Loa Phường Blog

Việt Tân từng bị truy tố khi liều mình đòi “công lý”

Loa Phường 
Nhân chuyện Việt Tân huy động băng đảng ra hù dọa ông Nguyễn Thanh Tú sẽ bị pháp luật Hoa Kỳ xử lý về tội “mạo danh bất chính” vì dám đăng bạ/cướp cái tên “Đảng Việt Tân” ở Mỹ, đã bị các kiều bào lôi ra “bài học cũ” mà Việt Tân từng ngấm đòn khi đi đòi “công lý” trong trường hợp tương tự để nhắc nhở đám to mồm trên mạng hiện nay.

 Đó là ngày 14/4/1991, sau khi Nguyễn Xuân Nghĩa và Hoàng Cơ Định tổ chức kiện Phạm Văn Liễu (cựu thủ lĩnh Mặt trận Hoàng Cơ Minh) phát hành sách 3 quyển “ Trả Ta Sông Núi “ tiết lộ về bộ mặt của “Đảng Mafia Mặt Trận Hoàng Cơ Minh” chỉ là một trang trại có chuồng gà bò hoang, do cựu tướng Thái Lan bán lại, tại ngoại ô Bangkok / Thái Lan” và ông  Cao Thế Dung (từng là quân sư cũng là Giám Sát Viên của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh) ra sách “ Mặt Trận- Những Sự Thật Chưa Hề Được Kể”  ra tòa Santa/San Jose về tội vu khống. Chẳng những thua kiện mà Phan Thị Hà – vợ Hoàng Cơ Định bị tòa truy tố tội trốn thuế và rửa tiền! Đây chắc chắn là bài học nhớ đời cho băng  đảng mafia Việt tân muốn chơi trò “công lý”.
 Thêm chi tiết khôi hài cho cuộc đấu đá trong nội bộ bang hội Việt Tân. Các cuốn sách của ông Liễu – Dung vạch mặt Việt Tân đều trở thành sách “best seller” ở Mỹ chỉ vì băng nhóm Hoàng Cơ Định, Nguyễn Xuân Nghĩa cho người mua sạch bách khi sách vừa mới xuất hiện và đồng thời kiện 2 ông Liễu – Dung!
 Về nguồn gốc hình thành nên Mặt trận Hoàng Cơ Minh bắt nguồn từ chính nhóm Phạm Văn Liễu – Cao Thế Dung – Nguyễn Xuân Nghĩa đã chọn và đánh bóng tên tuổi cho Hoàng Cơ Minh, đưa Minh từ Nhật đến Mỹ lên vị thế “thủ lĩnh” vì nghĩ rằng Minh hiền lành, dễ bảo, khống chế được. Trước đó, nhóm này định phù trợ Nguyễn Cao Kỳ nhưng khi ông Kỳ tuyên bố ủng hộ Hitler, bị dư luận tẩy chay. Một viên tướng VNCH khác là Nguyễn Chánh Thi từng được lựa chọn nhưng ông này theo đạo Phật nên bị loại. Hoàng Cơ Minh được đưa từ Nhật sang và đội lên đầu thành “minh chủ” của cộng đồng cờ vàng, soái tướng của đám tàn quân VNCH trong bối cảnh đó.
 Nhưng đám Liễu – Dung không ngờ Hoàng Cơ Minh thì đúng hiền lành, dễ bảo vậy, xong đám đàn em của Hoàng Cơ Minh do Hoàng Cơ Định trùm sò (Chủ tịch Việt tân hiện nay) thì lại gian manh, xảo quyệt, khống chế toàn bộ tài chính “Mặt trận Hoàng Cơ Minh” về tay gia đình Hoàng Cơ. “Sau đó Hoàng Cơ Định nghe lời Nguyễn Xuân Nghĩa , tìm đủ mọi cách giật thùng tiền và hất ghế Phạm Văn Liễu và Cao Thế Dung. Mất nồi cơm vàng, Phạm Văn Liễu và Cao Thế Dung ra sách nói sự thật về băng Mafia Sát Nhân Thổ Phỉ Hoàng Cơ Minh và Hoàng Cơ Định…”
 Gần đây, trên mạng Internet còn trôi nổi một báo cáo được cho là của nhân viên cơ quan an ninh Mỹ với tình tiết và thông tin tỉ mỉ cho thấy, Việt tân là băng đảng chuyên buôn ma túy, dính dáng đến mại dâm, khủng bố cộng đồng… 
Giờ đây ông Nguyễn Thanh Tú đã điểm đúng huyệt đạo, khai tử cái tên Đảng Việt Tân thao túng cộng đồng và chúng đang bàn nhau để tìm cái tên gọi khác. Những trò hù dọa ông Tú trên mạng của đám đông, cũng như chụp mũ cho ông Tú là “Việt Cộng nằm vùng” để phá hoại “phong trào dân chủ Việt Nam hải ngoại” xem ra chỉ để lòe bịp và tự sướng với nhau chứ chẳng ai tin, khi bản thân ông Nguyễn Thanh Tú đã cho thấy quyết tâm trả thù cho cái chết tàn khốc của cha đẻ mình. 


2 nhận xét:

  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

    Trả lờiXóa
  2. Ra là vậy. Sự thật hóa ra Hoàng Cơ Minh và Hoàng Cơ Định, cũng như gia tộc họ Hoàng nhà chúng chẳng qua là băng Mafia sát nhân thổ phỉ! Thì ra, Việt tân là băng đảng khủng bố, gắn liền kỹ năng buôn bán ma túy và dính dáng đến mại dâm, trốn thuế và rửa tiền.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog