt động dũng cảm bảo vệ phụ nữ, trẻ em gái hay nạn nhân xâm phạm giới. Phần lớn ứng cử viên khác là các trung tâm, tổ chức bảo vệ nhân quyền tiêu biểu ở các quốc gia chìm trong xung đột , bạo lực, chiến tranh. Việc ông "thành tích" khiêm tốn đấu tranh đòi quyền ứng cử cho ứng cử viên tự do thực chất là nhà đấu tranh chính trị, hoàn toàn không dính dáng nhiều đến lĩnh vực nhân quyền như đúng ngữ nghĩa và bối cảnh của nó.
Tuy nhiên, ngay từ khi Ban tổ chức mở vote cho các ứng viên, với sự nhanh nhẹn của ông Quang A và phong trào dân chủ mạng xứ Việt, số phiếu đổ về cho ông A tăng tốc lên đỉnh, vượt xa các ứng viên khác, cho thấy lực lượng "đấu tranh nhân quyền" xứ Việt cực nhạy bén và hùng hậu, thậm chí có thể nói là đã áp đảo hoàn toàn. Nghe nói ông Quang A đang đứng đầu bàng xếp hạng với 5 hay 6000 phiếu, chiếm cỡ gần 40% lượng phiếu bầu.
Tìm hiểu cách bỏ phiếu thì vô cùng đơn giản. Chỉ cần mỗi địa chỉ email là  đủ để vote. Kinh nghiệm các lần vote trên mạng ở người Việt, nhất là phong trào dân chủ, mỗi người có hàng chục tài khoản, chịu khó hơn thì hàng trăm tài khoản là hết sức bình thường. Chưa kể một người có thể bỏ phiếu cho cả nhà, nên các lần giới zân chủ làm vote thì lần nào cũng "hùng hậu". Các tài khoản này không chỉ có ích lợi khi cần vote mà còn phục vụ report tài khoản, người Việt đã chứng minh vị trí số 1 thế giới. Vậy nên bày ra trò vote để chọn ứng cử viên đạt giải thì bất cứ cuộc thi nào thế giới cũng sẽ thua người Việt! Nếu căn cứ vào cách này để loại các ứng viên khác thì xem ra mục đích của Ban tổ chức không phải là muốn tìm ra ứng viên xứng đáng thực sự mà chỉ muốn PR cho giải thưởng.

Xem ra Ban tổ chức bá láp 1 thì ứng viên Quang A và các "nhân sỹ trí thức" cùng hộ phong trào zân chủ Việt bá láp gấp hàng chục lần.

35 nhận xét:

 1. Biểu hiện chung của các giải thưởng về “nhân quyền” hay “hoa tuylip” này đó là giải thưởng vô danh, không ai biết đến, hình thức bầu chọn không được tổ chức chặt chẽ, dễ dàng bị lên “dây cót” từ trước. Mấy ngày gần đây, việc các trang mạng xã hội của các nhà “dân chủ” đăng loạt bài “TS. Nguyễn Quang A được đề cử giải thưởng Nhân quyền Hoa Tulip” là một trong những chiêu trò như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. nói về Nguyễn Quang A, chúng ta lại nhớ đến thất bại ê chề của ông ta trong cuộc bầu cử đại biểu quốc hội vừa qua mặc dù đã rất cố gắng “vùng vẫy”, dùng mọi chiêu trò chống đối. Từ việc việc cổ vũ phong trào tẩy chay bầu cử Quốc hội của số phản động trong ngoài nước đến việc ông Nguyễn Quang A phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong số chống đối trong nước và bản thân đi đầu tuyên bố tự ứng cử.Vậy thì việc nhận giải thưởng này thực chất chỉ là một trò hề mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Việc vận động để Quang A tham gia và nhận giải thưởng nhân quyền “Tuylip”, “tuy nờ” kia là hình thức để đánh bóng tên tuổi Quang A sau chuỗi thất bại của ông ta, nhằm lấy lại uy tín và danh dự cho đám dân chủ trong nước.Nhưng có lẽ việc nhận giải thưởng này cũng chẳng có ý nghĩa gì trong công cuộc hoạt động phản động của hắn vì bản chất thực sự của hắn đã bị phơi bày từ lâu lắm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự nhảm nhí và vớ vẩn của giải thưởng thấy rõ được sự nhân đạo dân chủ của tổ chức này rồi
   chưa kể nếu không nói Nguyễn Quang A là tên vô lại chuyên xuyên tạc kích động chống phá chế độ bằng mưu hèn kế bẩn. Đúng là cái giải thưởng vớ vẩn do đám rân chủ tự sướng với nhau

   Xóa
 4. TS Nguyễn Quang A không chỉ là một kẻ mà nhà chức trách Việt Nam không có thiện cảm mà đối với những người bình thường nhất ông cũng không thể ghi điểm nổi dù là ở một tư cách có tính nổi trội và ổn định nhất. Và tin chắc rằng, ban Điều hành "Giải thưởng nhân quyền Hoa Tuylip" dù ưu ái mấy đối với con người này nhưng khi biết được những điều bản chất họ sẽ không bao giờ chấp nhận! Vinh danh TS Nguyễn Quang A chỉ làm xấu mặt và mất uy tín giải thưởng này mà thôi!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Quang A đang đi vận động khắp nơi cả ngoài nước và trong nước để nuôi hi vọng sẽ ẵm được giải thưởng nhân quyền Hoa tuylip của Hà Lan. Theo thông tin Nguyễn Quang A đăng tải thì A đã lọt vào vòng chung kết và chỉ cần một bước nữa thôi, Nguyễn Quang A sẽ chính thức nhận được giải thưởng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự sướng với nhau bằng các giải thưởng hữu danh vô thực. Đéo hiểu nổi sao cái bọn phản bội Tổ Quốc mà nó có thể tự hào đến vậy nhỉ? Là người chứ phải trâu bò gì đâu mà đéo có tự trọng như thế? Dẹp hết mấy cái giải kiểu này dùm.

   Xóa
 6. Công việc của ông A thực chất là chỉ nhằm thúc đẩy cho Việt Nam xảy cách cách mạng màu bạo loạn, lật đổ để đám cờ vàng về nước ngồi ghế nắm chính quyền thì ông A đâu đủ tư cách để nhận giải thưởng mang danh vì nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 7. ,đằng sau giải thưởng đây nó không chỉ đơn thuần là tiền mà còn là một sự cổ vũ, động viên, đánh bóng tên tuổi cho Nguyễn Quang A. Cần nhớ, đây là một giải thưởng nhân quyền. Nếu đoạt giải Nguyễn Quang A có thể vỗ ngực tự hào tự khoe rằng mình là nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền hàng đầu thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ phá hoại đất nước thì ở nước ngoài được tung hô như một vị thần. Đúng là có kẻ chống lưng thì làm việc gì cũng dễ ha. Một "giải thưởng" tầm cỡ thế giới hay chỉ là một chiêu trò để viện trợ một cách công khai cho kẻ phá hoại thuê phục vụ cho âm mưu bá chủ thế giới của một nước nào đó !

   Xóa
 8. Ông Quang A vi phạm nhiều quy định pháp luật của Việt Nam, không thể có những ngang tai trái mắt như vậy. Phía Hà Lan đang làm gì vậy?

  Trả lờiXóa
 9. Nếu nói lực lượng zân chủ hùng hậu thì cần xem lại hiểu biết về công nghệ của tác giả nhe. Tôi khuyên nên tìm hiểu mấy thông tin về mạng ảo và cách vot trên mạng internet

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cái giải này hài quá đi. Những giải thưởng mà mang danh là quốc tế thì phải có các cơ quan tổ chức quốc tế đứng ra vậy mà đây chỉ là bộ ngoại giao của một nước. Bên cạnh đó cách thức tổ chức còn lỗ hổng nếu sử dụng bình chọn như thế này.

   Xóa
 10. Chuyện này thật nực cười! Ông Quang A thì chẳng có tẹo uy tín gì cả, sao chỉ căn cứ vào bầu chọn đề cử thông qua mạng ảo như vậy?

  Trả lờiXóa
 11. Cái gì? Giải thưởng á? Ông này xứng đáng được giải thưởng trí thức tha hóa và gây rối lèo bèo.

  Trả lờiXóa
 12. Các nhà zân chủ Việt Nam ảo diệu quá!
  Lão Quang A này làm bao nhiêu chuyện quấy đếch chịu được, gờ lại bảo được đề cử giải thưởng thì hài vãi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái giải thưởng này thực sự chưa hợp lí bởi vì do một nước tổ chức nhưng lại thực hiện bằng cách vote trên mạng không chính xác. Những người trong nước ai cũng biết Nguyễn Quang A là một kẻ chuyên đi chống phá chính quyền nhà nước Việt Nam thì dân chủ gì ở đó chứ.

   Xóa
 13. Có mà zải zút!
  Đét ai công nhận với lại vinh danh người như Nguyễn Quang A. Tiến sĩ gì mà nói xưng xưng, không đầu cuối gì, có lẽ bị ngộ mẹ nó rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Ba cái giải thưởng bầu chọn qua mạng đều chỉ mang tính vui vẻ giải sầu thôi các bác ợ, nói làm gì cho nó tốn nhời.

  Trả lờiXóa
 15. Ba cái giải thưởng bầu chọn qua mạng đều chỉ mang tính vui vẻ giải sầu thôi các bác ợ, nói làm gì cho nó tốn nhời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhất thiết rằng sự có mặt của cái tên Nguyễn Quang A và bảng xếp hạng thứ nhất của y có sự nhúng tay của đám kền kền
   một thằng có vài chục nghìn cái nick ảo xong chỉ có mỗi việc ăn chơi ngồi vote thì chả thế, chứ chơi trong sạch và đợi có người vote cho thì chắc chả có cái phiếu nào, sự đê hèn của NQA thì cả đất nước này vạch mặt rồi, nhân quyền gì đây ?

   Xóa
 16. Nói như Trẻ Trâu cũng không được. Mình không nói người ta lại tưởng mình ngu mình không biết gì. Mà phải lên tiếng để vạch mặt giả dối của Quang A ra cho thiên hạ biết.

  Trả lờiXóa
 17. Mấy cái giải bình chọn qua mạng chất lượng không tốt, thường dành cho các ông sao xẹt muốn nổi thôi, chứ những người hoạt động xã hội người ta không màng. Cái tay quang A này thì khác, luôn tự oánh bóng bản thân nên là thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu sao một kẻ chống phá như Nguyễn Quang A lại lọt vào danh sách xét tặng giải thưởng nhân quyền Hoa tuylip của Hà Lan được. Trong khi ông ta chưa giúp được gì cho dân chúng, toàn tiêm nhiễm đầu độc quần chúng biểu tình, bạo động chống phá Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 18. Việc trao thưởng là bà của bên ngoài muốn hậu thuẫn, cổ vũ cho hoạt động phá phách của mấy zân chủ trong nước chứ cái quái gì.

  Trả lờiXóa
 19. cái giải thưởng hoa tuylip là cái giải thưởng vô danh, chẳng có ai biết tới, hình thức bầu chọn thì kém, không được tổ chức quy củ cho nên mới anh dân chủ mới tham gia để dễ được giải thui

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Quang A là một nhân vật cộm cán của “phong trào dân chủ” Việt, ông Quang A thường xuyên thể hiện vai trò của một vị “thủ lĩnh” trong các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam, lật đổ chế độ hiện tại. Chẳng thế mà ông ta đã giành cả mấy tháng trời để lặn lội sang tận các nước bên trời Âu để học cách lật đổ chế độ hiện tại ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Đây thực ra chỉ là trò dan dựng đầy thâm ý của Nguyễn Quang A và đồng bọn của hắn. hành động đấu tranh cho “nhân quyền” rởm này của NQA cần phải nhanh chóng bị vạch trần, hắn đăng đàn, trả lời phỏng vấn, bình luận trên các đài, báo lá cải, thiếu thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc sự thật, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 22. Nếu như giải thưởng này được trao cho Nguyễn Quang A thì quả thật đúng là sự vấy bẩn nên sắc màu tươi đẹp của bông hoa Tulip - biểu tượng của Hà Lan. Một kẻ luôn phá hoại gây rối làm mất ổn định, bày ra các chiêu trò để vừa lòng quan thầy hải ngoại, không đóng góp được gì cho đất nước không xứng đáng được nhận giải thưởng đó. Hi vọng Bộ ngoại giao Hà Lan sẽ có cái nhìn khách quan và chuẩn xác hơn, không để làm ô danh màu hoa Tulip đẹp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một con người bất trung, bất hiếu. Bất hiếu vì ông ta phụ lòng sự hy sinh của cha mình, bất trung vì phản bội lại sự ưu ái mà Tổ quốc đã giành cho ông ta. Nguyễn Quang A có lẽ là nhân vật học hành nhất trong giới rận chủ nên càng ngày ông ta càng ảo mộng và cuồng điên vì điều đó. Trong đám cây thấp cỏ dại ông cao hơn chút đỉnh mà đã nghĩ hơn người

   Xóa
 23. Điên cuồng trong các hoạt động tuyên truyền, chống phá Nhà nước Việt Nam, thất bại trong việc tự ứng cử vào cơ quan quyền lực nhà nước nhưng lại thất bại bẽ mặt bởi không đủ uy tín và sự tín nhiệm, thế mà giờ đây ông Quang A lại huênh hoang khoe rằng, mình được lựa chọn vào 10 ứng cử viên giải thưởng nhân quyền của chính phủ Hà Lan. Đúng là thật không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 24. Tiến sĩ Nguyễn Quang A, một người hoạt động dân chủ, nhân quyền nổi tiếng ở Việt Nam vừa được đề cử giải thưởng nhân quyền hoa Tulip của chính phủ Hà Lan, cùng với 3 tổ chức, và 6 cá nhân của các nước khác. Các trang blog thân chính phủ cũng được dịp chỉ trích, gọi TS Nguyễn Quang A là kẻ chống đối chính quyền, và giải thưởng của Hà Lan là một hình thức tạo dựng lực lượng chống đối để tiến hành cách mạng màu.

  Trả lờiXóa
 25. Việc tuyên truyền, hô hào ông Quang A được đề cử giải thưởng nhân quyền thực chất là việc tung hô, lăng xê cho ông A mặt sẹo để ông ta kiếm được thêm nhiều lượng vote. Đến khi giải thưởng không về tay ông A thì sự việc sẽ chìm xuống và không còn ai nhắc đến việc ông A được đề cử giải thưởng nhân quyền nữa.

  Trả lờiXóa
 26. Sao cứ thấy lượt vote cứ ảo ảo kiểu gì, nhìn cách biệt về số vote với số người đằng sau kìa, hay là chỉ có mỗi mấy anh rận chủ nhà mình quan tâm đến cuộc thi này? Mà ổng được giải thì có ảnh hưởng gì đến dư luận trong nước không? Đem cái giải thưởng ở đẩu ở đâu ra mà khoe mẽ như hay ho lắm vậy, mèo khen mèo dài đuôi

  Trả lờiXóa
 27. Phần thưởng này của Tư bản tặng cho Quang A đã khẳng định Quang A là một trong những người có thành tích quậy phá, gây rối chính trị nhất ở Việt Nam. Quang A càng tự hào thì dư luận càng khinh bỉ ông.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog